ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 34 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558

 ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1– 15 มีนาคม 2558

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

           นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ 18 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ วัดดอนดำรงธรรม หมู่4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

           สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวยากจน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ถุง

         นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการในระดับจังหวัด และในระดับพื้นที่ ได้แก่นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายกเทศมนตรี พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล และผู้นำหมู่บ้านและชุมชน ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*********************************

ชลบุรี จัดเสวนาและนิทรรศการประสัมพันธ์ผลการดำเนินงานที่สำคัญต่างๆ ตามนโยบายรัฐบาล

         นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เข้ามาบริหารราชการแผ่นดิน โดยพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้แถลงนโยบายต่อสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2557 โดยมีนโยบายด้านต่างๆ จำแนกเป็น 11 ด้าน ในนโยบายทั้ง 11 ด้านนั้น เป็นการสร้างความเข้มแข็งการทำงานของส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกระดับในการให้บริการที่ดี มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล แก้ไขปัญหาความเดือนร้อนและการไม่ได้รับความเป็นธรรมของพี่น้องประชาชนและทุกภาคส่วนอย่างรวดเร็ว ทั่วถึง

          จังหวัดชลบุรี ได้จัดงานเสวนาและนิทรรศการประชาสัมพันธ์ผลการดำเนินงานของรัฐบาล โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี เป็นจังหวัดแรก ซึ่งเป็นผลการดำเนินงานของ 6 กระทรวงหลักในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และได้ดำเนินการจัดกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา และจะดำเนินการไปตามอำเภอต่างๆ ใน 10 อำเภอ โดยเริ่มอำเภอแรกเป็นอำเภอพานทอง จัดขึ้นในวันที่ 16 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติอำเภอพานทอง จากนั้นในวันที่ 19 มีนาคม 2558 เป็นอำเภอบ่อทอง ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมอำเภอบ่อทอง และในช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น. เป็นอำเภอเกาะจันทร์ ณ หอประชุมอำเภอเกาะจันทร์ จากนั้นวันที่ 20 มีนาคม 2558 ในช่วงเช่าตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น เป็นอำเภอศรีราชา ณ ศาลาประชาคมอำเภอศรีราชา จากนั้นในวันที่ 23 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. เป็นอำเภอพนัสนิคม ณ ศาลาประชาคมอำเภอพนัสนิคม จากนั้นในวันที่ 24 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. เป็นอำเภอสัตหีบ ณ โรงเรียนสิงห์สมุทร ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จากนั้นในวันที่ 25 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. เป็นอำเภอเกาะสีชัง ณ ศูนย์ราชการเทศบาลตำบลเกาะสีชัง จากนั้นในวันที่ 26 มีนาคม 2558 ในช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. เป็นอำเภอบ้านบึง ณ ศาลาประชาคมอำเภอบ้านบึง และในช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น. เป็นอำเภอหนองใหญ่ ณ ศาลาประชาคมอำเภอหนองใหญ่ จากนั้นในวันที่ 31 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ที่โรงเรียนบางละมุง ซึ่งเป็นอำเภอบางละมุง ซึ่งเป็นอำเภอสุดท้าย

ปริญญา/ข่าว

***********************

ชลบุรี จัดงาน วันร่วมน้ำใจ ประจำปี 2558

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า  ตามที่จังหวัดชลบุรีกำหนดจัดงานประจำปี โดยใช้ชื่องานว่า งานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานสงกรานต์จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 11 – 19 เมษายน 2558 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี และบริเวณใกล้เคียง ในการนี้ เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ได้จัดให้มีการออนกร้าน “มัจฉากาชาด” จังหวัดชลบุรี ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหารายได้ไว้สำหรับดำเนินกิจกรรมสาธารณกุศล ให้ความช่วยเหลือสังคมช่วยเหลือเพื่อมนุษย์ที่ได้รับความเดือนร้อนจากภัยพิบัติ ผู้ต้อยโอกาสทางสังคม ผู้พิการ คนชรา ตามภารกิจของสภากาชาดไทย โดยขอรับบริจาคเงินหรือสิ่งของจากส่วนราชการรัฐวิสาหกิจ หน่วยงาน บริษัท ห้างร้าน องค์กรต่างๆ และผู้มีจิตกุศล เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมของร้านต่อไป

        ดังนั้น เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดงาน “วันร่วมน้ำใจ” ประจำปี 2558 เพื่อรับมอบเงินหรือสิ่งของบริจาค สำหรับนำไปเป็นของรางวัลในร้าน มัจฉากาชาด จังหวัดชลบุรี ในวันอังคาร 17 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ

         ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ของเชิญส่วนราชการรัฐวิสาหกิจ หน่วยงาน บริษัท ห้างร้าน องค์กรต่างๆ และผู้มีจิตกุศล ร่วมงานวันร่วมน้ำใจ และร่วมบริจาคเงินและสิ่งของตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

*************************

ชลบุรี จัดโครงการสร้างรายได้และพัฒนาการเกษตรแก่ชุมชน เพื่อบรรเทาปัญหาภัยแล้ง

          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรี มีมติการประชุม วันที่ 27 มกราคม 2558 ให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์โดยกรมส่งเสริมการเกษตรเป็นหน่วยงานหลักดำเนินโครงการสร้างรายได้และการพัฒนาการเกษตรแก่ชุมชนเพื่อบรรเทาปัญหาภัยแล้งในพื้นที่การเกษตรที่คาดว่าจะได้รับลกระทบจากภัยแล้งในพื้นที่การเกษตรที่คาดว่าจะได้รับผลกระทบจากภัยแล้ว ปี 2557/2558 จำนน 3,052 ตำบล 542 อำเภอ 58 จังหวัด เพื่อสร้างโอกาสให้ชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ด้วยการพัฒนาโครงการสร้างพื้นฐานด้านการเกษตร และเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ซึ่งเป็นการสร้างรายได้และพัฒนาการเกษตรแก่ชุมชนเพื่อบรรเทาปัญหาภัยแล้ง โดยมีกระทรงมหาดไทย และกระทรวงกลาโหม ร่วมดำเนินการ

         สำหรับจังหวัดชลบุรี มีอ่างเก็บน้ำจำนวน 8 อ่าง มีปริมาตรน้ำน้อยกว่าปีที่ผ่านมาและคาดว่าอาจเกิดภาวะขาดแคลนน้ำ และปัญหาภัยแล้วเกิดขึ้นได้  จึงได้ดำเนินการจัดทำแผนการดำเนินงาน เพื่อรองรับปัญหาภัยแล้งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นโดยเฉพาะสำนักงานเกษตรและสหกรณ์ให้พิจารณาเตรียมการในส่วนที่เกี่ยวข้องให้ ครบถ้วน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของเกษตรกรจากการขาดรายได้ในช่วงฤดูแล้งจากการดำเนินกิจกรรมเกษตรสร้างโอกาสให้ชุมชนเกษตรมีส่วนร่วมในการพัฒนาการเกษตรซึ่งจะเป็นการช่วยบรรเทาปัญหาภัยแล้งในระยะยาวสนับสนุนให้ชุมชนเกษตรเป็นผู้กำหนดกิจกรรมการเกษตรที่สอดคล้องกับความต้องการ เป็นผู้บริหารจัดการโครงการให้เกิดผลสำเร็จ อันจะนำไปสู่การพัฒนาการเกษตรของชุมชนอย่างยั่งยืนต่อไป

ปริญญา/ข่าว

***********************************

ชลบุรี เตรียจัดงานวันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2558

         นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2553 เห็นชอบตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอกำหนดให้วันที่ 18 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันท้องถิ่นไทย เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้ทรงโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้จัดตั้งตำบลท่าฉลอมให้เป็นสุขาภิบาลแห่งแรก เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2448 กระทรวงมหาดไทยได้กำหนดให้ทุกจังหวัดจัดงานวันท้องถิ่นไทยในวันดังกล่าว

         สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการจัดงานวันท้องถิ่นไทยในวันพุธที่ 18 มีนาคม 2558 โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย ในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ได้จัดพิธีถวายราชสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ส่วนกิจกรรมที่สองเป็นการทำกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์หรือกิจกรรมอื่น ๆ ในการบริการสาธารณะให้กับประชาชนตามที่เห็นสมควรต่อไป

ปริญญา/ข่าว

ชลบุรี ดำเนินการตามนโยบายลดอบายมุข สร้างสุขให้สังคม

      นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทย ได้มอบหมายให้จังหวัดชลบุรี ปฏิบัติตามนโยบายจัดระเบียบสังคมอย่างเคร่งครัด โดยได้มีการประสานงานกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องในการสนธิกำลังชุดเฉพาะกิจจัดระเบียบสังคมของกรทรวงมหาดไทย และปฏิบัติงานเพื่อสนองตอบต่อนโยบายการจัดระเบียบสังคมในการบังคับใช้กฎหมายแก่ผู้ประกอบการที่ฝ่าฝืนกฎหมายอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินงานตามนโยบายลดอบายมุข สร้างสุขให้สังคม โดยเขาตรวจสอบสถานบริการ ร้านจำหน่ายสุรา ที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญ รวมทั้งแหล่งอบายมุขอื่นๆ ประกอบดับดำเนินการตามนโยบายจัดระเบียบสังคมอย่างเคร่งครัดกับสถานประกอบการที่จำหน่ายอาหาร สุรา หรือเครื่องดื่มอย่างอื่น ซึ่งสถานประกอบการดังกล่าวมีลักษณะคล้ายสถานบริการ โดยหากสถานประกอบการใดที่กระทำการฝ่าฝืนกฎหมายหรือนโยบายจัดระเบียบสังคม ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ในฐานะพนักงานเจ้าหน้าที่ใช้อำนาจตามประกาศของคณะปฏิวัติฉบับที่ 50 สั่งปิดสถานที่ดังกล่าว โดยมีกำหนดระยะเวลาหรือไม่มีกำหนดระยะเวลา ตามสมควรแก่กรณี

ปริญญา/ข่าว

************************

กาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดรับบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

นางบุศราวดี เอกชัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย มีพระชนมายุครบ  60 พรรษา ในวันที่ 2 เมษายน 2558 เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรีสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมเปิดรับบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย  เพื่อสำนึกในพระกรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่องานบริการโลหิตของสภากาชาดไทย นับตั้งแต่ทรงดำรงตำแหน่งอุปนายิกผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 13  ธันวาคม พุทธศักราช 2520  พระองค์ทรงให้ความสนพระทัยสนับสนุนงานด้านบริการโลหิตมาอย่างต่อเนื่อง

       สำหรับการรับบริจาคโลหิต เป็นกิจกรรมหนึ่งเพื่อเฉลิมพระเกียรติ และจัดให้มีพิธีลงนามถวายพระพร กิจกรรมรับบริจาคดวงตา-อวัยวะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน และทรงเจริญพระชนมายุครบ  60 พรรษา

       นอกจากนี้เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรีสภากาชาดไทย ได้เปิดทำการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-15.00 น. และออกหน่วยรับบริจาคโลหิตนิคมฯ อมตะนคร ทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี เวลา 09.00-15.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย โทร. 038-278905, 085-1116199

ปริญญา/ข่าว

***************************************

สภากาชาดไทย เลือดหมดคลัง วิกฤติหนักขาดแคลนทั่วประเทศ ระดมขอรับบริจาคช่วยผู้ป่วยในโรงพยาบาลทั่วประเทศ

           นางบุศราวดี เอกชัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ กำลังประสบปัญหาการจัดหาโลหิตไม่ได้ตามเป้าหมายทั้งภายในสถานที่และหน่วยเคลื่อนที่ เกิดการขาดแคลนสะสมต่อเนื่องสาเหตุเนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่มักบริจาคในช่วงที่มีกิจกรรม และเทศกาล วันสำคัญต่างๆ ทำให้เกิดการบริจาคโลหิตไม่สม่ำเสมอ จนกระทั่งเกิดภาวะวิกฤติในขณะนี้ ส่งผลกระทบกับโรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่เบิกโลหิตนำไปรักษาผู้ป่วยมากถึง 8,000 ยูนิต แต่จ่ายโลหิตได้เพียง 2,000 ยูนิต หรือ 25% เท่านั้น จากที่เคยจ่ายได้มากกว่า 80% เนื่องจากไม่มีโลหิตสำรอง ซึ่งตามมาตรฐานงานบริการโลหิตต้องมีโลหิตสำรอง 3,000 ยูนิตต่อวัน สำหรับใช้ในกรณีฉุกเฉิน ทำให้ผู้ป่วยไม่สามารถรับรักษาได้ และต้องเลื่อนการรักษาหรือผ่าตัดออกไป ขอเชิญบริจาคโลหิต ได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ

สำหรับจังหวัดชลบุรี เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรีสภากาชาดไทย ได้เปิดทำการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-15.00 น. และออกหน่วยรับบริจาคโลหิตนิคมฯ อมตะนคร ทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี เวลา 09.00-15.00 น. ขอเชิญประชาชนที่สนใจร่วมบริจาคตามวันและเวลาดังกล่าว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย โทร. 038-278905, 085-1116199

ปริญญา/ข่าว

กาชาดจังหวัดชลบุรี จัดโครงการบรรพชาสามเณรฤดูร้อน

         นางบุศราวดี  เอกชัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในวโรกาสสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เฉลิมพระชนมพรรษา 60 พรรษา ในวันที่ 2 เมษายน 2558 สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ได้จัดทำโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 29 มีนาคม 2558 ณ สำนักปฏิบัติธรรมพุทธสาวิกา ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีในพระมหากรุณาธิคุณ อีกทั้งเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและเยาวชน ให้มีคุณธรรม จริยธรรม ประพฤติปฏิบัติให้อยู่ในหลักศีลธรรม และสามารถนำหลักธรรมไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง ห่างไกลอบายมุข โดยเฉพาะยาเสพติดที่เป็นภัยร้ายแรงทำลายสังคมให้เสื่อมลง โดยการนำหลักธรรมทางพุทธศาสนามาเป็นแนวทางในการขัดเกลาจิตใจ ให้เกิดสติ และปัญหาในการดำรงชีวิตให้ถูกต้องและเหมาะสมต่อไป

ผู้ปกครองท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 038 – 271970 และสามารถร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพในการบรรพชาสามเณรในครั้งนี้ได้โดยโอนเงินผ่านธนาคารกรุงไทยฯ บัญชีเลขที่ 981-1-47714-6 ชื่อบัญชี โครงการบรรพชาสามเณรฤดูร้อนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ

       นางบุศราวดี เอกชัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรีขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนนำบุตรหลายมาร่วมบรรพชาสามเณร และร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 21 – 29 มีนาคม 2558 ณ สำนักปฏิบัติธรรมพุทธสาวิกา ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

ปริญญา/ข่าว 

*************************

เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดบริการร่วมลงทุน พร้อมเป็นหุ้นส่วนธุรกิจ SMEs – OTOP ก้าวเติบโตสู่ความสำเร็จ

นางเพ็ญทิพย์ พรจะเด็ด คณะกรรมการกองทุนในกิจการ SMEs เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติในการจัดตั้งกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs เมื่อวันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2557 และเห็นชอบให้มีคณะกรรมการกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs เพื่อกำหนดนโยบายการบริหารงานของกองทุนร่วมลงทุนฯ เพื่อให้เป็นไปตามมติคณะรัฐมนตรีดังกล่าว และบรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งกองทุนฯ จึงได้แต่งตั้งคณะกรรมการกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs  จำนวน 9 ท่าน โดยมีปลัดกระทรวงการคลังเป็นประธาน ซึ่งมีอำนาจหน้าที่ในการพิจารณากำหนดนโยบายการบริหารงานของกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs กำกับดูแลการดำเนินงานของกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs ในภาพรวม พิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณานโยบายการลงทุน (Investment Committee) พิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการผู้ให้คำปรึกษาวิสาหกิจร่วมทุน (Advisory Committee) แต่งตั้งคณะอนุกรรมการ หรือคณะทำงานอื่นได้ตามความเหมาะสม และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

          สำหรับโครงการร่วมลงทุน SMEs-OTOP  (Venture Capital for SMEs - OTOP) เป็นการร่วมทุนระหว่าง เอสเอ็มอีแบงก์ ร่วมกับ บริษัท เอ็ม.ที.อาร์.แอสเส็ท แมนเนเจอร์ จำกัด ( M. T. R. Asset Managers ) ซึ่งมี ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล เป็นประธาน ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs-OTOP เพื่อร่วมกันสนับสนุนโครงการร่วมลงทุนกับผู้ประกอบการที่เป็นลูกค้าธนาคาร หรือที่ผ่านการคัดเลือกจากหน่วยงานพันธมิตรที่ร่วมมือกับธนาคารทั้งนี้โครงการร่วมทุน SMEs-OTOP ดังกล่าว คณะกรรมการธนาคารกำหนดวงเงินร่วมลงทุน ไม่เกิน 5 % ของเงินกองทุนธนาคาร โดยเบื้องต้นตั้งเป้าวงเงินรวมโครงการ 100 ล้านบาท แต่คาดว่าในระยะแรกธนาคารคงใช้เงินลงทุนไม่มากนัก เพราะการร่วมลงทุนธนาคารจะคัดกรอง SMEs ขนาดเล็ก วงเงินลงทุนต่อรายไม่เกิน 5 ล้านบาท

ทั้งนี้ลูกค้าขนาดเล็กที่ได้รับการคัดกรองจากธนาคารนั้น จะต้องมีศักยภาพ และผลประกอบการที่ใช้ได้อยู่แล้ว โดยมีคำสั่งซื้อเข้ามารอ แต่ไม่สามารถผลิตสินค้าหรือบริการได้ตามความต้องการของตลาด ในขณะเดียวกัน ผู้ประกอบการไม่ต้องการใช้เงินกู้มาขยายกิจการ หรือ มีอัตราส่วนหนี้สินต่อทุนสูงอยู่แล้ว ดังนั้นการร่วมลงทุนจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถทำให้ธุรกิจเติบโตได้ ด้วยเงินทุนที่ไม่มีดอกเบี้ย นอกเหนือจากนี้ ธนาคารจะว่าจ้างเอกชน ให้เข้ามาเป็นพี่เลี้ยง หรือ Fund Manager เพื่อมาดูแลเรื่องการบริหารจัดการ ด้านบัญชี การตลาด เพื่อให้สามารถนำเงินลงทุนที่มีอยู่มาก่อเกิดประโยชน์ต่อกิจการต่อไป

ในส่วนของบริษัท ห้างร้าน ผู้ประกอบการมีความสนใจที่จะร่วมลงทุนใน SMEs ขนาดเล็กที่มีนวัตกรรม โดยธนาคารจะคัดเลือก SMEs ให้บริษัท เอ็ม.ที.อาร์.แอสเส็ท แมนเนเจอร์ พิจารณาและหากจำเป็นก็สนับสนุนเงินให้สินเชื่อและยังมีกลุ่ม SMEs ที่บริหารจัดการโดยคนรุ่นใหม่ที่รวมตัวกันประมาณ 100 ราย SMEs กลุ่มนี้ได้แสดงความสนใจที่จะเข้าร่วมลงทุนกับธนาคาร ซึ่งธนาคารก็จะศึกษาและประสานงานกับ SME กลุ่มนี้อย่างใกล้ชิดต่อไป

ปริญญา/ข่าว

กองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs และ OPOT

นางเพ็ญทิพย์ พรจะเด็ด คณะกรรมการกองทุนในกิจการ SMEs เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติในการจัดตั้งกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs เมื่อวันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2557 และเห็นชอบให้มีคณะกรรมการกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs เพื่อกำหนดนโยบายการบริหารงานของกองทุนร่วมลงทุนฯ เพื่อให้เป็นไปตามมติคณะรัฐมนตรีดังกล่าว และบรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งกองทุนฯ จึงได้แต่งตั้งคณะกรรมการกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs  จำนวน 9 ท่าน โดยมีปลัดกระทรวงการคลังเป็นประธาน ซึ่งมีอำนาจหน้าที่ในการพิจารณากำหนดนโยบายการบริหารงานของกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs กำกับดูแลการดำเนินงานของกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs ในภาพรวม พิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณานโยบายการลงทุน (Investment Committee) พิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการผู้ให้คำปรึกษาวิสาหกิจร่วมทุน (Advisory Committee) แต่งตั้งคณะอนุกรรมการ หรือคณะทำงานอื่นได้ตามความเหมาะสม และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

         สำหรับกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs เป็นกองทุนเพื่อสนับสนุนด้านการเงินให้แก่ SMEs ในลักษณะของการร่วมลงทุน (Fguity Financing) ในกลุ่ม SMEs ที่มีศักยภาพเชิงพาณิชย์สูง มีนวัตกรรมในการสร้างและพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นประโยชน์ต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ

ศาลปกครอง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม สื่ออาสาประชาสัมพันธ์

        นายอติโชค ผลดี รองเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง เปิดเผยว่า สำนักงานศาลปกครองได้จัดกิจกรรมสื่ออาสาประชาสัมพันธ์ศาลปกครอง ภายใต้โครงการเสริมสร้างและเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับศาลปกครอง กระบวนการยุติธรรมทางปกครองและการปกป้องคุ้มครองสิทธิเสรีภาพให้แก่ทุกภาคส่วนในสังคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมเสริมสร้างความรู้ให้แก่สื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ให้สามารถนำความรู้ความเข้าใจที่ได้รับเกี่ยวกับศาลปกครองและคดีปกครองไปเผยแพร่ต่อประชาชนทางสื่อของบตน รวมทั้งสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างศาลปกครองกับสื่อมวลชนในการเป็นสื่ออาสาประชาสัมพันธ์ศาลปกครอง เพื่อนำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับศาลปกครองและคดีปกครองไปเผยแพร่ในสังคมได้เรียนรู้และใช้ประโยชน์ในการปกป้องคุ้มครองสิทธิเสรีภาพของตนเองมิให้ถูกล่วงละเมิดโดยหน่วยงานทางปกครองหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐอีกด้วย

      สำหรับกิจกรรมสื่ออาสาประชาสัมพันธ์ศาลปกครอง เป็นกิจกรรมการอบรมระยะสั้นที่สำนักงานศาลปกครองจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 25 – 27 มีนาคม 2558 ณ อาคารศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานครเพื่อเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ที่มีความสนใจศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับศาลปกครองและคดีปกครอง และมีจิตอาสาที่จะนำความรู้ความเข้าใจที่ได้รับไปถ่ายทอดและเผยแพร่ไปยังประชาชนในพื้นที่จังหวัดนั้นๆ ให้สามารถเข้าถึงองค์ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการยุติธรรมทางปกครองอย่างทั่วถึงอันเป็นการช่วยลดช่องว่างระหว่างองค์กรศาลกับประชาชน รวมทั้งส่งเสริมให้เกิดการปฏิบัติราชการทางปกครองที่ดีในสังคมไทยต่อไป

       สำนักงานศาลปกครอง เปิดรับสมัครสื่อมวลชนจากพื้นที่จังหวัดทุกจังหวัด (ยกเว้นกรุงเทพมหานคร) ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม จังหวัดละไม่เกิน 5 คน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์ กลุ่มสื่อมวลชนสัมพันธ์ โทรศัพท์หมายเลข 02 – 1411165 , 02 – 1411167

ปริญญา/ข่าว

**************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล