ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 10 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 กรกฎาคม 2558

ขอเชิญประดับธงเนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฏราชกุมาร

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระชนมายุ 62 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2558 สำนักนายกรัฐมนตรี ขอเชิญประดับธงอักษรพระนามาภิไธย  มวก  โดยพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศ 

      จังหวัดชลบุรี จึง ขอความร่วมมือ  อำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทุกภาคส่วน ราชการในจังหวัด และ ประชาชน ร่วมประดับ ธงอักษรพระนามาภิไทย มวกเนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร  ณ อาคารสำนักงาน และที่พักอาศัย

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ปริญญา/ข่าว

*********************

ชลบุรี จัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 83 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2558 สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงมีพระราชปณิยานที่จะจัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพ่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีและความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และเป็นการแสดงความสามัคคีร่วมกันของประชาชนชาวไทย ด้วยทรงเห็นว่ากิจรรมปั่นจักรยานเป็นการออกำลังกายทีดีในการส่งเสริมสุขภาพของประชาชน และเป็นกิจกรรมทำให้เกิดความสามัคคีของพสกนิกรทุกหมู่เหล่า

      รัฐบาลพร้อมหน่วยงานของภาครัฐและเอกชน ได้ขอพระราชานุญาติดำเนินกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 ภายใต้ชื่อกิจกรรม “BIKE FOR MOM  ปั่นเพื่อแม่” ถวายเป้ฯพระราชสดุดีสนองพระราชปณิยานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร   โดยเชิญชวนประชาชนทุกภาพส่วนเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้เส้นทางโดยมีจุดเริ่มต้น เริ่มจากศาลากลางจังหวัดชลบุรี เลี้ยวซ้ายไปยังแยกโรงพยาบาลเก่า เข้าถนนพระยาสัจจา ตรงไปยังแยก โรงเรียนชลราษฎรอำรุง จนถึงแยกพลับพลา แล้วเลี้ยวขวาเข้าสวนเฉลิมพระเกียรติราชินี ซึ่งเป็นจุดแวะพักปลูกป่าชายเลนเป็นกิจกรรมเสริม จากนั้นกลับไปที่แยกพลับพลาแล้วเลี้ยวขวา ไปยังแยกอ่างศิลาแล้วเลี้ยวขวา ขับขี่ไปตามถนน ผ่านตลาดสะพานปลา วัดโกมุทรัตนาราม ศาลเจ้าหน่าจาฯ ไปจนถึงแยกบางแสนสายสองแล้วเลี้ยวซ้าย เข้าถนนบางแสนสายสอง ไปจนถึงแยกตัดกับถนนลงหาดบางแสน แล้วเลี้ยวขวาตรงไปจนถึงวงเวียนบางแสน ขี่เลียบชายหาดบางแสนตรงไปจนถึงแหลมแท่น เป็นอันจบการเดินทางขาไป แวะพักที่แหลมแท่น จากนั้นเดินทางกลับ โดยตรงไปที่วงเวียนแหลมแท่นแล้วเลี้ยวขวา ไปจนถึงแยกบางแสนสายสอง แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนอ่างศิลา-บางแสน ขับขี่ไปตามถนนจนถึงแยกอ่างศิลา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนพระยาสัจจา เดินทางกลับด้วยเส้นทางเดิม จนถึง จุดสิ้นสุด ที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี

ปริญญา/ข่าว

**********************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

           นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ 22กรกฎาคม  2558 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ เทศบาลตำบลตะเคียนเตี้ย หมู่3 ตำบลตะเคียนเตี้ย อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

           สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวยากจน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ถุง

         นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการในระดับจังหวัด และในระดับพื้นที่ ได้แก่นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายกเทศมนตรี พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล และผู้นำหมู่บ้านและชุมชน ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*****************************

ชลบุรี เตรียมความพร้อมหลักสูตรมัธยมศึกษาเพื่อการมีงานทำ

       นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จากการประชุมคณะรัฐมนตรีสังคม โดย ศ.ดร ยงยุทธ ยุทธวงศ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน และการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2558 โดยนายกรัฐมนตรีได้มีนโยบายด้านการศึกษา โดยมีเป้าหมายสำคัญประการหนึ่งคือการพัฒนานักเรียน ชั้น ม.4 – 6 ให้มีความพร้อมทางทักษะอาชีพทั้งด้านการศึกษาขั้นพื้นฐานและอาชีวศึกษาสอดคล้องกับพื้นที่จังหวัด

       จังหวัดชลบุรี ได้เตรียมความพร้อมในการจัดหลักสูตรมัธยมศึกษาเพื่อการมีงานทำ  ในระดับมัธยมศึกษา เป็นการศึกษาเพื่อให้เด็กวัยรุ่นได้ค้นพบความสามารถและความถนัดเฉพาะตน โดยจัดให้ผู้เรียนมีความรู้ทั้งทางด้านวิชาการและวิชาชีพที่เหมาะสมกับวัย ความต้องการและความถนัดของตน และเพื่อสนองความต้องการของท้องถิ่นและประเทศชาติ ต่อไป

       สำหรับการกำหนดโครงสร้างของการจัดระบบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดชลบุรี เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและสังคมของจังหวัด เป็นไปตามความมุ่งหมายของการศึกษา จำเป็นต้องศึกษาสภาพการณ์และปัญหา อุปสรรคต่างๆ ที่ทำให้การศึกษาไปคล่องตัว ซึ่งพอสรุปได้ดังนี้ ระบบการศึกษาปัจจุบัน ไม่สอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจและสังคมของจังหวัดชลบุรี ในปัจจุบัน และไม่สัมพันธ์กับการต้องการของตลาดแรงงาน ระบบการศึกษามิได้มุ่งส่งเสริมอาชีพหลักของประชาชนเจริญก้าวหน้า ทำให้ผู้เรียนต้องเรียนต่อไปในระดับที่สูงขึ้นเรื่อยๆ คนจำนนมากละทิ้งถิ่นฐานอาชีพเพื่อความเจริญก้าวหน้าในการศึกษา และมุ่งรับราชการมากว่าการประกอบอาชีพอิสระ ระบบการศึกษาเป็นระบบปิด ขาดความยึดหยุ่นคล้องตัว มุ่งเก็บกักนักเรียนไว้ในท้องเรียน นักเรียนขาดโอกาสในการหาประสบการณ์นอกห้องเรียน และการจัดระบบการศึกษาที่เป็นมา ไม่คำนึงถึงวัยและรับพัฒนาการของผู้เรียนโรงเยนมีการกิจมากนอกจากนี้การแยกเป็นโรงเรียนชายและโรงเรียนหญิงในระดับมัธยมศึกษายังขัดธรรมชาติต่อเด็กวัยรุ่นซึ่งต้องการคบหาสมาคมกับเพื่อนต่างประเทศ การจัดระบบที่ไม่สอดคล้องกับพัฒนาการของผู้เรียนนี้มีส่วนทำให้นักเรียนวัยรุ่นแสดงออกในทางที่ไม่ควร

ปริญญา/ข่าว

*****************************

กาชาดจังหวัดชลบุรี จัดโครงการปฏิบัติธรรมตามรอยพระศาสดา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา

         นางบุศราวดี เอกชัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ได้ตระหนักถึงความสำคัญของกิจกรรมทางพระพุทธศาสนามาโดยตลอด และเชื่อมั่นว่ากิจกรรมที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา เป็นกิจกรรมอันดีงามและช่วยปลูกฝังรากฐานอันดีงามของจิตใจ ช่วยเสริมคุณค่าให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดี จึงได้จัดทำโครงการ “ปฏิบัติธรรมตามรอยพระศาสดา” เนื่องในวันอาสาฬหบูชา  และวันเข้าพรรษาโดยการสวดมนต์ เป็นเวลา 3 วัน 3 คืน ระหว่างวันที่ 29 – 31 กรกฎาคม 2558 ณ สำนักปฏิบัติธรรมพุทธสาวิกา ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรีโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เพื่อรณรงค์ และเผยแพร่ให้พุทธศาสนิกชน ทราบถึงประวัติความเป็นมา และความสำคัญในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ส่งเสริมและปลูกฝังรากฐานอันดีงามรวมถึงจิตใจของพุทธศาสนิกชน ให้ตั้งจิตและร่วมใจกันนำหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ไปปฏิบัติในชีวิตประจำวัน เป็นการสนับสนุนให้พุทธศาสนิกชนร่วมกิจกรรมเข้าวัดปฏิบัติธรรม รักษาศิล ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม พาครอบครัวเข้าวัดทำบุญเนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา และเป็นการอนุรักษ์ประเพณีอันดีงามของไทยและสืบทอดพุทธศาสนาให้ดำรงอยู่ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

***********************************

มูลนิธิตับแห่งประเทศไทย ร่วมกับ 82 โรงพยาบาลชั้นนำ ตรวจไวรัสตับอักเสบบีฟรี

        นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การอนามัยโลก กำหนดให้วันที่ 28 กรกฎาคม ของทุกปี เป็น วันตับอักเสบโลก มูลนิธิตบแห่งประเทศไทย ร่วมกับ 82 โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศไทย มอบของขวัญแก่ประชาชน ด้วยการตรวจไวรัสตับอักเสบบีฟรี โรงพยาบาลละ 100 ท่าน ในโครงการ “เรารักตับ” ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 27 – 29 กรกฎาคม 2558 จังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการ 3 โรงพยาบาลใหญ่ ได้แก่ โรงพยาบาลกรุงเทพ – พัทยา โทรศัพท์ 038 – 909345038 – 909345 โรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบัง โทรศัพท์ 038 – 491888038 – 491888 และโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา โทรศัพท์038 – 320300038 – 320300 ต่อ 1413 – 4  

      สำหรับโรคไวรัสตับอักเสบบี เป็นสาเหตุสำคัญของมะเร็งตับ ซึ่งเป็นมะเร็งที่คร่าชีวิตคนไทยเป็นอันดับต้นๆ และมีผู้ป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบีกว่า 3 ล้านคน จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้ที่เกิดก่อนปี 2535 ซึ่งยังไม่มีการฉีดวัคซีนป้องกัน หรือผู้ที่ยังไม่เคยตรวจมากก่อน เข้ารับการตรวจ และมีข้อแนะนำในการป้องกันโรคตับ 3 ประการ ง่ายๆ ได้แก่ ตรวจ ควรตรวจว่าตนเองมีภูมิคุ้มกันไวรัสตับอักเสบบี หรือติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบีหรือไม่ ฉีด ถ้าไม่มีภูมิคุ้มกันไวรัสตับอักเสบบี ควรฉีดวัคซีนป้องกัน และ ป้องกัน โรคไวรัสตับอักเสบบี จากปัจจัยเสี่ยงต่าง เช่น การติดต่อทางเลือดและน้ำคัดหลั่งด้วยการใช้ถุงยางอนามัย หรือไม่ใช้อุปกรณ์ ของมีคม สัก เจาะ ขลิบร่วมกัน

     ผู้ใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิตับแห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02 – 255305102 – 2553051 หรือทางเว็บไซต์ www.thailiverfoundetion.org

ปริญญา/ข่าว

*****************************

โรงพยาบาลชลบุรี ขอเชิญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนก่อสร้างอาคารศุนย์อุบัติเหตุและศัลยกรรมกระดูก

        นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า โรงพยาบาลชลบุรี ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนก่อสร้างอาคารอุบัติเหตุและศัลยกรรมกระดูก รวมทั้งจัดซื้อครุภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์

     สำหรับผู้บริจาคเงินตั้งแต่ 500,000 บาท จะได้รับพระราชทานวัตถุมงคลที่ระลึก จากพระหัตสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินทางเปิดอาคารศูนย์อุบัติเหตุและศัลยกรรมกระดูก และอาคารศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลชลบุรี ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2559

     ผู้มีจิตศรัทธาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และร่วมบริจาคได้ที่ สำนักงานเลขาผู้อำนวยการ ตึกอำนวยการ ชั้น2 โรงพยาบาลชลบุรี โทรศัพท์ 038 – 931998038 – 931998 หรือ 038 – 932000038 – 932000 หรือทาง www.cbh.moph.go.th

ปริญญา/ข่าว 

******************

อบจ จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2558 ณ เทศบาลตำบลหนองปลาไหล ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 09.00น. เป็นต้นไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

        สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

******************************

โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี จัดโครงการสร้างสุขภาวะแก่ผู้ป่วยเรื้อรังถึงวาระสุดท้ายของชีวิต

       นายกิติศักดิ์ เทพสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี เปิดเผยว่า โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี กำหนดจัดอบรมโครงการสร้างสุขภาวะแก่ผู้ป่วยเรื่องรังจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต (Get Better Healthy Through End of Lift) เพื่อให้บุคลากรด้านสาธารณสุข ผู้ป่วยและครอบครัวรวมถึงผู้ที่สนใจ มีความรู้ความเข้าใจการดูแลแบบประคับประคองทำให้สามารถเผชิญกับความเจ็บป่วยและความทุกข์ทรมานจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต ส่งเสริมให้มีการสร้างเครือข่ายระบบศูนย์สำรองยาแก้ปวดในพื้นที่เพื่อผู้ป่วยสามารถเข้าถึงยาแก้ปวดได้ครอบคลุมพื้นที่ในภาคตะวันออก และให้บุคลากรด้านสาธารณสุข มีจิตใจเบิกบานในการเป็นผู้ให้ระหว่างเดือน กรกฎาคม  - กันยายน 2558 โดยมีกำหนดการดังนี้

     วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 เวลา 13.00 – 15.00 น. การบรรยายเรื่องการดูแลผู้ป่วยระยะประคับประคองและระยะสุดท้าย โดยนายแพทย์สถาพร ลีลานันทกิจ

      วันที่ 7 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 – 16.0009.00 – 16.00 น. การบรรยายเรื่อง Opioid Node Model: Kuchinanai hospital โดยเภสัชกรตฤณวัฒฬ์  จิตจักร โรงพยาบาลกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ จากนั้นเป็นการบรรยายเรื่อง Workshop for opioid mode in  Eastern Region I โดยแพทย์หญิงภาภัค วงศ์พิพิธ เภสัชกรด็อกเตอร์ชนินันท์  เกตุแก้ว เภสัชกรตฤณวัตฬ์ จิตจักร จากนั้นเป็นการบรรยายเรื่อง Workshop for opioid mode in  Eastern Region II โดยแพทย์หญิงภาภัค วงศ์พิพิธ เภสัชกรด็อกเตอร์ชนินันท์  เกตุแก้ว เภสัชกรตฤณวัตฬ์ จิตจักร

      วันที่ 25 สิงหาคม 2558 เวลา 10.00 – 15.00 น. การบรรยายเรื่องการเผชิญกับความเครียดของผู้ป่วยและผู้ดูแลอยู่กับความเครียดอย่างมีความสุข  โดยอาจารย์นายแพทย์ภุชงค์ เหล่ารุจิสวัสดิ์ จากนั้นการบรรยายเรื่องการขจัดความเครียดของบุคลากรทางการแพทย์ในการดูแลผู้ป่วยเรื้อรัง โดยอาจารย์นายแพทย์ภุชงค์ เหล่ารุจิสวัสดิ์  

      และในวันที่ 26 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 – 15.0009.00 – 15.00 น. เป็นการบรรยายเรื่องพลังแห่งการรับผัง เปลียนความขัดแย้งเป็นความเข้าใจ โดย พว.ปรารถนา หัสกุล และการบรรยายเรื่องการเผชิญความตายอย่างสงบ โดยพระอาจารย์ชานนท์ ชยนนโท

ปริญญา/ข่าว

*******************************

ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนชลบุรีร่วมกับชมรมอาสาพัฒนาชุมชนภาคตะวันออก ระดมสุดยอดสินค้า OTOP ในงานนิทรรศการงานพัฒนาชุมชนภาคตะวันออกครั้งที่ 34

           นางวินิจ  ศัพท์พันธุ์ ผู้อำนวยศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนชลบุรี กล่าวว่า ชมรมอาสาพัฒนาชุมชน         ภาคตะวันออก(นายเชิดพรรณ  บุญเกิด)ประธานชมรมฯ ร่วมกับ ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนชลบุรี             กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ได้กำหนดจัดงานนิทรรศการงานพัฒนาชุมชนภาคตะวันออก ครั้งที่ 34ความเป็นมา การจัดงานครั้งแรกเริ่มเมื่อปี 2530 เจตนารมณ์ของการจัดในช่วงแรก (ครั้งที่ 1 ถึง 11 )   มุ่งส่งเสริมเผยแพร่กิจกรรมงานพัฒนาชุมชน ให้ปรากฏผลเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป โดยศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนชลบุรี ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนกลุ่มองค์กรในพื้นที่ 7 จังหวัด ในความรับผิดชอบ ได้แก่ จังหวัดจันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ระยอง สมุทรปราการ และจังหวัดสระแก้ว สำหรับในปีนี้ จะมีสินค้า OTOP จากทุกภาคทั่วประเทศ  เพื่อระดมทุนการพัฒนาอาชีพ สร้างผลผลิต พัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มรายได้ พร้อมทั้งสนับสนุนให้มีสถานที่จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าและเพิ่มช่องทางการตลาด โดยสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรียนรู้ผลการดำเนินงานพัฒนาอาชีพร่วมกัน เป็นแหล่งเรียนรู้เรื่องการบริหารจัดการทุน ให้กับชุมชน รูปแบบของการจัดนิทรรศการฯ ซึ่งได้จัดเป็นประจำปีละ 2 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 34ซึ่งเป็นการดำเนินงานขององค์กรประชาชน คือ ชมรมอาสาพัฒนาชุมชนภาคตะวันออก เป็นผู้บริหารจัดการ การดำเนินงาน ในครั้งนี้ ระหว่างวันศุกร์ที่ 24 ถึงวันอังคารที่ 28  กรกฎาคม 2558โดยมีกลุ่มอาชีพตามโครงการ หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ จากทุกภาคทั่วประเทศ นำผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ราคาถูก มาจำหน่าย อาทิ อาหารแปรรูป เครื่องดื่ม ข้าวสาร น้ำพริก น้ำมันเหลืองหัตถกรรมจากกะลา เขาสัตว์แกะสลัก ผ้าบาติก ผลิตภัณฑ์จาก กก อัญมณี ดอกไม้ประดิษฐ์ สมุนไพร ขนมหวานต่างๆ และจากจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ ได้แก่ ผ้าไหม ผ้าฝ้าย เครื่องเงิน ผ้าทอมัดหมี่ ผ้าไหมแพรวา เสื้อผ้าสำเร็จรูป หมอนขิต ลูกประคบ สมุนไพร กุนเชียงหมู ชุดน้ำล้นดินเผา ผ้าฝ้ายบาติก ผ้าลายกาบบัว หมูยอ มะขามหวาน มะขามแปรรูป ซอส ซีอิ้ว เต้าเจี้ยว ดอกไม้ดิน ดอกไม้กระดาษสาชุบยางพารา ชาสมุนไพร หมี่กรอบสมุนไพร เฟอร์นิเจอร์ไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ และสินค้าอื่น ๆ มากมาย รวม 200 บูธ 

                การนำสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายในครั้งนี้ ได้คัดเลือกและพิจารณาเป็นพิเศษจากคณะกรรมการ      จัดงาน เพื่อนำสินค้าดีมีคุณภาพมาให้พี่น้องชาวจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงได้เลือกซื้อ คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์ นอกจากนั้นยังมีการร่วมสนุกสนานกับรำวงย้อนยุค ชมและเชียร์ การประกวดร้องเพลง  และร่วมกิจกรรม การประมูลสินค้าเพื่อนำรายได้สมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในระหว่างวันศุกร์ที่ 24 ถึงวันอังคารที่ 28  กรกฎาคม 2558 ณ ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนชลบุรี (ตรงข้ามโรงเรียนชลราษฎรอำรุง(ชลชาย)

ปริญญา/ข่าว

********************************

กบข. รุกจัดสัญจรภูมิภาค ให้ความสำคัญเรื่องการบริหารเงิน

           กบข. เดินหน้าจัดกิจกรรมสัญจรภูมิภาค เริ่มต้นที่จังหวัดชลบุรี เน้นให้ความรู้สมาชิกเรื่องความสำคัญในการบริหารเงิน  และการลงทุนที่สร้างผลตอบแทนในระยะยาว พร้อมให้บริการคำนวณความเพียงพอเงินใช้หลังเกษียณ

           นายสมบัติ นราวุฒิชัย เลขาธิการ คณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่า ตามที่ กบข. ได้ตั้งเป้าจัดกิจกรรม กบข. สมาชิกสัมพันธ์สัญจรภูมิภาค ประจำปี 2558ใน 6 จังหวัดครอบคลุมทุกภูมิภาค ได้แก่ ชลบุรี ขอนแก่น นนทบุรี เชียงใหม่ สงขลา และกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารที่สมาชิกพึงทราบเกี่ยวกับการดำเนินงานของกองทุนฯ ตลอดจนให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริการต่างๆ ที่จะช่วยให้สมาชิกบริหารเงินให้เพียงพอต่อการใช้ชีวิตวัยเกษียณ อาทิ บริการออมต่อหลังเกษียณ ออมเพิ่ม และบริการเปลี่ยนแผนการลงทุน

         กบข. ได้เริ่มต้นเดินสายที่จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดแรก ระหว่างวันที่ 1417 กรกฎาคม 2558 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ โดยแบ่งกลุ่มเป้าหมายสำหรับโครงการนี้เป็น 3 กลุ่ม คือ 1. สมาชิกกลุ่มที่ออมตามปกติยังไม่ใช้บริการเพิ่มเติมกับ กบข. 2. สมาชิกกลุ่มที่ใช้บริการเพิ่ม 1 อย่าง คือออมเพิ่ม หรือ เปลี่ยนแผนการลงทุน 3. สมาชิกกลุ่มที่ใช้บริการเพิ่ม 2 อย่าง คือทั้งออมเพิ่ม และ เปลี่ยนแผนการลงทุน ทั้งนี้เพื่อเลือกจัดกิจกรรมให้สอดคล้องกับความต้องการของสมาชิก และจัดทำเนื้อหาการบรรยายให้สอดคล้องกับความสนใจของสมาชิกแต่ละกลุ่ม

        นายสมบัติ กล่าวเพิ่มเติมว่า สมาชิกทุกกลุ่มสามารถใช้บริการคำนวณความเพียงพอของเงินใช้หลังเกษียณ เพื่อสำรวจดูเงินออมในปัจจุบัน จำนวนเงินที่สามารถออมได้ และระยะเวลาในการออม เปรียบเทียบกับภาระค่าใช้จ่ายและหนี้สิน ว่ามีความสัมพันธ์กับสถานะการเงินในอนาคตอย่างไร หากจำนวนเงินที่มีอยู่ หรือ จำนวนเงินที่จะออมไม่เพียงพอกับเป้าหมายการใช้เงินหลังเกษียณ สมาชิกจะมีวิธีการและแนวทางอย่างไรที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายทางการเงินได้

ส่วนสมาชิกกลุ่มที่มีการใช้บริการออมเพิ่มและเปลี่ยนแผนการลงทุน กับ กบข. นั้น ยังจะได้รับฟังการบรรยายเรื่องการบริหารเงินและการลงทุน จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลงทุน เพื่อให้สมาชิกได้รับแนวคิดและแนวทางในการลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ เพื่อเพิ่มความมั่งคั่งในระยะยาวให้กับพอร์ตการลงทุนของสมาชิกกลุ่มนี้

           กบข. คาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดี เพราะถือเป็นโอกาสที่สมาชิกจะได้ทบทวนสถานะการเงินของตนเอง และได้วางแผนการบริหารเงินให้บรรลุเป้าหมายทางการเงิน อีกทั้งยังสามารถสอบถามถึงสิทธิประโยชน์ หรือ ข้อสงสัยต่างๆจากเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง

ปริญญา/ข่าว

****************************

ภาควิชาภาษาตะวันตก จัดโครงการประชุมนานาชาติเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยทางด้านการศึกษา ภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรม ครั้งที่ ๒

          นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการประชุมนานาชาติเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยทางด้านการศึกษา ภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรม ครั้งที่ 2 เพื่อให้นักวิชาการ นักวิจัย คณาจารย์ นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจทั้งในและต่างประเทศได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ประสบการณ์ และนำเสนอผลงานวิจัยแนวปฏิบัติที่ดีในประเด็นต่าง ๆที่เกี่ยวข้องกับภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรม  ในระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ โรงแรม A-one the Royal Cruise เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยเชิญคณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย จากสถาบันการศึกษาต่าง ๆในประเทศไทยและต่างประเทศพร้อมด้วยนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมงาน

          สำหรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community) ของประเทศไทยในปลายปี พ.ศ.๒๕๕๘ นับได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่สถาบันอุดมศึกษาต้องเตรียมบัณฑิตในสาขาวิชาต่าง ๆ ให้มีความพร้อมที่จะเข้าแข่งขันในตลาดแรงงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเตรียมความพร้อมให้กับบัณฑิต ให้มีศักยภาพในการใช้ภาษาอังกฤษ ในการติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

                ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้กำหนดเป้าหมายที่สำคัญในการสร้างความแข็งแกร่งทางวิชาการทางด้านภาษาอังกฤษและภาษาตะวันตกอื่น ๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่ง ในการเสริมสร้างให้มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพมีศักยภาพในการแข่งขันเชิงวิชาการ โดยภาควิชาภาษาตะวันตกได้ตระหนักถึงความสำคัญของการวิจัย โดยมีการสนับสนุนให้คณาจารย์และนักศึกษาสร้างองค์ความรู้ทางด้านภาษาต่างประเทศในประเด็นหัวข้อต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นประเด็นทางการเรียนการสอนภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรม ดังนั้นเพื่อให้สอดรับกับเป้าหมายของมหาวิทยาลัยบูรพาที่มุ่งเน้นให้เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยในภูมิภาคตะวันออก  ภาควิชาฯ จึงเห็นสมควรให้มีการจัดโครงการนำเสนอผลงานวิจัยทางด้านภาษาต่างประเทศ ครั้งที่ ๒   ในหัวข้อการศึกษาภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรม (Language, Literature, and Cultural Studies)” เพื่อให้นักวิชาการ นักวิจัย คณาจารย์ นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจ ทั้งในและต่างประเทศได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ประสบการณ์ และนำเสนอผลงานวิจัยแนวปฏิบัติที่ดี (best practice)  ในประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรม  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเวทีในการเผยแพร่ผลงานวิจัยทางด้านการศึกษาภาษา วรรณคดี และวัฒนธรรมของคณาจารย์ นักวิชาการจากมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน และเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยและงานสร้างสรรค์ ระหว่างนักวิจัยด้วยกัน และหน่วยงานรวมทั้งเครือข่ายงานวิจัย

        ผู้สนใจส่งบทคัดย่อทางระบบออนไลน์ที่ http://western.buu.ac.th  ภายในวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๘ ประกาศผลงานวิจัยที่ได้รับคัดเลือกให้นำเสนอ ภายในวันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘  ผู้สนใจเข้าร่วมงานลงทะเบียนระบบออนไลน์ที่ http://western.buu.ac.th  ภายในวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ ส่งบทความวิจัยฉบับเต็ม ได้ตั้งแต่วันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๕๘  สอบถามเพิ่มเติม ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โทร.๐-๓๘๑๐-๒๓๕๕ หรือ E-mail icllcs@buu.ac.th

ปริญญา/ข่าว

***************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล