ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 95 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 สิงหาคม 2561

*****************************************************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน  

          นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ ๓ ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนสิงหาคม 2561 นี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ณ วัดชากนิมิต ตำบลหนองซ้ำซาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน จำนวน 10 ราย โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากนั้นเป็นการมอบเงินสงเคราะห์ผู้มีรายได้น้อย จำนวน 10 ทุนๆละ 2,000 บาท มอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน 5 ทุน ๆละ 2,000 บาท และมอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน 5 ราย ๆละ 2,000 บาท และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 200 ถุง

ปริญญา/ข่าว

********************************

ชลบุรี จัดการประกวด TO BE NUMBER ONE

       นายภวัต เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE CHONBURI CHAMPONSHIP 2018 และการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับจังหวัด ประจำปี 2561 ในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ณ บริเวณลานชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนเข้าร่วมในกิจกรรม เพื่อชิ่งชัยสู่ความเป็นหนึ่ง โดยไม่ต้องพึ่งพายาเสพติด

     จังหวัดชลบุรี ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ โดยสามารถสมัครได้ที่ศูนย์ประสานงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดชลบุรี กลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2561 หรือสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 038 – 932493 – 4 หรือ ดาว์นโหลดเอกสารต่างๆ ได้ที่ www.tobenumberchonburi.org/file

ปริญญา/ข่าว

*********************************

ชลบุรี จัดตั้งศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสงภัยน้ำท่วม สปป.ลาว

        ตามที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ได้เกิดสถานการณ์อุทกภัยครั้งใหญ่จากการชำรุดของสันเขื่อน เมื่อวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 ในพื้นที่เมืองสนามโซ แขวงอัตตะบือ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และรัฐบาลสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ได้ประกาศให้พื้นที่ดังกล่าวเป็นเขตภัยพิบัติฉุกเฉินแห่งชาติ และได้จัดตั้งศูนย์อำนวยการเพื่อให้ความช่วยเหลือ โดยเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของที่ขาดแคลนและจำเป็น

      นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรีได้จัดตั้งศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จังหวัดชลบุรี ขึ้น ณ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี และที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง ประชาชนท่านใดมีความประสงค์จะบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ดังนี้

      กรณีผู้มีความประสงค์บริจาคเป็นเงิน สามารถโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียมรัฐบาล ชื่อบัญชี “หัวใจไทยส่งไป สปป.ลาว” บัญชีเลขที่ 067 – 0 – 12886 – 4

      ส่วนกรณีบริจาคสิ่งของ ให้บริจาคได้ที่ ศูนย์บริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สปป.ลาว จังหวัดชลบุรี ณ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี และที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง โดยสิ่งของที่บริจาค ต้องเป็นสิ่งของที่เป็นความต้องการของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เป็นของใหม่ที่มีมาตรฐาน ไม่มีสภาพเสี่ยงต่อการชำรุด บูดเน่าเสีย เสียหาย หลีกเลี้ยวบริจาคสิ่งของใกล้หมดอายุหรือ หมดอายุ หรือสิ่งของใช้แล้ว เช่น เสื้อผ้า เป็นต้น โดยให้คำนึงถึงความสามารถในการบรรจุหีบห่อสิ่งของที่บริจาคที่เหมาะสมต่อการขนส่งไปสู่พื้นที่ประสบภัยได้สะดวก และไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสิ่งของที่รับบริจาค และสิ่งของที่มีความจำเป็นและได้รับการแจ้งประสานว่าประสงค์จะรับบริจาค เช่น เต็นท์พักพิง สุขาสำเร็จรูป ยารักษาโรค เป็นต้น

ปริญญา/ข่าว

********************************

ชลบุรี เชิญชวนใส่เสื่อTO BE NUMBER ONE ทุกวันพุธ

       นายแพทย์ศิริชัย ลิ้มสกุล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ตามโครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ ที่ทรงห่วงใยพสกนิกรและเยาวชนไทยที่เป็นกลุ่มเสียงต่อพิษภัยยาเสพติด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันกลุ่มผู้มีโอกาสไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยเน้นให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงและประชาชนทั่วไปได้รับขอมูลข่าวสารที่รวดเร็ว มีภูมิต้านทานและมีทักษะชีวิตมีระบบเฝ้าระวังและการดูแลช่วยเหลือป้องกันไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก

         สำหรับโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดชลบุรี ได้บูรณาการการดำเนินงานเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาดังกล่าวร่วมกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนอื่นๆ ทำให้จังหวัดชลบุรีมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ มีชมรมผ่านการประกวดระดับภาคเข้าสู่ระดับประเทศ มากที่สุดในประเทศ ในการนี้ จังหวัดชลบุรี ขอความร่วมมือจากหน่วยงานราชการ และภาคเอกชนทุกแห่ง ร่วมกันป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยรณรงค์ให้บุคลากรทุกหน่วยงานสวมเสื้อ TO BE NUMBER ONE ทุกวันพุธ เพื่อให้เกิดความเข้มแข็งต่อไป

       ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อเสื้อได้ที่ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอทุกแห่ง หรือสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 932493 – 4 ส่วนหน่วยงานราชการ หรือหน่วยงานเอกชน สั่งซื้อมากกว่า 40 ตัว สามารถสั่งซื้อได้ที่ สำนักงานโครงการ TO BE NUMBER ONE กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข (อาคาร 2 ชั้น 3) ถนนติวานนท์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 หมายเลขโทรศัพท์ 02 – 5908107 โทรสาร 02 – 5890938 หรือ 02 – 1495531 (จัดส่งฟรี)

ปริญญา/ข่าว  

*************************************

ชลบุรี ได้รับเกียรติจัดการแข่งขันกีฬา Sports Hero แห่งชาติ

        นายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามทีจังหวัดชลบุรี ได้รับเกียรติจาก การกีฬาแห่งประเทศไทย ให้เป็นเจ้าภาพดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬา Sports Hero แห่งชาติ ครั้งที่2 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 – 31 สิงหาคม 2561 โดยใช้ชื่อว่า “ฉลามชลเกมส์” จังหวัดชลบุรี ได้แต่งตั้งคณะกรรมการจัดการแข่งขันขึ้น เพื่ออำนวยการ กำกับดูแล ให้คำปรึกษาแนะนำส่งเสริม สนับสนุน อำนวยความสะดวกและวินิจฉัยแก้ไขปัญหาต่างๆ ในการดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬา ตลอดจนเสร็จสิ้นการแข่งขัน

       สำหรับการแข่งขันกีฬา Sports Hero แห่งชาติ ครั้งที่2 นี้ ได้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 16 ชนิด กีฬา ประกอบด้วย กรีฑา กอล์ฟ จักรยาน เทควันโด เทนนิส เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน มวยปล้ำ มวยสากลสมัครเล่น ยกน้ำหนัก ยิงธนู ยิงปืน ยูโด เรือพาย ว่ายน้ำ และวอลเลย์บอลชายหาด แต่มีกีฬาบางประเภทต้องแข่งขันที่จังหวัดอื่น เช่น กีฬายิงปืน ใช้สนามยิงปืน การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก และกีฬาเรือพาย ใช้สนามศูนย์ฝึกกีฬาเรือพายรายนาวี คลองบางไผ่ อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง เป็นต้น และในการแข่งขันครั้งนี้ มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 1,015 คน และผู้ฝึกสอน จำนวน 474 คน รวมเป็น 1,489 คน ในการนี้ จังหวัดชลบุรี ได้จัดพิธีเปิดในวันที่ 29 สิงหาคม 2561 ณ อาคารสติล โรงเรียนสาธิต “พิบูลบำเพ็ญ” มหาวิทยาลัยบูรพา ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 

      ขอเชิญพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี ร่วมเป็นกำลังใจเชียร์นักกีฬาชาวชลบุรี และร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี ด้วย

ปริญญา/ข่าว

******************************************

ชลบุรี จัดสัมมนาวิชาการ เรื่อง ทางเลือก ทางรอด ของอุตสาหกรรมคนไทยใน EEC

      นายภัคธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ชลบุรีจัดงานสัมมนา หัวข้อ ทางเลือก ทางรอด ของอุตสาหกรรมไทย ใน EEC” ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง สภาอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี, จังหวัดชลบุรี, สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบุรพา และมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 13.0016.30 น. ณ โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ โดยทางสภาอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ได้เชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมเสวนา ได้แก่ ดร.สมพร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานกลุ่ม บริษัท ไทยซัมมิท ดร.คณิศ แสงสุพรรณ เลขาธิการคณะกรรมการนโยบายการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก ดร.อนุสรน์ ธรรมใจ อดีตผู้อำนวยการสำนักพัฒนานโยบายสาธารณะ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

       สำหรับการเสวนาครั้งนี้ จังหวัดชลบุรีได้แต่งตั้งคณะกรรมการสนับสนุนการขับเคลื่อนโครงการการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวเกิดผลอย่างเป็นรูปธรรมโดยเร็ว อันเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม การยกระดับคุณภาพชีวิตและคามเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่ จำนวน 6 ด้าน ประกอบด้วย คณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการด้านโครงการาสร้างพื้นฐานคมนาคม คณะกรรมการด้านการส่งเสริมอุตสาหกรรมเป้าหมายในพื้นที่ คณะกรรมการด้านสังคม และคุณภาพชีวิต คณะกรรมการด้านการท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม และคณะกรรมการด้านการประชาสัมพันธ์ และสร้างการรับรู้ ซึ่งมีอำนาจหน้าที่กำหนดนโยบาย แนวทางในการสนับสนุนการขับเคลื่อนแผนการดำเนินการโครงการดังกล่าว ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ แผนพัฒนาเศรษฐกิจแห่งชาติ ฉบับที่12 และนโยบายรัฐบาล กำกับ ดูแล ให้คำปรึกษา และข้อเสนอแนะแก่คณะกรรมการในแต่ละด้านเพื่อให้การดำเนินการต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยบรรลุวัตถุประสงค์ และบูรณาการแผนงาน โครงการ และประสานการดำเนินงานกับส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

************************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 1 -15 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล