ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 50 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561

ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561

***********************************

ชลบุรี จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน Bike อุ่นไอรัก จังหวัดชลบุรี

       เนื่องในโอกาสที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ได้พระราชทานพระราชานุญาตให้จัดงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ระหว่างวันที่ 9 ธ.ค.6119 ม.ค.62  ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า และได้พระราชทานพระราชานุญาต ให้จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรักในโอกาสพิธีเปิดงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสำคัญในการรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย และเสริมสร้างความรักความสามัคคีในครอบครัวและสังคม โดยจะทรงจักรยานนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าว

       นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า รัฐบาลได้กำหนดจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรักในโอกาสพิธีเปิดงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์วันที่ 9 ธันวาคม 2561 พร้อมกันทั่วประเทศ ขอเชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี และนักปั่นจักรยานของจังหวัดชลบุรีทุกท่าน ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “BIKE อุ่นไอรักเพื่อเป็นการรวมพลังในการแสดงความจงรักภักดี

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน Bike อุ่นไอรัก จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี โดยเส้นทางการปั่น 29 กม. เริ่มจุด START สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี เลี้ยวขวาถนนมนตเสวี เลี้ยวขวาถนนพระยาสัจจา เลี้ยวขวาถนนพาสเกตรา ผ่านพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 เลี้ยวขวาถนนวชิรปราการ ผ่านหอพระพุทธสิหิงค์ฯ ผ่านวัดสวนตาล เลี้ยวขวาถนนโรงพยาบาลเก่า เลี้ยวซ้ายแยกโรงพยาบาลเก่า เข้าถนนพระยาสัจจา ผ่านสามแยกโรงเรียนชลราษฎรอำรุง ผ่านแยกพลับพลา ผ่านวัดเมือใหม่ เลี้ยวขวาสามแยกอ่างศิลา เข้าถนนอ่างศิลา บางแสน ผ่านวัดอ่างศิลา ผ่านตำหนักมหาราช ผ่านวัดโกมุทรัตนาราม ผ่านศาลเจ้าน่าจาซาไท้จื้อ ผ่านทางเข้าเขาสามมุก ผ่านสี่แยกแสนสมบูรณ์ เลี้ยวขวาบริเวณโรงแรม เอส ทู เข้าถนนบางแสนสาย1 ถึงจุดพัก ณ ลานแหลมแท่น

       ส่วนขากลับขบวนจักรยาน ออกจากลานแหลมแท่น เข้าถนนบางแสนสาย1 ผ่านวงเวียนแหลมแท่น เลี้ยวซ้ายเข้าถนนอ่างศิลา บางแสน ผ่านศาลเจ้าหน่าจาซาไทจื้อ ผ่ายวัดโกมุทรัตนารา ผ่านตำหนักมหาราช ผ่านวัดอ่างศิลา เลี้ยวซ้ายสามแยกอ่างศิลา เข้าถนนพระยาสัจจา ผ่านวัดเมืองใหม่ เลี้ยวซ้ายแยกพลับหลา เลี้ยวขวาวงเวียนสวนเฉลิมพระเกียรติราชินี 60 พรรษา ผ่านศาลารวมใจชน ผ่านสนามฟุตบอลเทศบาลเมืองชลบุรี เลี้ยวขวาวงเวียนปลาฉลาม เข้าถนนพาสเกตรา เลี้ยวขวาถนนพระยาสัจจา เลี้ยวซ้ายถนนมนตเสวี ถึงจุด Finish ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี

       นอกจากนี้ จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมจุดพักและจุดทำกิจกรรมระหว่างทาง 3 จุด ประกอบด้วย จุดที่1 สนามกีฬาชลบุรี (Chonburi Stadium) ทำกิจกรรมแปลอักษร “BIKE อุ่นไอรัก จังหวัดชลบุรี ส่วนจุดที่2 ลานแหลมแท่น ทำกิจกรรมทำความสะอาด และจุดที่3 เป็นสวนเฉลิมพระเกียรติราชินี 60 พรรษา (ข้างองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี)

ปริญญา/ข่าว

*******************************

ไทยออยล์ เปิดรับฟังความคิดเห็นการสร้างโรงไฟฟ้าพลังความร้อน

        บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) จัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชนและผู้มีส่วนได้เสีย ครั้งที่1 ต่อร่างข้อเสนอโครงการรายละเอียดโครงการ ขอบเขตการศึกษา และการประเมินทางเลือกโครงการ โครงการโรงไฟฟ้าพลังความร้อน ในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 ระหว่างเวลา 08.00 – 12.00 น. ณ ศาลประชาคมอ่าวอุดม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

       นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ที่ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีความประสงค์ดำเนินโครงการโรงไฟฟ้าพลังความร้อน โดยมอบหมายให้บริษัท ซีคอท จำกัด เป็นที่ปรึกษา เพื่อนำเสนอต่อสำรักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมก่อนดำเนินการ และจัดทำรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม และเพื่อให้เกิดกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชนและผู้มีส่วนได้เสีย รวมถึงหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง และประชาชนทั่วไปที่สนใจ สามารถเข้าร่วมได้ในวันที่ 7 ธันวาคม 2561 นี้ ที่ ศาลประชาคมอ่าวอุดม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 

        ประชาชนท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) แผนกรัฐกิจสัมพันธ์ โทรศัพท์หมายเลข 03 – 7972999 ต่อ 7241

ปริญญา/ข่าว

******************************************

บิ๊กอู๋ลุยชลบุรี เช็คความพร้อมระบบการทำงานศูนย์บริหารแรงงานอีอีซี

          รมว.แรงงาน ลงพื้นที่ จ.ชลบุรี ตรวจสอบความพร้อมของสถานที่ ขั้นตอนการดำเนินงาน เครื่องมืออุปกรณ์ และบุคลากรที่มาปฏิบัติงาน ก่อนเปิดบริการศูนย์บริหารแรงงานอีอีซีอย่างเป็นทางการ

         พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ตรวจติดตามความพร้อมศูนย์บริหารแรงงานเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC Labour Administration Centre) พร้อมด้วย นายจรินทร์  จักกะพาก ปลัดกระทรวงแรงงาน และคณะผู้บริหารกระทรวงแรงงาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี เลขที่ 145 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เพื่อตรวจสอบความพร้อมในการจัดเตรียมสถานที่ ขั้นตอนการดำเนินงาน เครื่องมือ อุปกรณ์ ตลอดจนบุคลากรที่มาปฏิบัติงาน รวมทั้งความพร้อมในการให้บริการตรวจลงตราและขอใบอนุญาตทำงานตามความร่วมมือกับ BOI อีกด้วย

          พล.ต.อ.อดุลย์ฯ กล่าวต่อว่า ศูนย์ฯ แห่งนี้เป็นศูนย์จัดหางานและพัฒนาแรงงานอย่างเป็นระบบ ให้บริการในลักษณะวันสต๊อปเซอร์วิส เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมในพื้นที่ EEC มีการทำงาน 5 ขั้นตอน ได้แก่ 1)รับลงทะเบียนสมัครงาน/รับแจ้งตำแหน่งงานว่าง สัมภาษณ์เพื่อทราบรายละเอียดลักษณะงานและคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครงาน 2)แนะแนวและทดสอบความพร้อมทางอาชีพ 3)จับคู่ตำแหน่งงานที่เหมาะสม ส่งตัวผู้สมัครงานพบนายจ้าง 4)ฝึกอบรมทักษะฝีมือแรงงาน ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ประเมินเพื่อรับรองความรู้ความสามารถ ให้คำแนะนำสถานประกอบกิจการเรื่องสิทธิประโยชน์ตาม พ.ร.บ.ส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน 5)คุ้มครองแรงงานและสิทธิประโยชน์ประกันสังคม

          สำหรับสถานการณ์ด้านแรงงานจังหวัดชลบุรีมีผู้อยู่ในกำลังแรงงาน 1,053,010 คน เป็นผู้มีงานทำ 1,045,522 คน ผู้ว่างงาน 7,488 คน มีสถานประกอบการ 18,003 แห่ง ในจำนวนนี้มีสถานประกอบการ 1,191 แห่ง มีความต้องการแรงงาน 15,633 อัตรา แบ่งเป็นภาคอุตสาหกรรม 9,471 อัตรา และภาคบริการ 6,152 อัตรา สำหรับจังหวัดฉะเชิงเทรามีผู้อยู่ในกำลังแรงงาน 431,844 คน เป็นผู้มีงานทำ 429,515 คน ผู้ว่างงาน 2,329 คน มีแรงงานนอกระบบ 185,609 คน มีแรงงานต่างด้าว 53,420 คน มีสถานประกอบการ 3,202 แห่ง ในจำนวนนี้มีสถานประกอบการที่ต้องการแรงงาน 488 แห่ง ลูกจ้าง 6,073 อัตรา และจังหวัดระยองมีผู้อยู่ในกำลังแรงงาน 564,614 คน ผู้มีงานทำ 559,958 คน ผู้ว่างงาน 4,240 คน ผู้รอฤดูกาล 416 คน มีแรงงานต่างด้าว 112,091 ราย มีสถานประกอบการ 9,209 แห่ง

         ขณะที่การสำรวจความต้องการแรงงานในพื้นที่อีอีซี พบว่า มีความต้องการแรงงานทั้งสิ้น 29,914 อัตรา จากสถานประกอบการที่มีความต้องการแรงงาน 2,178 แห่ง จากสถานประกอบการทั้งหมดในพื้นที่จำนวน 26,792 แห่ง ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ต้องการแรงงานภาคอุตสาหกรรมดั้งเดิม/ภาคบริการมากที่สุด 19,096 อัตรา รองลงมาเป็นตำแหน่งงานใน 10 อุตสาหกรรมเป้าหมาย จำนวน 10,818 อัตรา เมื่อจำแนกตามประเภทงาน ได้แก่ งานการผลิตมากสุด รองลงมาเป็นงานบริการ และงานบำรุงรักษา ทั้งนี้ โดยภาพรวมสถานประกอบการในพื้นที่ยังมีความต้องการด้านการผลิตโดยใช้กำลังคนเป็นหลัก เมื่อพิจารณาความต้องการตามประเภทงานแต่ละจังหวัดนั้น พบว่า ชลบุรีต้องการแรงงานประเภทงานด้านบริการ ระยองขาดแคลนแรงงานด้านการตรวจสอบคุณภาพสินค้า และฉะเชิงเทราต้องการแรงงานประเภทงานด้านโลจิสต์ติก เป็นต้น

ปริญญา/ข่าว

**********************

ครู ชลบุรี  รับรางวัลพระราชาทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้า

      นายอนุชา พงษ์เกษม ประธานกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัล สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดชลบุรี ได้เปิดรับการเสนอชื่อครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดชลบุรี ครั้งที่3 ปี 2561 ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 ถึงวนที่ 30 กันยายน 2561 ซึ่งสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี เป็นหน่วยงานรับเสนอชื่อ นั้น

      บัดนี้ คณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชารางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการคัดเลือกครูสมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดชลบุรี เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้ นางสาวสุดา ธนพิบูลกุล ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสวน (จั่นอนุสรณ์) นางพัชรี น้อยธิ ครู วิทยฐานะเชียวชาญ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 และนางสาวมาลี เนินสมบูรณ์ชัย ครู โรงเรียนปรีชานุศาสน์

ปริญญา/ข่าว

******************************************

พม ประกาศสืบหาญาติ ของนายทองเริ่ม สุดใจ

     นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจาก สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากโรงพยาบาลแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีว่า ขอให้ช่วยเหลือนายทองเริ่ม สุดใจ อายุ 67 ปี มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านเลขที่ 136/4 หมู่3 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ปัจจุบันรักษาพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ซึ่งขณะนี้ได้สิ้นสุดการรักษาแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อญาติได้

         สำหรับลักษณะรูปพรรณสัณฐานของนายทองเริ่ม สุดใจ คือ รูปร่างท้วม ส่วนสูงประมาณ 165 เซนติเมตร พิการทางการเคลื่อนไหว ลักษณะร่างกายซีกซ้ายอ่อนแรง ขณะนี้สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ไม่สามารถติดตามญาติได้ ประกอบกับปัญหาความเดือดร้อนด้านที่อยู่อาศัย มีความจำเป็นส่งเข้ารับการอุปการะในสาถนสงเคราะห์

      ดังนั้น ก่อนนายทองเริ่ม สุดใจ เข้ารับการอุปการะในสาถนสงเคราะห์ หาดผู้ใดรู้จัก หรือเป็นบุตร หรือญาติของผู้ป่วย โปรดนำหลักฐาน บัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี อยู่ที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ชั้น1 โทรศัพท์หมายเลข 038277877 ต่อ 2326 ในวันเวลาราชการด่วน

ปริญญา/ข่าว

***********************************

ซีพีเอฟ จัดคาราวานส่งความสุขท้ายปี ชวนชาวชลบุรีช้อปสินค้าราคาพิเศษลดค่าครองชีพ

       จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จัดโครงการ สินค้าราคาพิเศษ จากคาราวานซีพีเอฟระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน 2 ธันวาคม 2561 ณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี เชิญชวนชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมจับจ่ายสินค้าคุณภาพดีในราคาลดพิเศษ ช่วยลดค่าครองชีพแก่ประชาชน พร้อมชม ศึกยอดมวยโลกซีพีเอฟเขย่าบัลลังก์โลก

       นายอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทเดินหน้าจัดโครงการคาราวานสินค้าราคาพิเศษเคียงข้างประชาชนช่วยลดค่าครองชีพ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 เพื่อส่งมอบอาหารคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ถึงมือผู้บริโภคโดยตรง ครอบคลุมจังหวัดหัวเมืองและจังหวัดใกล้เคียง ด้วยการนำผลิตภัณฑ์อาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค จากเครือซีพีและซีพีเอฟกว่า 200 รายการ ในราคาลดพิเศษไปจัดจำหน่าย ตลอดจนผลิตภัณฑ์ของดีประจำจังหวัดและสินค้า OTOP เพื่อช่วยสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน และช่วยลดค่าใช้จ่ายแก่ประชาชนตอบสนองนโยบายรัฐบาล นับตั้งแต่เริ่มต้นโครงการเมื่อปี 2551 จนถึงปัจจุบัน สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้มากกว่าสิบล้านคน

โครงการนี้ช่วยเพิ่มทางเลือกในการเข้าถึงอาหารปลอดภัยที่หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารพร้อมทาน อาหารเพื่อสุขภาพ และอาหารทานเล่น โดยจัดจำหน่ายในราคาพิเศษสุดแก่พี่น้องประชาชน ทุกๆครั้งต่างได้รับเสียงตอบรับที่ดี มีประชาชนหลายหมื่นคนมาร่วมงานอย่างคับคั่ง นับเป็นการมอบความสุขแก่คนไทยและช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้อีกทางหนึ่ง

       นอกจากนี้ ซีพีเอฟร่วมเติมพลังชีวิตสืบวิถีไทยสู่มวยโลก ด้วยการจัด ศึกยอดมวยโลกซีพีเอฟเขย่าบัลลังก์โลกการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์ ของสมาคมมวยโลก WBA ระหว่าง น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ กับรองแชมป์โลกอันดับ 1 ชาวนิการากัว ในวันที่ 29 พฤศจิกายน เวลา 18.00-20.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True4U ตลอดจนมหกรรมคอนเสิร์ตและความบันเทิงอีกมากมาย จัดให้ชมฟรีตลอดงาน ณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี.

ปริญญา/ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล