ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 19 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562

   

ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน  2562

***********************************************************

กระทรวงทรัพย์ฯ จัดโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติฯ

      นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้จัดโครงการกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทั่วประเทศ พร้อมทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และทุกภาคส่วน ได้ร่วมใจและบูรณาการร่วมกันปลูกต้นไม้อย่างน้อยคนละ 1 ต้น ในที่ดินของตนเอง หรือพื้นที่หน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน สถานที่ราชการ รัฐวิสาหกิจ สถานศึกษา ที่สาธารณะ ศาสนสถาน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความเหมาะสมในการปลูกต้นไม้ โดยมีเป้าหมายปลูกต้นไม้ 10 ล้านต้น และปลูกป่าในพื้นที่ป่าเสื่อมโทรมที่หน่วยงานในสังกัดกรทะรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมได้คัดเลือกไว้แล้ว

       เมื่อปลูกต้นไม้หรือปลูกป่าแล้วให้ลงทะเนียนเว็บไซต์กรมป่าไม้ พร้อมทั้งบำรุงดูแลรักษาต้นไม้ที่ปลูกอย่างต่อเนื่องให้เจริญเติบโตงอกงาม อันเป็นการถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตราบนานเท่านาน ซึ่งกำหนดดำเนินการตั้งแต่พฤษภาคม 2562 ถึง เดือนพฤษภาคม 2563 โดยสามารถขอรับกล้าไม้จากหน่วยงานเพราะชำกล้าไม้ของกรมป่าไม้ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืชและกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง

        ประชาชนท่านใดสนใจปลูกต้นไม้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 467035

ปริญญา/ข่าว

***************************

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา โดยความร่วมมือกับสมาคมญี่ปุ่นในชลบุรี-ระยอง ฉลองมิตรภาพ 132 ปี ความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น จัดงานเทศกาลทานาบาตะ 2019

        ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา โดยความร่วมมือกับสมาคมญี่ปุ่นในชลบุรี-ระยอง จัดเทศกาล ทานาบาตะประเพณีอธิษฐานขอพรจากดวงดาว ตามวิถีดั้งเดิมของชาวอาทิตย์อุทัย ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2562 นี้ ณ ชั้น B (ใต้ดิน) ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 จัดเต็มกิจกรรมการแสดง สร้างสรรค์โดยทีมงานชาวญี่ปุ่นโดยตรง พร้อมออกบูธจำหน่ายสินค้า Made in Japan และอาหารญี่ปุ่น สำหรับแฟนพันธุ์แท้คนไทยหัวใจนิปปอน และลูกหลานชาวซามูไรที่อาศัยในเมืองศรีราชา รวมทั้งชาวศรีราชาและจังหวัดใกล้เคียงที่สนใจเข้าร่วมงาน ซึ่งในแต่ละปีที่ผ่านมามีมากถึงวันละหลายพันคน

         นางสาวจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า ในปีนี้มิตรภาพระหว่างไทย-ญี่ปุ่น มีมานานถึง 132 ปีแล้ว การจัดงานในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการฉลองมิตรภาพความสัมพันธ์ดังกล่าว ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา และสมาคมญี่ปุ่นในชลบุรี-ระยอง ยังเน้นถึงวิธีการทำงานที่ต้องสร้างสรรค์ขึ้นจากชาวญี่ปุ่นโดยตรง เพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นวิถี เป็นประเพณีของชนชาวนิปปอนดั้งเดิม นอกจากการเตรียมงาน ซึ่งจะมีการเนรมิตพื้นที่ให้เป็นบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว กิจกรรมทั้งหมดยังถูกรังสรรค์ขึ้นจากโปรดิวเซอร์มืออาชีพชาวญี่ปุ่น ซึ่งจะประสมประสานทั้งการแสดงจากญี่ปุ่นและจากไทยได้อย่างลงตัว เก็บทุกรายละเอียด มีความน่าสนใจ อลังการ น่าติดตามแน่นอน สำหรับการจัดงานทุกครั้งที่ผ่านมา จะที่มีทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นเข้าร่วมงานกว่า 1 หมื่นคนต่อวัน ซึ่งในครั้งนี้จะมีไม่น้อยกว่าที่ผ่านมาแน่นอน

          สำหรับกิจกรรมหลักๆ ที่น่าสนใจ อาทิ โซโล่ดนตรีโดยนามิ ศิลปินชื่อดังชาวญี่ปุ่น และโชว์ดนตรีสดจากศิลปินชื่อดังชาวนิปปอนอีกมากมาย โชว์ชุดซูเปอร์ฮีโร่ การแสดงน่ารักของเด็กๆ ลูกหลานชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย การแสดงจากนักเรียนวัดนาพร้าว โชว์ศิลปะการแสดงจากนักแสดงชาวญี่ปุ่น โชว์เพลงพื้นบ้านดินแดนอาทิตย์อุทัย ฯลฯ ซึ่งทุกการแสดงจะได้อารมณ์ ความเป็นศิลปะของชาวตะวันออกที่ทั่วโลกหลงใหล สร้างความรื่นรมย์ให้กับผู้ร่วมงาน พร้อมชวนเดินเล่นชมงาน ซื้อสินค้า อาหารญี่ปุ่น ที่จะมีมาออกร้านอีกมากมาย ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมชมงาน และเลือกซื้อสินค้า อาหารญี่ปุ่นได้ในวันดังกล่าว ศูนย์การค้ายินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความเต็มใจไม่เฉพาะแต่ชาวญี่ปุ่นเท่านั้น

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

*******************************************

ขนส่งชลบุรี จัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวยในหมวดอักษร ขล

       สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี จะจัดให้มีการประมูลเลขทะเบียนรถสวย ในหมวดอักษร ขล ในวันที่ 20 – 21 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องแปซิฟิค โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

       นายกนิษฐฐ์ เจียมรุจีกุล ขนส่งจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี ได้จัดทำการประมูลหมายเลขทะเบียนรถซึ่งเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่นิยมของประชาชนทั่วไป (เลขสวย) ที่ออกให้กับรถยนต์นั่งสวนบุคคลในเกิน 7 คน (รถเก๋ง รถแวน และรถนั่งสองตอนท้ายบรรทุก) หมวดอักษร ขล หมายถึง ของขวัญเลอค่า บารมีเลิศล้ำ จำนวน 301 หมายเลข โดยทำการประมูลด้วยการเสนอราคาด้วยวาจา (เคาะไม้) และประมูลทางอินเตอร์เน็ตที่ www.tabienrod.com หมายเลขทะเบียนที่ประมูลได้สามารถ ซื้อ ขาย ให้ ใช้สับเปลี่ยนกับรถคันเก่าที่มีอยู่เดิม หรือโอนกันได้ตามกฎหมาย     

         สำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียน ต้องนำเอกสารมาดำเนินการดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล หรือสำเนาหนังสือเดินทาง และใบมอบอำนาจ (ถ้ามี) และลงทะเบียนทางอินเตอร์เน็ต www.tabienchon.com พิเศษสุดหมายเลขทะเบียนรถที่ประมูลได้สามารถผ่อนชำระได้โดยให้ชำระเงินงวดแรกในวันที่ทำสัญญาไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 ของหนี้ค้างทั้งหมด ชำระครั้งต่อไปแบ่งเป็นงวดๆ ละ ไม่ต่ำกว่า 3,000 บาท ไม่เกิน 24 งวด

          ขอเชิญผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักขนส่งจังหวัดชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 038275200 หรือ 0954843131 หรือ 038278967 หรือโทรสายด่วน 1584 หรือทางเว็บไซต์ www.tabienchon.com ส่วนสาขาอำเภอหนองใหญ่ หมายเลขโทรศัพท์ 038 - 218849 ส่วนสาขาอำเภอบางละมุง 038069054 และ 038069055 และสาขาอำเภอศรีราชา 038493234 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เว้นวันหยุดราชการ หรือลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.tabienchon.com

       ขนส่งจังหวัดชลบุรี ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า สิ่งที่สำคัญในการประมูลครั้งนี้ เป็นการนำรายได้ทั้งหมดเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน เป็นการสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ และแผ่นป้ายทะเบียนที่ประมูลทุกแผ่น อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยเจ้าคุณอนันต์ วัดเขาบางทราย และมีบริการอาหารเที่ยง กาแฟและอาหารว่าง ฟรีตลอดงาน

ปริญญา/ข่าว

**************************************

ชลบุรี เตรียมการป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย ดินถล่ม และคลื่นลมแรง

       นายพิสิษฏ์ พวงเพชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศการเริ่มต้นฤดูฝนของประเทศไทยในปีนี้ เริ่มขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นมา ในบางช่วงของฤดูฝนปีนี้โดยเฉพาะช่วงปลายเดือนมิถุนายนถึงกลางเดือนกรกฎาคม มีการกระจายของฝนไม่สม่ำเสมอและมีปริมาณฝนน้อย ซึ่งส่งผลให้มีน้ำไม่เพียงพอสำหรับการเกษตรในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะนอกเขตชลประทาน ส่วนในช่วงเดือนสิงหาคมและกันยายน มีฝนตกหนักหลายพื้นที่และหนักมากในบางแห่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลากและน้ำล้นตลิ่งในบางแห่งฤดูฝนของประเทศไทยตอนบนสิ้นสุดประมาณกลางเดือนตุลาคม ส่วนภาคใต้โดยเฉพาะฝั่งตะวันออกจะมีฝนตกต่อไปอีกถึงกลางเดือนมกราคม

         สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์บัญชาการเหตาการณ์จังหวัดชลบุรี ด้านอุทกภัย ดินถล่ม และคลื่นลมแรง ณ ห้องประชุมพระรักษาเทพ ชั้น2 ศาลากลางจังหวัดชลบุรี โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี หรือรองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ที่ได้รับมอบหมาย เป็นผู้บัญชาการเหตุการณ์

       หากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ขอให้อำเภอ หรือเทศบาล หรือ องค์การบริหารส่วนตำบล ชุมชน หมู่บ้าน แจ้งมาได้ที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี 038 – 278031 – 2

ปริญญา/ข่าว 

*********************************

วัฒนธรรมชลบุรี จัดโครงการฝึกอบรมศาสนพิธี

       นายสามารถ เที่ยงพูนวงศ์ วัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ร่วมกับสภาวัฒนธรรมจังหวัด โดยสภาวัฒนธรรมอำเภอบาละมุง ได้กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมศาสนพิธี ประจำปี 2562 ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 – 15.00น.  ที่โรงแรม ไมค์ บีช รีสอร์ท ซอย4 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

       สำหรับการอบรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้มีศาสนพิธีกร เป็นผู้นำในการปฏิบัติงานพิธีที่ถูกต้อง และเป็นไปในรูปแบบเดี่ยวกัน ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 130 คน ประกอบด้วย บุคลากรของวัด จำนวน 44 วัด และคณะกรรมการสภาวัฒนธรรมอำเภอบางละมุง โดยได้รับเกียรติจากนายชวลิต ศิริภิรมณ์ ที่ปรึกษากรมการศาสนา บรรยายเรื่อง ศาสนพิธีเกี่ยวกับงานมงคล

       หลังจบการอบรม ประธานในพิธีกล่าวปิดอบรมพร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้ารับการอบรมครั้งนี้ด้วย

ปริญญา/ข่าว

************************************

ขอเชิญรับฟังความคิดเห็นโครงการสร้างทางวิ่งสนามบินอู่ตะเภา ครั้งที่1

       นายภานุมาส ปัญญามงคล ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี ได้แจ้งจากกองทัพเรือว่า กองทัพเรือ มีแผนพัฒนาสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา สู่ศูนย์กลางการบิน ที่สามารถรองรับการขยายตัวของผู้โดยสาร ตลอดจนการขนส่งและเที่ยวบินที่เพิ่มขึ้น โดยก่อสร้างทางวิ่งที่2  เพิ่มเติมจากปัจจุบันที่มีเพียงทางวิ่งเดี่ยว โดยมอบหมายให้กลุ่มบริษัทที่ปรึกษาซึ่งประกอบด้วย บริษัท อินเด็กช์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด บริษัท ดีเคด คอนซัลแตนท์ จำกัด บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแต้นส์ จำกัด บริษัท ไทย ทรานซีท โซลูชั่นส์ จำกัด และบริษัท ยูไนเต็ดแอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์ จำกัด ดำเนินงานศึกษา สำรวจ และออกแบบงานก่อสร้างทางวิ่งและทางขับที่2 สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ซึ่งโครงการดังกล่าวเข้าข่ายต้องศึกษาและจัดทำรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม สำหรับโครงการ กิจการ หรือการดำเนินที่อาจมีผลกระทบต่อทรัพยากรธรรมชาติ คุณภาพสิ่งแวดล้อม สุขภาพ อนามัย คุณภาพชีวิต ของประชาชนในชุมชนอย่างรุนแรง ตามประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พ.ศ.2561 ซึ่งขณะนี้อยู่ในชั้นตอนการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนเพื่อการกำหนดขอบเขตและแนวทางการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมฯ ของโครงการดังกล่าว

      ในการนี้ ได้กำหนดจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ครั้งที่1 ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 – 12.00 น ที่ห้องแกรนด์บอบรูม 1-3 โรงแรมภูริมาศ บิช แอนด์ สปา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

       ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์ จำกัด โทรศัพท์ 02 – 7632828 ต่อ 4086 หรือ 4087

ปริญญา/ข่าว

*********************************************

ปตท. เตรียมขุดเจาะหลุมผลิตปิโตรเลียมในอ่าวไทย

         นายภานุมาส ปัญญามงคล ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า บริษัท เอ็มพี จี1 (ประเทศไทย) จำกัด ผู้รับสัมปทานและผู้ดำเนินงานแปลงสำรวจและผลิตปิโตรเลียมหมายเลข G1/48 ในอ่าวไทย มีกำหนดการที่ขุดเจาะหลุมผลิตปิโตรเลียม ณ แท่นผลิตปิโตรเลียมมโนราห์ เอ (Manora A Platform) โดยใช้แทนขุดเจาะปิโตรเลียม ENSCO 115 ซึ่งห่างจากชายฝั่งจังหวัดประจวบศิรีขันธ์ ประมาณ 79.6 กิโลเมตร และห่างจากชายฝั่งจังหวัดสมุทรสงคราม (ดอนหอยหลอด) ประมาณ 190 กิโลเมตร โดยเริ่มดำเนินการประมาณ วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 และใช้ระยะเวลาในการขุดเจาะประมาณ 45 วัน

        ขอให้เรือประมงหลีกเลี่ยงบริเวณดังกล่าว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางวรรณพร เสนาณรงค์ หมายเลขโทรศัพท์ 02 – 7661769 หรือ 081 – 8903559  เป็นผู้ประสานงานดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

*********************************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 1 -15 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล