ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 41 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563

 

ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563

*********************************************

  คลังเตรียมเปิดลงทะเบียนคนจนรอบใหม่ต้นปี 63 ปรับเกณฑ์ให้ผู้มีรายได้น้อยตัวจริง จ่อเพิ่มสวัสดิการด้านสุขภาพ-อาชีพ ลดค่าครองชีพ พร้อมคลอดแจกของขวัญปีใหม่อีกเพียบ

      นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังเตรียมเปิดลงทะเบียนผู้มีรายได้น้อยเพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ในต้นปี 2563 ส่วนผู้ได้รับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน) ปัจจุบัน จำนวน 14.6 ล้านคน ยังได้สิทธิ์อยู่เหมือนเดิม แต่จะมีการกำหนดเกณฑ์ใหม่ ซึ่งยังบอกไม่ได้ว่าคนที่ถือบัตรคนจนอยู่สิทธิ์ที่ได้รับจะลดลงอย่างไร ซึ่งจะมีการวัดเกณฑ์รายได้แบบครอบครัว แต่สวัสดิการที่ได้ยังให้เป็นรายบุคคลเหมือนเดิม

        "การลงทะเบียนคนจนรอบใหม่ จะอยู่บนหลักการจะมีการทบทวนว่าผู้ที่เป็นเป้าหมายคือผู้มีรายได้น้อย ต้องได้รับการดูแลอย่างตรงเป้าหมาย รอบแรกอาจจะมีบางคนที่ไม่อยู่ในข่าย ก็จะทบทวนในส่วนนี้ เพราะมีงบประมาณอยู่จำนวนหนึ่งต้องเอาไปดูแลกลุ่มนี้จริงๆ ส่วนคนใหม่ที่จะเข้ามา จะใช้เกณฑ์เดียวกันว่าเป็นผู้มีรายได้น้อยตามเกณฑ์ และต้องได้รับความช่วยเหลืออย่างแท้จริง ซึ่งสวัสดิการเดิมที่รับอยู่ยังได้เหมือนเดิม แต่จะเน้นเรื่องการดูแลสวัสดิการด้านสุขภาพ สวัสดิการด้านอาชีพ และสวัสดิการที่จะช่วยลดภาระเพิ่มเติม" นายอุตตมระบุ

         ทั้งนี้ กระทรวงการคลังจะมีการจัดระบบการดูแลผู้ได้รับสวัสดิการเพื่อการพัฒนาให้พ้นจากการเป็นผู้มีรายได้น้อย การพัฒนาจะทำได้เต็มรูปแบบมากขึ้น โดยจะได้ข้อสรุปทั้งหมดภายในเดือน ม.ค.2563 และเปิดลงทะเบียนเป็นบุคคล โดยการลงทะเบียนรอบใหม่จะเป็นการเสริม และยืนยันว่าการเปิดลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไม่ได้เพิ่มคนจน เพราะคนจนในประเทศมีอยู่แล้ว เพียงแค่เรามาดูแลให้ถูกต้องเท่านั้น

       หากประชาชนท่านใด มีข้อส่งสัยสอบถามรายละเดียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานคลังจังหวัดทั่วประเทศ

ปริญญา/ข่าว

********************************************

ชลบุรี เตรียมการป้องกันอุบัติภัยช่วงเทศกาลนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่ ปี2563

      นายภานุมาส ปัญญามงคล ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ในช่วงวันที่ 25 มกราคม 2563 ถึงวันที่ 4 มีนาคม 2563 เป็นช่วงเทศกาลนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่ อำเภอเกาะสีชัง ซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวและโดยสารเรือข้าฟากไปนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่ที่อำเภอเกาะสีชังเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการเตรียมการป้องกันและเฝ้าระวังการเกิดอุบัติภัย จากการจราจรทั้งทางบกและทางน้ำ จังหวัดชลบุรีได้กำหนดมาตรการแนวทางปฏิบัติในการป้องกันอุบัติภัยช่วงเทศกาลนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่ ดังนี้

      ให้สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี และสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ตรวจสอบ ปรับปรุงแผนปฏิบัติการแก้ไขปัญหาการจราจรในภาพรวม และวางระบบการจราจรในเขตพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรีไปจนถึงอำเภอศรีราชาโดยเฉพาะเส้นทางถนนสุขุมวิท พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับทราบถึงข้อมูลเส้นทาง การเดินทางในช่วยเทศกาลดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง

      ให้อำเภอศรีราชา และอำเภอเกาะสีชัง ตั้งศูนย์ปฏิบัติการป้องกันอุบัติภัยทางน้ำช่วงเทศกาลนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่ โดยบูรณาการกำลังจากสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคที่ 6 ตำรวจภูธร ตำรวจน้ำ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยบริการทางการแพทย์ฉุกเฉิน สมาชิก อปพร ผู้ประกอบการเดินเรือโดยสาร องค์กรมูลนิธิ และภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นศูนย์ประสานงาน ป้องกัน ประชาสัมพันธ์ และบริหารนักท่องเที่ยวตั้งแต่เริ่มงานจนถึงสิ้นสุดช่วงเทศกาลดังกล่าว

     ให้สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาชลบุรี กำกับดูแลเรื่องความปลอดภัยของผู้โดยสารเรือ โดยสารประจำทางและเรือเหมาลำ โดยเน้นในเรื่องการบังคับใช้มาตรการด้านความปลอดภัยระหว่างการโดยสารทางเรือ ทั้งเรื่องการตรวจสภาพความปลอดภัย เช่น เสื้อชูชีพที่มีมาตรฐานพร้อมใช้งาน และเพียงพอต่อผู้โดยสารเรือ จัดระเบียบการขึ้น ลงเรือ จัดหน่วยประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวสวมเสื้อชูชีพทุกคนก่อนออกเรือรวมทั้งควบคุมไม่ให้บรรทุกผู้โดยสาร และน้ำหนักเกินอัตรา

      ให้สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคที่ 6 ชลบุรี ประสารศูนย์ควบคุมการจราจรและความปลอดภัยทางทะเล เขตท่าเรือศรีราชา กำหนดเส้นทางการเดินเรือให้ชัดเจน และประสานขอความร่วมมือกับบริษัทเดินเรือสินค้าให้เพิ่มความระมัดระวังในการเดินเรือ และใช้เส้นทางเดินเรืออ้อมเกาะสีชังในช่วงเทศกาลดังกล่าว

      ให้กองกับการ 5 กองกับการตำรวจน้ำ สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคที่ 6 จัดทำแผนปฏิบัติการดูแลความปลอดภัยทางน้ำร่วมกับหน่วยอื่นๆ ตามอำนาจหน้าที่ และจัดเรือตรวจการณ์พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตรวจตรารักษาความสงบเรียบร้อยและอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว ตรวจตราและจัดระเบียบการจอดเรือใหญ่เรื่องโป๊ะที่ทอดสมออยู่ในน่านน้ำทุกลำให้ติดสัญญาไฟให้สว่างตามกฎหมาย และเตรียมการประสานการช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆ เมื่อเกิดอุบัติภัยในทะเล

     ให้ผู้ประกอบการเดินเรือจัดให้มีเครื่องมือสื่อสารที่สามารถติดต่อกับศูนย์อำนวยการฯ บนฝั่งได้ตลอดเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ

      ให้ผู้ประกอบการเดินเรือโดยสาร จัดเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก แก่ประชาชนที่เดินทางบริเวณท่าเทียบเรือทั้ง 2 ฝั่ง ในเรื่องการขึ้น ลงท่าเรือ การบรรทุกผู้โดยสารตามจำนวนที่กำหนด การจัดเสื้อชูชีพให้เพียงพอกับจำนวนผู้โดยสาร ไม่ให้บรรทุกน้ำหนักเกิน และห้ามยายท้ายเรือและเจ้าหน้าที่ประจำเรือ ดื่มสุราขณะปฏิบัติหน้าที่ และหากเห็นว่าคลื่นลมแรงเกินขีดความสามารถของเรือจะรับได้ ให้งดนำเรือออกจากฝั่ง

       ให้โรงพยาบาลในเขตพื้นที่อำเภอศรีราชา และอำเภอเกาะสีชัง เตรียมความพร้อมในเรื่องการแพทย์ฉุกเฉิน ตลอดเวลาทั้งในช่วงปกติและเทศกาลต่อไป

ปริญญา/ข่าว 

**********************************************

ขนส่งชลบุรี จัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวยในหมวดอักษร ขว

        สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี ดำเนินการจัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวย ในหมวดอักษร ขว ในวันที่ 7 – 8 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องแปซิฟิค โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

       นายกนิษฐฐ์ เจียมรุจีกุล ขนส่งจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี ได้จัดทำการประมูลหมายเลขทะเบียนรถซึ่งเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่นิยมของประชาชนทั่วไป (เลขสวย) ที่ออกให้กับรถยนต์นั่งสวนบุคคลในเกิน 7 คน (รถเก๋ง รถแวน และรถนั่งสองตอนท้ายบรรทุก) หมวดอักษร ขว หมายถึง”ขับรถเลขสวย ร่ำรวยวาสนา” จำนวน 301 หมายเลข โดยทำการประมูลด้วยการเสนอราคาด้วยวาจา (เคาะไม้) และประมูลทางอินเตอร์เน็ตที่ www.tabienrod.com หมายเลขทะเบียนที่ประมูลได้สามารถ ซื้อ ขาย ให้ ใช้สับเปลี่ยนกับรถคันเก่าที่มีอยู่เดิม หรือโอนกันได้ตามกฎหมาย     

         สำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียน ต้องนำเอกสารมาดำเนินการดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล หรือสำเนาหนังสือเดินทาง และใบมอบอำนาจ (ถ้ามี) และลงทะเบียนทางอินเตอร์เน็ต www.tabienchon.com พิเศษสุดหมายเลขทะเบียนรถที่ประมูลได้สามารถผ่อนชำระได้โดยให้ชำระเงินงวดแรกในวันที่ทำสัญญาไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 ของหนี้ค้างทั้งหมด ชำระครั้งต่อไปแบ่งเป็นงวดๆ ละ ไม่ต่ำกว่า 3,000 บาท ไม่เกิน 24 งวด

          ขอเชิญผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักขนส่งจังหวัดชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 038 – 275200 หรือ 095 – 4843131 หรือ 038 – 278967 หรือโทรสายด่วน 1584 หรือทางเว็บไซต์ www.tabienchon.com ส่วนสาขาอำเภอหนองใหญ่ หมายเลขโทรศัพท์ 038 - 218849 ส่วนสาขาอำเภอบางละมุง 038 – 069054 และ 038 – 069055 และสาขาอำเภอศรีราชา 038 – 493234 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เว้นวันหยุดราชการ หรือลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.tabienchon.com

       ขนส่งจังหวัดชลบุรี ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า สิ่งที่สำคัญในการประมูลครั้งนี้ เป็นการนำรายได้ทั้งหมดเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน เป็นการสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ และแผ่นป้ายทะเบียนที่ประมูลทุกแผ่น อธิษฐานจิตปลุกเสกโดยเจ้าคุณอนันต์ วัดเขาบางทราย และมีบริการอาหารเที่ยง กาแฟและอาหารว่าง ฟรีตลอดงาน

ปริญญา/ข่าว

************************************

ศูนย์พัฒนาชุมชน ร่วมกับชมรมอาสาพัฒนาชุมชนภาคตะวันออก จัดงานแสดงสินค้า OTOP ครั้งที่ 37

        นายสุรพล ศรจิตต์ ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนชลบุรี เปิดเผยว่า ชมรมอาสามพัฒนาชุมชนภาคตะวันออก โดยนายเชิดพรรณ บุญเกิด ประชานชมรมอาสาพัฒนาชุมชน ร่วมกับ ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนชลบุรี กำหนดจัดงานนิทรรศการงานพัฒนาชุมชนภาคตะวันออ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 25 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

        สำหรับการจัดงานครั้งนี้ เป็นการจัดแสดงนิทรรศการ และได้ระดมสินค้า OTOP ระดับคุณภาพ จากทุกภูมิภาคทั่วประเทศมาจำหน่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานในราคาถูก เพื่อระดมทุนพัฒนาสัมมนาชีพ สร้างผลผลิต พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มรายได้ เพิ่มช่องทางการตลาด และสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และการเรียนรู้ในการพัฒนาอาชีพและสัมมาชีพร่วมกัน โดยทางชมรมได้เชิญองค์การภาคประชาชนที่เป็นสมาชิก จำนวน 7 จังหวัด ประกอบด้วย จังหวัดจันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ระยอง สมุทรปราการ และสระแก้ว ได้คัดเลือกสินค้า OTOP มาร่วมงานเป็นพิเศษ ที่มีคุณภาพ ราคาถูก มาจำหน่าย เช่น อาหารแปรรูป เครื่องดื่ม ข้าวสาร น้ำพริก น้ำมันเหลือง หัตถกรรมจากกะลา เขาสัตว์และสลัก ผ้าบาติก ผลิตภัณฑ์จากกก อัญมณี ดอกไม้ประดิษฐ์ สมุนไพร ขนมหวานต่างๆ ผ้าไหม ผ้าฝ้าย เครื่องเงิน ผ้าทอมัดหมี่ ผ้าไหมแพรวา เสื้อผ้าสำเร็จรูป ซอส ซีอิ้ว เต้าเจี้ยว ดอกไม้จากดิน ดอกไม้จากกระดาษสาชุบยางพารา ชาสมุนไพร หมี่กรอบสมุนไพร เฟอร์นิเจอร์ไม้ และไม้ดอกไม้ประดับ รวม 200 บูธ และเพื่อเป็นการสร้างสีสันและเพิ่มบรรยากาศที่ครึกครื้น ผู้มาร่วม ยังได้ร่วมสนุกสนานกับรำวงย้อนยุค ชมและเชียร์ การประกวดร้องเพลง เป็นต้น

ปริญญา/ข่าว

********************************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563 article
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล