ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 36 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 – 31  กรกฎาคม 2558

ชลบุรี จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ จังหวัดชลบุรี ขอเชิญประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมแสดงความจงรักภักดีเนื่องในงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระชนมมายุ 83 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2558 ด้วยการประดับธงชาติไทยคู่กับธงอักษรพระนามาภิไธย สกพร้อมตั้งเครื่องราชสักการะและพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 พร้อมกับร่วมกิจกรรมงานวัน 12 สิงหาพระบรมราชินีนาถ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2558 โดยมีกิจกรรมดังนี้ ภาคเช้า เริ่มตั้งแต่เวลา 06.30 น. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ หอพระพุทธสิหิงค์ฯ พิธีลงนามถวายพระพร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพร พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรหลายของเหล่ากาชาดจังหวัด ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ส่วนภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มดอกมะลิ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ชม การจุดพลุ ดอกไม้ไฟ ที่สวยงามตระการตา รำถวายพระพร และการแสดงมหรสพสมโภช ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี

ปริญญา/ข่าว

****************************

กรมประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรมสัปดาห์อาเซียน

        นายอภินันท์ จันทรังษี อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า กรมประชาสัมพันธ์ ได้มอบหมายให้สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 ดำเนินการกิจกรรม “สัปดาห์อาเซียน” ตามโครงการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับอาเซียนและความรู้สึกของความเป็นประชาคมอาเซียนและการเป็นพลเมืองอาเซียน ระหว่างวันที่ 7 – 9 สิงหาคม 2558 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้นG ห้างสรรสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไปได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประชาคมอาเซียนและเตรียมความพร้อมในการเป็นพลเมืองอาเซียนอย่างมีคุณภาพต่อไป

       สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย ในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปชมการแสดงศิลปวัฒนธรรม จากโรงเรียนอนุบาลเมืองใหม่ชลบุรี จากนั้นเป็นพิธีเปิดงานสัปดาห์อาเซียน โดยนายอภินันท์ จันทรังษี อธิบดีกรมประสัมพันธ์ ชมนิทรรศการอาเซียน ชมบูธแจกเอกสารและหนังสืออาเซียน การสาธิตการทำอาหารอาเซียน การแสดงนิทรรศการอาเซียน ชมกิจกรรมตอบปัญหา “แฟนพันธุ์แท้อาเซียน” กิจกรรมต้นไม้อาเซียน (เขียนความรู้สึกเกี่ยวกับการเป็นผลเมืองอาเซียน) การสอยดาวอาเซียน (เป็นการตอบปัญหาชิงรางวัล) และโชว์ร้องเพลงร่วมสมัย ส่วนในวันที่ 8 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป เป็นการจัดเวทีเสวนา ถกปัญหาอาเซียน อาชีพเสรีในประชาคมอาเซียน โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิและนักวิชาการ ผู้แทนจาสถาบันการศึกษาสายสามัญ ผู้แทนจากสถาบันการศึกษาสายอาชีพ และผู้แทนจากกระทรวงแรงงาน จากนั้นชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากโรงเรียนบ้านสวน (จั่นอนุสรณ์)  ชมสาธิตการประกอบอาหารการสาธิตการทำอาหารอาเซียนและกิจกรรมบนเวที กิจกรรมต้นไม้อาเซียน (เขียนความรู้สึกเกี่ยวกับการเป็นผลเมืองอาเซียน) การสอยดาวอาเซียน (เป็นการตอบปัญหาชิงรางวัล) และในวันที่ 9 สิงหาคม 2558 ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากสถาบันสอนดนตรีกิจกรรมบนเวที สอยดาวอาเซียน (ตอปัญหาชิงรางวัล) ต้นไม้อาเซียน (เขียนความรู้สึกเกี่ยวกับการเป็นพลเมืองอาเซียน) และสุดท้ายเป็นการแสดงดนตรีจากสถาบันสอนดนตรี

         นางดวงมาลย์ ศรีกิจวิไลกุล ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 ขอเชิญเด็ก เยาวชน และประชาชนร่วมกิจกรรมตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

****************************

ประมงชลบุรี เปิดรับขึ้นทะเบียนองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่น

         นายสงกรานต์ แสงจันทร์ ประมงจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ด้วยพระราชบัญญัติการประมง พ.ศ.2558 ได้มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2558 โดยพระราชบัญญัติฉบับนี้ได้ยกเลิกกฎหมายประมงฉบับเดิม และตามพระราชบัญญัติการประมงฉบับใหม่ได้กำหนดให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมทั้งในระดับพื้นที่และระดับจังหวัด โดยระดับพื้นที่ได้กำหนดให้มีการจัดตั้งองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่นขึ้นในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรที่มีลักษณะนิติบุคคล คณะบุคคลหรือองค์กรอื่นใด ที่มีวัตถุประสงค์  หรือกิจกรรมเกี่ยวข้องโดยตรงกับกรมประมง มีสมาชิกรวมกันไม่น้องกว่า 30 คน มีสิทธิ์ขอขึ้นทะเบียนองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่นได้ เมื่อองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่นได้จัดตั้งขึ้นแล้ว องค์กรนี้มีสิทธิ์เสนอแนะแนวทางในการพัฒนา หรือแก้ไขปัญหาการทำการประมงรวมทั้งเสนอแนะแนวทางในการออกกฎหมายเกี่ยวกับการประมงในเขตพื้นที่ได้หลายประการ เช่น การห้ามทำการประมง การกำหนดวิธีการทำการประมง การกำหนดฤดูปลามีไข่ ว่างไข่ การกำหนดเครื่องมือประมงที่ให้ใช้ หรือห้ามใช้ในที่จับสัตว์น้ำในจังหวัดนั้นๆ และมีสิทธิ์จะคัดเลือกตัวแทนเพื่อไปเป็นคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดต่อไป โดยคณะกรรมการประมงประจำจังหวัด มีหน้ามี่ในการพัฒนา และแก้ไขปัญหาการจัดการการอนุรักษ์ การฟื้นฟู การใช้ประโยชน์สัตว์น้ำในเขตจังหวัด นับว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง ที่จะสร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนชุมชนประมง ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในการบริหารจัดการทรัพยากรประมงให้มีความยั่งยืนอย่างแท้จริง

         สำนักงานประมงจังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวนกลุ่มนิติบุคคล คณะบุคคล กลุ่มชุมชนประมงต่างๆ ที่มีวัตถุประสงค์ หรือมีกิจกรรมเกี่ยวข้องกับการประมงให้รวมกลุ่มกันไม่น้องกว่า 30 คน และแต่งตั้งตัวแทนของจัดตั้งองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่นได้ที่สำนักงานประมงจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จึงถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2558 ท่านใดสนใจ สอบถามข้อมูลได้ที่สำนักงานประมงจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 398049 – 50

ปริญญา/ข่าว  

************************************

ประปาชลบุรี ประชาสัมพันธ์ผลกระทบสถานการณ์ภัยแล้ว

          นายวิโรจน์ เสือทิม ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาค (ขั้นพิเศษ) เปิดเผยว่า เนื่องจากในปีนี้ได้เกิดสถานการณ์ภัยแล้งรุนแรงในหลายพื้นที่ของประเทศ เนื่องจากฝนตกล่าข้ากล่าวปีที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลกระทบถึง อ่างเก็บน้ำบางพระ ที่เป็นแหล่งน้ำดิบสำหรับผลิตน้ำประปาของ การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชลบุรี (ขั้นพิเศษ) มีปริมาณน้ำลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงเพียงพอสำหรับผลิตน้ำประปาไปจนถึงเดือน กันยายน 2558 หามีฝนตกมาตามฤดูกาลในเดือน สิงหาคม 2558 เป็นต้นไปก็จะผ่านพ้นวิกฤตภัยแล้งนี้ไปได้  

        ดังนั้น เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมรองรับสถานการณ์ภัยแล้งที่อาจเกิดขึ้น การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชลบุรี (ขั้นพิเศษ) จึงใคร่ขอความร่วมมือประชาชน ช่วยกันใช้น้ำประปาอย่างประหยัดพร้อมจัดหาภาชนะบรรจุน้ำสำรองไว้ใช้ ตั้งบัดนี้เป็นต้นไป และหาดผู้ใช้นำพบเหตุขัดข้องเกี่ยวประปา หรือเหตุท่อแตก ท่อรั่ว สามารถติดต่อได้ที่ กปภ.สาขาชลบุรี (พ) โทรศัพท์ 038 – 274865-6038 – 274865-6 หรือ 038 – 270169038 – 270169 ต่อ 106 หรือสายด่วนท่อแตก – ท่อรั่ว 24 ชั่วโมง บริษัท วงษ์สยามก่อสร้าง จำกัด โทรศัพท์ 081 – 8646902081 – 8646902 หรือ 090 – 6252999 และ 090 – 2653999 และสามารถติดตามกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศหยุดจ่ายน้ำของ กปภ.สาขาชลบุรี (พ) ที่ www.facebook/pwa.chonburi

         อนึ่ง การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชลบุรี (ขั้นพิเศษ) ยังคงผลิตจ่ายน้ำให้บริการตามปกติ ณ ขณะนี้หากมีสถานการณ์เปลี่ยนแปลงใดๆ จัดได้แจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

***************************************

กพ. เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อรับทุนรัฐบาลไปศึกษาในสาธารณรัฐประชาชนจีน

        นายวิสูตร ประสิทธิ์ศิริวงศ์ รองเลขาธิการ ก.พ. เปิดเผยว่า สำนักงาน ก.พ. เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคลากรภาครัฐเพื่อรับทุนรัฐบาลไปศึกษาในสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปี 2558 (ทุนพัฒนาบุคลากรภาครัฐ) จำนวน 2 ทุน ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2558

        สำหรับผู้มีสิทธิสมัครคัดเลือดเพื่อรับทุนฯ ต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

           1.เป็นผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาแพทยศาสตรบัณฑิต และมีคะแนนเฉลี่ยสะสมตลอดหลักสูตร ไม่ต่ำกว่า 2.75 หรือ

           2. เป็นผู้ได้รับปริญญาโทสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์กายภาพ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ สขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ สาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติทรัพยากรธรรมชาติ สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ สาขาวิชาเภสัชศาสตร์ และมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมตลอดหลักสูตรการศึกษาไมต่ำกว่า 3.50 และมีอายุไม่เกิน 40 ปี นักถึงวันที่ปิดรับสมัคร (วันที่ 17 สิงหาคม 2558)

         3. เป็นบุคลากรภาครัฐสังกัดส่วนราชการในกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันการศึกษาของรัฐหรือหน่วยงานของรับที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ สถาบันวิจัยแสงชินโครตรอน ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

        4. เป็นผู้ที่มีผลคะแนน TOEFL หรือ IELTS

        5. เป็นผู้ที่มีศิลธรรม วัฒนธรรม และความประพฤติดี

         ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในประกาศรับสมัครคิดเลือกได้ในเว็บไซต์ของสำนักงาน ก.พ. ที่ http://www.ocsc.go.th หัวข้อ “ทุนศึกษาต่อ/ทุนฝึกอบรม” หัวข้อย่อย “ทุนสำหรับข้าราชการ/บุคลากรภาครัฐ” 

ปริญญา/ข่าว

***************************

สมาคมสภาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทยในพระราชูปภัมภ์ฯ ได้เปิดให้เช้าเหรียญวัตถุมงคลเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์โรงพยาบาล

       นางทองพูน ศุกเสรี ประธานสาขาสมาคมสภาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทยในพระราชูปภัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี้ประจำจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่สาขาสมาคมสภาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทยในพระราชูปภัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีประจำจังหวัดชลบุรี ได้รับพระเมตตาจากพระสุวรรณมหาพุทธาภิบาล (ท่านเจ้าคุณโฮ้) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร มอบวัตถุมงคลเหรียญหลวงพ่อทองคำพระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร รุ่นอุดมมงคล 56 เพื่อทำการเปิดให้ผู้มีจิตศรัทธาเช่าบูชาไว้ในครอบครองเป็นพุทธบูชาและเป็นสิริมงคล

        สำหรับการเปิดให้เช่าวัตถุมงคลในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดซื้อกายอุปกรณ์ เช่น รถเข็น เตียง ไม้เท้า เครื่องช่วยพยุง และเครื่องยาเวชภัณฑ์ ให้กับผู้สูงอายุที่พิการและขาดแคลนในสาขาสามาคมสภาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีประจำจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง และเพื่อสมทบในกองทุนพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุในสาขาสมาคมสภาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีประจำจังหวัดชลบุรี

       ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาสามาคมสภาผู้สูงอายุแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีประจำจังหวัดชลบุรี เลขที่ 57/1 หมู่3 ซอยสัตหีบสุขุมวิท 12 ถนนสุขุมวิท ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20180 โทรศัพท์หมายเลข 038 – 435401038 – 435401 หรือ 081 – 6378856081 – 6378856

ปริญญา/ข่าว

************************************

กรมทางหลวง ดำเนินการมีส่วนร่วมของประชาชนในโครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 344

       นายโกเมศ มัชณิมา นายช่างโยธาอาวุโส เปิดเผยว่า ตามที่แขวงทางหลวงชลบุรีที่1 สำนักงานทางหลวงที่ 14 (ชลบุรี) กรมทางหลวง ได้รับงบประมาณในการดำเนินการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 344 สายอำเภอบ้านบึง – แกลง ตอนที่1 ส่วนที่1 ระหว่าง กม.25+000.000 – กม.41+100.000 ระยะทางยาวประมาณ 16.100 กิโลเมตร งบประมาณ 543,794,000.00 บาท และส่วนที่ 2 ระหว่าง กม.41+100.000 – กม.62+600.000 ระยะทางยาวประมาณ 21.500 กิโลเมตร งบประมาณ 526,298,000.00 บาท มีความจำเป็นต้องจัดการประชุมการมีส่วนร่วมของประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว เพื่อให้ประชาชนเกิดความเข้าใจที่ถูกต้องในการดเนินการโครงการนี้

       แขวงทางหลวงชลบุรีที่1เห็นควรให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและมีผลกระทบ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการรับรู้ข้อมูล ข่าสาร และแสดงความคิดเห็น ข้อเสนอแนะอันจะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินโครงการ เพื่อให้เกิดความเหมาะสมสอดคล้องกับความต้องการของคนในพื้นที่ รวมถึงส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสงคมให้น้อยที่สุดในครั้งนี้ได้จัดให้มีการประชุมการมีส่วนร่วมของประชาชนในวันที่ 6 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลหนองไผ่แก้ว ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เพื่อนำเสนอความเป็นมา วัตถุประสงค์ ขอบเขต ขั้นตอนการศึกษาของโครงการ และแนวทางการดำเนินงานของโครงการ รวมถึงการมีส่วนร่วมของประชาชนและการประชาสัมพันธ์ต่อหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ตอลดจนประชาชนในพื้นที่โครงการได้รับทราบข้อมูลของโครงการและให้ความคิดเห็น และข้อเสนอแนะที่จะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินโครงการ แขวงทางหลวงชลบุรีที่1

       ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมประชุมแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่อโครงการเพื่อพัฒนาโครงการเกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

ปริญญา/ข่าว   
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล