ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 36 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2558

ชลบุรี จัดการฝึกซ้อมแผนและป้องกันสาธารณภัย

         นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กำหนดให้จังหวัดชลบุรี ดำเนินการฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ระดับจังหวัด และระดับอำเภอ ประจำปีงบประมาณ 2558 เพื่อพัฒนาความพร้อม และศักยภาพของหน่วยงานและบุคลากร หรือทดสอบแนวทางปฏิบัติการประสานงานเพื่อค้นหาจุดบกพร่องและช่องว่างในการปฏิบัติงานในภาวะฉุกเฉิน นำไปสู่การปรับปรุงแผนงานแนวทางปฏิบัติให้มีความสมบูรณ์ โดยกำหนดสมมติฐานภัยที่มีความเสี่ยงสูง ตามความจำเป็นของสภาพพื้นที่ และบูรณาการการจำงานร่วมกันในจังหวัด และอำเภอ ที่เน้นการพัฒนาระบบ และกระบวนการสื่อสารและการจัดการข้อมูลข่าวสาร การสั่งการ และการประสานงานร่วมกัน

         สำหรับจังหวัดชลบุรี มีการเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจ สังคม การค้า และการลงทุน ประกอบกับมีภูมิประเทศทั้ง ภูเขา ทะเล และทรัพยากรอันอุดมสมบูรณ์ มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเป็นจำนวนมาก จังหวัดชลบุรี ได้ตระหนักถึงความปลอดภัย ในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน นักท่องเที่ยว จึงได้จัดการฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย 2 รูป ได้แก่ การฝึกซ้อมแผนป้องกันอุบัติภัยทางถนน กรณีอุบัติเหตุจากการขนส่งสารเคมีและวัตถุอันตราย และการฝึกซ้อมแผนป้งอกันและบรรเทาสาธารณภัย ด้านการระงับเหตุอัคคีภัยอาคารสูง

       จังหวัดชลบุรี ได้จัดการฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยระดับจังหวัด ในกรณีอุบัติเหตุจากการขนส่งสารเคมีและวัตถุอันตราย บนถนนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 กม.2 ช่องทางขาเข้าจังหวัดชลบุรี พื้นที่ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางสายหลักในการขนส่งสารเคมีและวัตถุอันตราย โดยมีกิจกรรมการฝึกซ้อมแผนดังนี้

       ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00 น. จัดการประชุมคณะทำงานฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชลบุรี ณ ห้องประชุมชลบุรี ส่วนในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09 .00 – 16.0009 .00 – 16.00 น. จัดอบรมเจ้าหน้าที่ระดับสั่งการในเรื่งอระบบปัญชาการเหตุการณ์ (Incident Command System : ICS) และการฝึกอบรมบนโต๊ะ (Table Top Exercises : TTX) ณ ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนชลบุรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ส่วนในวันที่ 6 มีนาคม 2558 เวลา 09.00 – 16.0009.00 – 16.00 น. เป็นการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ด้านการเก็บกู้สารเคมีและวัตถุอันตราย (HAZMAT) เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และหน่วยบริการทางการแพทย์ฉุกเฉิน เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครที่เกี่ยวข้อง ณ ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี และในวันที่ 16 มีนาคม 2558 เวลา 09.00 – 12.00 น. เป็นการฝึกซ้อมแบบเต็มรูปแบบ (Full-scale Exercises : FSX) บนถนนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 กม.2 ช่องทางขาเข้าจังหวัดชลบุรี พื้นที่ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ส่วนช่วงบ่ายเป็นการประเมินผลการฝึกซ้อมฯ

         ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเส้นทางหลวงพิเศษ หมายเลข 7 ช่องทางขาเข้าจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 16 มีนาคม 2558 ตั้งเวลา 09 .00 – 12.0009 .00 – 12.00 น. กรุณาหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวด้วย

ปริญญา/ข่าว

******************************

การประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของสภาพัฒนาการเมือง

         นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สภาพัฒนาเมือง ซึ่งจัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติสภาพัมนาการเมือง พ.ศ. 2551 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการเมืองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรมของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองและเจ้าหน้าที่ของรัฐ และเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีความเข้มแข็งในทางการเมือง โดยการดำเนินงานจะมีสมาชิกสภาพัมนาการเมืองประจำจังหวัดเป็นคนขับเคลื่อนงานภายในจังหวัดและเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนมีความเข้มแข็งในทางการเมือง รวมทั้งให้เกิดผลเป็นรูปธรรมในระดับจังหวัด สภาพัฒนาการเมืองได้จัดตั้ง่คณะทำงานเครือข่ายภาคประชาสังคมระดับจังหวัด (คปจ.) ขึ้นโดยมีผู้แทนจากภาคส่วนต่างๆ ร่วมเป็นคณะทำงาน

         สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้สำนับสนุนการดำเนินงานของสมาชิกสภาพัฒนาการเมือง และคณะทำงานเครือข่ายภาคประชาสังคมระดับจังหวัด ดังนี้ สนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการดำเนินงานของสมาชิกสภาพัฒนาการเมือง และคณะทำงานเครือข่ายภาคประชาสังคมระดับจังหวัด ในการขับเคลื่อนงานการเมืองภาคพลเมืองในจังหวัด และสนับสนุนให้คณะทำงานเครือข่ายภาคประชาสังคมได้มีส่วนร่วมขับเคลื่อนงานของคระกรรมการบริหารงานจังหวัดแบบบูรณาการ (ก.บ.จ.) ตามพระราชกฤษฏีกาว่าด้วยการบิรหารงานจังหวัด และกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการ พ.ศ.2551 ในฐานะที่เป็นองค์กรภาคประชาสังคมต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*********************************

แรงงานจัดโครงการพบประชาชน

        นายจิรวัฒน์ จุลศิริวัฒนวงศ์ แรงงานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานแรงงานจังหวัดชลบุรี กำหนดดำเนินการโครงการกระทรวงแรงงานพบประชาชนจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 14 มีนาคม 2558 ณ ลานอเนกประสงค์นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ได้เข้าถึงบริการของภาครัฐ เป็นการสร้างงาน สร้างรายได้ สร้างโอกาสในอาชีพ และสร้งความสุขให้แก่ประชาชนได้อย่างทั่งถึง

       สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย นิทรรศการหนาวยงานสังกัดกระทรวงแรงงาน  ภาครัฐ และเอกชน การรับสมัครงาน มีตำแหน่งว่างงานกว่า 10,000 อัตรา แนะแนวอาชีพ ทดสอบความพร้อมทางอาชีพ การสาธิตและฝึกอาชีพอิสระ การประกวด SINGER BANCER AND CHEER CONTEST และเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 50 ร้านค้า

ปริญญา/ข่าว

สพจ. จัดโครงการรณรงค์เชิญชวนจัดเก็บข้อมูล จปฐ. และข้อมูลพื้นฐาน

       นางจำแลง จิระวิชัยฤทธิ์ พัฒนาการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทย มอบหมายให้กรมการพัฒนาชุมชนส่งเสริมการจัดเก็บข้อมูล จปฐ. และข้อมูลพื้นฐานทุกครัวเรือนและทุกหมู่บ้าน ชุมชน ทั่วประเทศ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนคนไทยให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งในปี 2558 จังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดเก็บข้อมูล จปฐ. และข้อมูลพื้นฐาน ในพื้นที่เขตชนบทและเขตเมือง 11 อำเภอ ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2557 ถึงวันที่ 28 มีนาคม 2558 โดยผู้จัดเก็บข้อมูลจะเป็นผู้นำชุมชน หัวหน้ากลุ่มหรืออาสาสมัครภายในพื้นที่หมู่บ้าน ชุมชนนั้นๆ

       สำหรับข้อมูล จปฐ. ย่อมาจาก ข้อมูลความจำเป็นพื้นฐาน เป็นข้อมูลในระดับครัวเรือนที่แสดงถึงสภาพความจำเป็นของคนในครัวเรือนในด้านต่างๆ เกี่ยวกับคุณภาพชีวิตที่ได้กำหนดมาตราฐานขั้นต่ำเอาไว้ว่า คนไทยควรจะมีคุณภาพชีวิตในเรื่องนั้นอย่างไร ทำให้ทราบถึงปัญหาของครัวเรือน และปัญหาของชุมชนซึ่งจะนำมาใช้ในการวางแผนพัฒนาของหน่วยราชการทุกระดับ และยังเป็นเครื่องมือในการประเมินผลการพัฒนาคุณภาพชีวิตหรือเป็นแนวทางในการอนุมัติโครงการ การติดตามการพัฒนาชนบทอีกด้วย

        เพื่อให้การจัดเก็บข้อมูล จปฐ. และข้อมูลพื้นฐาน ประจำปี 2558 เป็นไปอย่างมีคุณภาพ ขอความร่วมมือให้หัวหน้าครัวเรือน หรือสมาชิกในครัวเรื่อน ที่สามารถให้ข้อมูลของครัวเรือนได้อย่างครบถ้วน ได้ให้ข้อมูลของครัวเรือนความเป็นจริงเพื่อให้รู้ว่าในครัวเรือนของตนมีปัญหาอะไรที่จะต้องแก้ไข ส่วนปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขด้วยตนเอง ก็ให้เป็นหน้าที่ของผู้นำชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หรือส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้ามาดำเนินการแก้ไขต่อไป

ปริญญา/ข่าว

****************************

กระทรวงแรงงาน ปรับค่าธรรมเนียมจัดหางาน และการหักเงินรายได้จากแรงงานไทยที่ไปทำงานภาคเกษตรในประเทศอิสราเอล

          นายเกรียงวิทย์ ลีลาเลิศประเสริฐ จัดหางานจังหวัดปราจีนบุรี รักษาราชการแทน จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า หน่วยงานด้านประชาชกร ตรวจคนเข้าเมือง และชายแดน (Population Immigration and Border Authority - PIBA) กระทรวงมหาดไทยของประเทศอิสราเอล ได้แจ้งเรื่องการปรับค่าธรรมเนียมจัดหางานและหากรหักเงินรายได้จากเงินเดือนคนหางานไทยทีเดินทางไปทำงานในภาคเกษตรประเทศอิสราเอล เป็นค่าเช่าที่พัก ค่าภาษี ค่าสาธารณูปโภค และอื่นๆ ตามการปรับขึ้นของอัตราค่าครองชีพ มีสาระดังนี้

       1.ค่าธรรมเนียมจัดหางานที่คนหางานต้องจ่ายให้แก่บริษัทจัดหางานอิสราเอล เป็นค่าเช่าที่พักเชคเกลอิสราเอล (ยังใช้อัตราเดิมในปี พ.ศ. 2557) 

        2.จำนวนเงินที่หักรายเดือนจากเงินเดือน เป็นค่าเช่าที่พัก ค่าสาธารณูปโภค ค่าประกันทางการแพทย์ และค่าภาษี ในอัตราสูงสุดไม่เกินที่กำหนดไว้ ดังรายละเอียดดังนี้  ค่าที่พัก ในเขตเยรูซาเรม 393.68 เซคเกลอิสราเอล (ปรับจาก 386.92) ค่าที่พักในเขตเทลอาวีฟ 447.92 เซคเกลอิสราเอล (ปรับจาก  440.30) ค่าที่พักเขตไฮฟา 298.69 เซคเกลอิสราเอล (ปรับจาก 293.56) ค่าที่พักในเขตเซตนเซ็นเตอร์ 298.69 เซคเกลอิสราเอล (ปรับจาก 293.56) ค่าที่พักในเขตเซาธ์ 265.52 เซคเกลอิสราเอล (ปรับจาก 260.96) และค่าที่พักในเขต นอร์ธ 244.31 เซคเกลอิสราเอล (ปรับจาก 240.12)  ส่วนค่าสาธารณูปโภค 92.27 เซคเกลอิสราเอล (ปรับจาก 92.36) ค่าประกันทางการแพทย์ส่วนบุคคล จำนวน 124.73 เซคเกลอิสราเอล (ยังใช้อัตราเดิมในปี พ.ศ.2557) และค่าภาษีแรงงานอัตราร้อยละ 10 (ประมาณ 430 เซคเกลอิสราเอล ต่อเดือนเมื่อคิดจากอัตราค่าจ้างขั้นต่ำที่ได้รับ จำนวน 4,300 เซคเกลอิสราเอล อัตราค่าธรรมเนียมจัดหางานและการหักเงินเดือนดังกล่าวจะปรับใช้ตั้งแต่เดือนมกราคม 2558 เป็นต้นไป

         สำนักงานบริการงานแรงงานไทยไปต่างประเทศ กรมการจัดหางานขอแจ้งให้คนหางานและผู้ที่สนใจจะเดินทางไปทำงานภาคเกษตรในประเทศอิสราเอลภายใต้โครงการ TIC ได้รับทราบทั่วกัน หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายจัดส่งไปทำงานประเทศอิสราเอล สำนักงานบริหารแรงงานไทยไปต่างประเทศ กรมการจัดหางาน โทรศัพท์หมายเลข 02 – 245097802 – 2450978 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว  

***************************

รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

          นายอุดม มัตโน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 1 เปิดเผยว่า ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 1 ได้รับมอบหมายให้เป็นกรรมการและเลขานุการ คณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ระดับจังหวัด ได้เสนอชื่อครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ระดับจังหวัด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557

         บัดนี้คณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จำนวน 3 ราย ได้แก่ นางชบา อ่อนนาค ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โรงเรียนชลบุรี “สุขบท” นางนิภา บูรกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียน วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านคลองมือไทร และนางวันทนา ชมพูแก้ว ครู โรงเรียนปรีชานุศาสน์

        หากผู้ใดเห็นว่าผู้ได้รับการคัดเลือกรายใด เป็นผู้ไมสมควรได้รับการคัดเลือก ให้ยื่นหักท้วงพร้อมชี้เจงเหตุผล เป็นลายลักษณ์อักษร ได้ที่กลุ่มบริหารงานบุคคล สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 1 เลขที่ 162/6 หมู่2 ถนนพระยาสัจจา ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นับจากวันที่ออกประกาศ จนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558

ปริญญา/ข่าว

******************************

ททท.จับมือเมืองพัทยา วีซ่า สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก และชมรมแหล่งท่องที่ยวชลบุรี จัดแคมเปญ สุขสันต์พัทยา 365 วันรับปีท่องที่ยวไทย 2558

           นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา ร่วมกับเมืองพัทยา วีซ่า สมาคม โรงแรมไทยภาคตะวันออก และชมรมแห่งท่องเที่ยวชลบุรี ขานรับนโยบายปีท่องที่ยววิถีไทยกับแคมเปญ สุขสันต์พัทยา ๓๖๕ วันชวนคนไทยเที่ยวพัทยาแบบสุดคุ้มตลอดปี วันไหน ๆ ก็ราคาเดียว สำหรับห้องพักโรงแรมชั้นนำในเมืองพัทยา

       แคมเปญ สุขสันต์พัทยา ๓๖๕ วันเกิดขึ้นจากแนวคิดที่ว่าเมืองพัทยาอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และเป็นเมืองศูนย์กลางทางภาคตะวันออก ที่นักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ จังหวัดใกล้เคียงและภูมิภาคอื่นๆ สามารถเดินทางไป มาได้อย่างสะดวก รวมทั้งมีแหล่งท่องเที่ยว และกิจกรรมท่องเที่ยวที่หลากหลาย และมีรูปแบบเฉพาะตัว สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และเพื่อตอบรับนโยบายปีท่องเที่ยววิถีไทย 2558 ที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น ททท.สำนักงานพัทยา จึงได้จัดแคมเปญโดยชูจุดขาย สุขสันต์ พัทยา ราคาเดียวสำหรับคนไทยเท่านั้น เพื่อเป็นการจูงใจนักท่องเที่ยวคนไทยให้เดินทางมาพัทยามากขึ้นและบ่อยครั้งขึ้น

       จุดเด่นของแคมเปญ คือห้องพักราคาเดียว สำหรับนักท่องเที่ยวไทยที่เป็นผู้ถือบัตรวีซ่าให้เลือกพักได้ในสไตล์ที่พอใจ ด้วยราคา 999 บาท 1,499 บาท และ2,499 บาท ต่อห้อง ต่อคืน พร้อมรับบัตรส่วนลด 3050% จาก 22 แหล่งท่องเที่ยวในเมืองพัทยาเมื่อเข้าเช็คอินที่โรงแรม นอกจากนี้ ททท.ได้รวบรวม 100 ร้านอาหารที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดไว้เป็นคู่มือในการท่องเที่ยวเมืองพัทยา อีกด้วย

        สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานพัทยา โทรศัพท์ 0 38 - 42 39900 38 - 42 3990

0 38 - 42 7667  www.trip2pattaya.com,E-mail:tatchon@tat.or.th https://www.facebook.com/Pattaya.Tourist.Office

ปริญญา/ข่าว

*******************************

เมืองพัทยา ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางศิลป์ ม.มหิดล จัดงานฟรีคอนเสิร์ต

            นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า สมาคม Pattaya classical music ร่วมกับวิทยาลัยดุริยางศิลป์ ม.มหิดล กำหนดจัดงานฟรีคอนเสิร์ตการแสดงดนตรีคลาสสิคกลางแจ้ง ในวันที่ 8 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 16.0018.00 น. ณ หอเกียรติภูมิ ดร.ถาวร พรประภา (ข้างสยามคันทรีคลับ) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา

ผู้เข้าชมงานสามารถนำเสื่อ อาหาร และเครื่องดื่ม เพื่อชมคอนเสิร์ตในบรรยากาศปิกนิก หรือซื้ออาหาร เครื่องดื่มได้ในบริเวณงาน และสามารถร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนงบประมาณในการจัดงาน รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิแฮนด์ทูแฮนด์ สามารถค้นหาแผนที่และรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของพัทยาคลาสสิคคอลมิวสิค www.pattayaclassicalmusic.com

ปริญญา/ข่าว

*********************************

เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมจักรยานเมืองพัทยาจัดงานปั่นจักรยาน1 มีนา พัทยาพาปั่น ชมเมืองท่องเที่ยว ครั้งที่ 1

           ดร.วีรวัฒน์ ค้าขาย รองนายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า  เมืองพัทยาร่วมกับสมาคมจักรยานเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร้านจักรยาน ช.นำชัย พัทยา ร้าน Number One Bike และRacereg.net จัดงานชวนปั่นจักรยาน1 มีนา พัทยาพาปั่นชมมืองท่องเที่ยว ครั้งที่ 1ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก  ซอยชัยพฤกษ์ 2  ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในเมืองพัทยารวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง สร้างความสมานฉันท์และปรองดองในสังคม อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมการออกกำลังกายให้แก่ประชาชนทั่วไป และลดการใช้น้ำมันในชีวิตประจำวันอีกด้วย

           สำหรับรายละเอียดของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีดังนี้  รุ่นทั่วไป ระยะทาง 65 กิโลเมตร 1. เสือหมอบชาย : เสื้อสามารถสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัย 50 คนแรก และถ้วยใจเกินร้อยสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัยภายใน 3 ชั่วโมง 2 เสือภูเขาชาย :เสื้อสามารถสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัย 30 คนแรก และถ้วยใจเกินร้อยสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัยภายใน 3 ชั่วโมง

3 เสือหมอบหญิง : เสื้อสามารถสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัย 20 คนแรก และถ้วยใจเกินร้อยสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัยภายใน 3 ชั่วโมง และ 4 เสือภูเขาหญิง : เสื้อสามารถสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัย 10 คนแรก และถ้วยใจเกินร้อยสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัยภายใน 3 ชั่วโมง

       สำหรับเส้นทางการปั่นจักรยาน เริ่มต้นปล่อยตัวจากสนามกีฬาในร่ม มาตามถนนชัยพฤกษ์ ออกปากทางสุขุมวิท เลี้ยวเข้าถนนจอมเทียนสาย 2 เลี้ยวซ้ายที่แยกมัจฉานุ ไปยังเส้นถนนเลียบชายหาดจอมเทียน เข้าซอยชัยพฤกษ์ แล้วกลับมารวมกลุ่มหน้าสนามกีฬาในร่มอีกครั้ง ซึ่งมีระยะทางทั้งหมด 15 กิโลเมตร เป็นการควบคุมความเร็วเพื่อปั่นท่องเที่ยวชมเมืองพัทยาแล้วหลังจากนั้น จะเริ่มปล่อยตัวนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน โดยปล่อยตัวไปทางโรงเรียนบ้านชากนอก เลี้ยวซ้ายออกไปทางข้างสถานีอนามัยห้วยใหญ่ เข้าสู่ถนนห้วยใหญ่ ผ่านโลมาโชว์ ออกสู่ถนนชากแง๊ว เลี้ยวขวาไปตามถนนชากแง๊วแล้วเลี้ยวซ้ายหน้าโรงงานพาลสติก ไปยังมาบฟักทอง ออกไปยังถนนหน้าประตูวัดญาณฯ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนหมายเลข 1008 ออกสู่ถนนชากแง๊ว แล้วข้ามถนนเข้าหมู่บ้านตลาด 100 ปีชากแง๊ว ไปตามถนนคอนกรีต ออกสู่ถนนห้วยใหญ่ เลี้ยวซ้ายข้างวัดเทพบุตร ไปตามเส้นโปโล มุ่งสู่วงเวียนสนามพีระเซอร์กิตวกซ้ายเข้าสู่ถนนหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผ่านสนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ ออกสู่แยกบริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชันแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพรประภานิมิต 34 ผ่านฮอร์ทชูพ๊อยส์ ออกไปยังถนนทุ่งกลม-ตาลหมัน เลี้ยวซ้ายสามแยกหมู่บ้านทุ่งกลม ผ่านซอยทุ่งกลม 13 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนคอนกรีตข้างห้วยชากนอก แล้วกลับเข้ามาสนามกีฬาในร่มเพื่อเข้าเส้นชัย

          ท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน1 มีนา พัทยาพาปั่นชมเมืองท่องเที่ยว ครั้งที่ 1สมัครได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 06.00-08.00 น. หมดเขตรับสมัครล่วงหน้า ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 08 7135 550708 7135 5507

ปริญญา/ข่าว

******************************

ห้องอาหารเดอะ พาร์ค เปิดตัวบุฟเฟ่ต์อาหารไทย 4 ภาค

          นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก เพื่อเป็นการรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวชาวต่างชาติ โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค  ข้างโรบินสัน ศรีราชา เปิดให้บริการเมนูอาหารชุดใหม่ รองรับลูกค้าที่ชอบรสชาติอาหารไทย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในชุดเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารไทย 4 ภาค ทั้งภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้ เน้นลูกค้าที่ชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน ความหลากหลายของเมนูอาหาร และศิลปะการปรุง ตกแต่งที่มีความเฉพาะตัว โดยคงแนวคิดให้ลูกค้าทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ในราคาเพียง 299.- เปิดให้บริการในวันจันทร์และวันอังคาร เพิ่มเติมจากบุฟเฟ่ต์สเต็กที่เปิดให้บริการวันพุธถึงวันเสาร์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

             นายต่อบุญ ผาสุขฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแปซิฟิค พาร์ค ในฐานะผู้บริหารห้องอาหารเดอะ พาร์ค กล่าวว่า หลังจากที่เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงกับบุฟเฟ่ต์สเต็กที่เปิดให้บริการทุกวันพุธถึงวันเสาร์ ก็มีลูกค้าเรียกร้องเข้ามาว่าอยากทานอาหารไทยที่มีเมนูหลากลาย รสชาติอร่อยจัดจ้าน ทางห้องอาหารจึงเปิดตัวเมนูชุดใหม่เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทย 4 ภาค เพื่อรองรับลูกค้าที่ชอบอาหารสไตล์นี้โดยเฉพาะ มีเมนูอร่อยมากมายไม่ว่าจะเป็นแกงฮังเล แกงเขียวหวาน ไส้อั่ว น้ำพริกปลาทู ส้มตำไก่ย่าง คอหมูย่าง ต้มยำปลามะขามอ่อน แกงไตปลา ปลาทอดขมิ้น ไส้กรอกอีสาน คั่วกลิ้ง และอีกมากมายหลายเมนูให้เลือกทานได้ตามความต้องการ พร้อมยังมีเมนูขนมไทยอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง ขนมชั้น ฟักทองสังขยา สาคูไส้หมู

           ขอเชิญลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว เพื่อนฝูงที่มาร่วมสังสรรค์ ชิมอาหารไทยรสชาติอร่อย พร้อมดนตรีสดคลอบรรยากาศ ได้ทุกวันจันทร์และวันอังคาร อิ่มกันแบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไปจนห้องอาหารปิด บุฟเฟ่ต์ อาหารไทย 4 ภาค มีให้บริการกว่า 100 เมนู เอาใจทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่ชอบอาหารไทย สำรองที่นั่งโทร 038 328 600038 328 600 ห้องอาหารเดอะ พาร์ค ชั้น 1 โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค ข้างโรบินสัน

ปริญญา/ข่าว

***********************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล