ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 17 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562

                                                            ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน  2562

**************************************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนพฤษภาคม 2562 นี้ ได้กำหนดออกหน่วยโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 ณ โรงเรียนบ้านหนองเสือช้าง ตำบลหนองเสือช้าง อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ พร้อมกันนี้ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียน มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน นอกจากนี้นายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยานให้กับนักเรียน และมอบถุงยังชีพให้กับผู้มีรายได้น้อย ผู้สูงอายุ ผู้ด้อยโอกาส

ปริญญา/ข่าว

*****************************

อบจ.จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        วาที่ ร้อยตรี จิติล คุ้มครอง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ณ โรงเรียนชุมชนบ้านคลองพลู ตำบลคลองพลู อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

       สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

*****************************

กรมเจ้าท่า เปิดให้เจ้าของเรือประมงที่มีใบทะเบียนเรือ ใบอนุญาตใช้เรือและมีขนาดไม่ถึงสิบตันกรอส ลงทะเบียนรับการตรวจสอบเรือ

       นายสุริยา กิตติมณฑล ผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาชลบุรี เปิดเผยว่า กรมเจ้าท่า กรมประมง และศูนย์ควบคุมการแจ้งเรือเข้า – ออก (PIPO) เปิดให้เจ้าของเรือประมงที่มีทะเบียนเรือ และใบอนุญาตใช้เรือ ที่ระบุว่าขนาดไม่ถึง 10 ตันกรอส ให้ลงทะเบียนเพื่อรับการตรวจสอบเรือให้ที่ สำนักมาตรฐานเรือ กรมเจ้าท่า สำนักงานเจ้าท่าภูมภาคสาขา สำนักงานประมง ในพื้นที่ 22 จังหวัดชายทะเล องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อบต หรือ เทศบาล) ในพื้นที่ 22 จังหวัดชายทะเล สมาคมประมง สมาพันธ์ประมงต่างๆ ในพื้นที่ และศูนย์ควบคุมการแจ้งเรือเข้า –ออก (PIPO) ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

        สำหรับจังหวัดชลบุรี เจ้าของเรือสามารถแจ้งได้ที่ ศูนย์ควบคุมการแจ้งเข้า – ออก เรือประมง ชลบุรี 038 – 435106 หรือ จุตรวจเรือประมงส่วนหน้า แสมสาร อำเภอสัตหีบ และจุตรวจเรือประมงส่วนหน้า ศรีราชา อำเภอศรีราชา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักมารฐานเรือ กรมเจ้าท่า สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาจังหวัดชลบุรี 038 - 278346

ปริญญา/ข่าว

************************************

รพ ชลบุรี ขอเชิญประชาชนกลุ่มเสี่ยง ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

        นายภานุมาส ปัญญามงคล ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า โรงพยาบาลชลบุรี ขอเชิญประชาชนกลุ่มเสี่ยงเข้ารับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ โดยเริ่มให้บริการแล้วถึงวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม บริการฉีด 2562 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 11.30 น. (ให้บริการเฉพาะวันศุกร์เท่านั้น) ที่บริเวณศูนย์ดูแลผู้ป่วยต่อเนื่อง อาคารผู้ป่วยนอก ชั้น1 โรงพยาบาลชลบุรี

      สำหรับกลุ่มเสี่ยงที่มาฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ประกอบด้วย กลุ่มสตรีมีครรภ์ อายุครรภ์เกิน 4 เดือนขึ้นไป กลุ่มเด็กอายุ 6 เดือน ถึง 2 ปี กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง เช่น ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง หัวใจ ไตวาย หอบหืด ผู้ป่วยมะเร็งที่อยู่ระหว่างการได้รับเคมีบำบัด ปอดอุดกั้นเรื้อรัง และเบาหวาน กลุ่มผู้สูงอายุ 65 ปีขึ้นไป กลุ่มผู้พิการทางสมองที่ช่วยเหลือตนเองไม่ได้ กลุ่มโรคราลัสซีเมีย และผู้ทีภูมิคุ้มกันบกพร่อง (รวมผู้ติดเชื้อ HIV ที่มีอาการ) และผู้ที่มีน้ำหนักเกิน 100 กก. หรือดัชนีมวลกายตั้งแต่ง 35 กก/ตรม.

      ผู้ที่มารับบริการต้องเตรียมบัตรประชาชน บัตรประจำตัวคนไข้โรงพยาบาลชลบุรี ผู้รับบริการต้องอยู่ในเขตอำเภอเมืองชลบุรี เท่านั้น หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงพยาบาลชลบุรี ฝ่ายกลุ่มงานประชาสัมพันธ์ ลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์หมายเลข 038 – 932000

ปริญญา/ข่าว

*********************************

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๓ ชลบุรี ร่วมการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ ๙  article

      นายภานุมาส ปัญญามงคล ประชาสัมพันธ์ จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ได้จัดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ ๙ จำนวน ๒๐ สาขา ระหว่างวันที่ ๒๔ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสให้คนพิการได้แสดงความสามารถด้านอาชีพ รวมไปถึงเสริมสร้างศักยภาพของคนพิการให้สามารถพึ่งพาตนเองได้และเพิ่มความมั่นคงทางรายได้ของคนพิการ อีกทั้งเป็นการส่งเสริมความเสมอภาคอย่างเป็นธรรมและสร้างการยอมรับความแตกต่างในสังคม

 

 

       สำหรับจังหวัดชลบุรี โดยสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๓ ชลบุรี ได้จัดส่งผู้แทนเข้าร่วมแข่งขันจำนวน ๑๘ สาขา โดยมีหน่วยงานต้นสังกัด นำส่ง ประกอบด้วย วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา จำนวน ๑๐ สาขา ศูนย์พัฒนาการเด็กพิเศษพระมหาไถ่ จำนวน ๒ สาขา บริษัท ทีบีเคเค (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน ๑ สาขา และบุคคลทั่วไป จำนวน ๕ สาขา

       ส่วนผลการแข่งขัน สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๓ ชลบุรี ได้รับรางวัล จำนวน ๗ รางวัล ได้แก่ นางสาวสุพรรณี วิยะรันด์ พิการทางการเคลื่อนไหว สาขาตัดเย็บเสื้อผ้าสตรีดับพื้นฐาน และนายณัฐวุฒิ มณีขัติย์ พิการทางการเคลื่อนไหว สาขาพิมพ์เอกสารด้วยโปรแกรมไมโครซอฟต์เวิร์ด ได้รับรางวัลเหรียญทองพร้อมเงินรางวัล ๓๐,๐๐๐ บาท นายวิทยา ไทยสา พิการทางการเคลื่อนไหว สาขาประกอบวงจรอิเล็กทรอนิกส์ระดับพื้นฐาน นายณรงค์ มุงต่อม พิการทางการเคลื่อนไหว สาขาออกแบบเว็บเพจ นางสาวกมล เสาวรัจ พิการทางการเคลื่อนไหว สาขาตัดเย็บเสื้อผ้าบุรุษ และนายศุภณัฐ วียงคำ พิการทางสติปัญญา สาขาประดิษฐ์เครื่องปั้นดินเผา ได้รับรางวัลเหรียญเงินพร้อมเงินรางวัล ๑๕,๐๐๐ บาท ส่วนนายเพิ่มพูน ทองพริ้ง พิการทางการเคลื่อนไหว สาขาออกแบบเพื่องานอุตสาหกรรมด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลชมเชยพร้อมเงินรางวัล ๓,๐๐๐ บาท

ปริญญา/ข่าว

*****************************************

ชลบุรี เปิดรับสมัครร้านธงฟ้าประชารัฐ ผ่านแอปพลิเคชั่น ถุงเงินประชารัฐ

    นางสาว สุนีย์ คุ้มทิม คลังจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามนโยบายรัฐบาลที่ต้องการช่วยลดค่าครองชีพแก่ผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจำนวน 200300 บาท ต่อคนต่อเดือน โดยในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน 2562 ผู้ถือบัตรสวัสดิการทุกท่านจะได้เพิ่มวงเงินเพื่อซื้อสินค้าในร้านธงฟ้าเพิ่มเป็นคนละ 500 บาททุกคน (เดิมได้ 300 ให้เพิ่ม 200 บาทและเดิมได้ 200 บาทให้เพิ่ม 300 บาท) ซึ่งผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสามารถนำไปซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคกับร้านธงฟ้าประชารัฐ และเพื่อให้มีร้านค้าที่สามารถรองรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้หลากหลายในตลาดสด เช่น ร้านค้าขายผัก ผลไม้ อาหารสด เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อให้ ผู้ถือบัตรสวัสดิการที่เดินทางมาจับจ่ายใช้สอยสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากร้านค้าในตลาดสดได้สะดวกยิ่งขึ้น และยังช่วยกระจายรายได้ให้แก่ร้านค้าในตลาดสด ซึ่งร้านค้าสามารถสมัครใช้งานแอปพลิเคชัน ถุงเงินประชารัฐแบบ One stop service โดยร้านค้า และตลาดที่เข้าร่วมโครงการติดตั้งแอปพลิเคชัน ถุงเงินประชารัฐจะมีป้ายประชาสัมพันธ์กับทุกข้อความ ตลาดนี้พร้อมรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและร้านค้าจะมีป้ายประชาสัมพันธ์ติดให้ที่ร้านค้าโดยระบุข้อความ ร้านธงฟ้าประชารัฐรับบัตรสวัสดิการ โดยแอปพลิเคชัน ถุงเงินประชารัฐ

          สำหรับร้านที่เข้าร่วมโครงการให้จัดเตรียมเอกสารการสมัครเข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย บัตรประชาชนผู้สมัคร (ตัวจริง) สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยประเภทออมทรัพย์หนึ่งกระแสรายวันของผู้สมัคร (ตัวจริง) ส่วนกรณีร้านค้าที่สนใจแต่ยังไม่มีสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยสามารถแจ้งขอเปิดบัญชีที่สาขาธนาคารกรุงไทยในพื้นที่ และร้านค้าที่สมัครจะได้รับสิทธิพิเศษในการเปิดสมุดบัญชีเงินฝาก 0บาท ทั้งนี้เมื่อร้านค้าพี่เอกสารตามข้อ 2.1 - 2.2 พร้อมในวันที่ทีมงานรับสมัครลงพื้นที่ร้านค้าจะสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน ถุงเงินประชารัฐเพียง 15 นาที และสามารถขายสินค้าให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการได้ทันที ฉะนั้น กรณีร้านค้าไม่มีบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทย ร้านค้าควรเปิดบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยไว้ก่อนวันที่ทีมรับลงทะเบียนลงพื้นที่ในตลาดของท่าน

ปริญญา/ข่าว

************************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 1 -15 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล