ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 84 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562

 ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 กรกฎาคม  2562

*************************************************

ชลบุรี จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่

       นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากรัฐบาลได้จัดการประชุมการจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมีปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ได้มีมติเห็นชอบการจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำพุทธศักราช 2562 ในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 ทั้งในส่วนกลาง ส่วนภูมิภาค และในต่างประเทศ ประกอบกับกระทรวงมหาดไทย ได้แจ้งให้จังหวัดทุกจังหวัด ดำเนินโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดให้ถนนชลมารควิถีเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เป็นถนน 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ชลบุรี

         นอกจากนี้ จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 ประกอบด้วย เวลา 05.45 พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 พระสงฆ์ จำนวน 68 รูป ณ หอพระพุทธสิหิงค์ อำเภอเมืองชลบุรี จากนั้น เวลา 07.45 น. จัดพิธีศาสนามหามงคล พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีเป็นพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายพระชังมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 จากนั้นเวลา 10.00 น. จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาถนนตามโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดชลบุรี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 จากนั้นเวลา 17.00 น. จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562  และพิธีเปิดโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนชลมารควิถีเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ณ เวทีชั่วคราวบริเวณศาลาประชาคม “รวมใจชน” ชลบุรี

       ขอเชิญข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ศาลตุลาการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และพ่อค้าประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมตามและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

*******************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการออกหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ ได้กำหนดออกหน่วยโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2562 ณ วัดประชุมคงคา ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที จากนั้นนายอำเภอ กล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ พร้อมกันนี้ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียน มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน นอกจากนี้นายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยานให้กับนักเรียน มอบถุงยังชีพให้กับผู้มีรายได้น้อย ผู้สูงอายุ ผู้ด้อยโอกาส และออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง พร้อมกับมอบบ้านตามโครงการโครงการกาชาดร่วมใจสนับสนุนซ่อมสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ยากไร้

ปริญญา/ข่าว

************************************

ขอเชิญร่วมกิจกรรมเดิน – วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ “CHONBURI RUN FOR THE KING 2019

        นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 67 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ จังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวนหน่วยงานราชการทุกภาคส่วนและประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมกิจกรรมเดิน วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ “CHONBURI RUN FOR THE KING 2019ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 04.00 น. เป็นต้นไป เพื่อแสดงความจงรักภักดีและความรักความสามัคคี ความเป็นอันหนึ่งอันเดี่ยวกัน ซึ่งเป็นแบบอย่างอันเป็นผลพวงให้เกิดพลังแห่งความเข้มแข็งในสังคม และเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้ประชาชนได้เสริมสร้างสุขภาพการป้องกันโรค การฟื้นฟูสมรรณภาพร่างกายให้มีสุขภาพที่ดีและการปลูกฝังค่านิยมที่ดีแก่ประชาชนในเรื่องพฤติกรรมการออกำลังกาย

       สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ FUN RUN เดินระยะทาง 3 กิโลเมตร (ไม่จำกัดเพศและอายุ) และMINI MARATHON วิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร แบ่งออกเป็น 5 รุ่น ประกอบด้วย รุ่นอายุ 12 – 19 ปี อายุ 20 – 29 ปี อายุ 30 – 39 ปี อายุ 40 – 49 ปี และอายุ 50 ปีขึ้นไป โดยเปิดรับสมัคร ทางช่องทาง ดังนี้ สมัครด้วยตนเอง ที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 10 – 24 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. หรือสมัครด้วยตนเองทางเว็บไซต์ www.chonburi.go.th แบนเนอร์ “CHONBURI RUN FOR THE KING 2019 ซึ่งผู้สมัคร 8,000 คนแรกมารับเสื้อ และมารับได้ในวันที่ 3 – 4 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09 .00 น – 16.00 น. ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

      ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวต่อไปอีกว่า ขอเชิญชวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม เดิน – วิ่ง เฉลิมพระเกียรติฯ และผู้มีจิตอันเป็นกุศลร่วมบริจาคเงิน เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วยเรื้อรังตามโรงพยาบาลในพื้นที่จังหวัดชลบุรี หรือร่วมบริจาคเงินได้ที่ ธนาคารกรุงไทย บัญชีเลขที่ 207 – 0 – 5301320 ชื่อบัญชีว่า เงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วยเรื้อรังจังหวัดชลบุรี

       ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจังหวัดชลบุรี ฝ่ายกลุ่มงานอำนวยการ โทรศัพท์หมายเลข 038 – 275034

ปริญญา/ข่าว

*****************************************

สหพัฒน์ กรุ๊ป เตรียมจัดวิ่งการกุศล “Prapom Charity Run”

        นักวิ่งเตรียมลุย..กิจกรรมวิ่งการกุศล “Prapom Charity Run – พระพรหมเครือสหพัฒน์ แชริตี้รันรายได้สมทบทุนสร้างอาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี รพ.สมเด็จฯ ณ ศรีราชา วันที่ 20 ต.ค.นี้ ที่สนามบินสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ จังหวัดชลบุรี

         นายวิชัย กุลสมภพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายสนธยา ทับขันต์ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาสวนอุตสาหกรรม ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดโครงการวิ่งการกุศล “Prapom Charity Run – พระพรหมเครือสหพัฒน์ แชริตี้รันนำรายได้สมทบทุนสร้างอาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ที่มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค.นี้ ณ สนามบินสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

       โดยเป็นกิจกรรมใหญ่ที่ สหพัฒน์ กรุ๊ป  จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 24 ปี การประดิษฐานองค์ท้าวมหาพรหม ศรีราชา ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวสหพัฒน์ ซึ่งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อสมทบทุนในการก่อสร้างอาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี สำหรับเป็นที่พึ่งพาของกลุ่มผู้ป่วยทั้งในพื้นที่และต่างพื้นที่ คาดว่าจะมีรายได้ทั้งสิ้น 1.65 ล้านบาท จากการรับสมัครนักวิ่งรวม 3 พันคน แบ่งเป็นระยะทาง 5 กิโลเมตร จำนวน 1,500 คน และระยะทาง 10 กิโลเมตร จำนวน 1,500 คน  รวมทั้งนักวิ่ง VIP ที่สามารถเลือกวิ่งได้ทั้ง 2 ระยะทาง  สำหรับค่าสมัครระยะทาง 5 กิโลเมตร จำนวน 500 บาท, ระยะทาง 10 กิโลเมตร จำนวน 600 บาท และ VIP จำนวน 1,500 บาท

         นายวิชัย เผยว่า เมื่อหลายสิบปีก่อน เครือสหพัฒน์ฯ เคยจัดกิจกรรมวิ่งไนกี้ 10 กิโลเมตร จนเป็นที่รู้จักมาแล้ว และในการจัดกิจกรรมวิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นจะเป็นการรื้อฟื้นกิจกรรมวิ่งการกุศลอีกครั้งเพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้การกุศล ซึ่งผู้สนใจสามารถสมัครผ่านออนไลน์ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ศรีราชา

ปริญญา/ข่าว

**********************************

ส่วนป่าสิริเจริญวรรษ ปิดเส้นทางจักรยานชั่วคราว

        นายภานุมาส ปัญญามงคล ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากโครงการป่าสิริเจริญวรรษ อันเนื่องมาจากระราชดำริ จังหวัดชลบุรี ว่า ขณะนี้จังหวัดชลบุรีอยู่ในช่วงฤดูฝนทำให้มีฝนตกในพื้นที่อย่างต่อเนือง การเข้าใช้เส้นทางจักรยานป่าสิริเจริญวรรษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ มีความเสี่ยงที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นโดยง่าย และสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการซ่อมแซมเส้นทางจักรยานเพื่อให้เส้นทางมีความปลอดภัยสำหรับผู้เข้าใช้  โครงการป่าสิริเจริญวรรษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ได้ประกาศปิดการเช้าใช้เส้นทางจักรยานและอาคารศูนย์บริการนักท่องเที่ยวฯ และลานขจอดยานพาหนะตั้งบัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2562 นี้

        สำหรับโครงการป่าสิริเจริญวรรษ เป็น 1 ใน 11 โครงการพระราชดำริในพื้นที่ จ.ชลบุรี มีพื้นที่รวมกว่า 3,900 ไร่ เกิดขึ้นจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันที่ 12 ก.ย.  2533 ที่พระราชทานให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องพิจารณาจัดทำที่ดินบริเวณเขาชีโอน ติดกับเขตวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร อยู่ในเขต ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีผู้มีจิตศรัทธาได้น้อมเกล้าฯ ถวาย จำนวนประมาณ 360 ไร่ ทำการพัฒนาและดูแลรักษาให้เป็นสวนป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ และเป็นแหล่งอนุรักษ์ดินและน้ำ และเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าอย่างยั่งยืนตลอดไป

ปริญญา/ข่าว

*******************************

ทัณฑสถานหญิงชลบุรี จัดงานวันพบญาติใกล้ชิด ครั้งที่2

        นางจุไร ทัสสะ ผู้อำนวยการทัณฑสถานหญิงชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่กรมรายทัณฑ์ได้มีนโยบายให้เรือนจำ และทัณฑสถานดำเนินการจัดงานวันพบญาติแบบใกล้ชิดตลอดทั้งปี หรือจัดเป็นช่วงๆ ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ต้องขังที่มีความประพฤติดี อยู่ในระเบียบวินัยของเรือนจำและทัณฑสถาน ได้มีโอกาสได้รับการเยี่ยมอย่างใกล้ชิดจากญาติภายในเรือนจำและทัณฑสถานในลักษณะการเยี่ยมแบบถึงตัว ไม่มีสิ่งกัดขวางการสนทนา และมีโอกาสรับประทานอาหารร่วมกันกับญาติ อันเป็นการสร้างความเข้าใจอันดีในครอบครัว เป็นการสร้างความอบอุ่นให้แก่ผู้ต้องขังรวมทั้งคลายความกังวลใจที่มีต่อกัน ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ต้องังมีความรู้สึกที่ดีมีกำลังใจที่พัฒนาตนเองให้เป็นคนดีและกับเข้าใช้ชีวิตในสังคมทั่วไปได้ภายหลังพ้นโทษ

        ทัณฑสถานหญิงชลบุรี ได้กำหนดจัดงานวันพบญาติใกล้ชิดขึ้น ระหว่างวันที่ 13 – 16 สิงหาคม 2562 รวม 4 วัน ผู้ที่เข้าเยี่ยมนำหลักฐานที่ทางราชการออกให้ (มีรูปถ่ายด้วย) ยื่นต่อเจ้าหน้าที่ด้วยตนเอง ที่ฝ่ายทัณฑสถานหญิงชลบุรี ภายในวันที่ 15 – 26 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น และ 13.00 – 16.00 น. (เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัดฤกษ์)

         สำหรับผู้ต้องขังที่ได้รับการเยี่ยมญาติตามโครงการดังกล่าว ต้องเป็นผู้ต้องขังชั้นกลาง และชั้นดี มีพฤติการณ์เป็นที่ไว้ใจได้ ไม่เคยกระทำผิดหลักปฏิบัติในการเยี่ยมญาติในงานวันพบญาติครั้งที่ผ่านมา และต้องโทษจำคุกตามคำพิพากษาไม่เกิน 10 ปี กระทำความผิดครั้งแรกคดีเดียว และไม่เคยถูกลงโทษทางวินัย หรืออยู่ระหว่างถูกตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัย

      ญาติที่ต้องการเข้าเยี่ยมผู้ต้องขังสามารถจองเยี่ยม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 038 – 282002 ต่อ 105 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

****************************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 1 -15 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล