ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 50 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2563

                                                                ประชาสัมพันธ์ สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038 - 279448  www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 มีนาคม 2563

*********************************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการออกหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 นี้ ได้กำหนดออกหน่วยโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที จากนั้นนายอำเภอ กล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ พร้อมกันนี้ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียน มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน นอกจากนี้นายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยานให้กับนักเรียน มอบถุงยังชีพให้กับผู้มีรายได้น้อย ผู้สูงอายุ ผู้ด้อยโอกาส และออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง พร้อมกับมอบบ้านตามโครงการโครงการกาชาดร่วมใจสนับสนุนซ่อมสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ยากไร้

ปริญญา/ข่าว

********************************

ผู้ว่าฯ ชล พร้อมอำนวยความสะดวกช่วงเทศกาลไหว้บรรพบุรุษ

         นายภัครธรณ์ เทียนไชย  ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี  เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีสุสานฝังศพแบบคนจีนเป็นจำนวนมาก ทำให้ช่วงระหว่างวันที่ 20 มีนาคม 2563 ถึง วันที่ 4 เมษายน 2563 เป็นช่วงเทศกาลที่เรียกกันว่า วันชุนฮุน และวันเชงเม้ง ซึ่งมีประชาชนจากต่างจังหวัดเข้ามากราบไหว้บรรพบุรุษ ทำให้รถติดเป็นจำนวนมาก และในขณะนี้ประชาชนส่วนใหญ่ไม่ได้มากราบไหว้บรรพบุรุษในวันที่ 20 หรือวันที่ 21 มีนาคมของทุกปี ที่เรียกกันว่าวันชุนฮุน และในวันที่ 4 หรือวันที่ 5 เมษายนของทุกปี เป็นวันเชงเม้ง

       สำหรับในช่วงวันและเวลาดังกล่าว ประชาชนส่วนใหญ่ ใช้เวลาว่าง ในวันเสาร์และอาทิตย์ มากราบไหว้บรรพบุรุษ ทำให้การจราจรติดขัด ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้มอบหมายให้สถานตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี สถานีตำรวจในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ปิดจุดกลับรถบางช่วง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนและให้การจราจรคล่องตัว                   

       นอกจากนี้ ได้มีมูลนิธิต่างๆ ในพื้นที่ได้ออกมาอำนวยความสะดวกในการบอกเส้นทางไปสุสานต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยเฉพาะเส้นทางระหว่างอำเภอเมืองชลบุรี ไปอำเภอบ้านบึง มีสุสานจำนวนมาก

ปริญญา/ข่าว

*********************************

กาชาดประกาศหน่วยรับบริจาคโลหิตทั่วประเทศเป็นสถานที่สะอาดปลอดเชื่อ COVID – 19

     นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย วอนคนไทยต้องช่วยกันบริจาคโลหิตอย่างเร่งด่วน เพื่อช่วยผู้ป่วยทั่วประเทศ เนื่องจากสถานการณ์ระบาด COVID – 19 ส่งผลกระทบผู้บริจาคโลหิตลดลงอย่างต่อเนื่องจนถึงขณะนี้ได้รับโลหิตไม่ถึงวันละ 1,000 ยูนิต อยู่ในภาวะโลหิตสำรองไม่เพียงพอ พร้อมประกาศเป็นแกนกลางสร้างมาตรการเข้มเป็นสถานที่สะอาดปลอดเชื้อ COVID – 19 สร้างความมั่นใจความปลอดภัยทั้งผู้บริจาคโลหิต และการส่งต่อโลหิตที่ปลอดภัยไปยังผู้ป่วยทั่วประเทศ

       สำหรับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี ได้ออกมาตรการสร้างความมั่นใจ ให้เป็นสถานที่ปลอดภัยจาก COVID – 19 โดยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของผู้ที่มีความประสงค์บริจาคโลหิต ติดตั้งแอลกอฮอลล์เจลทั่วอาคาร เพื่อให้ผู้บริจาคโลหิตทำความสะอาดมือ ทำความสะอาดวัสดุอุปกรณ์ทุกชนิด ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดพื้นห้องรับบริจาคโลหิต ห้องปฏิบัติการ ห้องผลิต ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ 0.05 % Sodium hypochlorite ในส่วนพื้นห้องสำนักงานให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปตามมาตรฐาน ทำความสะอาดบริเวณปฏิบ้ติงาน เช่น โต๊ะเก้าอี้ ปุ่มกดลิฟต์ และจุสัมผัสร่วมต่างๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื่อ 70% alcohol เปลี่ยนผ้าคลุมตัวผู้บริจาคโลหิตผืนใหม่ทุกวัน และการสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล สำหรับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้านการรับบริจาคโลหิต

        ขอเชิญผู้มีจิตทรัศธา ผู้ที่มีสุขภาพดี หรือผู้ที่ครบกำหนดบริจาคโลหิต 3 เดือนแล้ว มาบริจาคโลหิตเร่งด่วน เพื่อช่วยผู้ป่วยทั่วประเทศ โดยเปิดรับบริจาควันจันทร์ และวันศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น. ส่วนวันอังคาร พุธ และพฤหัสบดี เปิดรับบริจาคตั้งแต่เวลา 08.30 – 19.30 น ส่วนวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยูดนักขัตฤกษ์ เปิดรับบริจาคตั้งแต่เวลา 09.00 -15.30 น. (เปิดทุกวัน ไม่หยุดพักเที่ยง) หรือสอบถามได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 038 – 278905 ต่อ 111

ปริญญา/ข่าว

**********************************

ชลบุรี งดจัดงานช่วงเทศกาลสงกรานต์

        เนื่องจากมีข้อสั่งการคณะรัฐมนตรีที่ขอความร่วมมือให้ทุกภาคส่วนหลีกเลี่ยงการจัดกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดการรวมตัวของประชาชนจำนวนมาก เพื่อลดความเสี่ยงการแพ่กระจายของโรคการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้

        นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชลบุรี ชั้น3 ศาลากลางจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี ได้จัดการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการจัดงานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานสงกรานต์ประจำปี 2563 และมีมติให้งดจัดงานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานสงกรานต์ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 11 – 19 เมษายน 2563แล้ว ส่วนงานวันรวมน้ำใจกาชาดที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 มีนาคมนี้ได้ยกเลิกด้วย แต่หากประชาชนมีความประสงค์บริจาคสิ่งของให้ทางเหล่ากาชาดจังหวัด ก็ยังสามารถติดต่อขอบริจาคได้กับทางสำนักงานกาชาดหรือจังหวัดได้โดยตรง ส่วนกิจกรรมอื่นๆ ภายในจังหวัดหากทำได้ก็ขอให้ระงับหรือเลื่อนการจัดออกไป แต่หากมีความจำเป็น ขอให้ใช้มาตรการตามที่กระทรวงสาธารณสุข โดยให้ผู้ร่วมงานล้างมือ วัดไข้ และสวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้างาน ส่วนสถานการณ์ที่อาจจะมีแรงงานชาวไทยกลับจากเกาหลีใต้เข้ามาในพื้นที่ชลบุรี

     ด้าน นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า เมืองพัทยาได้สั่งยกเลิกและเลื่อนการจัดงาน St.Patrick's Day Parade 2020 ครั้งที่ 10 วันที่ 17 มี.ค.63 เทศกาลดนตรีเมืองพัทยา หรือ PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2020 วันที่ 20-21 มี.ค.63 เทศกาลดนตรีริมชายหาด หรือ TROPIXX MUSIC FESTIVAL วันที่ 10-11 เม.ย.63 โดยทั้ง 3 งานสำคัญนี้จึงได้ทำการยกเลิกและเลื่อนการจัดงานออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อ โควิด-19 และงดจัดกิจกรรมวันไหลเมืองพัทยา ระหว่างวันที่ 18-19 เมษายน และงดกิจกรรมต่าง ๆ บริเวณถนนสายชายหาด รวมไปถึงการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านบริเวณลานโพธิ์นาเกลือ อาทิ การแข่งขันยิงหนังสติ๊ก มวยทะเล และการแข่งขันปีนเสาน้ำมัน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมขอความร่วมมือประชาชนและนักท่องเที่ยวงดการเล่นสาดน้ำในทุกกรณี เนื่องจาก อาจเกิดการแพร่กระจายของเชื้อโรคจากการสาดน้ำด้วย ส่วนของการทำบุญตักบาตรตามประเพณีไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรืองานกองข้าวที่ชาวชุมชนเคยจัดกันมาแต่ดั้งเดิมนั้น ก็สามารถทำได้ตามปกติภายในศาสนสถานใกล้บ้าน

       ส่วนด้านนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศบาลเมืองแสนสุข ได้กล่าวว่า เทศบาลเมืองแสนสุข งดการจัดงานประเพณี ก่อพระทราย วันไหลบางแสนประจำปี 2563 ในวันที่ 16-17 เมษายน 2563 เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการแพร่ระบาดและการติดเชื้อ เนื่องจากสาเหตุการระบาดของไวรัส Covid-19 ในขณะนี้ส่วนการเล่นน้ำในช่วงประเพณีสงกรานต์ ทางเทศบาลขอความร่วมมือทุกท่านงดการเล่นสาดน้ำในทุกกรณี เนื่องจาก อาจเกิดการแพร่กระจายของเชื้อโรคจากการสาดน้ำ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมงานวิ่ง อีกด้วย

        นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายอำเภองดจัดงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เช่น อำเภอศรีราชา งดจักงานกองข้าว และการแห่พระยายม และงานอุ้มสาวลงน้ำอำเภอเกาะสีชัง

ปริญญา/ข่าว

*********************************************

จัดหางาน เลื่อนการจัดงานมหกรรมนัดพบแรงงาน

     นายสิบหมื่นชัย โพธิสินธุ์ จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี โดยสำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี ร่วมกับบริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) และวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) กำหนดจัดงานมหากรรมนัดพบแรงงานชลบุรี ระหว่างวันที่ 21 – 22 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอมตะชิตี้ ชลบุรี นั้น

     ขอประกาศเลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากมีข้อสั่งการคณะรัฐมนตรีที่ขอความร่วมมือให้ทุกภาคส่วนหลีกเลี่ยงการจัดกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดการรวมตัวของประชาชนจำนวนมาก เพื่อลดความเสี่ยงการแพ่กระจายของโรคเชื้อไวรัสโควิด-19

     หากได้กำหนดการจัดงาน สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี จะแจ้ง วัน เวลา และสถานที่อีกครั้ง

ปริญญา/ข่าว

***************************

มูลนิธิอนุสรณ์หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร จัดโครงการยกย่องเกียรติคุณอาจารย์ระดับอุดมศึกษา

       นายภานุมาส ปัญญามงคล ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสครบ 105 ปี หม่อมงามจิตต์  บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก ในวันที่ 7 มิถุนายน 2563 คณะกรรมการมูลนิธิอนุสรณ์หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร ได้ตระหนักในเกียรติคุณและคุณงามความดีของ หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก ในการพัฒนาผู้ด้อยโอกาสเพื่อสังคมและประเทศชาติ และตระหนักถึงปัญหาในด้านศีลธรรม คุณธรรม และจริยธรรมของนิสิต นักศึกษา และอาจารย์ จึงได้จัดให้มีการยกย่องเกียรติคุณอาจารย์ระดับอุดมศึกษาผู้ทรงคุณธรรม มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาศีลธรรม คุณธรรม และจริยธรรมของนิสิต นักศึกษาระดับอุดมศึกษา

        สำหรับการกิจกรรมในครั้งนี้ มีระยะเวลาการดำเนินงานระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ ถึงเดือนกันยายน 2563 สถาบันอุดมศึกษาสามารถส่งแบบสมัครของอาจารย์ระดับอุดมศึกษาผู้ทรงคุณธรรมฯ ที่ได้รับการเสนอชื่อจากสถาบันให้มูลนิธิอนุสรณ์หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2563 และภายในเดือน สิงหาคม 2563 คณะกรรมการโครงการฯ จะร่วมพิจารณาตัดสิน โดยอาจารย์ผู้ได้รับคัดเลือกเข้ารับรางวัล “หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก” รางวัลสร้างเสริมคนดีมีคุณธรรม ประจำปี 2563 โดยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ประธานกิตติมศักดิ์มูลนิธิฯ ในการจัดงานวันหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก ครั้งที่ 35 ในวันที่ 18 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

      ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณนุจรีย์ แก้วงามประเสริฐ เลขานุการโครงการมูลนิธิอนุสรณ์หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร หมายเลขโทรศัพท์ 089 – 2153455

ปริญญา/ข่าว

*************************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล