ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 – 30  เมษายน 255

จังหวัดชลบุรีเปิดรับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล

      นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า  จากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ขนาด 7.9 ริกเตอร์ ทางตอนกลางของประเทศเนปาล จุดศูนย์กลางห่างจากกรุงกาฐมาณฑุ เมืองหลวงทางตะวันตกเฉียงเหนือ ราวๆ 8 กิโลเมตร ส่งผลให้เกิดความเสียหายแก่บ้านเรือนประชาชน อาคารหลายหลังพังถล่มลงมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ในจำนวนนั้นมีพี่น้องคนไทยที่ประสบภัยรวมอยู่ด้วย

      รัฐบาลได้ให้ความสำคัญในการให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล กระทรวงมหาดไทยให้จังหวัดชลบุรี ดำเนินการตั้งศูนย์รับบริจาคเงินหรือสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล ณ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ที่โถงชั้น 1 อาคารศาลากลางจังหวัดชลบุรี รับบริจาคสิ่งของสำหรับให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย ได้แก่ เงิน อาหารสำเร็จรูป เครื่องนุ่งห่มและเครื่องกันหนาวที่เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศเนปาล และยังไม่ผ่านการใช้งาน สำหรับเงินบริจาค ให้ควบคุมและจัดทำบัญชีการรับจ่ายให้ถูกต้องครบถ้วน ข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้า เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล สำหรับจุดรับบริจาคดังกล่าว

        ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาค เงิน แลเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือประเทศเนปาล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรี 038 - 278370

ปริญญา/ข่าว

**********************************

ชลบุรี ปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2558

      นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 915 เมษายน 2558 นั้น และได้ตั้งจุดรวมจำนวน 27 จุดในพื้นที่ 11 อำเภอ มีผู้ปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 1,006 คน และจุดบริการอาชีวะอาสา จำนวน 6 จุด เพื่อเป็นการดูแลอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยในการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้สรุปผลการจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ดังนี้ จังหวัดชลบุรี เกิดอุบัติเหตุทางถนน จำนวน 18 ครั้ง มีผู้เสียชีวิต จำนวน 7 ราย เป็นเพศชาย 7 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 19 ราย เป็นเพศชาย 13 ราย เพศหญิง จำนวน 6 ราย

        อำเภอที่เกิดอุบัติเหตุ ได้แก่ อำเภอพนัสนิคม เกิดอุบัติเหตุ 7 ครั้ง มีผู้เสียชีวิต 3 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 9 ราย อำเภอบ้านบึงเกิดอุบัติเหตุ 3 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย อำเภอเมืองชลบุรี เกิดอุบัติเหตุ 2 ครั้ง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย อำเภอเกาะจันทร์เกิดอุบัติเหตุ 2 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย อำเภอบางละมุงเกิดอุบัติเหตุ 1 ครั้ง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อำเภอศรีราชาเกิดอุบัติเหตุ 1 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อำเภอบ่อทองเกิดอุบัติเหตุ 1 ครั้ง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และอำเภอพานทองเกิดอุบัติเหตุ 1 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ส่วนอำเภอที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ 3 อำเภอ ได้แก่ อำเภอหนองใหญ่ อำเภอเกาะสีชัง และอำเภอสัตหีบ

        สำหรับการตั้งศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้ตรวจยานพาหนะชนิดต่างๆ ตามมาตรการ 3ม 2ข 1ร +4 โดยเรียกตรวจยานพาหนะ จำนวน 77,029 คัน ได้แก่ รถมอเตอร์ไซต์ 35,923 คัน รถปิกอัพ 16,853 รถเก๋งและรถแท็กซี่ 13,146 รถตู้ 5,811 รถโดยสาร 4 ล้อขึ้นไป 2,593 รถโดยสาร 6 ล้อขึ้นไป 1,884 และรถอื่นๆ 780 คัน พบผู้กระทำผิดจำนวน 35,930 ราย และได้ดำเนินคดีตามมาตรการ 3ม 2ข 1ร + 4 ร่วมทั้ง 10 มาตรการมีผู้กระทำผิด ดังนี้ ไม่สวมหมวดนิรภัย จำนวน 9,763 ราย มอเตอร์ไซต์ไม่ปลอดภัย จำนวน 3,478 ราย เมาสุรา จำนวน 1,097 ราย ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย จำนวน 3,514 ราย ไม่มีใบขับขี่ จำนวน 9,553 ราย ขับรถด้วยความเร็วเกินกำหนด จำนวน 2,290 ราย ฝ่าฝืนสัญญาไฟ จำนวน 2,410 ราย ขับรถย้อนศร จำนวน 1,486 ราย แซงในที่คับขัน จำนวน 997 ราย และใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถ จำนวน 1,342 ราย

          นอกจากนี้สำนักงานสาธารณสุข พร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่ตรวจผลการดำเนินงานควบคุมและบังคับใช้กฎหมาย พระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2558 ระหว่างวันที่ 7-15 เม.ย.58 ผลการออกสำรวจมีดังนี้ สำรวจร้านค้าในปั๊มน้ำมัน 130 ร้าน ไม่พบการกระทำผิด สำรวจร้านค้าในสวนสาธารณะ จำนวน 14 ราย พบการกระทำผิด 1 ราย (ว่ากล่าวตักเตือน) สำรวจร้านค้าในสถานที่ห้ามขายอื่น ๆ เช่น ถนน สถานีขนส่ง ท่าเรือ ฯลฯ จำนวน 165 ร้าน พบการกระทำผิด 19 ร้าน (ขายบนไหล่ทาง ส่งดำเนินคดี 14 ราย เปรียบเทียบปรับ 3,000 บาท ดำเนินการว่ากล่าวตักเตือน 5 ร้าน เนื่องจากเป็นสถานที่ที่พึ่งมีกฎหมายกำหนดห้ามขายเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เช่นในสถานีขนส่ง,ท่าเรือ) สำรวจร้านค้าขายในเวลาห้ามขาย จำนวน 741 ร้าน พบกระทำผิด 8 ร้าน (ว่ากล่าวตักเตือน 8 ร้าน) และสำรวจร้านค้าที่จัดให้มีการขายในลักษณะห้ามขาย เช่น ขายเร่ ลดราคา ชิงโชคชิงรางวัล จำนวน 814 ร้าน พบการกระทำผิด 1 ร้าน (ชิงโชคชิงรางวัล : ดำเนินคดี เปรียบเทียบปรับ 3,500 บาท)

ปริญญา/ข่าว

**************************

กรมการปกครองจัดโครงการประกวด 108 ความคิดสร้างสรรค์

       นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมการปกครอง ได้กำหนดภารกิจของกรมการปกครองให้มีอำนาจหน้าที่เกี่ยวกับด้านการรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงภายในประเทศ งานการข่าว งานกิจการชายแดน งานควบคุมดูแลชาวเขาและชนกลุ่มน้อย ผู้อพยพและผู้หลบหนีเข้าเมือง งานสัญชาติและงานกิจการมวลชน และดำเนินการตามกฎหมายว่าด้วยกองอาสารักษาดินแดน ด้านการอำนวยความเป็นธรรม ดำเนินการสืบสวนคดีอาญาในหน้าที่พนักงานฝ่ายปกครองและอำนวยความเป็นธรรมให้แก่ประชาชน ด้านการปกครองท้องที่ ดำเนินการตามกฎหมายว่าด้วยลักษณะการปกครองท้องที่ ด้านการทะเบียน งานทะเบียนราษฎร เพื่อเป็นการปรับปรุงและพัฒนาในการทำงานของกรมการปกครองตามภารกิจหน้าที่ให้ดียิ่งขึ้น และตอบสนองความต้องการของประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพ กรมการปกครองได้จัดทำโครงการประกวด 108 ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในการทำงานของกรมการปกครอง ประจำปี พ.ศ.2558 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของกรมการปกครองและประชาชนทั่วไป ได้มีส่วนร่วมในการเสนอผลงานเชิงความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในการทำงาน เพื่อนำมาปรบปรุงและพัฒนาการทำงานของกรมการปกครองให้สามารถพัฒนาระบบการทำงานของกรมการปกครองให้มีศักยภาพในการปฏิบัติภารกิจหน้าที่ หรือยกระดับการให้บริการประชาชนให้มีประสิทธิภาพขึ้นต่อไป

         สำหรับการโครงการประกวด 108 ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในการทำงานของกรมการปกครอง ได้แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทความคิดสร้างสรรค์ ต้องเป็นความคิดใหม่ มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรบปรุงการทำงานหรือการแก้ไขปัญหาในการทำงาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ข้าราชการหรือเพื่อพูนประสิทธิภาพในการทำงานโดยมีเงื่อนไขอื่น ส่วนประเภทวัตกรรม เป็นผลงานที่เกิดจากการคิดใหม่หรือพัฒนากระบวนการวิธีการทำงานใหม่ๆ ที่แตกแต่งจากเดิม เพื่อปรับปรุงการทำงานหรือการแก้ไขปัญหาในการทำงาน เพิ่มพูนประสิทธิภาพในการทำงานหรืออำนวยความสะดวกให้แก่ข้าราชการผู้ปฏิบัติงานและประชาชนผู้มาติดต่องาน โดยได้มีการนำมาปฏิบัติแล้วในหน่วยงานต่างๆ ของกรมการปกครอง และสามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงผลลัพธ์หรือผลดีที่เกิดขึ้นจากการนำมาปฏิบัติโดยผู้เสนอนวัตกรรมการทำงานต้องแสดงถึงสาเหตุที่ริเริ่มนำแนวคิดดังกล่าวมาปรับใช้กรับการทำงานของกรมการปกครอง

       ผู้มีสิทธิส่งผลงานเข้าประกวด เป็นบุคคลของกรมการปกครอง ได้แก่ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการสมาชิกอาสารักษาดินแดน และลูกจ้าง ของกรมการปกครองทุกระดับตำแหน่ง เสนอได้ทั้งในนามบุคคลกลุ่มบุคคล หรือหน่วยงาน โดยเสนอได้ทั้งประเภทความคิดสร้างสรรค์และประเภทนวัตกรรม และบุคลากรภายนอก ได้แก่ บุคลากรนอกสังกัดของกรมการปกครองและประชาชนทั่วไป เสนอได้ทั้งในนามบุคคล กลุ่มบุคคล หรือหน่วยงาน โดยเสนอได้เฉพาะประเภทความคิดสร้างสรรค์ที่เกี่ยวกับกรมการปกครอง

      กรมการปกครองเปิดรับสมัครผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวด 108 ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในการทำงานของกรมการปกครองแล้ว โดยผู้สนใจสามารถสมัครลงทะเบียนและส่งผลงานได้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงเดือนมิถุนายน 2558 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์กรมการปกครอง www.dopa.go.th หรือติดต่อสอบถามได้ที่กองวิชาการและแผนงาน กรมการปกครองหมายเลขโทรศัพท์ 02 – 2254886 ต่อ 312

ปริญญา/ข่าว

******************************

นายจ้างต่างด้าวบัตรชมพู รีบจองคิวต่ออายุบัตรด่วน

        นายเกรียงวิทย์ ลีลาเลิศประเสริฐ จัดหางานจังหวัดปราจีนบุรี รักษาราชการแทนจัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2558 เห็นชอบการจัดระบบแรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมา ลาว และกัมพูชา หลัววันที่ 31 มีนาคม 2558 การแก้ไขปัญหาการขาดแคลนแรงงานประมงทะเล โดยให้แรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมา ลาว และกัมพูชาที่ได้รับการจัดทำทะเบียนประวัติตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และบัตรประจำตัวคนที่ไม่มีสัญชาติไทย (บัตรสีชมพู) ซึ่งหมดอายุในวันที่ 31 มีนาคม 2558 ที่ยังไม่ได้รับการตรวจสัญชาติให้ไปรายงานตัวเพื่อขอรับบัตรใหม่และขออนุญาตทำงาน ณ ศูนย์บริการจดทะเบียนแรงานต่างด้าวแบบเบ็ดเสร็จ (One Stop service : OSS) รวมถึงการขึ้นทะเบียนแรงงานต่างด้าวรายใหม่ในกิจการประมงทะเล

        จังหวัดชลบุรีได้จัดตั้งศูนย์บริการจดทะเบียนแรงงาต่างด้าวแบบเบ็ดเสร็จจังหวัดชลบุรี โดยเริ่มเปิดดำเนินการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ศาลาประชาคมอ่าวอุดม เทศบางนครแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยเปิดให้บริการดังนี้ ต่ออายุบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย (บัตรสีชมพู) ซึ่งดำเนินการได้ทั้งกรณีแรงานต่างด้าวทำงานกับนายจ้างรายเดิมและกรณีแรงานต่างด้าวทำงานกับนายจ้างรายใหม่ จะเสียค่าใช้จ่าย 2,660 บาทต่อคน รับขึ้นทะเบียนแรงงาต่างด้าวรายใหม่ เฉพาะในกิจการประมงทะเล ภายในวันที่ 29 มิถุนายน 2558 โดยให้นายจ้างแจ้งความประสงค์ที่สำนักงานประมงทะเลอำเภอทุกอำเภอ ซึ่งศูนย์ฯจะนัดหมายให้นายแจ้งพาแรงงานไปทำบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทยในลำดับต่อไป และจะเสียค่าใช้จ่าย 3,360 บาทต่อคน

      ทั้งนี้ ให้นายจ้างนำบัตรสีชมพูหรือสำเนาไปแสดงเพื่อรับคิวการนัดหมายที่ศูนย์ฯก่อน (ยังไม่ต้องพาแรงงานไป)  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558 และเมื่อทราบวันนัดหมายแล้วให้นายจ้างเตรียมเอกสารการต่ออายุ แรงานต่างด้าวและค่ำธรรมเนียมไปตามนัด เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเข้ารับบริการของนายจ้างเอง

       นอกจากนี้ นายจ้างที่พาแรงานต่างด้าวไปตรวจสัญชาติแล้วก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2558 ยังไม่ต้องต่ออายุบัตรสีชมพูแต่ให้รอรับเล่มพาสปอร์ด เพื่อตรวจลงตราวีซ่า และขอรับใบอนุญาตทำงาน แต่หากตรวจสัญชาติหลักวันที่ 31 มีนาคม 2558 จะต้องไปรับคิวนัดหมายเพื่อต่ออายุบัตรสีชมพูด้วย

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อขอรับแบบฟอร์มได้ที่ศูนย์บริการจดทะเบียนแรงงานต่างด้าวแบบเบ็ดเสร็จจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์  092 – 8738718 หรือ 099 – 3202905 หรือ สำนักงานจัดกางานจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 398057 ในวันและเวลาราชการ ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการต่ออายุได้ที่ www.chonburidoe.com

ปริญญา/ข่าว

*****************************

อบจ จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2558ตั้งแต่เวลา 09.00น เป็นต้นไป ณ สมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตรชลบุรี ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

        สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

สสจ. เปิดรับสมัครองค์กรภาคเอกชนไม่แสวงหากำไรในต่างจังหวัดเข้ารับสมัครเลือกกันเองเป็น คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ

        นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (คสช.) มีองค์ประกอบทั้งสิ้น 39 คน โดยมีนายกรัฐมนตรีหรือรองนายกรัฐมนตรีที่ได้รับมอบหมายให้เป็นประธาน มีบทบาทหน้าที่ในการให้คำปรึกษาและข้อเสนอแนะต่อคณะรัฐมนตรี รวมทั้งขับเคลื่อนนโยบายและยุทธศาสตร์ด้านสุขภาพ โดยทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ ภาคการเมือง ภาควิชาการ วิชาชีพ และภาคประชาสังคม มีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียม เช่นการจัดทำรัฐธรรมนูญว่าด้วยระบบสุขภาพแห่งชาติ การจัดให้มีสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ สมัชชาสุขภาพเฉพาะประเด็น สมัชชาสุขภาพเฉพาะพื้นที่กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการในการติดตามประเมินผล เกี่ยวกับระบบสุขภาพแห่งชิต และผลกระทบด้านสุขภาพที่เกิดจากนโยบานสาธารณะ

         สำหรับจังหวัดชลบุรี คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (คสช.) จะสิ้นสุดวาระในวันที่ 6 ธันวาคม 2558 คณะกรรมการสรรหากรรมการสุขภาพแห่งชาติ จึงได้เปิดขึ้นทะเบียนระหว่างบัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 เพื่อให้องค์กรภาคเอกชนที่ไม่แสวงหากำไรที่ทำงานมาไม่น้อยกว่า 3 ปี และส่งผู้แทนสมัครในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเพื่อเลือกกันเอง โดยมีกลุ่มต่างๆดังนี้ กลุ่มที่ดูแลสุขภาพตนเองและสมาชิก กลุ่มอาสาสมัคร จิตอาสาร หรือรณรงค์เผยแพร่ กลุ่มด้านการแพทย์และสาธารณสุข กลุ่มพัฒนาในพื้นที่ชุมชน และกลุ่มพัฒนาชุมชน สังคม นโยบายสาธารณะ พิทักษ์สิทธิมนุษยชน การศึกษา ศาสนา หรืออื่นๆ  

      ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.) ชั้น3 อาคารสุขภาพแห่งชาติ 88/39 หมู่4 ถนนติวานนท์ 14 ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.nationalhealth.or.th หรือโทรศัพท์ 02 – 8329024 – 25 หรือ E-mail : nhcom@nationalhealth.or.th

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

***************************

สภาผู้แทนราษฎร จัดการประกวดวรรณกรรมการเมือง รางวัลพานแว่นฟ้า

       นางสาวสุภาสินี ขมะสุมนทร รองเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า ด้วยสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ร่วมกับสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย โดยคณะกรรมการรางวัลพานแว่นฟ้า ปี 2558 ได้ จัดการประกวดวรรณกรรมรางวัลพานแว่นฟ้าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสครบ 120 ปี แห่งวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาประชาธิปกฯ พระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ขึ้น เพื่อเผยแพร่พระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ และพระเกียรติคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาประชาธิปกฯ พระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รวมทั้งเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาประชาธิปกฯ พระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ในด้านต่างๆ ตลอดรัชสมัย

            การประกวดในครั้งนี้ ได้แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทกวีนิพนธ์ และประเภทสาระคดี สำหรับประเภทกวีนิพนธ์ เป็นกวีนิพนธ์แบบมีฉันทลักษณ์ เป็นฉันทลักษณ์แบบใดแบบหนึ่งหรือหลายแบบรวมกัน อาจเป็นฉันทลักษณ์ท้องถิ่นหรือฉันทลักษณ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเอง มีเนื้อหาสาระถูกต้อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีความงามทางวรรณศิลป์ และมีความยาวไม่น้อยกว่า 200 บท พิมพ์ลงในกระดาษ เอ4 หากพิมพ์ด้ายเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดตัวอักษร 16 ตัวพิมพ์ (16 พอยท์) หากเขียนด้วยลานมือให้เขียนตัวบรรจง ส่วนประเภทสารคดี ต้องมีเนื้อหาสาระถูกต้อง มีหลักฐานอ้างอิงข้อมูลที่เชื่องถือได้ มีความคิดสร้างสรรค์ มีกลวิธีนำเสนอที่น่าสนใจ มีความงามทางศิลป์ และความยาวไม่น้อยกว่า 60 หน้ากระดาษ เอ4 พิมพ์ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดตัวอักษร 16 ตัวพิมพ์ (16 พอยท์)

             สำหรับเงินรางวัลมีดังนี้ ประเภทกวีนิพนธ์ รางวัลชนะเลิศจะได้รับโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร ของประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พร้อมเงินรางวัล 200,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร ของประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร ของประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พร้อมเงินรางวัล 60,000 บาท  ส่วนประเภทสาระคดี รางวัลชนะเลิศจะได้รับโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร ของประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พร้อมเงินรางวัล 200,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร ของประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตร ของประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พร้อมเงินรางวัล 60,000 บาท

          ขอเชิญประชาชนผู้สนใจส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานเผยแพร่ประชาธิปไตยและกิจกรรมสภาผู้แทนราษฎร สำนักประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ถนนอู่ทองใน เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2244-2515-6 หรือ 02 – 2442522 และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรางวัลได้ที่  www.parliament.go.th/phan

ปริญญา/ข่าว

****************************

ทัณฑสถานหญิงชลบุรี พัฒนาฝีมือแรงงานผู้ต้องขังหญิง

      นางวรรณดี บัวภา ผู้อำนวยการทัณฑสถานหญิงชลบุรี เปิดเผยว่า ทัณฑสถานหญิงชลบุรี ได้ดำเนินการพัฒนาพฤตินิสัยผู้ต้องขัง โดยการส่งเสริมให้ความรู้และฝึกวิชาชีพที่สอดคล้องกับตลาดแรงงาน เช่น การเย็บจักรอุตสาหกรรม การประกอบชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ การถักโครเซต์ และการปักเลื่อม-มุก ลงบนพื้นผ้า เพื่อได้นำไปประกอบอาชีพภายหลังพ้นโทษได้

     ทัณฑสถานหญิงจังหวัดชลบุรี มีผู้ต้องขังหญิงที่มีความรู้ ความสามารถชำนาญแขนงวิชาชีพต่างๆ จะพ้นโทษในเดือน มีนาคม 2558 จำนวน 7 คน เพื่อให้โรงงานอุตสาหกรรม และประกอบการต่างๆ มีความประสงค์จ้างแรงงานผู้ต้องขัง

     สำหรับผู้ต้องขังหญิง ที่จะพ้นโทษมีวิชาชีพดังนี้ เย็บจักรอุตสาหกรรม จำนวน 2 คน ประกอบชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 2 คน บรรจุถุงยาอนามัย จำนวน 1 คน ประกอบอาหาร จำนวน 1 คน และเย็บ ปัก ถัก ร้อย จำนวน 1 คน โรงงานอุตสาหกรรม หรือสถานประกอบการต่างๆ หากมีความสนใจติดต่อได้ที่ทัณฑสถานหญิงชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 038-282002 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

***********************

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แต่งตั้งปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน ประจำปี 2558

        นายนิเวส  โรจนชัย เกษตรและสหกรณ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ เปิดรับสมัครการสรรหาปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ผู้มีความรู้ความสามารถ และประสมการณ์ทางภูมิปัญญาด้านการเกษตรสาขาต่างๆ และผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน จะได้เข้ารับพระราชทานเหรียญเชิดชูเกียรติ พร้อมทั้งประกาศนียบัตรในงานพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

      กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้อาศัยอำนาจตามความในข้อง 9 (1) แห่งระเบียบกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ว่าด้วยการส่งเสริมและจัดสวัสดิการสำหรับปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน พ.ศ. 2551 ประกอบมติคณะกรรมการส่งเสริมปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน ในคราวประชุมครั้งที่ 1/2558 เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2558 ได้แต่งตั้งบุคคลเป็นปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน ประจำปี 2558 จำนวน 3 ราย ได้แก่ นายสมศักดิ์ เครือวัลย์ เป็นปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน สาขาปราชญ์เกษตรเศรษฐกิจพอเพียง นายชัยพร พรหมพันธุ์ เป็นปราชญ์เกษตรของแผ่นดินสาขาปราชญ์เกษตรดีเด่น และนายสืบศักดิ์ จินดาพล เป็นปราชญ์เกษตรแผ่นดิน สาขาปราชญ์เกษตรผู้นำชุมชนและเครือข่าย  

ปริญญา/ข่าว

**************************

บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี ประกาศสืบหามารดาหรือผู้ปกครอง

       นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง ขอความร่วมมือในการประกาศสืบหามารดาเด็กหญิงวรรณนภา ใจใหญ่ อายุประมาณ 1 ปี มารดาชื่อนางสาวทิพวรรณ ชมไทย อายุ 17 ปี ฝากเด็กไว้กับเพื่อนบ้าน ณ บ้านเลขที่ 32/4 ห้องเข่าที่ 3 หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง แล้วไม่มาดูแลและไม่สามารถติดต่อนางสาวทิพวรรณ ชมไทย และญาติได้ ปัจจุบันเด็กหญิงวรรณนภา ใจใหญ่ เข้ารับการสงเคราะห์ที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต จังหวัดปทุมธานี ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2558 เพื่อให้การสงเคราะห์และคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กเป็นไปย่างเหมาะสม

    หากผู้ใดเป็นมารดาหรือผู้ปกคอรงของเด็ก หรือหากรู้จักมารดาของเด็กขอให้แจ้งให้ทราบที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง เลขที่ 80/1 หมู่ 2 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง โทรศัพท์ 035 – 611962 ในวันและเวลาราชการ หรือศูนย์ประชาบดี 1300 ตอลด 24 ชั่วโมง

ปริญญา/ข่าว

***************************

พม. ประกาศสืบหาบิดามารดาหรือผู้ปกครอง

       นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากสาถนสงเคราะห์เด็กบ้านแคนทอง จังหวัดขอนแก่น ขอความร่วมมือในการประกาศสืบหามารดาเด็กชายกฤษะ ศรีชัย เกิดวันที่ 6 มิถุนายน 2554 อายุ 3 ปี 9 เดือน (แรกรับอายุ 29 วัน ) ตามหลักฐานสูติบัตรบิดาชื่อนายประทวน ทับฉิมพลี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ที่10 ตำบลตูม อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา มารดาชื่อนางสาวพาฝัน ศรีชัย อยู่บ้านเลขที่ 136 หมู่ที่ 11 ตำบลนาหนองทุ่ม อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ  เด็กชายกฤษะ ศรีชัย เข้ารับการสงเคราะห์ที่สถานสงเคราะห์เด็กบ้านแคนทอง เมื่อวันที่ 4 กรกฎคม 2554 เนื่องจากมารดาเด็กตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์และไม่สามารถเลี้ยงดูได้ จึงได้มอบบุตรให้อยู่ในการปกครองของกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการโดยเด็ดขาดต่อมาสถานสงเคราะห์ฯ ได้ติดตามนายประทวน ทันฉิมพลี ได้ไปประกอบอาชีพเป็นพนักงานในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งญาติของนายประทวน พันฉิมพลี ไม่ทราบสถานที่และไม่ได้กลับมาเยี่ยมบ้านเลย โดยญาติของนายประทวน ทันฉิมพลี แจ้งไม่ประสงค์ขอรับเด็กมาอยู่ในความอุปกระ

        ดังนั้น หากผู้ใดเป็นบิดามารดาเด็กดังกล่าว หรือผู้ในพบหรือรู้จักบิดามารดาเด็ก ขอให้แจ้งให้ทราบและให้นำหลักฐานสูติบัตรเด็ก สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่สถานสงเคราะห์เด็กบ้านแคนทอง จังหวัดขอนแก่น เลขที่ 283 หมู่ที่ 13 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ในวันและเวลาราชการ โทรศัพท์ 043 – 237334 หรือ 043 – 337533 เพื่อจะได้พิจารณาการช่วยเหลือเด็กต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*******************************

บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี สืบหาญาติผู้ประสบปัญหาทางสังคม

          นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำพูน เรื่องขอความร่วมมือตามหากญาติผู้ประสบปัญหาทางสังคม เนื่องจากนางแอนนี่ ศรีมาลี ถูกรถยนต์เฉี่ยวชนเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2558 โดยเจ้าหน้าที่ อปพร. เทศบาลศรีบัวบาน นำส่งรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลลำพูน นางแอนนี่ ศรีมาลี ให้การสับสน วกวนไปมาไม่สามารถเชื่อถือได้ หลักจากสิ้นสุดการรักษาโรงพยาบาลลำพูนได้นำนางแอนนี้ ศรีมาลี ส่งเข้ารับการอุการะต่อที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 นักสังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำพูนได้สืบค้นข้อมูลทางทะเบียนราษฎร แต่ไม่พบรายการบุคคลตามที่นางแอนนี่ ศรีมาลี ได้ให้ข้อมูลไว้แต่อย่างใด

         ดังนั้น หากผู้ใดเป็นญาติของผู้ประสบปัญหาทางสังคมดังกล่าว หรือผู้ใดพบหรือรู้จักญาติของนางแอนนี่ ศรีมาลี ขอให้แจ้งให้ทราบและนำหลักฐานสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน ไปติดตอบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำพูน ในวันและเวลาราชการ โทรศัพท์ 053 – 525604 โทรสาร 053 – 525605 เพื่อจักได้พิจารณาให้ความช่วยเหลือที่เหมาะสมต่อไป

ปริญญา/ข่าว

***************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล