ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 16 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561

ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2561

*************************************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ ๓ ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนกันยายน 2561 นี้ ได้กำหนดออกหน่วยโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ณ ณ ศาลาเอนกประสงค์ เทศบาลตำบลท่าบุญมี อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี   

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน จำนวน 10 ราย โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากนั้นเป็นการมอบเงินสงเคราะห์ผู้มีรายได้น้อย จำนวน 10 ทุนๆละ 2,000 บาท มอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน 5 ทุน ๆละ 2,000 บาท และมอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน 5 ราย ๆละ 2,000 บาท และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 200 ถุง

ปริญญา/ข่าว

******************************

สาธารณสุขชลบุรี ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมหมอชวนวิ่ง ชลบุรีสุขภาพดี

       นายแพทย์อภิรัต กตัญญุตานนท์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่กระทรวงสาธารณสุข โดยแพทยสภา จัดโครงการหมอชวนวิ่ง 50 ปี เป็นโครงการวิ่งเพื่อสุขภาพพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระมหิดลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย” เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรทางการแพทย์กับประชาชน ส่งเสริมให้บุลากรทางการแพทย์เป็นต้นแบบในการสร้างเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลสุภาพของตนเองด้วยการออกกำลังการโดยการวิ่งหรือเดินที่ถูกวิธี และเพื่อสร้างความร่วมมือระห่างภาครัฐและเอกชนในด้านการสร้างเสริมสุขภาพ

       สำหรับจังหวัดชลบุรีอยู่ในเส้นทางการวิ่งสายภาคตะวันออก E2 ซึ่งเริ่มวิ่งจากอำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ผ่านจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดระยอง เรื่อยมาถึงจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ถึงอำเภอสัตหีบ บริเวณหน้ากองการบินทหารเรือ มาสิ้นสุดที่ที่ว่าการอำเภอบางละมุง ส่วนในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เริ่มวิ่งจากที่ว่าการอำเภอบางละมุง ผ่านอำเภอศรีราชา บางแสน สะพานชลมารควิถี มาสิ้นสุดที่ลานพระบรมรูปราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่5 หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี เวลา 17.00 น. มีพิธีส่ง – รับมอบคฑา ระหว่างผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ส่งมอบให้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และร่วมออกกำลังกายเต้นแอโรคบิค  และในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เชิญร่วมส่งคฑาและทีมนักวิ่งจังหวัดชลบุรี เวลา 05.00น. ไปยังสำนักงานเทศบาลตำบลคลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ ต่อด้วยการรวมพลังชาวชลบุรี ร่วม ก้าว – เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพ ในงาน “มหกรรมหมอชวนวิ่ง ชลบุรีสุขภาพดี”

       ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป ข้าราชการทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมกิจกรรมวิ่ง Fun Run ระยะทาง 5 กิโลเมตร และ Mini marathon ระยะทาง 10 กิโลเมตร โดยมีจุด Start-Finish บริเวณสวนตำหนักน้ำ เส้นทางวิ่งบนสะพานชลมารควิถี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ในการนี้ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี ได้นำเสื้อหมอชวนวิ่ง ราคา 200 บาท มาจำหน่ายผู้สนใจสามารถซื้อได้ที่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ หรือโรงพยาบาลภาครัฐทุกแห่งที่อยู่ใกล้บ้านท่าน

ปริญญา/ข่าว

***********************************   

สถาบันการศึกษาทางไกล เปิดรับสมัครนักศึกษา 6 หลักสูตร

       นางกิตติยา รัศมีวงศ์ รองผู้อำนวยการสถาบันการศึกษาทางไกล เปิดเผยว่า สถาบันการศึกษาทางไกล สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาการศึกษาทางไกล ประเภทการศึกษาต่อเนื่อง (หลักสูตรระยะสั้น) โดยวิธีเรียนทางไกล จำนวน 6 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร หลักสูตรเซียนกล้อง พื้นฐานการถ่ายภาพเส้นทางสู่มืออาชีพ หลักสูตรการถ่ายภาพขายไมโครสต็อก (ขายภาพถ่ายออนไลน์) และหลักสูตรการศึกษาพระเครื่องพระสมเด็จ (โต พรหมรังสี) โดยกำหนดเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

       ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดพร้อมดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.dei.ac.th และ Facebook : การศึกษาต่อเนื่องสถาบันการศึกษาทางไกล หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 02 – 3816651 กรณีสมัครออนไลน์ ให้ถ่ายเอกสาร หลักฐานเป็นภาพ สแกนเป็นไฟล์ ส่งทาง E – mail : dei_condlsed@del.ac.th ถ้าสมัครด้วยต้นเอง สามารถสมัครได้ที่สถาบันการศึกษาทางไกล เลขที่ 928 อาคาร 4 ชั้น3 ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

*****************************************

วช จัดการประกวดคลิปวิดีโอโครงการส่อสร้างสรรค์เพื่อการขยายผลธนาคารปูม้า

       ศาสตราจารย์สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เปิดเผยว่า สำหนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ได้รับมอบหมายจากคณะรัฐมนตรี ให้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินกิจกรรมขยายผลธนาคารปูม้า เพื่อเพิ่มจำนวนและคืนความอุดมสมบูรณ์ให้กับทรัพยากรปูม้าในท้องทะเลไทย

     สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ได้จัดการประกวดผลงานคลิปวีดีโอโครงการการสื่อสร้างสรรค์เพื่อการขายายผลธนาคารปูม้า และการอนุรักษ์ทรัพยากรปูม้าขึ้น โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่ ระดับเยาวชน และระดับบุคคลทั้วไป ซึ่งในแต่ระดับแบ่งกาประกวดออกเป็น 2 หัวข้อ คือ ธนาคารปูม้า กับการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน และ ไม่จับ ไม่ซื้อ ไม่กิน ปูม้าที่มีไข่นอกกระดอง ปูม้าที่มีขนาดเล็ก โดยได้จัดทำรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้เพื่อใช้ประกอบการเสนอผลงานเข้าร่วมประกวด โดยมีกำหนดระยะเวลาให้ผู้เสนอผลงาน พร้อมส่งผลงานมายังสำนักงานคณะกรรมการแห่งชาติ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2561

      ผู้สนใจสมารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานคณะกรรมการขยายผลธนาคารปูม้า กองประเมินผลและจัด การความรู้การวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เลขที่ 196 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 โทรศัพท์หมายเลข 02 – 5612445 ต่อ 590 และ 591 โทรสาร 02 – 5790455 หรือ Email: pocma@nrct.go.th หรือ Website: http://www.nrct.go.th

ปริญญา/ข่าว

********************************************

ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา เปิดบริการฟิตเนสฟรี

       นางสาวสายทอง จิตต์สว่าง ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดชลบุรี ได้เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักกีฬา ผู้ฝึกสอน ร่วมถึงหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชนทั่วไป ในจังหวัดชลบุรี หันมาออกกำลังกาย โดยสำนักงานกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดชลบุรี มีศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ประจำจังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการฟรี ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในเวลา 13.00 – 19.00 น ณ สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดชลบุรี เลขที่ 111/113 หมู่1 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี สอบถามได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 038 – 282969

ปริญญา/ข่าว

*******************************

ชลบุรี เตรียมป้องกันอุบัติภัยในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง

       นายภัครธรณ์ เทียนไชย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เป็นเทศกาลวันลอยกระทง ในหลายพื้นที่จังหวัดชลบุรี จัดงานประเพณีลอยกระทง ซึ่งจะมีประชาชนเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งทางบกและทางน้ำ เพื่อร่วมงานประเพณีลอยกระทง ส่วนใหญ่ใช้สถานที่ริมน้ำ โป๊ะ ท่าเทียบเรือโดยสาร หรือบางหน่วยงานได้จัดงานประเพณีรอยกระทง ได้สร้างสะพานลงไปในน้ำ อาจเกิดอุบัติเหตุ และอุบัติเหตุจากการจราจรทั้งทางบกและทางน้ำ สร้างความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนเป็นอย่างมาก

       จังหวัดชลบุรี ได้เตรียมการป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุ อุบัติภัย ในช่วงเทศกาลรอยกระทง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติภัยทางน้ำที่อาจเกิดขึ้น นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ในฐานะผู้อำนวยการตามพระราชบัญญัติป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย พ.ศ.2550 ได้สั่งการให้อำเภอทุกอำเภอและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง ดำเนินการ ดังนี้

        1. ให้นายอำเภอในฐานะผู้อำนวยการอำเภอร่วมกับสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคในพื้นที่รับผิดชอบ และเจ้าพนักงานท้องถิ่นตามพระราชบัญญัติควบคุมอาคาร พ.ศ. 2522 เฝ้าระวัง ตรวจสอบความปลอดภัยบริเวณโป๊ะ ท่าเทียบเรือโดยสาร สาถนที่ริมน้ำ และเส้นทางคมนาคมทางน้ำ

        2. ให้ผู้อำนวยการอำเภอ ผู้อำนวยการท้องถิ่น และเจ้าพนักงานตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ตรวจตราอาคารสถานที่ โป๊ะ ท่าเทียบเรือโดยสาร ที่มีสภาพไม่มั่นคง แข็งแรง ที่อาจก่อให้เกิดสาธารณภัยได้โดยง่าย โดยให้แจ้งหน่วยงานตามกฎหมายว่าด้วยการนั้นทราบ เพื่อตรวจสอบซ่อมแซมให้มั่นคงแข็งแรงตามอำนาจหน้าที่ต่อไป

         3. ให้ผู้อำนวยการท้องถิ่นตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในพื้นที่รับผิดชอบ เตรียมความพร้อมด้านบุคลากร อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้ เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้อย่างรวดเร็ว และทันท่วงที

         4. กำชับให้หน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคเอกชนในพื้นที่ ที่จะจัดงานเทศกาลวันลอยกระทง เตรียมการป้องกันและระมัดระวังเพื่อมิให้เกิดอุบัติภัยจากการจุดพลุ ปะทัด หรือดอกไม้เพลิง รวมทั้งจัดให้มีอุปกรณ์ช่วยชีวิตทางน้ำในบริเวณใกล้เคียงสถานที่ที่จัดเตรียมไว้สำหรับลอยกระทง

         5. กำชับเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยทางถนน และเข้มงวด กวดขัน ให้ถือปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันอุบัติเหตุทางถนน โดยให้ดำเนินการกับผู้กระทำผิดตามมาตรการ ๓ ม. ๒ ข. ๑ ร. (เมาสุราขณะขับรถ ขับขี่และโดยสารมอเตอร์ไซค์ไม่สวมหมวกนิรภัย ขับขี่มอเตอร์ไซค์ไม่มีความปลอดภัย ผู้ขับรถ และผู้นั่งข้างคนขับไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ผู้ขับขี่ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ การขับรถเร็วเกินกำหนด) รวมทั้งขับรถฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร ขับรถย้อนศร โทรศัพท์ขณะขับรถ และแซงในที่คับขัน อย่างเคร่งครัดโดยพิจารณาจัดให้มีจุดตรวจในจุดที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุตามสภาพพื้นที่ พร้อมทั้งให้หน่วยงาน ที่เกี่ยวข้องหรือผู้รับจ้างดำเนินการแก้ไขหรือติดตั้งป้ายเตือนบริเวณจุดเสี่ยง ไฟสัญญาณ บริเวณถนน ที่ก่อสร้าง/ซ่อมให้สามารถมองเห็นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

         6. จัดชุดเจ้าหน้าที่และสั่งใช้สมาชิกอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) พร้อมทั้งมอบหมายเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ ดังนี้ เฝ้าระวังสถานที่ที่เสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย และอุบัติภัยอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติภัยทางน้ำ จัดระเบียบการจราจรและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร พร้อมทั้งรักษาความสงบเรียบร้อย และเฝ้าระวังความปลอดภัยบริเวณที่มีประชาชนหนาแน่น โดยเฉพาะพื้นที่ที่มีการจัดงานเทศกาลวันลอยกระทง เฝ้าระวัง ตรวจสอบความปลอดภัยบริเวณโป๊ะ ท่าเทียบเรือโดยสาร สถานที่ริมน้ำสำหรับประชาชนใช้ลอยกระทง และเส้นทางคมนาคมทางน้ำ ที่เป็นจุดเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย รวมทั้งความปลอดภัยของเรือโดยสาร โดยให้ปฏิบัติตามกฎหมายว่าด้วยการตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงของท่าเทียบเรือ และกฎหมายว่าด้วยการเดินเรือในน่านน้ำโดยเคร่งครัด จัดหน่วยเคลื่อนที่เร็วพร้อมอุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์ไฟฟ้าส่องสว่างและกู้ภัย เตรียมความพร้อมประจำ ณ สถานที่ที่มีผู้ไปร่วมงานประเพณีลอยกระทง เพื่อให้ความช่วยเหลือได้ในทันทีที่เกิดภัย ทั้งนี้ให้ประสานกับหน่วยปฏิบัติขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด

          7. ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้าซึ่งดอกไม้เพลิงปฏิบัติตามพระราชบัญญัติอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน วัตถุระเบิด ดอกไม้เพลิง และสิ่งเทียมอาวุธปืน พ.ศ.2490 รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบถึงสถานที่จัดงานประเพณี กิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของการสืบสานวัฒนธรรมประเพณี ลอยกระทง รวมทั้งเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจถึงภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการจุดพลุ ปะทัด หรือดอกไม้เพลิง และบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนกฎหมาย นอกจากนี้บางพื้นที่ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลวันลอยกระทงนั้น เป็นสถานที่ซึ่งห้ามจำหน่ายสุราตามพระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ2551 หากมีการเข้มงวดกวดขัน ในเรื่องนี้ด้วย ก็จะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติภัยที่มีสาเหตุจากการเมาสุราได้อีกทางหนึ่งด้วย

        หากเกิดอัคคีภัยหรืออุบัติเหตุ อุบัติภัย ให้ดำเนินการตามแผนเผชิญเหตุที่กำหนด และรายงานให้จังหวัดชลบุรีทราบทันที ทางโทรศัพท์/โทรสาร หมายเลข 038- 278031 - 2 หรือสายด่วนนิรภัย 1784 เพื่อดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*************************************

พาณิชย์ ชลบุรี มอบตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ให้แก่ร้านอาหารที่ผ่านการคัดเลือก 3 ระดับ

       นางสาวเปรมนีย์ ทรัพย์โชคไชย  พาณิชย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์มีนโยบายสนับสนุนการขันเคลื่อนเศรษฐกิจไปสู่ภาคบริการมากขึ้น ภายใต้ยุทธศาสตร์ส่งเสริมภาคธุรกิจภาคบริการ เป็นการเชื่อมโยงการค้าจากภายนอกมาสู่ท้องถิ่น Global – Local Link เพื่อสร้างมูลค้าเพิ่มแก่ร้านค้าอาหารในท้องถิ่นรวมทั้งเชื่อมโยงกับการท่องเที่ยว โดยดำเนินการต่อยอดการใช้ตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ มอบให้ร้านอาหารไทยในต่างประเทศเพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์อาหารและร้านอาหารไทยจนเป็นที่ยอมรับในระดับสากลอย่างต่อเนื่อง

       กระทรวงพาณิชย์ ได้มอบหมายให้กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดทำโครงการการมอบตรา Thai SELECT แก้ร้าอาหารภายในประเทศ ที่ปรุงอาหารรสชาติไทย มีรายการอาหารไทยไม่น้อยกว่าร้อยละ 70 ของรายการอาหารทั้งหมด ใช้วัตถุดิบและเครื่องปรุงตามแบบวิธีการปรุงอาหารแบบไทย มีการตกแต่งร้านอาหารแบบไทย หรือส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของไทย มีศักยภาพและมีอัตลักษณ์ความเป็นไทย เพื่อประชาสัมพันธ์ร้านอาหารในจังหวัดให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศบน Mobile Application : Thailand Tourism Directory ของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

       สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้คัดเลือกรานอาหารไทย จำนน 10 ร้าน ส่งให้คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือก ตามหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวกับอาหาร ได้แก่ รสชาติอาหาร รายการอาหาร วัตถุดิบ Food Safety การตกแต่งร้านภายนอกภายในและบรรยากาศร้านและการบริการ ตราสัญลักษณ์ Thai SELECT แบ่งเป็น 3 ระดับ คือ ระดับแรก ได้แก่ Thai SELECT Premium คือ ร้านอาหารที่ได้รับต้องได้คะแนน 90 คะแนนขึ้นไป ส่วนระดับ2 และระดับ 3 ได้แก่ Thai SELECT UNOUE และ Thai SELECT คือร้านอาหารที่ได้รับต้องได้คะแนน 75 – 89 คะแนนขึ้นไป และผลการพิจารณาคัดเลือกร้านอาหาร Thai SELECT ของจังหวัดชลบุรี จำนวน 6 ร้าน ได้แก่ ร้านปูเป็น ได้รับมาตรฐาน Thai SELECT UNOUE ร้านเรือนไม้ ได้รับมาตรฐาน Thai SELECT ร้านอาหารแสนโปรด ได้รับมาตรฐาน Thai SELECT ห้องอาหารดีพร้อม ได้รับมาตรฐาน Thai SELECT ร้านอาหารสุดทางรัก สาขาพัทยา ได้รับมาตรฐาน Thai SELECT และ The Glass House Pattaya ได้รับมาตรฐาน Thai SELECT

ปริญญา/ข่าว   

****************************************

อุตสาหกรรมโรจนะ เปิดรับฟังความคิดเห็นโครงการสวนอุตสาหกรรม

       นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่บริษัท สวนอุตสาหกรรมโรจนะ จำกัด (มหาชน) มีแผนพัฒนาโครงการสวนอุตสาหกรรมโรจนะชลบุรี 2 (เขาคันทรง) พื้นที่ประมาณ 902.59 ไร่ ตั้งอยู่ที่ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อจัดสรรที่ดินเพื่อการอุตสาหกรรม ซึ่งการพัฒนาดังกล่าว ต้องจัดทำรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม ตามประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เสนอต่อสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อม (สผ.) พิจารณาเป็นชอบก่อนดำเนินการ

         บริษัท สวนอุตสาหกรรมโรจนะ จำกัด (มหาชน) ได้จัดประชุมรับฟังความคิดเห็น ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ขอเชิญผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วนต่อร่างข้อเสนอโครงการและขอบเขตการศึกษาผลกระทบสิ่งแวดล้อม ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

**********************************

ครม.ผ่านร่างพระราชบัญญัติการพัฒนาเด็กปฐมวัย ไม่มีสอบเข้า ป.1 ฝ่าฝืนปรับห้าแสนบาท

        ครม.ผ่านร่าง พ.ร.บ.การพัฒนาเด็กปฐมวัย ไม่มีสอบเข้า ป.1 ฝ่าฝืนถูกปรับไม่เกิน 5 แสนบาท พร้อม พ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. .... และร่าง พ.ร.บ.การจัดตั้งกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ยกระดับการวิจัยพัฒนาและการสร้างนวัตกรรมของประเทศให้เท่าเทียมกับต่างประเทศ

          ดร.ดารณี อุทัยรัตนกิจ รองประธานคณะกรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา ในฐานะกรรมการคณะอนุกรรมการเด็กเล็ก เปิดเผยว่า การประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม มีมติผ่านร่าง พ.ร.บ.การพัฒนาเด็กปฐมวัย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อหาสาระกำหนดไว้ว่าคณะกรรมการพัฒนาเด็กปฐมวัยเป็นผู้กำหนดแนวทางการรับเด็กเข้าเรียนทั้งในระดับอนุบาลและประถมศึกษาปีที่ 1 จะไม่มีการสอบ หากสถานศึกษาใดฝ่าฝืนจะถูกปรับไม่เกิน 5 แสนบาท เข้ากองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา

          นอกจากนี้คณะรัฐมนตรียังได้มีมติผ่านร่าง พ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. ... โดยมีสาระสำคัญที่จะช่วยในเรื่องการปฏิรูปการศึกษา 5 ประเด็น คือ 1.การวางระบบการศึกษาที่รองรับความหลากหลาย ความแตกต่าง และเริ่มพัฒนาระบบการศึกษาตั้งแต่ก่อนวัยเรียนจนถึงการศึกษาเพื่อการดำรงชีวิต 2.การยกระดับคุณภาพการศึกษาทั้งในส่วนของครู ที่จะมีการจัดตั้งกองทุนการผลิตและพัฒนาครู ซึ่งจะเข้ามาช่วยระบบการผลิตครู คัดกรองผู้ที่มีความเหมาะสม เข้าสู่กระบวนการพัฒนาและคัดเลือกสถาบันผลิตครูที่มีความเหมาะสมด้วย เพื่อที่จะได้ผู้ที่มีความเหมาะสมเข้ามาศึกษา รวมถึงจะมีการวางระบบสนับสนุนและพัฒนาครูอย่างต่อเนื่องด้วย หลักสูตรและการจัดการศึกษา จะให้ความสำคัญกับการเน้นสมรรถนะที่จะสร้างคนดีและเก่งให้แก่สังคม และเปิดโอกาสให้สถานศึกษามีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการจัดหลักสูตรสถานศึกษา เพื่อให้การศึกษามีคุณภาพ มีการดึงระบบสารสนเทศเข้ามาใช้เพื่อการศึกษา 3.การให้ความเป็นอิสระกับสถานศึกษา โดยกฎหมายจะกำหนดให้มีกระบวนการและกลไกต่างๆ เข้ามาช่วยให้สถานศึกษามีอิสระในการดำเนินการ 4 ด้านหลัก ได้แก่ วิชาการ การบริหารงานบุคคล การบริหารงบประมาณและการบริหารงานทั่วไป 4.การบริหารจัดการระบบคุณภาพในองค์รวม ที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพไม่ใช่การตรวจสอบ นำผลการประเมินมาใช้พัฒนาขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพทั้งระบบ  รวมทั้งผ่านร่าง พ.ร.บ.ปรับปรุงกระทรวง ทบวง กรม (ฉบับที่...) พ.ศ. ... เพื่อจัดตั้งกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม โดยสาระสำคัญคือ การจัดตั้งกระทรวงใหม่เพื่อนำไปสู่การปฏิรูปใน 3 เรื่องสำคัญ คือ 1.การปฏิรูปการบริหารราชการ เพื่อให้มีการบูรณาการการทำงานในด้านวิจัยและการสร้างบุคลากรร่วมกัน 2.การปฏิรูปกฎระเบียบเพื่อช่วยให้งานวิจัยเกิดประโยชน์ต่อทั้งเศรษฐกิจ สังคม และชุมชน 3.ปฏิรูประบบงบประมาณให้มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ที่สำคัญ และสามารถทำการวิจัยได้อย่างต่อเนื่อง

ปริญญา/ข่าว

****************************************************

ชลบุรี จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ ในงานตามรอย 250 ปี พระเจ้าตากสินกู้เอกราช

       นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสที่ทางรัฐบาลมีนโยบายในการจัดงานฉลองกรุงธนบุรี 250 ปี ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ถึง วันที่ 28 ธันวาคม 2561 โดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้แต่งตั้ง นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานกรรมการในการจัดงาน ซึ่งทางคณะกรรมการได้มอบหมายให้กองทัพเรือร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้กองทัพเรือ ได้เล็งเห็นว่า ช่วงเวลาดังกล่าวไม่เพียงเป็นการครบรอบการสถาปนากรุงธนบุรีเท่านั้นแต่ยังเป็นการครบรอบ การกู้ชาติของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระองค์ทรงใช้ยุทธวิธีในการยกทัพที่อาศัยเส้นทางทางทะเลและแม่น้ำ

       กองทัพเรือ ได้จัดโครงการ 250 ปี ตามรอยกองเรือยกพลขึ้นบก สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากจันทบุรีสู่อยุธยาเพื่อเทิดพระเกียรติ และเผยแพร่ให้สาธารณชนทั่วไปได้รับทราบถึงประวัติศาสตร์ชาติไทย ในห้วงที่สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงกอบกู้อิสรภาพจากการเสียกรุงศรีอยุธยา ครั้งที่ 2 โดยใช้กำลังทางเรือยกพลขึ้นบก ตลอดจนถึงการเสริมสร้างให้คนไทยมีความรักชาติ สามัคคีปรองดอง และเสียสละเพื่อชาติ เทิดทูลสถาบัน

     สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้รับช่วงต่อจากจังหวัดระยองในวันที่วันที่ 27 - 28 ตุลาคม 2561 จอดที่แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรม ณ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ หรือ หน่วยซีล วันที่ 29 ตุลาคม 2561 จอดอ่าวพัทยาจัดกิจกรรม ณ ศาลาว่าการเมืองพัทยา และวันที่ 30 ตุลาคม 2561 จอดหน้าหาดบางแสนจัดกิจกรรมยกพลขึ้นบกและจัดขบวนแห่เดินทางมายัง ณ วัดใหญ่อินทาราม เพื่อจัดพิธี และในวันที่ 31 ตุลาคม2561 ได้เดินทางกับไปยังหาดบางแสนเพื่อเดินทางต่อไปยังจังหวัดสมุดปราการต่อไป

ปริญญา/ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล