ReadyPlanet.com
dot
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 24 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletชลนิวส์ ทีวี
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 255

จังหวัดชลบุรี นำส่งเงินบริจาคกว่า 11 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล

          นายคมสัน  เอกชัย  ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่กระทรวงมหาดไทย แจ้งให้จังหวัดชลบุรี จัดตั้งศูนย์รับบริจาคเงินหรือสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล ณ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรี เพื่อรับบริจาคเงินหรือสิ่งของสำหรับให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย ได้แก่ เงิน อาหารสำเร็จรูป เครื่องนุ่งห่มและเครื่องกันหนาวที่เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศเนปาลและยังไม่ผ่านการใช้งานนั้น

          จังหวัดชลบุรี โดยศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์รับบริจาคเงินหรือสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล จากหน่วยงานของรัฐ หน่วยงานเอกชน และประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่  วันที่ 26 เมษายน 2558  ถึงปัจจุบัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 ได้รับเงินบริจาค ทั้งสิ้น จำนวน 11,758,628.89 บาท  (สิบเอ็ดล้านเจ็ดแสนห้าหมื่นแปดพันหกร้อยยี่สิบแปดบาทแปดสิบเก้าสตางค์) ทั้งนี้ จังหวัดชลบุรี ได้นำส่งเงินจำนวนดังกล่าว  ให้กระทรวงมหาดไทยเรียบร้อยแล้ว  และผู้ที่ประสงค์จะบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล  ยังคงสามารถ บริจาค โดยตรงได้ที่ กระทรวงมหาดไทย ทางบัญชี ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขาเฟื่องนคร เลขที่บัญชี  159-0-08088-2  ชื่อบัญชี เงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล"  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรี 038 278370 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

************************

ชลบุรี จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาปีนี้ยิ่งใหญ่

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ของทุกปี เป็นวันวิสาขบูชา เป็นวันคล้ายวันประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพาน ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า องค์การสหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันสำคัญของโลก ซึ่งปีนี้ ตรงกับวันที่ 1 มิถุนายน 2558 ชาวพุทธทั่วโลกต่างพร้อมใจกัน ประกอบพิธีวิสาขบูชาเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ด้วยการถือศีล ลด ละ เลิก ฟังธรรม บำเพ็ญภาวนา ประกอบกิจกรรมอันเป็นกุศล และเวียนเทียนรอบพระประธาน พระอุโบสถ หรือพระบรมสารีริกธาตุในตอนค่ำ นั้น

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา ประจำปี 2558 ขึ้น ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม 2558 ถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2558 โดยมีกิจกรรมประกอบด้วยเดิน วิ่งสมาธิ วิสาขะ พุทธบูชา ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 61 รูป ถือศิล ลดละอบายมุข ณ บริเวณพอพระพุทธสิหิงค์ฯ ส่วนช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 15.30 น.พระมหาสมพงษ์ กิตฺติคุโณ เจ้าอาวาสวัดตาลล้อม รองเจ้าคณะอำเภอเมืองชลบุรี ได้แสดงพระธรรมเทศนา พร้อมนำคณะครู นักเรียน นักศึกษา ในเขตอำเภอเมืองชลบุรีจัดพิธีเวียนเทียน ส่วนในภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. โดยมีพระราชสิทธิวิมล ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดชลบุรี พร้อมพระสงฆ์จำนวน 2 รูป แสดงพระธรรมเทศนา พร้อมนำข้าราชการ ประชาชนทั่วไป ร่วมพิธีเวียนเทียนรอบหอพระพุทธสิหิงค์ฯ

เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา เพื่อให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้นำหลักธรรมคำสอนไปประพฤติปฏิบัติ ทั้งยังเป็นการสืบทอดรักษาขนบธรรมเนียมอันดีงามของพุทธศาสนิกชน โดยมุ่งเน้นจรรโลงไว้ซึ่งพระพุทธศาสนาอันเป็นศาสนาประจำชาติไทยให้วัฒนาถาวรคู่กับชาติไทยและสังคมไทยตลอดไป

ปริญญา/ข่าว

***********************

ชลบุรี จัดงานมหกรรมบอนไซและไม้ประดับ ครั้งที่1

        นายสามารถ ชื่นวงศา เกษตรจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งที่มีศักยภาพทั้งในด้านการผลิตและการตลาดของไม้ดอกไม้ประดับ ส่งผลดีแก่เกษตรกรผู้ปลูกไม้ดอกไม้ประดับ เพราะผลิตแล้วจำหน่ายได้ มีตลาดรองรับ เนื่องจากตังหวัดชลบุรีมีเศรษฐกิจที่แข่งแกร่ง ประกอบกับธุรกิจในด้านที่ผยู่อาศัยและการบริการกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการมีความต้องการและมีกำลังซื้อไม้ดอกไม้ประดับสูง เพ่อที่จะนำไปตกแต่งสวนในบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม โรงแรม ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นับได้ว่าธุรกิจไม้ดอกไม้ประดับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ขับเคลื่อนให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดชลบุรี โดยเป็นไปตามยุทธศาสตร์พัฒนาการเกษตรของจังหวัดอีกด้วย

        จังหวัดชลบุรี ร่วมกับเกษตรจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนไม่ดอกไม้ประดับชลบุรี จัดงานมหกรรมบอนไซและไม้ประดับ จังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 1 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 ถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2558 รวม 8 วัน เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ที่ส่งผลโดยตรงถึงเกษตรกรของจังหวัดชลบุรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกษตรกรผู้ปลูกไม้ดอกไม้ประดับ ทั้งในด้านของการเพิ่มยอดจำหน่ายและการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง นอกจากนี้ ยังเป็นการเชื่อมโยงให้เกษตรกรมีโอกาสแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการและเทคโนโลยีต่าง ในด้านไม้ดอกไม้ประดับระหว่างผู้ผลิตและผู้ซื้อ นับเป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมการผลิตไม้ดอกไม้ประดับ อันนำไปสู่การพัฒนาขีดความสามารถในการผลิตไม้ดอกไม้ประดับให้ได้มาตรฐานยิ่งขึ้น

        สำหรับภายในงานจัดงานมหกรรมบอนไซและไม้ประดับ จังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 1 ได้จัดการประกวดพรรณไม้ต่างๆ เช่น การประกวดบอนไซ กล้วยไม้ ชวนชม โป๊ยเซียน สัปปะรดสี พืชผักและผลไม้ การอบรม ความรู้ทางด้านการเกษตร เช่น การจัดอกไม้ในภาชนะ การเพาะต้นอ่อนทานตะวันและถั่วงอก การขยายพันธุ์พืช และการผลิตสารชีวภัณฑ์ และการปลูกเลี้ยงแคคตัสและการขยายพันธุ์ นอกจานี้ภายในงานได้จัดงาน ชมชิม สัปปะรด ศรีราชา ในวันที่ 5 มิถุนายน 2558 การจัดนิทรรศการสวนหย่อม ดีกรีชนะเลิศการประกวดเวทีระดับโลก

        นายสามารถ ชื่อวงศา เกษตรจังหวัดชลบุรี ขอเชิญประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงเที่ยวชมงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 1 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

********************

กรมโยธาธิการและผังเมือง ขอเชิญประชาชนแสดงข้อคิดเห็นในการวางและจัดทำผังเมืองรวมจังหวัดชลบุรี

       กรมโยธาธิการและผังเมือง ได้ปิดประกาศแผนที่ แผนผัง ข้อกำหนดและรายการประกอบแผนผังของผังเมืองรวมจังหวัดชลบุรี ให้ผู้มีส่วนได้เสียร้องขอแก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์ที่ดินของผังเมืองรวมได้

        นายชานาญวิทย์ เตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมโยธาธิการและเมือง ได้มอบหมายให้สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดชลบุรี เชิญชวนประชาชนซึ่งเป็นเจ้าของ หรือผู้ครบครองที่ดิน หรืออาคาร ที่ตั้งอยู่ในเขตท้องที่ที่จะวางและจัดทำผังเมืองรวมจังหวัดชลบุรี ไปตรวจดูแผนที่แสดงเขตท้องที่ที่จะวางและจัดทำผังเมืองรวม แผนผังแสดงการใช้ประโยชน์ที่ดินในอนาคต ข้อกำหนดการใช้ประโยชน์ที่ดิน และรายการประกอบแผนผัง ได้ที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ที่ทำการองค์การบริการส่วนจังหวัดชลบุรี ที่ว่าการอำเภอทุกอำเภอ สำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรี ทุกสาขา สำนักงานเทศบาลทุกแห่ง ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลต่างๆ ที่อยู่ในเขตผังเมืองรวม สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดชลบุรี และกรมโยธาธิการและผังเมือง และเผยแพร่ทางระบบอินเทอร์เน็ต ของกรมโยธาธิการและผังเมือง (www.dpt.go.th) ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2558 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2558 ทั้งนี้ ผู้มีส่วนได้เสียในเขตผังเมืองรวมมีสิทธิร้องขอแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์ที่ดินของผังเมืองรวมได้ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการเสนอคำร้องแนบท้ายประกาศนี้ โดยทำคำร้องขอเป็นหนังสือยื่นที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ที่ทำการองค์การบริการส่วนจังหวัดชลบุรี ที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง สำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรีทุกสาขา สำนักงานเทศบาลทุกแห่ง ที่ทำการองค์การบริการส่วนตำบลต่างๆ ที่อยู่ในเขตผังเมืองรวม สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดชลบุรี กรมโยธาธิการและผังเมือง หรือที่เว็บไซต์ภายในวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2558

       เมื่อครบกำหนดแล้ว กรมโยธาธิการและผังเมืองจะรวบรวมคำร้องทั้งหมดพร้อมความเห็นเสนอต่อคณะกรรมการผังเมืองพิจารณา หากคณะกรรมการผังเมืองเห็นด้วยกับคำร้องก็จะสั่งให้กรมโยธาธิการและผังเมืองแก้ไขให้เป็นไปตามคำร้องนั้น แต่ถ้าไม่เห็นด้วยกับคำร้องก็จะให้ยกคำร้องนั้น เมื่อกรมโยธาธิการและผังเมืองแก้ไขเรียบร้อยแล้ว กรมโยธาธิการและผังเมืองจะเสนอผังเมืองรวมจังหวัดชลบุรี ต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเพื่อดำเนินการออกกฎกระทรวงให้ใช้บังคับฝั่งเมืองรวมต่อไป

ปริญญา/ข่าว 

**************************

อบจ จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2558ตั้งแต่เวลา 09.00น เป็นต้นไป ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติอำเภอพานทอง ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

        สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

**************************

อุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ขอเชิญร่วมงานเจรจาการค้าและเยี่ยมชมงาน Saha Group Fall ครั้งที่ 19

        นายวันชัย พนมชัย อุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กลุ่มผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า อุปโภคบริโภคและเสื้อผาสำเร็จรูปครบวงจรใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้กำหนดการจัดงาน Saha Group Fall ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 26 – 28 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ เจรจาการค้ากับผู้นำเข้าต่างประเทศในงานกว่า 15 ประเทศ จัดจำหน่ายสินค้าราคาถูกเพื่อลดค่าครองชีพ และแสดงนวัตกรรมสินค้าของกลุ่มสหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง

        สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ขอเชิญผู้ประกอบการกิจการโรงงานต่างๆ เข้าร่วมเจรจาการค้าแลเยี่ยมชมงานดังกล่าว หากบริษัทใดมีความประสงค์จะเข้าร่วมงาน กรุณาส่งแบบตอบรับเข้าร่วมงานไปยังบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)  ทางอีเมล purich@spi@spi.co.th หรือ duansomphoj@spi.co.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณภูริชญ์ ขาวสำอาง และคุณเดือนสมโภช เชเยอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02 – 293003002 – 2930030 ต่อ 672 , 669

ปริญญา/ข่าว

สำนักงานทหารผ่านศึก ออกให้บริการทหารผ่านศึกและครอบครัว

         นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปภัมภ์ โดยสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตชลบุรี จะจัดหน่วยสงเคราะห์เคลื่อนที่ออกมาให้การสงเคราะห์ และบริการแก่ทหารผ่านศึกและครอบครัว ในอำเภอพนัสนิคมและอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2558 ณ หอประชุมอำเภอพนัสนิคม ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 และ 13.00 – 14.00 น. โดยจะให้บริการทำบัตรประจำตัวทหารผ่านศึก การสงเคราะห์ค่ารักษาพยาบาล ค่าทำศพ การสงเคราะห์เงินช่วยเหลือครั้งคราว การออกหนังสือรับรองสิทธิลดหย่อน ค่ากระแสไฟฟ้า ค่าน้ำประปา ค่าเช่าเลขหมายโทรศัพท์ สมัครฌาปนกิจสงเคราะห์ ให้คำปรึกษาแนะนำด้านการประกอบอาชีพ กลุ่มอาชีพ กลุ่มแม่บ้าน กลุ่มผลิตภัณฑ์ OTOP ของทหารผ่านศึก และกรณีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

       สำหรับทหารผ่านศึกและครอบครัวที่ว่างงาน มีความประสงค์จะสมัครเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ขององค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก สามารถสมัครได้ตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

********************************

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ฉลองครบรอบ 18 ปี ส่งความสุขให้ลูกค้า จัดเต็มคอนเสิร์ต พร้อมมอบโชคตลอดวัน

                ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี จัดงานฉลองครบรอบ 18 ปี อย่างยิ่งใหญ่ลดทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ 30 - 70% พร้อมมอบโชคให้กับลูกค้าที่ช็อปครบทุก 500.- ลุ้นไอโฟน 6 แกแล็คซี่ E5 โน๊ตบุ๊ค แอลอีดี ทีวี และสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่าสองแสนบาท พร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตตลอดวันจัด นำโดย ตูมตาม ยุทธนา  ฮั่น อิสริยะ  กั้ง วรกร  เต้ ธีธัช (เดอะ สตาร์ 10)  โดม จารุวัฒน์  รุจ ศุภรุจ  กัน นภัทร  ตู่ ภพธร และอ๊อฟ ปองศักดิ์ ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม 7 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี

                นางสาวจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้ศูนย์การค้าฯ จัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ส่งความสุขให้กับลูกค้าที่ผูกพันกันมาตลอด 18 ปี โดยมอบโชคให้กับผู้ที่ช็อปปิ้งทุกๆ 500 บาท สามารถนำใบเสร็จมาแลกคูปองเพื่อลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่าสองแสนบาท ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน 6 แกแล็คซี่ E5 โน๊ตบุ๊ค แอลอีดี ทีวี และสร้อยคอทองคำ สำหรับลูกค้าทั่วไปสามารถชมฟรีคอนเสิร์ตได้ตลอดวันงานแบบจัดเต็มครบ 10 วัน นำโดย ตูมตาม ยุทธนา  ฮั่น อิสริยะ  กั้ง วรกร  เต้ ธีธัช (เดอะ สตาร์ 10)  โดม จารุวัฒน์  รุจ ศุภรุจ  กัน นภัทร  ตู่ ภพธร และอ๊อฟ ปองศักดิ์ ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 โดยเหล่าศิลปิน ยังร่วมทำกิจกรรมการกุศลกับศูนย์การค้าฯ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ ร.พ.สมเด็จฯ ณ ศรีราชา เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารผู้ป่วยใหม่ สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ที่ศูนย์การค้าฯ จัดขึ้นในโอกาสครบรอบ 18 ปี มีในวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคล และเลี้ยงเพลพระ ที่แปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ในวันที่ 3 มิถุนายน 2558 ทางผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ แปซิฟิค พาร์ค กรุ๊ป ยังร่วมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ นักเรียนที่โรงเรียนวัดเขาฉลาก บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก็ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานได้เช่นกัน

        สำหรับกิจกรรมภายในงาน ได้จัดแสดงคอนเสิร์ต ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 โดยเริ่มในวันที่ 29 พ.ค.58 (17.00 น.) แกรนด์ พรรณวรส (The Star 5) วันที่ 30 พ.ค.58 (14.00 น.) ตูมตาม ยุทธนา (The Star 7) วันที่31 พ.ค.58 (14.00 น.) ฮั่น อิสริยะ (The Star8) วันที่ 1 มิ.ย.58 (17.00 น.) กั้ง วรกร (The Star 10) วันที่ 2 มิ.ย.58 (17.00 น.) เต้ ธีธัช (The Star 10) วันที่ 3 มิ.ย.58 (17.00 น.) โดม จารุวัฒน์ (The Star 8) วันที่ 4 มิ.ย.58 (17.00 น.) รุจ ศุภรุจ (The Star 4) วันที่ 5 มิ.ย.58 (17.00 น.) กัน นภัทร (The Star 6) วันที่ 6 มิ.ย.58 (14.00 น.) ตู่ ภพธร และในวันที่ 7 มิ.ย.58 (14.00 น.) อ๊อฟ ปองศักดิ์

ปริญญา/ข่าว

**************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 1 -15 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล