ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 33 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561

ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 ธันวาคม 2561

*********************************************************

 จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ ๓ ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนธันวาคม 2561 นี้ ได้กำหนดออกหน่วยโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ในวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านคลองมือไทร (สว่างไสวราษฎร์บำรุง) หมู่5 ตำบลธาตุทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน จำนวน 10 ราย โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากนั้นเป็นการมอบเงินสงเคราะห์ผู้มีรายได้น้อย จำนวน 10 ทุนๆละ 2,000 บาท มอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน 5 ทุน ๆละ 2,000 บาท และมอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน 5 ราย ๆละ 2,000 บาท และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 200 ถุง

ปริญญา/ข่าว

***************************************

ชลบุรี เตรียมการป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยหนาว

      นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ในช่วงเดือนตุลาคม ถึงเดือนกุมภาพันธ์ ของทุกปี ร่องความกดอากาศสูง หรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีน แผ่ปกคลุมประเทศไทยโดยเฉพาะภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ซึ่งในบางพื้นที่มีอากาศหนาวถึงหนาวจัด ช่วงเดือนพฤศจิกายน มีอากาศเย็น หลายพื้นที่ กับมีหมอกในตอนเข้า ช่วงเดือนธันวาคม ถึงเดือนมกราคม มีอากาศเย็นเกือบทั่วไป และมีอากาศหนาวในบางพื้นที่

     กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี พิจารณาแล้วเห็นว่า เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยหนาวจังหวัดชลบุรี พ.ศ.2561 – 2562 รวมทั้งเพื่อให้การช่วยเหลือและบรรเทาความเดือนร้อนให้แก่ผู้ประสบภัย ให้กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยอำเภอทุกอำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง ดังนี้

       1. เป็นศูนย์กลางในการบูรณาการระหว่างหน่วยงานต่างๆ และเตรียมความพร้อมในการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว ในพื้นที่ และจัดทำแผนการเผชิญเหตุภัยหนาว พร้อมทั้งมอบหมายเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์ และรายงานสถานการณ์ มายังกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี

       2. ตรวจสอบพื้นที่เสียงภัยอากาศหนาว สำรวจและจัดทำบัญชีประชาชนกลุ่มเปราะบางในพื้นที่เสี่ยงประสบภัยหนาว ได้แก่ คนชรา คนพิการ เด็ก สตรีมีครรภ์ ผู้ด้อยโอกาส (ฐานะยากจน) โดยระบุจำนวนประชากร แยกรายครัวเรือแต่ละอำเภอ ตำบล และหมู่บ้านที่ประสบภัยหนาวในการให้ความช่วยเหลือ เพื่อจัดทำแผนการจัดหาเครื่องกันหนาว 

       3. เตรียมการช่วยเหลือประชาชน โดยชักซ้อมการปฏิบัติตามแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในแต่ละพื้นที่กำหนดไว้ โดยประสานและซักซ้อมหน่วยราชการ และองค์กรเอกชนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมการช่วยเหลือประชาชนตามแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในเขตท้องที่

      4. ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้กับประชาชนตามช่องทางต่างๆ เช่น วิทยุกระจายเสียง วิทยุชุมชน เคเบิ้ลทีวี เสียงตามสาย หอกระจายข่าว และอาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.) ถึงการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสม

      5. มอบหมายเจ้าหน้าที่รับผิชอบติดตามสภาพอากาศจากกรมอุตุนิยมวิทยาอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลสภาพอากาศ และการปฏิบัติตนเมื่อเกิดภัยหนาวให้แก่ประชาชนทราบในทุกช่องทางการสื่อสาร

      6. ขอให้ประสานสาธารณสุขอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อย่างใกล้ชิดในการลงไปดูแลประชาชน เด็ก ผู้สูงอายุ ผู้อาศัยอยู่ชุมชนบนพื้นที่สูง และพระภิกษุสงฆ์ในพื้นที่ที่อาจเจ็บป่วยเพราะได้รับผลกระทบจากอากาศเปลี่ยนแปลง ร่วมกับเครือข่ายอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.)

      7. ลักษณะอากาศดังกล่าวข้างต้น อาจทำให้เกิดอัคคีภัยได้ง่าย ขอให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กำชับเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ เตรียมอุปกรณ์ใช้ดับเพลิง และการช่วยเหลือประชาชน ไว้ในสภาพพร้อมออกปฏิบัติงานทันที

      8. กรณีมีสัตว์เลียงและปศุสัตว์ ให้ระมัดระวังการเป็นพาหะในการแพร่เชื้อโรค และความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ ประสานปศุสัตว์อำเภอร่วมลงพื้นที่ให้คำแนะนำประชาชนด้วย

ปริญญา/ข่าว

*************************************

ชลบุรี เตรียมพร้อมการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่2562

        นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ขึ้น โดยมีศูนย์ปฏิบัติการอยู่ที่ห้องพระรักษาเทพ ศาลากลางจังหวัดชลบุรี และมีอำเภอทุกอำเภอเป็นศูนย์ปฏิบัติการย่อย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน พร้อมทั้งได้ตั้งจุดบริการประชาชน จำนวน ๒๗ จุด และศูนย์ปฏิบัติการทางน้ำ จำนวน 4 จุด

       จังหวัดชลบุรี ได้เตรียมการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ของจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2562 ภายใต้หัวข้อการรณรงค์ “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจาจร” เนื่องจากจังหวัดชลบุรีมีโอกาสเสี่ยงการเกิดอุบัติภัยสูงกว่าจังหวัดอื่นๆ เพราะเป็นเส้นทางสัญจรผ่านไปยังจังหวัดอื่นๆ ภาคตะวันออก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ ทำให้ช่วงเทศกาลปีใหม่ได้มีประชาชน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้แรงงานหรือนักท่องเที่ยว มีการใช้รถใช้ถนนกันเป็นจำนวนมาก จึงจำเป็นต้องดำเนินมาตรการความปลอดภัยทางถนน ให้เข้มข้นกว่าจังหวัดอื่นๆ

       นอกจากนี้ จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ โดยจัดให้มีถนนปลอดภัยในท้องถิ่น “เลิกดื่ม เลิกขับเร็ว ร่วมใจใส่หมวก” และ “1 ท้องถิ่น 1ถนนปลอดภัย” “การสวนมนต์ข้ามปี” เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและจังหวัดใช้เป็นแนวทางการดำเนินงานควบคู่ไปกับมาตรการป้องกันและลดอุบัติภัยทางถนน 5 มาตรการ ประกอบด้วย 1.มาตรการลดปัจจัยเสียงด้านคน 2.มาตรการลดปัจจัยเสียงด้านถนนและสภาพแวดล้อม 3.มาตรการลดปัจจัยเสียงด้านยานพาหนะ 4.มาตรการด้านความปลอดภัยทางน้ำ และ5.มาตรการด้านการดูแลความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยว ในการนี้ ได้จัดให้มีการตรวจสอบสภาพและรถยนต์และแก้ไขให้อยู่ในสภาพปลอดภัย มาตรการกู้ชีพกู้ภัย ให้มีการเตรียมทีมกู้ชีพกู้ภัยที่มากพอสามารถช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้โดยเร็วและเตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง มาตรการด้านการจราจรและอำนวยความสะดวก จัดให้มีการแนะนำเส้นทาง และตั้งจุดอำนวยความสะดวก จุดบริการอย่างทั่วถึง มาตรการด้านสังคมและชุมชน ให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นร่วมกับกำนันผู้ใหญ่บ้านและชุมชนตั้งจุดตรวจ สกัดกั้นผู้มีพฤติกรรมเสี่ยงไม่ให้ใช้ยานพาหนุตามถนนสายสำคัญ และการประชาสัมพันธ์ ซึ่งให้ส่วนราชการต่างๆ ช่วยกันรณรงค์ในทุกรูปแบบ และใคร่ขอความร่วมมือจากสื่อมวลชนได้ช่วยประชาสัมพันธ์สร้างความตระหนัก หรือสร้างจิตสำนึกความปลอดภัยให้เกิดแก่ประชาชนด้วย เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่ปีนี้ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*****************************

กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น ได้ดำเนินโครงการของขวัญปีใหม่ของกระทรวงมหาดไทยเพื่อมอบให้ประชาชน

        นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น ได้นำนโยบายรัฐบาล และกระทรวงหมาดไทย ซึ่งกำหนดเป็นนโยบายสำคัญในเรื่องการพัฒนาคูคลองเพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจ เรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อม ร่วมกันรักษาความสะอาดความเป็นระเบียบเรียบร้อย ตลอดจนจัดภูมิทัศน์ถนนให้มีความสวยงาม และเรื่องการรักษาความสะอาดห้องน้ำสาธารณะต่างๆ ให้ได้มาตรฐานเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน ประจำปี 2562 จำนวน 3 โครงการ ประกอบด้วย 1. แนวทางการดำเนินโครงการ “คืนคลองสวยทั่วไทย สุขใจเที่ยวท้องถิ่น” โดยให้จังหวัดดำเนินการคัดเลือกคูคลองที่มีศักยภาพที่สามารถพัฒนาให้เป็นเหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจได้ในทุกจังหวัดเป็นต้นแบบอย่างน้อย 1 แห่ง โดยการคัดเลือกคลองที่เชื่อมโยงกับสถานที่สำคัญหรือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีอยู่เดิม และให้เร่งรัดการพัฒนาคูคลองและพื้นที่บริเวณริมคลองดังกล่าวให้มีภูมิทัศน์ที่สะอาดและสวยงาม โดยการปลูกดอกไม้หรือไม้ประดับที่มีสีสันสวนงามตามสภาพพื้นที่ 2.แนวทางการดำเนินโครงการ “1องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  1 ถนนท้องถิ่นใส่ใจสิ่งแวดล้อม” โดยมีเป้าหมายเพื่อให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง มีถนนที่มีความสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย มีสิ่งแวดล้อมที่ดี และประชาชนเดินทางสัญจรด้วยความปลอดภัย โดยให้ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สำรวจและคัดเลือกถนนที่อยู่ในพื้นที่ที่เป็นถนนอยู่ในความรบผิดชอบจำนวน 1 สาย ความยาวไม่น้อยกว่า 500 เมตร กว้าง 3 – 6 เมตร โดยให้มีการปรับปรุงทิวทัศน์สองข้างทางให้สะท้องถึงวัฒนธรรม วิถีชุมชน หรือเอกลักษณ์ของชุมชน ด้วยการรักษาความสะอาดบริเวณถนนให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ปลูกไม้ดอก ไม้ประดับสีชมพูเข้ม หรือสีแดง เช่น บัวตอง เฟื่องฟ้า ชมพูพันธุ์ทิพย์และไม้ยืนต้นประจำท้องถิ่น อำเภอ จังหวัด ให้ร่มรื่นและสวยงามทั้งสองข้างทาง โดยให้บูรณาการร่วมกันทุกภาคส่วนด้วยกระบวนการประชารัฐ และ3. แนวทางการดำเนินโครงการ “ห้องน้ำท้องถิ่นสะอาดและปลอดภัย” โดยให้ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พัฒนาห้องน้ำสาธารระทุกแห่งที่อยู่ในความรับผิดขอบ ได้แก่ ห้องน้ำในสำนักงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โรงเรียนศูนย์พัฒนาเด็ก สถานีขนส่งอาคารคอเนกประสงค์ ตลาด สวนสาธารณะ และสถานทีท่องเที่ยวต่างๆ โดยเน้นพัฒนาห้องน้ำสาธารณะให้ได้มาตรฐาน 3 เรื่อง ได้แก่ สะอาด เพียงพอ ปลอดภัย

ปริญญา/ข่าว

*********************************

กระทรวงพาณิชย์ จัดโครงการพัฒนาธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์สู่มาตรฐาน ISO 9001

        นางสาวเปรมนีย์ ทรัพย์โชคไชย พาณิชย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ได้ดำเนินโครงการพัฒนาธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์สู่มาตรฐาน ISO 9001 ประจำปีงบประมาณ 2562 ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ เป็นที่ปรึกษาโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ธุรกิจให้บริการโลจิตสติกส์ไทยมีระบบการบริหารจัดการที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001 เป็นที่น่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้ธุรกิจบริการโลจิสสิติกส์ ทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ได้แก่ ผู้ให้บริการด้านขนส่งสินค้าทางถนน เรือ อากาศ รถไฟ ตัวแทนออกของรับอนุญาต คลังสินค้า และบริการรับจัดการสินค้าระหว่างประเทศ

        ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการพัฒนาธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์สู่มาตรฐาน ISO 9001 สามารถยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นด้นไปถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ทาง E – mail : logisticsdbd@gmail.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 – 5475955    

ปริญญา/ข่าว

***********************************

พม. ประกาศสืบหาบิดามารดาหรือผู้ปกครอง

         นางพัทธ์วิรา สุวรรณ  พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด ว่าได้รับอุปการะเด็กหญิงวันวิสา จับแก้ว เกิดวันที่ 24 พฤษภาคม 2556 แรกรับอายุ 1 ปี 1 เดือน จากหลักฐานสูติบัตรข้อมูลบิดาไม่ปรากฏ มารดาชื่อนางสาวกาญจนา จับแก้ว เนื่องจากเด็กถูกนางสาวศิรินดา บุตรธะระ ซึ่งไม่มีเอกสารแสดงเป็นผู้ปกครองนำมาเร่ร่อน สถานที่ตำรวจนครบาลสำราญราษฎร์ นำส่งเด็กเข้าอุปการะในสาถนสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด จากการติดตามประวัติพบข้อมูลมารดาเด็ก อยู่บ้านเลขที่ 208/54 หมู่10 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

        ดังนั้น เพื่อให้การสงเคราะห์และคุ้มครองสวัสดิภาพแก่เด็กดังกล่าว ได้เป็นอย่างเหมาะสม หากผู้ใดเป็นมารดาหรือญาติของเด็ก ขอให้แจ้งให้ทราบและให้นำหลักฐานสูติบัตรเด็ก บัตรประจำตัวประชารชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่สาถนสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด 78/1 หมู่1 ซอยติวานนท์ – ปากเกร็ด 1 ถนนติวานนท์ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 02 – 5838314 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

**************************

พม ประกาศสืบหาญาติ

          นางพัทธ์วิรา สุวรรณ  พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เปิดเผยว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากองค์การบริหารส่วนตำบลหนองเหียง ขอให้ช่วยเหลือเด็กชายธวัชชัย ประมูลศรี อายุ 9 ปี พิการซ้ำซ้อนแต่กำเนิด ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ อาศัยอยู่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่8 ตำบลหนองเหียง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เนื่องจากยายที่ให้การเลี้ยงดูเสียชีวิต สมาชิกในครอบครัวไม่สามารถรับเด็กไว้เลี้ยงดูได้ ต้องการส่งเด็กชายธวัชชัย ประมูลศรี เข้ารับการอุปการะในสถานสงเคราะห์ขอรัฐ เพราะไม่สามารถติดตามมารดาเด็กได้

      ดังนั้น ก่อนเด็กชายธวัชชัย ประมูลศรี เข้ารับการอุปการะในสาถนสงเคราะห์ หาดผู้ใดรู้จักมารดาเด็ก หรือเป็นญาติของเด็ก โปรดนำหลักฐาน บัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหัดชลบุรี อยู่ที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ชั้น1 โทรศัพท์หมายเลข 038277877 ต่อ 2326 ในวันเวลาราชการด่วน

ปริญญา/ข่าว

**************************

อบจ.จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2562 ณ สนามกีฬาในร่มภาคตะวันออก ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบาละมุ จังหวัดชลบุรี และในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมในส่วนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ตำบลบ้านช้าง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

       สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

*****************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล