ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 16 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558

จังหวัดชลบุรีจัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ “Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่

         นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จากการที่กระทรวงมหาดไทย ได้กำหนดจัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ “Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และส่งเสริมให้ประชาชนรักสุขภาพ ในส่วนของจังหวัดชลบุรี จุดเริ่มต้น เริ่มจากศาลากลางจังหวัดชลบุรี เลี้ยวซ้ายไปยังแยกโรงพยาบาลเก่า เข้าถนนพระยาสัจจา ตรงไปยังแยก ร.ร.ชลราษฎรอำรุง จนถึงแยกพลับพลา แล้วเลี้ยวขวาเข้าสวนเฉลิมพระเกียรติราชินี ซึ่งเป็นจุดแวะพักปลูกป่าชายเลนเป็นกิจกรรมเสริม จากนั้นกลับไปที่แยกพลับพลาแล้วเลี้ยวขวา ไปยังแยกอ่างศิลาแล้วเลี้ยวขวา ขับขี่ไปตามถนน ผ่านตลาดสะพานปลา วัดโกมุทรัตนาราม ศาลเจ้าหน่าจาฯ ไปจนถึงแยกบางแสนสายสองแล้วเลี้ยวซ้าย เข้าถนนบางแสนสายสอง ไปจนถึงแยกตัดกับถนนลงหาดบางแสน แล้วเลี้ยวขวาตรงไปจนถึงวงเวียนบางแสน ขี่เลียบชายหาดบางแสนตรงไปจนถึงแหลมแท่น เป็นอันจบการเดินทางขาไป แวะพักที่แหลมแท่น จากนั้นเดินทางกลับ โดยตรงไปที่วงเวียนแหลมแท่นแล้วเลี้ยวขวา ไปจนถึงแยกบางแสนสายสอง แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนอ่างศิลา-บางแสน ขับขี่ไปตามถนนจนถึงแยกอ่างศิลา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนพระยาสัจจา เดินทางกลับด้วยเส้นทางเดิม จนถึง จุดสิ้นสุด ที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี

      ขอเชิญประชาชนทุกอำเภอ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน และประชาชนชาวชลบุรี เข้าร่วมกิจกรรมฯ ตามวันเวลาและสถานที่ ทั้งนี้สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2558 ทางเว็บไซต์ www.chonburi.go.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 275034038 – 275034 และผู้ที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับเสื้อและเข็มที่ระลึกด้วย

ปริญญา/ข่าว

 

*************************

ขนส่งจัดกรประมูลเลขสวยครั้งที่ 9

      นายชัตรชัย ทองมี ขนส่งจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี ได้จัดทำการประมูลหมายเลขทะเบียนร

ถซึ่งเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่นิยม หรือเลขสวย ของจังหวัดชลบุรี จำนวน 301 หมายเลขดังนี้ เลขตัวเดียว 1 9 เลขสองตัวเหมือนกัน 11 99 เลขสามตัวเหมือนกัน 111 999 เลขสี่ตัวเหมือนกัน 1111 9999 เลขหลักพัน 1000 9000 เลขเรียงสามตัว 123 - 789 เลขเรียงสี่ตัว 1234 6789 เลขคู่เหมือนกัน 1100 9988 เลขคู่หาม 1001 9889 และเลขคู่สลับ 1010 9898 สำหรับรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล หมวดอักษร ผล สำหรับการประมูลครั้งนี้ จะใช้พิธีผ่านระบบอินเตอร์เน็ต (www.tabienrod.com) ในระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน 2558 ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 โดยเริ่มปิดประมูลในวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 15.30 เป็นต้นไป

          ผู้ที่สนใจสามารถสมัครลงทะเบียนการประมูลครั้งนี้ ได้โดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ต (www.tabienrod.com) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี สำนักงานขนส่งสาขาอำเภอบางละมุง สำนักงานขนส่งสาขาอำเภอหนองใหญ่ และสำนักงานขนส่งสาขาอำเภอศรีราชา หรือโทรศัพท์มาที่ 095 – 4843131 และ 038 - 278967 หรือ www.chonbuir.dlt.go.th หรือสายด่วน 1584

ปริญญา/ข่าว

************************

โครงการฝึกอบรม Duskin Leadership ณ ประเทศญี่ปุ่น

       นายพิชิต นิลทองคำ จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยเกี่ยวกับโครงการฝึกอบรม Duskin Leadership ครั้งที่ 18 ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้กับคนหนุ่มสาวที่พิการในประเทศภูมิภาคเอเซียและแปซิฟิก ได้เรียนรู้เกี่ยวกับนโยบายสวัสดิการและการให้บริการแก่คนพิการในประเทศญี่ปุ่น โดยมูลนิธิ The Duskin AINOWA Foundation ซึ่งได้เชิญคนพิการจำนวน 115 คน จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วมโครงการฯ กับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีระยะเวลาในการฝึกอบรม 10 เดือน ประกอบด้วย 3 ส่วน ได้แก่ การฝึกอบรมรายบุคคล และการฝึกเป็นกลุ่ม

      สำหรับคุณสมบัติผู้สมัคร ต้องเป็นคนพิการจากประเทศภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  ต้องมีอายุระหว่าง 18 – 29 ปี (นับถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2558) ต้องสามารถที่จะสื่อสารด้วยภาษาญี่ปุ่น (หรือภาษามือของญี่ปุ่น) หรือภาษาอังกฤษ (หรือภาษามือนานาชาติหรือภาษามืออเมริกัน (ASL)) ต้องมีความตั้งใจที่จะเป็นผู้นำชุมชนในอนาคตและทำงานเพื่อผู้พิการ ต้องมีความสมัครใจที่จะฝึกอบรมในช่วงระยะเวลานาน 10 เดือน ในประเทศญี่ปุ่นจนสำเร็จการอบรมและปรับตัวเองให้เข้ากับวิถีทางการดำเนินชีวิตของคนญี่ปุ่น ต้องสามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ด้วยตนเอง ต้องได้รับรอง ซึ่งเป็นพ่อแม่ พี่น้องหรือญาติ และยินยอมที่จะเข้าร่วมโครงการดังกล่าวโดยจะรับผิดชอบความเสียงที่อาจตามมา

       ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสามารถส่งใบสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้องไปยัง Secretariat For the Duskin Leadership , Training Program c/o JSRPD หรือที่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ duskin­_training@dinf.ne.jp ภายในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 398051038 – 398051

ปริญญา/ข่าว

********************************

คืนค่านิยมชายไทยบวชอย่างน้อย 1 พรรษาทดแทนพระคุณบิดามารดา เป็นศาสนทายาทที่ดี

       นายแพทย์พรชัย พิญญพงษ์ ประธานองค์การยุวพุทธศาสนิกสัมพันธ์แห่งโลก เปิดเผยว่า โครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ภาคเข้าพรรษา 100,000 รูป ทุกหมู่บ้านทั่วไทย ครั้งที่ 12  กล่าวว่า ในปัจจุบันวัดต่าง ๆ มีผู้มาบวชจำพรรษาน้อยลงมาก  หลายวัดขาดพระจำพรรษาก่อให้เกิดปัญหาวัดร้าง 6,000 กว่าวัด และพบว่าสัดส่วนพระภิกษุและสามเณรต่อประชากรทั้งประเทศลดลงอย่างต่อเนื่องในรอบ 40 กว่าปีที่ผ่านมา บ่งชี้ว่าจำนวนของพระภิกษุในอนาคตมีแนวโน้มลดลง และศาสนทายาทที่จะเข้ามาทดแทนก็หายากมากขึ้น อันส่งผลถึงระดับศีลธรรมของประชาชนทั้งประเทศ                

         คณะสงฆ์ทั้งแผ่นดิน  วัดพระธรรมกาย มูลนิธิธรรมกาย  ชมรมพุทธศาสตร์สากลในอุปถัมภ์ สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ และ40 องค์กรภาคีต่างๆ ได้ร่วมกันจัด โครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ ภาคเข้าพรรษา 100,000 รูป ทุกหมู่บ้านทั่วไทยครั้งที่ 12  ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ชายไทยได้บวชทดแทนพระคุณบิดามารดา  ให้กระแสธรรมขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าแผ่ปกคลุมทั่วผืนแผ่นดินไทย ดับร้อน ฝ่าภัยวิกฤติไปสู่ความเข้มแข็งและเจริญรุ่งเรืองด้านศีลธรรมต่อไป ให้ประชาชนทุกหมู่บ้าน ทั่วประเทศได้ร่วมสั่งสมบุญบารมี  พร้อมกันนี้ผู้เข้าร่วมโครงการมีโอกาสศึกษาธรรมะปฏิบัติธรรม ตามหลักสูตรการศึกษาคณะสงฆ์ เพื่อนำไปเป็นหลักในการดำเนินชีวิตอย่างถูกต้องสืบไป หากบวชต่อ ไม่ลาสิกขาก็เป็นศาสนทายาทที่ดีมีคุณภาพ  ก่อนจบโครงการพระภิกษุทุกรูปจะได้เดินธุดงค์พัฒนาวัดร้างให้เป็นวัดรุ่งด้วย

          คุณสมบัติผู้เข้าอุปสมบท 1.เป็นชายแท้อายุ  20-60  ปี 2.จบการศึกษา มัธยมศึกษาปีที่  3 ขึ้นไป 3.สุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นโรคติดต่อ โรคจิตประสาท หรือโรคประจำตัวร้ายแรงอื่นๆ และไม่ติดยาเสพติด 4.ร่างกายไม่พิการ เช่น ตาบอด หูหนวก แขนขาขาด เป็นต้น  5.ไม่มีรอยสักขนาดใหญ่ หรือสักเป็นรูปไม่เหมาะสม อยู่นอกร่มผ้าเมื่อครองจีวร  6.มีคุณสมบัติอื่นๆ ของผู้บวชตามกฎมหาเถรสมาคม เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2558   และอบรมระหว่างวันที่  6 กรกฎาคม ถึง 2 พฤศจิกายน 2558 ณ วัดที่เป็นศูนย์อบรมประจำอำเภอทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-831-123402-831-1234, 087-7077771-3 หรือ www.dmycenter.com  บวชฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย.

ปริญญา/ข่าว

*******************************

กพ. ดำเนินการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไปในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

          นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงาน ก.พ. ได้ดำเนินการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2558 ในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์สอบทั่วประเทศ รวม 11 แห่ง โดยมีผู้สมัครสอบรวมทั้งสิ้น 461,885 คน สำหรับจังหวัดชลบุรี เป็นสถานหนึ่งที่ใช้ในการสอบครั้งนี้ มีผู้เข้าสอบ จำนวน 21,279 คน โดยใช้มหาวิทยาลัยบูรพาเป็นศูนย์สอบของสำนักงาน ก.พ. ในการสอบครั้งนี้ โดยมหาวิทยาลัยบูรพาจะเป็นผู้ดำเนินการสอบในกิจกรรมต่างๆ เช่น การจัดหาสนามสอบ การจัดยานพาหนะประจำสนามสอบ การจัดหาเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสอบ การจัดประชุมชี้แจง และการจัดหาวัสดุอุปกรณ์ทีใช้ในการสอบ เป็นต้น

       สำหรับการสอบครั้งนี้ จังหวัดชลบุรี ได้ใช้สนามสอบจำนวน 7 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนชลกันยานุกูล โรงเรียนชลราษฎรอำรุง โรงเรียนชลบุรีสุขบท โรงเรียนบ้านสวน (จั่นอนุสรณ์) วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี (ประภัสสร) โรงเรียนแสนสุข และโรงเรียนสาธิตพิบูลบำเพ็ญ 

        นอกจากนี้ สำนักทะเบียนราษฎร์ ได้ดำเนินการเปิดทำการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่สอบ โดยสามารถสอบได้ที่สำนักทะเบียนอำเภอเมืองชลบุรี 038 – 284150038 – 284150 และสำนักทะเบียนเทศบาลเมืองแสนสุข 038 – 193500038 – 193500

ปริญญา/ข่าว

***************************

ชลบุรี รับขึ้นทะเบียนเกษตรกร

         นายนิเวส โรจนชัย เกษตรและสหกรณ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ด้วยพระราชบัญญัติสภาเกษตรกรแห่งชาติ พ.ศ.25503 มาตรา 20(4) บัญญัติให้สำนักงานสภาเกษตรกรแห่งชาติมีอำนาจหน้าที่รับขึ้นทะเบียนเกษตรกร และระเบียบสภาเกษตรกรแห่ชาติ ว่าด้วยการขึ้นทะเบียนเกษตรกร พ.ศ.2558 ให้เลขาธิการสภาเกษตรกรแห่งชาติ จัดให้มีการขึ้นทะเบียนเกษตรกรอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง โดยประกาศกำหนดระยะเวลาในการรับขึ้นทะเบียนเกษตรกรประจำปี รวมทั้งคุณสมบัติของผู้มีสิทธิได้รับการขึ้นทะเบียนเกษตรกร เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายและระเบียนดังกล่าวข้างต้น สำนักงานสภาเกษตรกรแห่งชาติ จึงประกาศรับขึ้นทะเบียนเกษตรกร ประจำปีงบประมาณ 2558 – 2559 ดังนี้

1.             สำนักงานสภาเกษตรการแห่งชาติ กำหนดให้มีการรับขึ้นทะเบียนเกษตรกร ประจำปีงบประมาณ 2558 – 2559 ตามพระราชบัญญัติสภาเกษตรกรแห่งชาติ พ.ศ.2553 มาตรา 20(4) และระเบียนสภาเกษตรกรแห่งชาติ ว่าด้วยการขึ้นทะเบียนเกษตรกร พ.ศ.2558  ระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน 2558 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 ระหว่างเวลา 08.30  - 16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ

2.             ผู้มีสิทธิยื่นคำขอขึ้นทะเบียนเกษตรกร ต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้ มีสัญชาติไทย เป็นเกษตรกร บรรลุนิติภาวะตามกฎหมาย หรือมีอายุครบสิบแปดปีบริบูรณ์ นับถึงวันสุดท้ายที่กำหนดให้มีการรับขึ้นทะเบียนเกษตรกร

3.             ให้ผู้ประสงค์จะขึ้นทะเบียนเกษตรกร ตามพระราชบัญญัติสภาเกษตรกรแห่งชาติ พ.ศ.2553 ซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วน ยื่นคำขอขึ้นทะเบียนต่อเจ้าหน้าที่ซึ่งนายทะเบียนแห่งท้องที่ที่ผู้ประสงค์จะยืนคำขอมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตตามทะเบียนราษฎร์

4.             กำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการยื่นคำขอขึ้นทะเบียนเกษตรกรในเขตท้องที่จังหวัดต่างๆ ให้เป็นไปตามที่นายทะเบียนแห่งท้องที่จังหวัดประกาศกำหนด

5.             หลักเกณฑ์ ในการยื่นคำขอขึ้นทะเบียนเกษตรกรเป็นไปตามหลักเกณฑ์ ที่สำนักงานสภาเกษตรกรแห่งชาติ กำหนดท้ายประกาศนี้

ปริญญา/ข่าว

*****************************

สรุปสถานการณ์อ่างเก็บน้ำประจำเดือน มิถุนายน ๒๕๕๘

         นายนิเวส โรจนชัย เกษตรและสหกรณ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานเกษตรและสหกรณ์ ได้ประสานงานกับโครงการกรมชลประทานจังหวัดชลบุรี เพื่อสรุปสถานการปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำ ประจำวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๘ สำหรับจังหวัดชลบุรี มีอ่างเก็บน้ำ จำนวน ๘ อ่าง มีระดับความจุที่สามารถรับน้ำได้ทั้ง ๘ อ่างที่รับได้ มีดังนี้

๑. อ่างเก็บน้ำบางพระ  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๒๖.๖๔๗ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ  ๒๒.๗๘ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๑๑๗.๐๐  ล้าน ลบ.ม.)

๒. อ่างเก็บน้ำหนองค้อ มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๓.๘๒๑ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๑๗.๘๖ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๒๑.๔๐ ล้าน ลบ.ม )

๓. อ่างเก็บน้ำมาบประชัน  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๔.๕๘๓ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๒๗.๖๑ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๑๖.๖๐ ล้าน ลบ.ม.)

๔. อ่างเก็บน้ำหนองกลางดง  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ 5.860 ล้าน ลบ.ม.  คิดเป็นร้อยละ  76.60 ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๗.๖๕ ล้าน ลบ.ม.)

๕. อ่างเก็บน้ำบ้านบึง  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๕.๓๕๐ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๔๘.๗๓ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๑๐.๙๘ ล้าน ลบ.ม.)

๖. อ่างเก็บน้ำห้วยสะพาน  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๒.๓๗๓ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๖๑.๘๐ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๓.๘๔ ล้าน ลบ.ม.)

๗. อ่างเก็บน้ำห้วยขุนจิต  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๒.๔๘๔ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๕๑.๗๕ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ  (๔.๘๐ ล้าน ลบ.ม.)

๘. อ่างเก็บน้ำชากนอก มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๑.๓๓๖ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๑๙.๐๐ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๗.๐๓ ล้าน ลบ.ม.)

         รวมระดับปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำ ๘ อ่าง (ณ วันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕8 ) อยู่ที่ระดับ ๕๒.๔๕  ล้าน ลบ.ม. (ความจุที่สามารถรับน้ำได้ทั้ง ๘ อ่าง จำนวน ๑๘๙.๓๐ ล้าน ลบ.ม.) เปรียบเทียบระดับปริมาณน้ำในช่วงเดือนมิถุนายน ระหว่างปี ๒๕๕7 และ ปี ๒๕๕8 ปรากฏว่าในปี ๒๕๕8 มีระดับปริมาณน้ำน้อยกว่า           ปี  ๒๕๕7 อยู่ที่  ๒๓.๑๒ ล้าน ลบ.ม. (ระดับน้ำในเดือนมิถุนายน ๒๕๕7 อยู่ที่ระดับ) ๗๕.๕๗ ล้าน ลบ.ม.   ระดับน้ำ ในเดือนมิถุนายน ๒๕๕8  อยู่ที่ระดับ ๕๒.๔๕ ล้าน ลบ.ม.)

         อนึ่ง ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคตะวันออก สนามบินอู่ตะเภา จังหวัดระยอง ขอสรุปรายงาน การทำฝนหลวงช่วยเหลือพื้นที่การเกษตรในความรับผิดชอบ ตั้งแต่วันที่ ๑๕ – ๒๑ มิถุนายน ๒๕๕๘ และมีฝนตกพื้นที่จังหวัดชลบุรี จำนวน ๕ วัน สรุปผลการปฏิบัติการฝนหลวง วันที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๘ มีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลาง ในบริเวณพื้นที่จังหวัดชลบุรี อำเภอหนองใหญ่ อำเภอบ่อทอง อำเภอบ้านบึง อำเภอเกาะจันทร์ วันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๘ มีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลางในบริเวณพื้นที่จังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อำเภอหนองใหญ่ อำเภอบ่อทอง อำเภอบ้านบึง อำเภอเกาะจันทร์ วันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๘ มีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลางบริเวณพื้นที่จังหวัดชลบุรี อำเภอหนองใหญ่ อำเภอบ่อทอง อำเภอบ้านบึง วันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๕๘ มีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลางในบริเวณพื้นที่จังหวัดชลบุรี อำเภอหนองใหญ่ อำเภอบ่อทอง อำเภอบ้านบึง อำเภอเมือง อำเภอศรีราชา และวันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๘ มีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลาง      ในบริเวณพื้นที่จังหวัดชลบุรี อำเภอหนองใหญ่

ปริญญา/ข่าว

****************************

พัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี รับสมัครคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นอาสาพัฒนา (อสพ.) รุ่นที่ 68    

          นายธีรวุฒิ ศิริวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี กำหนดรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นอาสาพัฒนา (อสพ.) รุ่นที่ 68 ประจำปี 2559  ให้ปฏิบัติงาน ณ สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอ จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2559 อัตราเงินเดือน 15,000 บาท จำนวน 2 คน

1. ชื่อตำแหน่ง จำนวน ระยะเวลาการปฏิบัติงาน ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

                1.1 ชื่อตำแหน่ง อาสาพัฒนา (อสพ.)อัตราค่าตอบแทนเดือนละ 15,000 บาท

                1.2 จำนวนตำแหน่งที่จะแต่งตั้ง  จำนวน 2 อัตรา

                1.3 ระยะเวลาการปฏิบัติงาน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2559

                1.4 ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

         ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะอาสาพัฒนาที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถทางวิชาการในการทำงานภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ โดยปฏิบัติภารกิจในการส่งเสริม สนับสนุนกระบวนการเรียนรู้และกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ประชาชนในชุมชนสามารถจัดทำแผนชุมชน รวมทั้งวิเคราะห์ ตัดสินใจและดำเนินการร่วมกับแก้ไขปัญหาความต้องการของชุมชน ส่งเสริมและดำเนินการจัดการความรู้และ  ภูมิปัญญาท้องถิ่นของชุมชนเพื่อสร้างและพัฒนาระบบการจัดการความรู้ของชุมชน และเสนอแนะแนวทางความสมดุลในการพัฒนาชุมชนนำไปสู่ความเข้มแข็งของชุมชนอย่างยั่งยืนรวมทั้งงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายโดยปฏิบัติงานประจำอยู่ในหมู่บ้าน ตำบล

 2. คุณสมบัติของผู้สมัคร

       2.1 คุณสมบัติทั่วไป

                (1) มีสัญชาติไทย

                (2) มีอายุไม่ต่ำกว่าสิบแปดปีบริบูรณ์

                (3) เป็นผู้เลื่อมใสในการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ ทรงเป็นประมุขด้วยความบริสุทธิ์ใจ

                (4) เป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมตามหลักสูตรการฝึกอบรมที่กรมฯ กำหนดได้ และมีความพร้อมที่จะปฏิบัติงานในพื้นที่หมู่บ้าน ตำบลที่ได้รับมอบหมายครบตามระยะเวลาที่กรมฯ กำหนด

       2.2 ลักษณะต้องห้าม

                (1) เป็นผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง

                (2) เป็นผู้มีกายทุพพลภาพจนไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ ไร้ความสามารถหรือจิตฟั่นเฟือน

ไม่สมประกอบ หรือเป็นโรคตามที่กำหนดในกฎ ก.พ. เป็นผู้เคยถูกลงโทษ...

                (3) เป็นผู้เคยถูกลงโทษให้ออก ปลดออก หรือไล่ออกจากรัฐวิสาหกิจ หรือหน่วยงานอื่นของรัฐ

                (4) เป็นผู้บกพร่องในศีลธรรมอันดีจนเป็นที่รังเกียจของสังคม

                (5) เป็นบุคคลล้มละลาย

                (6) เป็นผู้เคยต้องโทษจำคุกโดยคำพิพากษาถึงที่สุดให้จำคุกเพราะกระทำความผิดทางอาญา เว้นแต่เป็นโทษสำหรับความผิดที่ได้กระทำโดยประมาทหรือความผิดลหุโทษ

                (7) เป็นผู้เคยกระทำการทุจริตในการสอบเข้ารับราชการ หรือเข้าปฏิบัติงาน ในหน่วยงานของรัฐ

                (8) เป็นผู้มีภาระผูกพันในเรื่องการเกณฑ์ทหาร

       2.3 ผู้เข้ารับการคัดเลือกต้องมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง ดังนี้ ได้รับปริญญาตรี หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบเท่าในระดับเดียวกันทุกสาขาวิชา โดยต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษา และได้รับการอนุมัติจากผู้มีอำนาจอนุมัติ ภายในวันปิดรับสมัครสอบ คือ วันที่ 26 มิถุนายน 2558 ทั้งนี้ การสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรชั้นประกาศนียบัตร หรือปริญญาบัตรของสถานศึกษาใดจะถือตามกฎหมาย กฎหรือระเบียบเกี่ยวกับการสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรของสถาบันศึกษานั้นเป็นเกณฑ์

3. การรับสมัคร

         3.1 ให้ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี     ระหว่างวันที่ 17 - 29 มิถุนายน 2558 ในวันและเวลาราชการ

         3.2 ให้ยื่นใบสมัคร และเอกสารประกอบให้ครบถ้วนในวันรับสมัคร หากผู้สมัครมีเอกสาร     ไม่ครบถ้วนในวันรับสมัครถือว่าเป็นผู้ขาดคุณสมบัติโดยทันที ไม่มีกรณียกเว้น

         3.3 เอกสารและหลักฐานที่ใช้ประกอบการสมัครคัดเลือก

               (1) ใบสมัครคัดเลือก ตามแบบที่กำหนด

           (2) รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก และไม่สวมแว่นดำ ขนาด 1.5 นิ้ว x 1 นิ้ว ถ่ายครั้งเดียวกันไม่เกิน 1 ปี (นับถึงวันปิดรับสมัครคัดเลือก) จำนวน 3 รูป

           (3) สำเนาใบรายงานผลการศึกษา และสำเนาใบปริญญาบัตร

           (4) ใบรับรองแพทย์ ซึ่งออกให้ไม่เกิน 1 เดือน

           (5) สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาใบสำคัญทหารกองเกิน   (สด. 9) พร้อมรับรองสำเนา ทั้งนี้ ให้นำเอกสารฉบับจริงมาแสดงด้วย

           (6) ใบแสดงการผ่านการปฏิบัติงาน (ถ้ามี)

      3.4 ผู้สมัครไม่ต้องเสียค่าสมัคร และค่าธรรมเนียมในการสมัครแต่อย่างใด

4. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก วันเวลา และสถานที่สอบ

     จังหวัดชลบุรี จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก วันเวลา และสถานที่สอบ ให้ทราบ   ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2558 ทางบอร์ดประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี หรือ สอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  0-3828-4349

5. หลักเกณฑ์การคัดเลือก

           5.1 สอบภาคความรู้ความสามารถ โดยใช้ข้อสอบจากส่วนกลาง เพื่อประเมินความรู้ความสามารถ (สอบข้อเขียน) เป็นข้อสอบแบบปรนัย จำนวน 100 ข้อๆ ละ 1 คะแนน รวม 100 คะแนน ระยะเวลาการสอบ จำนวน 3 ชั่วโมง โดยมีเนื้อหาประกอบด้วย

                (1) ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยอาสาพัฒนา พ.ศ. 2540

                (2) แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 11 พ.ศ. 2555-2559

                (3) ความรู้เกี่ยวกับกรมการพัฒนาชุมชน เช่น ประวัติ ความเป็นมา รูปแบบและวิธีการพัฒนาชุมชน โครงสร้างภารกิจ และยุทธศาสตร์กรมการพัฒนาชุมชน พ.ศ. 2555-2559

                (4) ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

       5.2 สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) คะแนนเต็ม 100 คะแนน เพื่อพิจารณาความเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่โดยพิจารณาจากประวัติส่วนตัว ประวัติการศึกษา ประวัติการทำงาน จากการสังเกตพฤติกรรมที่ปรากฏของผู้เข้าสอบ และจากการสัมภาษณ์เกี่ยวกัทัศนคติการทำงานอาสาพัฒนา ความรู้ที่อาจใช้ประโยชน์ในการปฏิบัติหน้าที่ ความสามารถ ท่วงทีวาจา อุปนิสัย อารมณ์ ทัศนคติ คุณธรรมจริยธรรม ปฏิภาณไหวพริบ วุฒิภาวะทางอารมณ์ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ตลอดจนความสมบูรณ์ของร่างกายที่ไม่ใช่อุปสรรคต่อการปฏิบัติงาน

6. เกณฑ์การตัดสิน ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องเป็นผู้สอบได้คะแนน ตามข้อ 5.1 ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 และคะแนนตามข้อ 5.2 ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60

7. การประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก

        จังหวัดชลบุรี จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโดยเรียงลำดับผู้ได้คะแนนจากมากไปหาน้อย  ทางบอร์ดประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี หรือ สอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 0-3828-4349 โดยบัญชีรายชื่อดังกล่าวเป็นอันยกเลิกไปเมื่อครบ 1 ปี นับถัดจากวันประกาศผล และบัญชีรายชื่อนี้จะถูกยกเลิก เมื่อมีการประกาศคัดเลือกใหม่

ปริญญา/ข่าว

****************************

 

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล