ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 11 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561

ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 ตุลาคม  2561

********************************************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ ๓ ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนกันยายน 2561 นี้ ได้กำหนดออกหน่วยโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 ณ ณ ศูนย์ราชการเทศบาลตำบลเกาะสีชัง ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี   

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน จำนวน 10 ราย โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากนั้นเป็นการมอบเงินสงเคราะห์ผู้มีรายได้น้อย จำนวน 10 ทุนๆละ 2,000 บาท มอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน 5 ทุน ๆละ 2,000 บาท และมอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน 5 ราย ๆละ 2,000 บาท และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 200 ถุง

ปริญญา/ข่าว

************************************

อบจ. จัดกิจกรรมงานวิ่ง “BANGSAEN๔๒ CHONBURI MARATHON

          นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จัดงานวิ่ง BANGSAEN๔๒ CHONBURI MARATHON ในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี ผลักดันให้กิจกรรมกีฬาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ต้องสัมผัสในการท่องเที่ยวไทย ส่งเสริมให้จังหวัดชลบุรีเป็นเมืองกีฬา “Sport City” และประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวหรือนักวิ่งได้รู้จักแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรีมากขึ้น อันนำมาซึ่งการสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับประชาชนในจังหวัดชลบุรี ต่อไป

        สำหรับกิจกรรมภายในงาน เป็นการวิ่ง BANGSAEN๔๒ CHONBURI MARATHON ในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 โดยมีระยะทาง 42.195 กิโลเมตร ซึ่งจุดปล่อยตัวอยู่ที่ถนนเลียบชายหาดบางแสน สาย1 บริเวณหน้าศูนย์ประชุมบางแสนเฮอริเทจ ผ่านสะพานชลมารควิถี 84 พรรษา ผ่านตลาดอ่างศิลา ศาลเจ้านาจาไท่จื้อ ผ่านเขาสามมุก ผ่านแหลมแท่น ผ่านแนวชายหาด เข้าสู่เส้นชัย ณ จุดปล่อยตัว ส่วนกิจกรรมภายในงานมีการนำร้านอาหารของคาวและหวาน ที่มีชื่อเสียงของท้องถิ่นจังหวัดชลบุรี มาให้ทางนักวิ่งได้ลิ้มรสกันในงานเป็นการสร้างโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าได้นำเสนอสินค้าของดีของเด่นของจังหวัดชลบุรี ให้เป็นที่รู้จักอีกหนึ่งช่องทางด้วย

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

*************************************

ขอเชิญประกวดออกแบบการ์ตูนคาแรคเตอร์

       สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ขอเชิญประกวดออกแบบการ์ตูนคาแรคเตอร์ ท่าทางที่อยากเห็นและไม่อยากเห็นในครอบครัว ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 65,000 บาท ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2561

          นางดวงสุดา เมืองวงษ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ได้ขับเคลื่อนกิจกรรมรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัว ประจำปี 2561 ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ภายใต้แนวคิด ปรับพฤติกรรม เปลี่ยนความคิด ยุติความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งได้มีการจัดการแข่งขันประกวดออกแบบการ์ตูนคาแรคเตอร์ ท่าทางที่อยากเห็นและไม่อยากเห็นในครอบครัว คุณสมบัติของผู้ประกวด เป็นนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดเพศ และอายุ สามารถส่งผลงานเข้าร่วมเป็นการประกวดรายบุคคล หรือเป็นทีมไม่เกิน 3 คน ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลมูลค่า 30,000 บาทพร้อมโล่รางวัล รางวัลรองชนะเลิศ 2 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและรางวัลชมเชย 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท พร้อมโล่รางวัล

      ผู้สนใจสามารถ ดาวโหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัวที่ www.dwf.go.th และส่งผลงานทาง E-mail : Creativeca.team@gmail.com หรือส่งด้วยตัวเองได้ที่ กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กลุ่มงานคุ้มครองและพิทักษ์สิทธิ์ กองส่งเสริมสถาบันครอบครัว อาคารมหานครยิปซั่ม ชั้น 23 อาคาร A แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 ได้ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2561

ปริญญา/ข่าว

***********************

กรมประชาสัมพันธ์ ข้อเท็จจริงการที่รัฐบาล แก้ไขปัญหาหนี้สินของเกษตรกรสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร

      กรมประชาสัมพันธ์ ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงการที่รัฐบาลโดยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ได้แก้ไขปัญหาหนี้สินของเกษตรกรสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร

      นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อวันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561 คณะรัฐมนตรีได้รับทราบรายงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เกี่ยวกับแนวทางการแก้ไขปัญหาหนี้สินเกษตรกร สมาชิกกองทุนฟื้นฟูฯ ซึ่งเป็นไป ตาม พระราชบัญญัติวินัยการเงิน การคลัง รวมทั้ง เป็นไป ตามข้อสังเกตุของ สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน ที่รายงาน ผลการตรวจการบริหารงานของกองทุนฯที่ผ่านมา ดังนี้

      1. ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จะดำเนินการแจ้งสาขา ทั่วประเทศ เพื่อแจ้งให้เกษตรกรที่เป็นสมาชิกกองทุนฟื้นฟูฯและเป็นลูกหนี้ที่เป็นหนี้ไม่ก่อให้เกิดรายได้(NPL)ณ.วันที่ 31ธันวาคม2560 ที่ได้รับสิทธิ จำนวน 36,605 รายครั้งนี้ มาแสดงตนเพื่อแจ้งความประสงค์จะเข้าร่วมโครงการปรับโครงสร้างหนี้ใหม่

       2. ธ.ก.ส.จะให้เกษตรกรสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรซึ่งเป็นลูกหนี้ ธ.ก.ส. ที่มีหนี้ไม่เกิน 2.5 ล้านบาทมาทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ใหม่โดยให้นำหนี้เงินต้นที่ยังค้างชำระมาแบ่งเป็น 2ส่วนๆละเท่าๆกัน(50/50)แล้วนำหนี้ส่วนแรก(50)มาทำสัญญาใหม่เพื่อให้โอกาสเกษตรกรมาผ่อนชำระภายในเวลาไม่เกิน 15 ปี โดยธ.ก.ส.จะคิดดอกเบี้ยต่ำกว่าปกติโดยกำหนดให้มีคณะกรรมการตรวจสอบกลั่นกรองคุณสมบัติของเกษตรกรที่จะ เข้าสู่กระบวนการปรับโครงสร้างหนี้

          3. ในระหว่างการผ่อนชำระหนี้ตามสัญญาใหม่นั้น กระทรวงเกษตรและสหกรณ์จะร่วมกับ ธ.ก.ส. กองทุนฟื้นฟูฯและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดทำแผนพัฒนาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นด้านพืช ปศุสัตว์ ประมง ตามความถนัด ของเกษตรกร เพื่อให้เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการมีผลตอบแทนที่สามารถนำมาชำระหนี้ตามสัญญาใหม่และมีเหลือเพื่อการ ดำรงชีพอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จะประสานงานภาคเอกชนมารับซื้อผลผลิตของเกษตรกรโดยมีการทำสัญญารับซื้อผลผลิตจาก เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ หรือหาตลาดรองรับผลผลิตเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการด้วย

       4. สำหรับหนี้เงินต้นส่วนหลังที่ค้างชำระอีกจำนวน 50 ส่วนและดอกเบี้ย นั้น นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ไปหารือร่วมกับ ธ.ก.ส. เพื่อออกระเบียบในการดำเนินการให้เกิด ความเป็นธรรมกับเกษตรกรมากที่สุด ซึ่งสามารถดำเนินการได้หลายวิธีขึ้นอยู่กับความหนักเบาของสภาพปัญหาของเกษตรกรแต่ละรายซึ่งจะได้มีการตกลงระหว่างเกษตรกรลูกหนี้กับธ.ก.ส.เจ้าหนี้เป็นรายๆไป เช่น หากเกษตรกรลูกหนี้เสียชีวิตโดยไม่มีทายาทมารับสภาพหนี้หรือเกษตรกรลูกหนี้เป็นผู้ป่วยทุพพลภาพหรือสูงอายุจนไม่สามารถประกอบอาชีพได้และไม่มีรายได้ ธ.ก.ส.ก็อาจพิจารณาจำหน่ายหนี้รายดังกล่าวออกจากบัญชีเป็นหนี้สูญโดยจะมีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาพิจารณาตามระเบียบของธ.ก.ส.ต่อไป สำหรับดอกเบี้ยเดิมส่วนที่ค้างไว้นั้น ธ.ก.ส.อาจจะพิจารณายกให้เกษตรกรลูกหนี้ด้วยก็ได้

        นอกจากนี้นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ประสานงานกับสถาบันการเงินหรือธนาคารอื่นๆเพื่อแก้ไขปัญหาหนี้สินของเกษตรกรที่เป็นสมาชิกกองทุนฟื้นฟูฯส่วนที่เหลือกลุ่มอื่นๆให้ได้รับความเป็นธรรมและไม่มีผลกระทบระบบเศรษฐกิจและวินัยการเงินของประเทศด้วยซึ่งกลุ่มลูกหนี้ที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์จะได้ร่วมกับสถาบันการเงินแก้ไขปัญหาหนี้สินมีดังนี้ 1.กลุ่มลูกหนี้ที่เป็นหนี้ธนาคารพาณิชย์และธนาคารรัฐอื่นๆรวมทั้งสหกรณ์การเกษตรด้วย 2.กลุ่มลูกหนี้ที่เป็นหนี้เกินกว่า 2.5 ล้านบาทและเป็นหนี้ที่อ้างว่าเกี่ยวเนื่องกับการเกษตร

         ดังนั้น ขอให้เกษตรกรสมาชิกกองทุนฟื้นฟูฯที่ต้องการเสนอแนวทางแก้ไขหนี้ดังกล่าวข้างต้นได้ทำเป็นหนังสือโดยระบุรายละเอียดข้อเสนอต่างๆส่งผ่านสำนักงานกองทุนฟื้นฟูจังหวัดมายังกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้เพื่อจะได้นำพิจารณามาหาแนวทางการแก้ไขปัญหาหนี้สินดังกล่าวต่อไปโดยไม่จำเป็นต้องระดมสมาชิกทั้งหมดเข้ามาในกรุงเทพฯเพราะจะเป็นการเสียทั้งเวลาประกอบอาชีพตลอดจนการทำมาหากินและค่าใช้จ่ายของเกษตรกรเอง

        กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขอเรียนว่าการแก้ไขปัญหาหนี้สินเกษตรกรสมาชิกกองทุนฯซึ่งเป็นปัญหายืดเยื้อมานานนับ 10 ปี จนตกทอดมาถึงรัฐบาลนี้ ก็ได้หาทางขอผ่อนปรนและหามาตรการแก้ไขปัญหาร่วมกับเจ้าหนี้ ธนาคารต่างๆมาโดยตลอด ขณะเดียวกันรัฐบาลก็มีหน้าที่ดูแลรักษาระบบการเงินของประเทศไม่ให้ได้รับความเสียหายหรือมีผลเสียกระทบต่อการบริหารงานของสถาบันการเงินด้วย กระทรวงเกษตรฯจึงขอยืนยันว่าจะได้ร่วมมือกับทุกฝ่ายในการแก้ไขปัญหาหนี้สินของเกษตรกรแต่ละกลุ่มให้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลดังกล่าวข้างต้นให้เป็นที่เรียบร้อยและเป็นธรรมแก่ทุกฝ่ายต่อไป

ปริญญา/ข่าว

**********************************************************

อมตะจับมือนิตโต้มาเทคและพันธมิตรจัดงาน “อมตะซิตี้ ชาริตี้รัน 2018”

        นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี จับมือ บริษัท นิตโต้ มาเทค (ประเทศไทย) จำกัด และพันธมิตรจัดงานแถลงข่าวเตรียมจัดกิจกรรมเดิน - วิ่งการกุศล “อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน : Amata City Charity Run 2018” เพื่อเปิดเส้นทางใหม่ให้นักวิ่งได้สัมผัสบรรยากาศทั้งภายในและนอกนิคมฯอมตะ ผ่านจุดแลนด์มาร์คสำคัญในพื้นที่รอบนิคม พร้อมเอาใจสายบุญ รายได้จากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายมอบเป็นสาธารณะประโยชน์แก่โรงพยาบาลสมเด็จฯ ณ ศรีราชา และโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ อนุบาลค่ายนวมินทราชินี จังหวัดชลบุรี

         นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน)  จัดกิจกรรมเดิน - วิ่งการกุศล “อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน : Amata City Charity Run 2018” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 นี้ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้ประชาชนรวมถึงบุคลากรที่ปฏิบัติงานภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี และอมตะซิตี้ ระยอง เห็นความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีด้วยการออกกำลังกาย และจัดหารายได้เพื่อร่วมบริจาคสมทบทุนสร้างอาคารศรีสวรินทรานุสรณ์ 150 ปี ให้บริการแก่ผู้ป่วย โรงพยาบาลสมเด็จฯ ณ ศรีราชา และร่วมสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ อนุบาลค่ายนวมินทราชินี จังหวัดชลบุรี

สำหรับการจัดงานเดิน-วิ่งมาราธอนการกุศล “อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน : Amata City Charity Run 2018” แบ่งการสมัครออกเป็น 3 ระยะได้แก่ ระยะ 5 กิโลเมตร 10.5 กิโลเมตร และ 16 กิโลเมตร ซึ่งทุกระยะจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและหลากหลาย วิ่งผ่านจุดแลนด์มาร์คสำคัญในพื้นที่อมตะซิตี้ ชลบุรีและโดยรอบ โอกาสพิเศษสุดสำหรับนักวิ่งที่สมัครระยะ 10.5 และ 16 กิโลเมตรได้สัมผัสกับบรรยากาศของนิคมอุตสาหกรรมที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมซึ่งอมตะซิตี้ ชลบุรี เพิ่งได้รับรางวัล Eco excellence จากการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย รวมถึงสถาปัตยกรรมการก่อสร้างที่สวยงามของอมตะคาสเซิลในอมตะซิตี้ ชลบุรี วิถีชุมชน เส้นทางธรรมชาติสีเขียวภายใน มทบ.14 ยาวกว่า 3  กิโลเมตรนับเป็นครั้งแรกของการเปิดประตูค่ายซึ่งได้เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ามาสัมผัสในการวิ่งครั้งนี้”

สำหรับการสมัครเข้าร่วมงานเดิน-วิ่งมาราธอนการกุศล “อมตะ ซิตี้ ชาริตี้ รัน : Amata City Charity Run 2018” เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1-15  ตุลาคม นี้หรือจนกว่าจะเต็ม โดยสามารถสมัครได้ทาง  www.amata.com/charityrun ค่าสมัคร 500 บาทโดยผู้สมัครจะได้รับเสื้อและเหรียญที่ระลึก การวิ่งแบ่งออกเป็น 3 ระยะ ได้แก่ ระยะ 5 กม.(จำกัดจำนวน 2,000 คน) 10.5 กม.(จำกัดจำนวน 1,000 คน) และ 16 กม. (จำกัดจำนวน 1,000 คน) แบ่งการสมัครออกเป็น 2 ประเภท ชาย – หญิง มีรุ่นอายุ 15 - 29 ปี รุ่นอายุ 30 - 44 ปี และรุ่นอายุ 45 ปีขึ้นไป ผู้เข้าเส้นชัยลำดับที่ 1-3 ของแต่ละประเภทจะได้ถ้วยรางวัลเป็นที่ระลึกอีกด้วย สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 038-939007 ต่อ 831 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ปริญญา/ข่าว

***************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล