ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 35 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562

 

ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 15  เมษายน  2562

***************************************************

ชลบุรี จัดการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562

           นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี มีประชาชนออกเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาและเล่นน้ำสงกรานต์ มักเกิดอุบัติเหตุทางถนน และมีการบาดเจ็บเสียวชีวิตเป็นจำนวนมากกว่าช่วงเวลาปกติ รัฐบาลมีนโยบายให้ทุกส่วนราชการและหน่วยงานดูแลความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ โดยให้ส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมในการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 โดยใช้ชื่อในการรณรงค์ว่า ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจรดำเนินการระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2562

          สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 โดยใช้ห้องประชุมพระรักษาเทพ ชั้น2 ศาลากลางจังหวัดชลบุรี เป็นศูนย์อำนวยการฯ และได้มีการตั้งจุดตรวจรวม 27 จุด พร้อมจุดบริการ 52 จุด ในพื้นที่ 11 อำเภอ ในการนี้ ได้มีคณะอาจารย์ และนักศึกษาจากอาชีวะศึกษาหลายแห่งร่วมตรวจเช็คซ่อมแซมรถยนต์เพื่อความปลอดภัยอีก 6 จุด รวมมีผู้ปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 1,0060คน เพื่อปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวจากวันที่ 11 - 17 เมษายน 2562 รวม 7 วัน ในการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน ในช่วงประเพณีสงกรานต์ และ พื้นที่เล่นน้ำปลอดภัยปลอดเหล้าเพื่อลดปัจจัยเสียงและสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ประชาชน ไม่สนับสนุนให้บริษัทเหล้าเบียร์บุหรี่ ทำการโฆษณาสินค้าหรือทำกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการขายในพื้นที่จัดงานประเพณีสงกรานต์ ร่วมทั้งได้มีการบังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจัง โดยเฉพาะพระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 และพระราชบัญญัติสุรา พ.ศ. 2493 อย่างจริงจังต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทั้งตนเองและผู้อื่น อันเป็นการปกป้องกันเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตสำคัญของประเทศชาติ และให้อำเภอ สถานีตำรวจภูธรและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกำหนดโซนนิ่งพื้นที่เล่นน้ำปลอดเหล้า ปี 2562

       นอกจากนี้ ได้กำชับให้ทุกส่วนราชการ หน่วยงาน ประชุมชี้แจ้งพนักงานเจ้าหน้าที่กลุ่มพลังมวลชนในสังกัด ให้รักษาวินัยและปฏิบัติตามก๓หมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้แบประชาชนต่อไป

ปริญญา/ข่าว

****************************

อมตะมั่นใจทุนจีนแห่ซื้อที่ดินตั้งโรงงาน หนีผลกระทบสงครามการค้าจีน-สหรัฐฯ

        อมตะโชว์ดีลงนักลงทุนจีน เซ็นสัญญาซื้อขายที่ดินต่อเนื่อง ต้นปีเปิดบุ๊คยอดขายแล้วกว่า 100 ไร่ ผลจากสงครามการค้าจีน-สหรัฐฯ แห่ย้ายฐานการผลิต ตั้งเป้าปี 62 เชื่อดันยอดขายแตะ 1,000 ไร่ มั่นใจนักลงทุนไทย ต่างชาติตบเท้าเข้าปักหมุดในพื้นที่อีอีซี พร้อมปรับราคาขายที่ดินใหม่ทั้ง 2นิคมฯ ชลบุรี และระยอง

        นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) หรือ AMATA เปิดเผยถึง ทิศทางการลงทุนในนิคมอุตสาหกรรมเขตพื้นที่ภาคตะวันออกปี 2562 คาดว่าพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมทั้ง 2 แห่งของอมตะ ทั้งอมตะซิตี้ ชลบุรี และอมตะซิตี้ ระยอง ยังเป็นพื้นที่เป้าหมายของนักลงทุนจากต่างประเทศ โดยเฉพาะจากนักลงทุนจีน ที่มีการติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เป็นผลจากปัจจัยสงครามทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ กับจีน ที่ยังคงยืดเยื้อ ทำให้เกิดการย้ายฐานการผลิตของกลุ่มผู้ประกอบการในหลายอุตสาหกรรม โดยเฉพาะ อุตสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วน ซึ่งจะส่งผลต่อการขายที่ดินในปีนี้ ของกลุ่มอมตะที่ตั้งเป้ายอดขายที่ดินไว้ที่ประมาณ 1,075 ไร่ เติบโตเพิ่มขึ้น 10% จากปีก่อน โดยแบ่งเป็นการขายที่ดินในประเทศ 950 ไร่ และในเวียดนามประมาณ 125  ไร่

      ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เซ็นสัญญาซื้อขายทีดินไปแล้วกว่า 100 ไร่ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา และเตรียมที่จะเซ็นสัญญากับกลุ่มผู้ประกอบการจีน ที่นิคมอุตสาหกรรมซิตี้ระยองอีก 28 ไร่ ในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งคาดว่าจะมีอีกหลายรายที่อยู่ระหว่างการเจรจา เงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อสรุปการซื้อขาย คาดว่าจะมีการเซ็นสัญญาซื้อขายได้เร็วๆนี้  ทั้ง 2 นิคมฯของกลุ่มอมตะ  โดยพื้นที่ดังกล่าว ได้รับความสนใจอีกหลายประเทศ เนื่องจากเป็นพื้นที่ในเขตส่งเสริมการลงทุนในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นส่วนสำคัญของการสนับสนุนการตัดสินใจของนักลงทุนที่จะเข้ามาใช้พื้นที่เพื่อสร้างโรงงาน

อย่างไรก็ตามจากปัจจัยต้นทุนการพัฒนาที่ดินที่สูงขึ้น ทำให้บริษัทวางแผนปรับเพิ่มราคาขายที่ดิน นิคมฯอมตะ ซิตี้ ชลบุรี เป็น 11 ล้านบาทต่อไร่ จากราคาเดิม 8.5 ล้านบาทต่อไร่ เพื่อให้สอดคล้องกับราคาขายที่ดินของนิคมฯอุตสาหกรรมในโซนจ.ชลบุรี ส่วนนิคมฯอมตะซิตี้ ระยอง ราคาขายที่ดิน ปรับเพิ่มขึ้นเป็น 4.5  ล้านบาทต่อไร่ นอกจากนี้ ยังมีแผนจะซื้อที่ดินเพิ่มเติม เพื่อจัดรูปที่ดินให้สามารถแบ่งแปลงการขายที่ดินได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยคาดว่าจะใช้งบประมาณ 3,000 ล้านบาท จากงบลงทุน ปี 2562 ทั้งสิ้น 5,000 ล้านบาท โดยส่วนที่เหลือเป็นการลงทุน ประเทศเวียดนาม

       ปัจจุบัน บริษัทฯ ยังมีที่ดินสำหรับเตรียมการพัฒนาภายในประเทศอีกราว 8,837 ไร่ แบ่งเป็น อมตะซิตี้ ชลบุรี 7,998 ไร่ อมตะซิตี้ ระยอง 839 ไร่ และที่มีดินอยู่ระหว่างการพัฒนาในประเทศเวียดนามอีกราว 1,269 ไร่ (203 เฮกตาร์) ใน 3 แห่งได้แก่ อมตะซิตี้ เบียนหัว อมตะซิตี้ ลองถั่น และอมตะซิตี้ ฮาลอง นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีที่ดินเพิ่มเติมอีกส่วนหนึ่งในประเทศเวียดนามสำหรับรอการพัฒนาในระยะต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*****************************************

ปราสาทสัจธรรม จัดพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ 9 พระองค์ รอบเมืองพัทยา

       นายฉัตร จะยะวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ปราสาทสัจธรรม เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลไทย ได้กำหนดให้วันที่ 13 เมษายนของทุกปี เป็นวันสงกรานต์และวันปีใหม่ของประเทศไทย ปราสาทสัจธรรม ร่วมกับวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี อำเภอบางละมุง เมืองพัทยา วัดและหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชน จัดกิจกรรมพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ 9 พระองค์ ซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า โดยแห่รอบเมืองพัทยาเพื่อให้พ่อค้า ประชาชน และนักท่องเที่ยวได้ร่วมกันสรงน้ำ สักการะ เพื่อความเป็นสิริมงคล อีกทั้งยังเป็นการร่วมสืบสารวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามและส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีแก่การท่องเที่ยวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีอีกด้วย

         สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ปราสาทสัจธรรม เมืองพัทยา จัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายน 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความร่วมมือ รวมแรง ร่วมใจ ของทุกภาคส่วน ในการจัดพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ ซึ่งนำมาซึ่งความรัก ความสามัคคี และเสียสละทำเพื่อส่วนร่วม เพื่อส่งเสริมพระพุทธสาสนา เชิดชูวัฒนธรรม รักษาประเพณีอันดีงามของคนไทย และเพื่อให้ประชาชนชาวไทย รวมทั้งนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ ได้รับรู้ และตั้งใจเดินทางมาร่วมพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ ที่จัดขึ้นในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีให้สืบไป

ปริญญา/ข่าว

*************************************

ขนส่งชลบุรี เปิดประมูลหมายเลขทะเบียนรถกระบะ ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต หมวด ยก

        นายกนิษฐฐ์ เจียมรุจีกุล ขนส่งจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี จัดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถยนต์ ซึ่งเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่นิยมของประชาชน (เลขสวย) ที่ออกให้กับรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล (รถปิคอัพกระบะตอนเดียว หรือแค็ป) หมวดอักษร ยก จำนวน 301 หมายเลข โดยเปิดการประมูลผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ที่ www.tabienrod.com ระหว่างวันที่ 18 เมษายน 2562 ถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 และปิดการประมูลในวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่งเวลา 14.00 เป็นต้นไป

      สำหรับหมายเลขทะเบียนที่ประมูลได้สามารถ ซื้อ ขาย ให้ ใช้สับเปลี่ยนกับรถยนต์คันเก่าที่มีอยู่เดิม หรือโอนกันได้ตามกฎหมาย และสิ่งที่สำคัญคือ รายได้ทั้งหมดนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจาการใช้รถใช้ถนน เป็นการสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่อีกด้วย

       ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tabienchon.com  สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 275200 ,095 – 4843131 ,038 – 278967 หรือโทษ 1584  

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

********************************

ไทยประธาน ASEAN ควบบทบาทประธาน ASEANTOM นำเครือข่ายกำกับความปลอดภัยนิวเคลียร์-รังสีอย่างยั่งยืน

        สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ (ปส.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สวมบทบาทประธานเครือข่ายอาเซียนตอม (ASEANTOM) พร้อมประเทศไทยซึ่งเป็นประธานอาเซียนในปีนี้ เตรียมพร้อมเป็นเวทีกลางเชื่อมโยงประเทศสมาชิกอาเซียนเสริมศักยภาพและความแข็งแกร่ง   การกำกับดูแลความปลอดภัยทางนิวเคลียร์และรังสีในภูมิภาค หวังเพิ่มความรวมมือคูเจรจา พร้อมผลักดันการหารือและพัฒนาดานนโยบายเต็มรูปแบบ

         นางสาววิไลวรรณ ตันจ้อย รองเลขาธิการ รักษาราชการแทนเลขาธิการสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติเปิดเผยว่าในปี พ.ศ. 2562 ถือเป็นปีสำคัญของไทยในเวทีระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ โดยการเป็นประธานอาเซียน และ ปส.รับหน้าที่เป็นประธานเครือข่ายหนวยงานกํากับดูแลความปลอดภัยจากพลังงานปรมาณูในภูมิภาคอาเซียน หรือ ASEANTOM (ASEAN Network of Regulatory Bodies on Atomic Energy) ด้วย โดย ปส. มีกำหนดเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมและฝึกอบรมเพื่อเสริมศักยภาพ รวมทั้งความแข็งแกร่งด้านการกำกับดูแลความปลอดภัยทางนิวเคลียร์และรังสีร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในภูมิภาคอาเซียน และหน่วยงานคู่เจรจา ตลอดปี พ.ศ. 2562 โดยเฉพาะกิจกรรมด้านความมั่นคงปลอดภัยของวัสดุกัมมันตรังสี (Security of Radioactive Material) และการเตรียมความพร้อมและรับมือกรณีฉุกเฉินทางนิวเคลียร์และรังสี (Emergency Preparedness and Response) เป็นต้น นอกจากนี้ยังกำหนดจัดประชุมประจำปีครั้งที่ 6 ของเครือข่ายฯ ในเดือนกรกฎาคม ณ จังหวัดกระบี่ เพื่อหารือและพัฒนาความร่วมมือกับ 3 หน่วยงานคู่เจรจาหลัก ได้แก่ ทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (International Atomic Energy Agency: IAEA) คณะกรรมาธิการยุโรป (European Commission: EC) และกระทรวงพลังงานแห่งสหรัฐอเมริกา (U.S. Department of Energy: U.S.DOE) และเปิดเวทีให้ 10 ประเทศสมาชิกทบทวนและรายงานผลการดำเนินงานภายใต้เครือข่ายฯ ในปี พ.ศ. 2561 หารือแผนงานปี พ.ศ. 2563 และร่วมตัดสินใจ   ในประเด็นด้านนโยบายอื่น ๆ อย่างเต็มรูปแบบ

        นางสาววิไลวรรณ กล่าวต่อไปว่า นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ซึ่ง ปส. ริเริ่มการก่อตั้งเครือข่าย ASEANTOM ด้วยมุ่งหวังให้การดำเนินงานด้านความปลอดภัยทางนิวเคลียร์ (Safety) ความมั่นคงปลอดภัยทางนิวเคลียร์ (Security) และการพิทักษ์ความปลอดภัยทางนิวเคลียร์ (Safeguards) หรือ 3S ในภูมิภาคอาเซียนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ จวบจนเครือข่ายฯ ได้รับการรับรองสถานะเป็นองค์กรรายสาขาของเสาการเมืองและความมั่นคงของประชาคมอาเซียน เมื่อปี พ.ศ. 2558 ปส. เชื่อว่าการเป็นประธานเครือข่ายฯ ในปี พ.ศ. 2562 นี้ ถือเป็นโอกาสสำคัญอีกครั้งหนึ่งที่ประเทศไทยจะได้แสดงศักยภาพในการนำเสนอประเด็นความร่วมมือด้านนิวเคลียร์และรังสีในระดับภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งผลักดันให้เครือข่าย ASEANTOM เข้าเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประชาคมอาเซียนอย่างจริงจัง เพื่อตอบสนองต่อแนวคิดหลักของการเป็นประธานอาเซียนของไทย “Advancing Partnership for Sustainability” หรือ ร่วมมือ ร่วมใจ ก้าวไกล ยั่งยืนซึ่งหมายถึง การร่วมมือของชาติสมาชิกอาเซียนอย่างใกล้ชิดในทุกภาคส่วนเพื่อก้าวไปข้างหน้าด้วยกันอย่างมีพลวัต สู่อนาคตที่มีความยั่งยืนในทุกมิติ อันจะนำมาซึ่งความกินดีอยู่ดีและสันติสุขของประชาชนอาเซียนต่อไป

ปริญญา/ข่าว

**********************************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล