ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 10 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 กันยายน  2558

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

           นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนกันยายนนี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ 16 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ วัดเกาะลอย หมู่ 2 ตำบลเกาะลอย อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

           สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวยากจน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ถุง

         นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการในระดับจังหวัด และในระดับพื้นที่ ได้แก่นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายกเทศมนตรี พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล และผู้นำหมู่บ้านและชุมชน ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*****************************

ชลบุรี เป็นหนึ่งจังหวัดนำร่อง โครงการท่องเที่ยววิถีไทย ปลอดภัยทั่วทิศ

          ตามที่ศูนย์แก้ไขปัญหาความมั่นคงแบบบูรณาการ ได้จัดการประชุมเพื่อรับทราบแนวทางบูรณาการปฏิบัติงานในพื้นที่ จังหวัดนำร่องการท่องเที่ยวตามโครงการ ท่องเที่ยวทั่วไทย ปลอดภัยทั่วทิศโดยมีพื้นที่นำร่อง 4 จังหวัด 5 แห่ง ได้แก่ จังหวัดชลบุรี (บางแสน และพัทยา) จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) จังหวัดกระบี และจังหวัดภูเก็ต โดยมอบหมายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนา สร้างความเชื่อมั่น และส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในจังหวัดที่รับผิดชอบให้เป็นพื้นที่ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน การอำนวยความสะดวกและบริการที่ดีในอันที่จะนำมาซึ่งความสุข สนุกเพลิดเพลิน และปลอดภัยกับการท่องเที่ยวตามโครงการต่อไป

           นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ประเทศไทยต้องเข้าร่วมเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งมีการเปิดเสรีการบริการ ลงทุน และแรงงาน เนื่องจากภูมิศาสตร์ของประเทศไทยเหมาะแก่การลงทุนเป็นฐานการผลิตเพื่อส่งไปยังประเทศอื่นในภูมิภาค ทำให้มีการเคลื่อนย้ายแรงงาน และนักท่องเที่ยวจากอาเซียนเข้ามาประเทศไทยมากขึ้น ส่งผลให้ประเทศไทยมีรายได้จากการท่องเที่ยว ประกอบกับรัฐบาลได้มีนโยบายขับเคลื่อนในการสร้างรายได้จากภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่มีบทบาทสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยเป็นอย่างมาก

         สำหรับจังหวัดชลบุรี เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทยอีกแห่งหนึ่ง ที่ทำรายได้ให้กับประเทศเป็นอันดับต้นๆ โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ ชายหาดบางแสน และชายหาดพัทยา ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ จึงได้เตรียมความพร้อมในการรองรับการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้สร้างความพึงพอใจและความเชื่อมั่นในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน การลดปัญหายาเสพติด คนเร่ร่อนจรจัด และขอทานในเมืองท่องเที่ยว การได้รับความเป็นธรรมไม่มีการเอารัดเอาเปรียบอันส่งผลถึงภาพลักษณ์ที่ดี

          นอกจากนี้ จังหวัดชลบุรีได้เชิญผู้ประกอบการ บุคลากรของหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องมาให้ความรู้ในการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน ให้สามารถช่วยเหลือได้อย่างถูกวิธี เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคคลากรในแหล่งท่องเที่ยว และส่งเสริมให้ทุกภาคส่วนสร้างความปลอดภัยในแหล่งท่องเที่ยวของตน เพื่อยกระดับมาตรฐานของแหล่งท่องเที่ยว อีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

***************************

กรมประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรม 2 กิจกรรมใหญ่

        นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมประชาสัมพันธ์ ได้จักกิจกรรมใหญ่ 2 กิจกรรม โดยเริ่มที่แรก เป็นการอบรมหลักสูตร “การประชาสัมพันธ์ ธุรกิจแผนใหม่” รุ่นที่43 ขอเชิญผู้ที่สนใจการวางแผนกลยุทธ์ประชาสัมพันธ์เพื่อการตลาดและการโฆษณา สมัครอบรมหลักสูตรหลักสูตร “การประชาสัมพันธ์ ธุรกิจแผนใหม่” รุ่นที่43 พบกับวิทยากรที่มีประสบการณ์และความสามารถในแต่ละวิชาศึกษาดูงานและฝึกงานแผนประชาสัมพันธ์ที่จงหวัดตรัง อบรมเฉพาะวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม ถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2558 โดยเปิดรับสมัครตั้งบัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์หมายเลข 02 – 2713100 หรือ 089 – 2033191 หรือ 089 - 7173368  

         ส่วนเรื่องต่อมา ขอเชิญชวนเยาวชน อายุ 5-15 ปี ส่งผลงานภาพวาดหัวข้อ "ประเทศไทยคือบ้านของเรา เราจะก้าวไปด้วยกันอย่างเข้มแข็ง" หรือ "OUR HOME OUR COUNTRY STRONGER TOGETHER" มีเนื้อหาเป็นแรงบันดาลใจให้คนไทยรู้รัก สามัคคี ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อวันข้างหน้าของประเทศ โดยเป็นภาพวาดขนาด A4 ไม่จำกัดเทคนิค พร้อมแนวคิดสั้นๆ ไม่เกิน 5 บรรทัด ระบุชื่อ-นามสกุล อายุ ที่อยู่ ส่งมาที่สำนักพัฒนาการประชาสัมพันธ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม.10400 ส่งผลงานได้ถึง 7 ก.ย.ศกนี้ ผู้ชนะเลิศ 3 รางวัลจะได้รับทุนการศึกษา 10,000  6,000 และ 4,000 บาท สอบถามเพิ่มเติม 0-2618-2323 ต่อ 1604

ปริญญา/ข่าว

************************

ชลบุรี จัดสรรเงินค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการอันเนื่องมาจากประสบภัยที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนน

           นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี มีความประสงค์จะทำการเผยแพร่ประกาศกรมการขนส่งทางบก เรื่อง การขอรับจัดสรรเงินกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนเป็นค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการอันเนื่องมาจากการประสบภัยที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนนประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 โดยเปิดรับคำขอระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม 2558 ถึงวันที่ 17 กันยายน 2558 ซึ่งเป็นการจัดสรรเงินเป็นค่าอุปกรณ์สำหรับช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยอันเนื่องมาจากการใช้รถใช้ถนนเท่านั้น และเป็นการช่วยเหลือในส่วนที่นอกเหนือจากค่าสินไหมทดแทนตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ.2558 โดยผู้สนใจสามารถยื่นคำขอตามแบบฟอร์มท้ายประกาศกรมการขนส่งทางบกด้วยตนเองที่สำนักงานกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน สำนักมาตรฐานงานทะเบียนและภาษีรถ กรมการขนส่งทางบก หรือสำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี

          สำหรับการจัดสรรเงินเป็นค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการอันเนื่องมาจากการประสบภัยที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนน ได้พิจารณาตามที่คณะอนุกรรมการมีมติประกาศรายชื่อผู้ได้รับจัดสรรให้ถือเป็นที่สุด และให้สำนักงานกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนมีหนังสือแจ้งผู้ขอรับจัดสรรทราบภายใน 30 วัน นับแต่วันอนุมัติ และให้แจ้งวงเงินที่ได้รับอนุมัติ รวมทั้งรหัสอุปกรณ์ตามคู่มือกำหนดคุณลักษณะอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการของกรมการขนส่งทางบก พร้อมรายชื่อผู้จำหน่ายอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการให้ผู้ได้รับจัดสรรทราบด้วย เพื่อให้ผู้ได้รับจัดสรรเลือกผู้จำหน่ายอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการตามที่ได้รับแจ้ง เมื่อผู้ได้รับจัดสรรได้ดำเนินการจัดซื้อหรือจัดจ้างทำอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการแล้ว ให้แจ้งสำนักงานกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน หรือสำนักงานขนส่งจังหวัดที่ยื่นคำขอ ภายใน 60 วัน นับแต่วันได้รับหนังสือแจ้งมติอนุมัติเพื่อกำหนด วัน เวลา และสาถนที่รับเงินค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการต่อไป

ปริญญา/ข่าว

**************************

ร่วมปันโลหิตให้น้อง  ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคเลือด

           นางบุศราวดี เอกชัย นายเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรีร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย  เชิญชวนร่วมบริจาคโลหิตใน โครงการ ปันโลหิตให้น้องระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2558 ณ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย  รณรงค์ให้ประชาชนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคเลือด เช่น โรคโลหิตจางธาลัสซีเมีย  โรคฮีโมฟีเลีย  หรือโรคเลือดออกง่ายหยุดยาก  ซึ่งส่วนใหญ่จะพบตั้งแต่เป็นทารกแรกเกิด จนถึงวัยเรียน  ปัจจุบันในประเทศไทย  มีผู้ป่วยโรคเลือดโดยเฉพาะผู้ป่วยโรคโลหิตจางธาลัสซีเมีย  ร้อยละ 1 คือประมาณ 6 แสนคน และมีผู้ป่วยโรคฮีโมฟีเลีย ในประเทศไทยพบราว 1: 20,000 มีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกปี  ผู้ป่วยเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการรักษาโดยการให้โลหิต และผลิตภัณฑ์โลหิตอย่างต่อเนื่องตลอดชีวิตเท่านั้น หากผู้ป่วยเหล่านี้ได้รับโลหิตและผลิตภัณฑ์จากพลาสมา ในการรักษาอย่างเพียงพอและสม่ำเสมอ จะทำให้สามารถใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างปรกติสุข  และส่งผลทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

         ขอเชิญชวนประชาชนชาวชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง ร่วมบริจาคโลหิตในโครงการฯ พร้อมรับ  ปากกาที่ระลึกได้ที่ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย เปิดรับบริจาคโลหิตทุกวันจันทร์ ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 16.30 น. หรือ หน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย โทร.038-278905,085-1116199

ปริญญา/ข่าว

***********************

สหกรณ์ฯชลบุรี เตือนประชาชน มีแอบอ้างชื่อสหกรณ์โดยมิได้เป็นสหกรณ์เพื่อแสวงหาผลประโยชน์

         นายประทีป หนูวรรณะ สหกรณ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่มีคณะบุคคลได้มีการแอบอ้างชื่อสหกรณ์เคหะสถานเมืองชลบุรี จำกัด เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารให้ประชาชนในจังหวัดชลบุรีหลงเชื่อว่าเป็นสหกรณ์ที่ได้มีการจดทะเบียนถูกต้องตาม พระราชบัญญัติสหกรณ์ พ.ศ.2542 และชักจูงให้ประชาชนสมัครเข้าเป็นสมาชิกเพื่อทำกิจกรรมส่งเสริมการออมทรัพย์เพื่อบ้านวันละ 40 บาท โดยได้มีการดำเนินกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 เป็นมานั้น

         ขณะนี้มีประชาชนในพื้นที่ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จำนวนหนึ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่มดังกล่าวได้รับผลกระทบจากการดำเนินงานของคณะบุคคล กล่าวคือ ไม่มีการจัดสร้างที่อยู่อาศัยตามที่ได้รับการโฆษณาชวนเชื่อ และเมื่อลาออกจากการเป็นสมาชิกแล้วก็ไม่สามารถเบิกถอนเงินที่ได้มีการออมไว้ได้ ก่อให้เกิดความเดือนร้อนเป็นอย่างยิ่งกับประชาชนที่เข้าเป็นสมาชิก ซึ่งประชาชนที่ไดรับผลกระทบได้มีการร้องเรียนไปยังศูนย์ดำรงธรรมของจังหวัดชลบุรี และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อแก่ไขปัญหาและเยียวยากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปแล้วนั้น

         สำนักงานสหกรณ์จังหวัดชลบุรี ในฐานะส่วนราชการที่มีหน้าที่กำกับดูแลการดำเนินงานของสหกรณ์และกลุ่มเกษตรกรในจังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงเบื้องต้นพบว่า สหกรณ์เคหะสถานเมืองชลบุรี จำกัด ที่มีคณะบุคคลแอบอ้างใช้ชื่อนั้น ไม่ได้มีการยื่นเรื่องขอจดทะเบียนเพื่อจัดตั้งเป็นสหกรณ์ตามพระราชบัญญัติสหกรณ์ พ.ศ.2542 แต่อย่างใด ซึ่งทางสำนักงานสหกรณ์จังหวัดชลบุรี ได้มีการตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกเพื่อฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องตามพระราชบัญญัติสหกรณ์ พ.ศ.2542 ตามมาตรา 129 ต่อไป

       ในส่วนประชาชนที่ได้รับความเสียหายหรือผลกระทบจากการดำเนินการของคณะบุคคลดังกล่าวได้มีการแนะนำให้ดำเนินการแจ้งความร้องทุกข์เพื่อดำเนินคดี ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ไว้เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ในขึ้นตอนของการดำเนินการของพนักงานสอบสวนเพื่อหาตัวผู้กระทำผิด เพื่อมิให้พี่น้องประชาชนจังหวัดชลบุรี ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพกลุ่มดังกล่าว ขอให้มีการตรวจสอบข้อมูลจากส่วนราชการที่เกี่ยวข้องก่อนเข้าร่วมเป็นสมาชิกเพื่อดำเนินกิจกรรมอย่างหนึ่งอย่างในทุกครั้ง ในเรื่องของสหกรณ์และกลุ่มเกษตรกรนั้นให้ประชาชนตรวจสอบข้อมูลได้ที่สำนักงานสหกรณ์จังหวัดชลบุรี เลขที่ 200/10 หมู่2 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000 โทรศัพท์หมายเลข 038 – 467254 ต่อ 18 หรือ E-mail: cpd_chonburi@cpd.go.th

          นายประทีป หนูวรรณะ สหกรณ์จังหวัดชลบุรี ได้กล่าวในตอนท้ายอีกว่า การขอจดทะเบียนจัดตั้งสหกรณ์ต้องปฏิบัติเป็นไปตามมาตรา 33,34,35,36,และ37 แห่งพระราชบัญญัติสหกรณ์ พ.ศ.2542 ประกอบระเบียนนายทะเบียนสหกรณ์ว่าด้วยวิธีดำเนินการขอจัดตั้งสหกรณ์ พ.ศ.2547 กล่าวคือ ต้องมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจและสังคมของบรรดาสมาชิก โดยวิธีช่วยตนเองและช่วยเหลือซึ่งกันและกันตามหลักการสหกรณ์ มีความเป็นไปได้ทางธุรกิจ และปฏิบัติในแต่ละขั้นตอนถูกต้อง มิใช่จะพิจารณาแต่เฉพาะเอกสารประกอบการพิจารณาถูกต้องหรือไม่ อีกทั้งความพร้อมและความร่วมมือร่วมใจของสมาชิกถือเป็นปัจจัยแห่งความสำเร็จเบื้องต้น ที่ก้าวไปสู่ความสำเร็จในการดเนินงานของสหกรณ์ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*********************************

อบจ จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2558 วัดนาเขื่อน ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 09.00น. เป็นต้นไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

         สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

*******************************

แรงงานต่างชาติที่เดินทางกลับประเทศสามารถยื่นของรับเงินประกันอุบัติเหตุจากการทำงานสาธารณรัฐเกาหลีได้ที่ประเทศของตนเอง

          นายพิชิต นิทองคำ จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น GUKHENEWS ของสาธารณรัฐเกาหลี ฉบับวันที่ 23 เมษายน 2558 รายงานข่าวว่า สำนักงานสวัสดิการและเงินทดแทนแรงงานแห่งชาติเกาหลีและสถานบันพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เกาหลีได้ลงนามบันทึกความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับการขอรับเงินประกันอุบัติเหตุจากการทำงาน ซึ่งจะส่งผลให้แรงงานต่างชาติสามารถยื่นขอรับเงินประกันอุบัติเหตุจากการทำงานได้ที่ประเทศของตนเองหลักจากที่เดินทางกลับแล้วพบว่ามีอาการเจ็บป่วยจากการทำงาน

        การลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่างสำนักงานสวัสดิการและเงินทดแทนแรงงานแห่งชาติเกาหลีและสถาบันพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เกาหลีมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้แรงงานต่างชาติยื่นคำขอรับเงินประกันอุบัติเหตุจากการทำงานได้ที่ประเทศของตน เนื่องจากที่ผ่านมาไม่สามารถยื่นขอรับเงินประกันอุบัติเหตุจากการทำงานได้เมื่อเดินทางกลับประเทศแล้วพบว่าตนเองเจ็บป่วยจากการทำงาน ทั้งนี้ สถาบันพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เกาหลีจะรับคำขอรับเงินประกันอุบัติเหตุจากการทำงาน โดยผ่านศูนย์ EPS ประจำประเทศผู้ส่งแรงงานต่างชาติ

     สำนักงานจัดกางานจังหวัดชลบุรี ขอประชาสัมพันธ์ให้แรงานไทยที่เกิดทางไปทำงานสาธารณรัฐเกาหลีและเดินทางกลับประเทศไทยแล้วพบว่า ตนเองเจ็บป่วยจากการทำงานในสาธารณรัฐเกาหลี ให้ติดต่อยื่นเรื่องขอรับเงินประกันอุบัติเหตุจากการทำงานที่ศูนย์ EPS ประจำประเทศไทย โทรศัพท์ หมายเลข 02 – 2459433 หรือ ยื่นเรื่องผ่านสำนักงานจัดหางานจังหวัดทุกจังหวัด หรือสำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานคร เขตพื้นที่ 1 – 10 หากมีข้อสงสัยหรือต้องากรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานบริหารแรงานไทยไปต่างประเทศ กรมการจัดหางาน โทรศัพท์หมายเลข 02 – 2456708 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

**************************

สภาปฏิรูปแห่งชาติ จัดทำหนังสือพิมพ์ออนไลน์

        นางสาวอ่อนอุษา ลำเลียงพล ประธานกรรมาธิการวิสามัญประชาสัมพันธ์เพื่อการปฏิรูป เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมาธิการขับเคลื่อนการสื่อสารภายในและเสริมสร้างภาพลักษณ์ สปช. ในคณะกรรมาธิการวิสามัญประชาสัมพันธ์เพื่อการปฏิรูปสภาปฏิรูปแห่งชาติ ซึ่งมีนางภัทรียา สุมะโน เป็นประธานอนุกรรมาธิการฯ ได้จัดทำเว็บไซต์หนังสือพิมพ์ “เสียงปฏิรูปออนไลน์” ขึ้น เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารการดำเนินงานของสภาปฏิรูปแห่งชาติในด้านต่างๆ นำเสนอข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการยกร่างรัฐธรรมนูญของคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ ตลอดจนข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการบริหารราชการแผ่นดินของคณะรัฐมนตรีและข้อมูลต่างๆ ของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (แม่น้ำ 5 สาย) ในรูปแบบของข่าวที่มีแหล่งที่มาชัดเจนและถูกต้อง ครอบคลุมเนื้อหาและเหตุการณ์ปัจจุบัน โดนำเสนอในรูปแบบที่มีความน่าสนใจ และยังมีคอลัมน์ต่าง ๆ ที่นำเสนอข่าวสารทั้งประเทศอีกด้วย

        สำหรับการเข้าสู่เว็บไซต์ “เสียงปฏิรูป.com” สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ ได้หลายทาง เช่น พิมพ์คำว่า “เสียงปฏิรูป.com” หรือ “เสียงปฏิรูป” ใน Google หรือ เข้าสู่เว็บไซต์ทาง www.parliament.go.th.nrc หรือ http//: www.reformvoices.com หรือ ค้นหาผ่านทางเว็บไซต์ของสภาปฏิรูปแห่งชาติ ทาง www.parliament.go.th ผ่านสภาปฏิรูปแห่งชาติ เว็บไซต์เพื่อการสื่อสารภายใน สปช.

         นอกจากนี้ สภาปฏิรูปได้จัดทำแอพลิเคชั่น ไลน์ บนโทรศัพท์มือถือ หนังสือพิมพ์ออนไลน์ “เสียงปฏิรูป” เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาวสัพในเว็บไซต์ดังกล่าวมีความที่ถึงและสะดวกในการเข้าถึงมากยิ่งขึ้น และเพื่อเว็บไซต์ดังกล่าวมีช่องทางการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น คณะทำงานด้านการจัดทำเว็บไซต์ได้ดำเนินการจัดทำแอพลิเคชั่น ไลน์ “เสียงปฏิรูป” ขึ้งเพื่อให้ผู้ที่มีความสนใจข่าวสารการดำเนินงานขอสภาปฏิรูปแห่งชาติ สภานิติบัญญัติ คณะกรรมาธิการร่างรัฐธรรมนูญ คณะรัฐมนตรีและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ในรูปแบบทีเป็นลักษณ์ข่าวสั้น กระซับ และทันต่อเหตุการณ์ สามารถรับชมผ่านทางโทรศัพท์มือถือของตนเอง

ปริญญา/ข่าว

************************

ศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค1 ชลบุรี จัดคอนเสิร์ตการกีฬาสดใสห่างไกลยาเสพติด

         ดร.กาหลง เย็นจิตต์ ผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค1 ชลบุรี เปิดเผยว่า ศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค1 ชลบุรี ได้กำหนดจัดคอนเสิร์ตการกีฬาสดใสห่างไกลยาเสพติด ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 19.30 – 23.00 ณ หอประชุมโรงอาหาร ชั้น 2 สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยภาค 1 ชลบุรี และสนับสนุนกิจการด้านการกีฬาของศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค1 ชลบุรี และเป็นการเผยแพร่ความรู้ให้แก่บุคคลประชาชนทั่วไป และนับเป็นโอกาสอันดียิ่งในการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับภารกิจหน้าที่ การปฏิบัติงานด้านต่างจองศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค1 ชลบุรี

           สำหรับการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จะได้พบกับ แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมทีมงานเต็มวง และการแสดงของยิ้มแย้มก๊อปปี้โชว์ จากรายการตีสิบ ทางช่อง 3 ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชม คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค1 ชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 054197

ปริญญา/ข่าว

**************************

ป.ป.ช. ประกาศผลการคัดเลือกองค์ปกครองส่วนท้องถิ่นดีเด่น

       นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ  (ป.ป.ช.) ได้ตระหนักถึงความสำคัญขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีความมุ่งมั่นในการบริหารราชการเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชนจึงได้พิจารณาให้รางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดีเด่นด้านการป้องกันการทุจริต เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้บริหารราชการด้วยความโปร่งใส เป็นธรรม ดำเนินการเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาการทุจริต รวมทั้งเพื่อยกย่องประกาศเกียรติคุณให้เป็นที่รู้จักยกย่องของสังคมให้เป็นที่ประจักษแก่สังคมต่อไป 

           สำนักงาน ป.ป.ช. ได้พิจารณาคัดเลือกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดีเด่น ด้านการป้องกันการทุจริต ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งได้รับรางวัล 2 หน่วยงาน ได้แก่ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง และเทศบาลเมืองบ้านสวน อำเภอเมือง นอกจากนี้ภายในงานมีการจัดนิทรรศการเผยแพร่ผลงานของคณะกรรมการ ป.ป.ช และสำนักงาน ป.ป.ช ตลอดจนเพื่อสร้างความตระหนักให้กับทุกภาคส่วนในสังคมมีจิตสำนึกด้านคุณธรรมจริยธรรม และเทศบาลได้ร่วมจัดนิทรรศการเผยแพร่ผลการปฏิบัติงานของเทศบาลตำบลด้วย

ปริญญา/ข่าว

*******************************

 

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล