ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 29 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558

 


ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com
ระหว่างวันที่ 15 – 31  กรกฎาคม 2558

************************
ชลบุรี จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ
          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องจากวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ นับเป็นมหามงคลยิ่งที่ปวงชนชาวไทยทุกคนจะได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทย สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระเมตตาและทรงห่วงใยพสกนิกรเป็นล้นพ้น ดังนั้น จังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย ภาคเช้า เริ่มตั้งแต่เวลา 06.30 น. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 84 รูป ณ หอพระพุทธสิหิงค์ฯ จากนั้นเวลา 08.30 น. พิธีลงนามถวายพระพร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพร ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ส่วนภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. พิธีถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มดอกมะลิ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ชม การจุดพลุ ดอกไม้ไฟ ที่สวยงามตระการตา ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี
ปริญญา/ข่าว
**********************
ชลบุรี ขอเชิญเที่ยวงานตลาดนัดชุมชน “หน้าค่าย 21”
          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี (พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา) มีกำหนดการเป็นประธานในพิธีวันคล้ายวันสถาปนาหน่วยกรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ฯ ค่ายนวมินทราชินี ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี และมีกำหนดการเยี่ยมชมตลาดนัดชุมชน จำหน่ายสินค้าบริเวณสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง (ปั้ม ปตท.) 
          จังหวัดชลบุรีโดยผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมกับกรมทหารราบที่ 21 รักษา  พระองค์ฯ 
ค่ายนวมินทราชินี  เกษตรจังหวัดชลบุรี ประมงจังหวัดชลบุรี ปศุสัตว์จังหวัดชลบุรี พัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี การค้าภายในจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เทศบาลเมืองบ้านสวน และเทศบาลตำบลบางทราย  จัดกิจกรรมตลาดนัดชุมชน “หน้าค่าย 21” ณ บริเวณสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง (ปั้ม ปตท.) ริมถนนสุขุมวิท (ฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี)  ตำบลบ้านสวน  อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๘  โดยในงานตลาดนัดชุมชน “หน้าค่าย 21” ได้นำสินค้าและผลิตภัณฑ์ราคาถูกมาจัดจำหน่ายให้กับประชาชน ได้แก่ สินค้าและผลิตภัณฑ์ OTOP  สินค้าอุปโภคบริโภคจากธงฟ้าราคาประหยัด สินค้าและผลิตภัณฑ์จากกลุ่มแม่บ้านเกษตรกร กลุ่มส่งเสริมอาชีพ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนจากอำเภอต่างๆ ในจังหวัดชลบุรี รวมทั้งไม้ดอก  ไม้ประดับ ไม้ผล มาจัดจำหน่ายในงาน  และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนไม้ดอกไม้ประดับจังหวัดชลบุรีได้นำต้นบอนไซซึ่งชนะการประกวดและมีมูลค่าหลายล้านบ รวมทั้งเทศบาลเมืองบ้านสวนและเทศบาลตำบลบางทรายยังนำสินค้าจากกลุ่มแม่บ้านของเทศบาลมาร่วม จัดจำหน่ายกับทางจังหวัดและ ร.21 ด้วย  รวมบูธสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่จะมาจัดหน่ายในงานตลาดนัดชุมชน
           นอกจากสินค้าที่มาจำหน่ายตามบูธต่างๆ แล้ว  ยังได้นำสินค้ามาจัดโปรโมชั่นในช่วงเวลาพิเศษ ได้แก่ น้ำมันปาล์มตราไชโย จากราคาปกติขวดละ ๓๕ บาท มาจำหน่ายขวดละ ๓๒ บาท น้ำตาลทรายขาวขนาดบรรจุ ถุงละ ๑ กิโลกรัม จากราคาปกติถุงละ ๒๓ บาท มาจำหน่ายถุงละ ๑๘ บาท ข้าวสารหอมมะลิขนาดบรรจุถุงละ ๕ กิโลกรัม จากราคาปกติถุงละ ๑๕๓ บาท มาจำหน่ายถุงละ ๑๔๐ บาท ข้าวขาวธรรมดา ขนาดบรรจุถุงละ ๕ กิโลกรัม จากราคาปกติถุงละ ๘๓ บาท มาจำหน่ายถุงละ ๖๕ บาท
ปริญญา/ข่าว
********************
จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน
           นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.0008.00 – 12.00 FREE น. ณ โรงเรียนมาบกรูด หมู่5 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี
           สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวยากจน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ถุง
         นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการในระดับจังหวัด และในระดับพื้นที่ ได้แก่นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายกเทศมนตรี พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล และผู้นำหมู่บ้านและชุมชน ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ต่อไป
ปริญญา/ข่าว
*****************************
เตือนมอเตอร์ไซต์รับจ้างนำรถป้ายดำ ไม่พกพาใบขับขี่ แต่งการไม่สุภาพ เก็บค่าโดยสารเกิน ทิ้งผู้โดยสาร ถูกปรับหนักแน่
        ดีเดย์ 1 สิงหาคม นี้ ขนส่งจังหวัดชลบุรี เดินหน้าจัดระเบียบรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้มงวดมาตรการบังคับใช้กฎหมาย ระบุ เสื้อ คน บัตร รถ ข้อมูลต้องถูกต้องตรงกันและห้ามนำรถจักรยานยนต์ป้ายดำรับ ส่งผู้โดยสารเด็ดขาด ฝ่าฝืนลงโทษหนักทุกกรณี
       นายชัตรชัย ทองมี ขนส่งจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดชลบุรี ดำเนินการจัดระเบียบรถจักรยานยนต์รับจ้างให้เป็นรถจักรยานยนต์สาธารณะที่ถูกต้องตามกฎหมายตามนโยบายคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2557 เป็นต้นมา โดยมีการผ่อนผันในการบังคับใช้กฎหมายในระหว่างดำเนินการดังนี้
       เพื่อให้การบังคับใช้กฎหมายกับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่มิได้ดำเนินการจดทะเบียนรถให้ถูกต้องตามกฎหมายในระยะเวลาที่ได้รับการผ่อนผันดังกล่าวเป็นรูปธรรม สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการเข้มงวด กวดขัน จับกุมรถจักรยานยนต์รับจ้างที่กระทำความผิดในลักษณะต่างๆได้แก่ ใช้รถจักรยานยนต์ (ป้ายดำ) รับ-ส่ง ผู้โดยสาร ไม่แสดงใบอนุญาตขับรถ (ยกเว้นอยู่ระหว่างผ่อนผันต้องแสดงหนังสือผ่านการอบรม) แต่งกายไม่ถูกต้องตามประกาศกรมการขนส่งทางบก  เรียกเก็บค่าโดยสารเกินราคาที่กำหนด และให้เช่าเสื้อวิน
       นายชัตรชัย ทองมี กล่าวต่อไปอีกว่า นอกจากการบังคับใช้กฎหมายรถจักรยานยนต์รับจ้างในฐานความผิดดังกล่าวแล้ว สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี จะเข้มงวด กวดขัน เช่น ผู้ขับรถ เสื้อวิน บัตรประจำตัว และรถ จะต้องมีข้อมูลที่ถูกต้องตรงกัน หากตรวจพบไม่ถูกต้อง จะดำเนินการตามกฎหมายสูงสุด ทั้งนี้ เพื่อให้รถจักรยานยนต์รับจ้างเป็นรถทำการขนส่งผู้โดยสารอย่างถูกต้องและปฏิบัติตามกฎหมายประชาชนได้รับการบริการที่สะดวกและปลอดภัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 038 – 285261038 – 285261 หรือ โทรสานด่วน 1584
ปริญญา/ข่าว
****************************
 เกษตรจังหวัดจัดงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยี เพื่อเริ่มต้นฤดูกาลผลิตใหม่
          นายสามารถ ชื่นวงศา เกษตรจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามนโยบายคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มอบหมายให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมส่งเสริมการเกษตรเป็นหน่วยงานดำเนินการจัดตั้งศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตรทุกอำเภอ ทั่วประเทศ จำนวน 882 ศูนย์ ซึ่งเป็นศูนย์ที่สอดคล้องกับสินค้าหลักในพื้นที่ และเหมาะสมกับศักยภาพของพื้นที่ Zoning ประกอบกับภาคการเกษตรของไทยกำลังจะเข้าสู่ฤดูกาลผลิตใหม่ ซึ่งโดยทั่วไปถือว่า วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นวันเริ่มต้นปีการเพาะปลูก ในการผลิตที่มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องใช้องค์ความรู้ ที่เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ วัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยการเผยแพร่เทคโนโลยีการบริหารจัดการน้ำ สร้างความตระหนักของเกษตรกรให้เป็นถึงแนวทางการใช้ประโยชน์จากน้ำอย่างรู้คุณค่าและประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งกระตุ้นให้เกษตรกรเริ่มต้นฤดูกาลผลิตใหม่โดยใช้เทคโนโลยีและภูมิปัญญาที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ ให้เกิดการน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และองค์ความรู้จากศูนย์การศึกษาการพัฒนาและโครงการพระราชดำริต่างๆ ให้เข้าถึงเกษตรกร และนำไปประยุกต์ใช้ได้กว้างขวางยิ่งขึ้น รวมทั้งให้บริการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในรูปแบบบูรณาการหน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และช่วยแห้ไขปัญหาการผลิตของเกษตรกร และท้ายสุดได้เผยแพร่ให้เกษตรกรรู้จักใช้ประโยชน์จากศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร ที่มีอยู่ในพื้นที่ต่อไป
ปริญญา/ข่าว
***************************
ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ จัดงานเทียนส่องใจ เนื่องวันเอดส์โลก ประจำปี 2558        
       ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์ประพันธ์ ภานุภาค ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย เปิดเผยว่า ด้วยทางศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย จะจัดงานเทียนส่องใจ วันเอดส์โลกขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม ของทุกปี โดยจะมีการสรรหาและคัดเลือกผู้ที่ทำคุณประโยชน์ให้กับสังคมด้านการรณรงค์ป้องกัน และช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ ตลอดจนการให้การสนับสนุนผู้ติดเชื้อในทุกๆ ด้าน เพื่อเข้ารับประทานรางวัลจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในวันเอดส์โลก 1 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีรางวัลประเภทต่างๆ ดังนี้ 1.บุคคลดีเด่นด้านการแพทย์  และสาธารณสุข 2.บุคคลดีเด่นด้านสังคม 3.สื่อสร้างสรรค์ดีเด่น 4.สถานประกอบการดีเด่น  5.สถาบันการศึกษาดีเด่น 6.ครอบครัวดีเด่น 7.องค์กรบริหารส่วนท้องถิ่น 8.กลุ่ม/ชมรมผู้ติดเชื้อดีเด่น
            ขอเชิญชวนหน่วยงานหรือผู้ที่สนใจส่งผลงานมาที่ชมรมเพื่อนวันพุธ  ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย เลขที่ 104 ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร.0-22557894 ติดต่อ คุณสมชาติ หรือคุณปฏิญญา   ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2558  ดูรายละเอียดเกณฑ์การพิจารณาเพิ่มเติมได้ที่ไฟล์เอกสารแนบปริญญา/ข่าว
***************************
มหาวิทยาลัยบูรพา จัดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด
         นางวันทนา กิติศรีวรพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด เปิดเผยว่า สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยบูรพา กำหนดจัดงานสัปดาห์ห้องสมุด ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 24 – 28 สิงหาคม 2558 ณ อาคารเทพรัตนราชสุดา สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยบูรพา ประกอบด้วยการสัมมนาวิชาการ เรื่อง การพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล นำโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ รองศาสตราจารย์ ยืน ภู่วรวรรณ อาจารย์บุญเลิศ อรุณพิบูลย์ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และคณะ ส่วนการบรรยายทางวิชาการ เรื่อง เทคนิคการเล่านิทานสำหรับเด็กปฐมวัย โดยรองศาสตราจารย์กุลวรา ชูพงศ์ไพโรจน์ นักเขียนและนักเล่านิทานสำหรับเด็กและอดีตอาจารย์ สาขาวรรณกรรมสำหรับเด็ก คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ส่วนการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ การปฏิบัติการหนังสือเล่มเล็ก สารสู่สื่อการเรียนการสอนทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และเปิดบ้านการเรียนรู้ (Open House)
      ขอเชิญคณาจารย์ ข้าราชการ นิสิต นักศึกษาและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานสัปดาห์ห้องสมุด ระหว่างวันที่ 24 – 28 สิงหาคม 2558 สามารถ Downlond รายละเอียดโครงการและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้หลายหลายช่องทางรวมทั้งทางออกไลน์ที่ www.lib.buu.ac.th
ปริญญา/ข่าว
****************************************

 

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล