ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558

มหาดไทยจัดตั้งกลุ่มไลน์ “มหาดไทยสัมฤทธิ์ผล”      

         นายกฤษฎา บุญราช ปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยความคืบหน้าโครงการตามมาตรการส่งเสริมความเป็นอยู่ระดับ ตำบลละ 5 ล้าน ว่า ขณะนี้สำนักงบประมาณได้อนุมัติเงินแล้ว 23,070 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 63.60 ขณะเดียวกัน ได้กำชับให้มีการดำเนินงานด้วยความโปร่งใส และให้พี่น้องประชาชนได้มีส่วนร่วมในการติดตามผลการดำเนินการแสดงความคิดเห็น กระทรวงมหาดไทยจึงได้จัดตั้งกลุ่มไลน์ขึ้น ชื่อว่า "มหาดไทยสัมฤทธิ์ผล" โดยประชาชนและผู้ที่สนใจสามารถเป็นเพื่อนในกลุ่มไลน์ มหาดไทยสัมฤทธิ์ผลได้โดยผ่านทาง LineID:5mb-tambon และQR Code ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://www.moi.go.th/pls/portal/docs/PAGE/MOI_2555/MOI/TAB1036652/QR-CODE.PDF พร้อมทั้งได้สั่งการเพิ่มเติมให้จังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับทราบและใช้ประโยชน์ข้อมูลจากกลุ่มไลน์ มหาดไทยสัมฤทธิ์ผลผ่านช่องทางดังกล่าว เพื่อให้การดำเนินงานทุกโครงการเป็นไปอย่างโปร่งใส คุ้มค่า และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชน (เดลินิวส์)

          ด้าน นายวันชัย โอสุคนธ์ทิพย์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย เขต 5 เปิดเผยว่า จากการตรวจราชการติดตามผลการดำเนินการโครงการมาตรการส่งเสริมความเป็นอยู่ระดับตำบลของ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้ขอให้จังหวัดตรวจสอบการดำเนินการโครงการต่างๆ ให้เป็นไปด้วยความโปร่งใส เช่น ติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์โครงการต่างๆ ตามสถานที่ราชการ วัด หรือแหล่งชุมชน และคณะกรรมการตรวจการจ้างให้มีประชาชนร่วมเป็นคณะกรรมการคณะละ 2 คน พร้อมถ่ายภาพโครงการตั้งแต่ก่อนดำเนินการ ระหว่างดำเนินการ และหลังดำเนินการเพื่อให้ประชาชนร่วมกันตรวจสอบ ป้องกันปัญหาการร้องเรียนหรือทุจริต กรณีมีปัญหาการร้องเรียน หรือทุจริต มีปัญหาจากการกำหนดราคากลางให้ประสานขอให้สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดช่วยเหลือในการตรวจสอบ ส่วนเรื่องเงินค้ำประกันสัญญาควรให้มีเงินค้ำประกันสัญญากับผู้รับจ้าง หากเกิดความเสียหายผู้รับจ้างสามารถดำเนินการแก้ไขได้ทันที และควรเร่งรัดดำเนินการ โครงการให้แล้วเสร็จตามกำหนดเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาล” (มติชน)

ปริญญา/ข่าว

************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติจิงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 น. ที่โรงเรียนบ้านทับร้าง หมู่ที่ 5 ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวยากจน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ถุง

     นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการในระดับจังหวัด และในระดับพื้นที่ ได้แก่นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำหมู่บ้านและชุมชน ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

**********************

ชลบุรี เตรียมพร้อมการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2559

          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ขึ้น โดยมีศูนย์ปฏิบัติการอยู่ที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี และมีอำเภอทุกอำเภอเป็นศูนย์ปฏิบัติการย่อย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน พร้อมทั้งได้ตั้งจุดบริการประชาชน จำนวน 27 จุด 

         จังหวัดชลบุรี ได้เตรียมการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2559 ของจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2558 ถึงวันที่ 4 มกราคม 2559 เนื่องจากจังหวัดชลบุรีมีโอกาสเสี่ยงการเกิดอุบัติภัยสูงกว่าจังหวัดอื่นๆ เพราะเป็นเส้นทางสัญจรผ่านไปยังจังหวัดอื่นๆ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ ทำให้ช่วงเทศกาลปีใหม่ได้มีประชาชน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้แรงงานหรือนักท่องเที่ยว มีการใช้รถใช้ถนนกันเป็นจำนวนมาก จึงจำเป็นต้องดำเนินมาตรการความปลอดภัยทางถนน ให้เข้มข้นกว่าจังหวัดอื่นๆ ภายใต้หลักปฏิบัติ "สุขกาย สุขใจ ขับขี่ปลอดภัย รับปีใหม่2559” และยังมีมาตรการอื่นที่จะดำเนินการควบคู่กันไปคือ มาตรการความปลอดภัยของถนนและรถยนต์ มีการตรวจสอบสภาพและรถยนต์และแก้ไขให้อยู่ในสภาพปลอดภัย มาตรการกู้ชีพกู้ภัย ให้มีการเตรียมทีมกู้ชีพกู้ภัยที่มากพอสามารถช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้โดยเร็วและเตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง มาตรการด้านการจราจรและอำนวยความสะดวก จัดให้มีการแนะนำเส้นทาง และตั้งจุดอำนวยความสะดวก จุดบริการอย่างทั่วถึง มาตรการด้านสังคมและชุมชน ให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นร่วมกับกำนันผู้ใหญ่บ้านและชุมชนตั้งจุดตรวจ สกัดกั้นผู้มีพฤติกรรมเสี่ยงไม่ให้ใช้ยานพาหนุตามถนนสายสำคัญ และการประชาสัมพันธ์ ซึ่งให้ส่วนราชการต่างๆ ช่วยกันรณรงค์ในทุกรูปแบบ และใคร่ขอความร่วมมือจากสื่อมวลชนได้ช่วยประชาสัมพันธ์สร้างความตระหนัก หรือสร้างจิตสำนึกความปลอดภัยให้เกิดแก่ประชาชนด้วย เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่ปีนี้ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

********************************

ขนส่งชลบุรี จัดกิจกรรม ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน

            นายชัตรชัย ทองมี ขนส่งจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุกๆ ปีมีประชาชนเดินทางกลังภูมิลำเนาและนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดทางภาคตะวันออกเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดชลบุรี ทำให้ในแต่ละปีมีแนวโน้มที่เกิดอุบัติเหตุจากการใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลดังกล่าวเพิ่มสูงขึ้นตามสัดส่วนจำนวนรถที่เพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ประชาชน ขนส่งจังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรม “ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน” ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี และสำนักงานขนส่งสาขาอำเภอบางละมุง สาขาอำเภอศรีราชา สาขาอำเภอหนองใหญ่ และร่วมกับศูนย์บริการตัวแทนจำหน่ายรถ สถานตรวจสภาพรถเอกชน สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ชลบุรี วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ วิทยาลัยสารพัดช่างชลบุรี และวิทยาลัยเทคนิคพัทยา) ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2559 ประชาชนทั่วไปสามารถรับบริการตรวจความพร้อมของรถก่อนนำไปใช้งานรวม 20 รายการ โดยไม่คิดค่าบริการ รวมทั้งบริการเปลี่ยนอะไหล่บางรายการฟรี เช่น หลอดไฟ เติมน้ำมันเครื่อง น้ำมันเบรก น้ำกลั่น เป็นต้น ตลอดจนมีบริการน้ำดื่ม ผ้าเย็น กาแฟ ณ จุดบริการที่ขึ้นป้ายข้อความ“ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน” และจัดตั้งศูนย์คุ้มครองผู้โดยสารรถสาธารณะ (โทร.1584) ให้บริการรับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับรถโดยสารสาธารณะทุกประเภท ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันมิให้ผู้โดยสารถูกเอารัดเอาเปรียบจากการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ ตลอดจนช่วยเหลือผู้โดยสารเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัยอีกด้วย

           สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 275200 - 1 เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนในเดินทางช่วงเทศการปีใหม่ 2559   

ปริญญา/ข่าว

******************************

โครงการสวดมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2559

          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจัดหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ กำหนดการจัดโครงการสวดมนต์ข้ามปี เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2559 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เป็นมงคล แทนการละเล่นหรือกิจกรรมรื่นเริงอย่างอื่น โดยร่วมกับคณะสงฆ์ทั่วประเทศและหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสวันขึ้นปีใหม่และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว และสังคม

          จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี จึงขอเชิญชวนชาวพุทธศาสนิกชน พร้อมทั้งครอบครัว ลด ละ เลิก อบายมุข สิ่งเสพติด และร่วมทำกิจกรรมเป็นสิริมงคลดังกล่าว ณ วัดใหญ่อินทาราม(พระอารามหลวง) ในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 เวลา 22.00 น. ถึงวันที่ 1 มกราคม 2559 เวลา 02.00 น. นอกจากนี้ในวันที่ 1 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 06.30 น เป็นต้นไป จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมตักรบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ บริเวณหอพระพุทธสิหิงค์ฯ เพื่อเป็นสิริมงคลอีกด้วย

        จังหวัดได้จัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี ตามวัดต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เพื่อลด ละ เลิก อบายมุข สิ่งเสพติด และร่วมทำกิจกรรมเป็นสิริมงคล ตามอำเภอต่างๆ ดังนี้ อำเภอเมืองชลบุรี ที่วัดเขาบางทราย อำเภอพนัสนิคม วัดนามะตูม อำเภอศรีราชา วัดศรีมหาราชา (วัดใน) อำเภอบางละมุง วัดญาณสังสรารามวรมหาวิหาร อำเภอพานทอง วัดโป่งตามุข อำเภอบ้านบึง วัดเขาถ้ำ อำเภอสัตหีบ วัดสัตหีบ (หลวงพ่ออี้) อำเภอหนองใหญ่ วัดหนองใหญ่ศิริธรรม อำเภอบ่อทอง วัดบ่อทองราษฎร์อำรุง อำเภอเกาะจันทร์ วัดเกาะโพธาราวาส และอำเภอเกาะสีชัง หน้าศูนย์ราชการเทศบาลตำบลเกาะสีชัง

         ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนชาวจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมกิจกรรมสวดมนต์และเจริญจิตตภาวนาข้ามปี เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2559 เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว และสังคม ตามวัดใกล้บ้านท่าน

ปริญญา/ข่าว

****************************

จัดหางาน จัดขึ้นทะเบียนแรงงานต่างด้าวสัญชาติเวียนนาม 1 – 30 ธันวาคม นี้

          นายพิชิต นิลทองคำ จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 10 และ 24 พฤศจิกายน 2558 ผ่อนผันให้แรงงานต่างด้าวสัญชาติเวียดนาม อยู่ในราชอาณาจักรไทยเป็นเวลา 30 วัน เพื่อขอรับการตรวจลงตราและประทับตราอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักร ตรวจสุขภาพ ประกันสุขภาพ และขออนุญาตทำงานตามกฎหมายว่าด้วยการทำงานของคนต่างด้าวเป็นเวลา 1 ปีโดยกำหนดเวลาการผ่อนผันให้อยู่ในราชอาณาจักรเป็นเวลา 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 1-30 ธันวาคม 2558 สถานที่ดำเนินการสำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีเงื่อนไขแรงงานต่างด้าวสัญชาติเวียดนามที่จะขออนุญาตทำงาน ดังนี้ หนังสือเดินทาง (Passport) ฉบับจริง เข้ามาประเทศไทยอย่างถูกกฎหมายครั้งสุดท้ายก่อนวันที่ 10 สิงหาคม 2558 ระยะเวลาการอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรต้องสิ้นสุดลงแล้วในวันแรกที่ดำเนินการ อนุญาตให้ทำงานเป็นเวลา 1 ปี ในงานรับใช้ในบ้าน งานกรรมกรในกิจการก่อสร้าง ประมงทะเล และร้านอาหาร ต้องมีนายจ้าง และนายจ้างต้องทำสัญญาจ้างงานสำหรับแรงงานต่างด้าว 1 คนต่อสัญญาจ้าง 1 ชุด

      สำหรับรายละเอียดของสัญญาจ้างงานให้แรงงานทราบและบันทึกเป็นหลักฐาน

ขั้นตอนการดำเนินการ ดังนี้

1.นายจ้างยื่นเอกสารขอหนังสือแจ้งผลการอนุญาตให้จ้างคนต่างด้าว (โควตา) (กรณีที่ยังไม่มีโควตา หรือโควตาไม่พอ)

2.แรงงานต่างด้าวยื่นแบบคำขออนุญาตทำงาน (ตท.2 และเอกสารตามเงื่อนไข) ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี(ค่าคำขอ 100 บาท)

3.นายจ้างพาแรงงานต่างด้าวไปตรวจสุขภาพ ณ โรงพยาบาลที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด

- กิจการประมง และรับใช้ในบ้าน ประกันสุขภาพ 1 ปี (ค่าตรวจสุขภาพ+ประกันสุขภาพ เป็นเงิน 2,100 บาท)

- กิจการก่อสร้าง และร้านอาหาร ประกันสุขภาพ 3 เดือน (ค่าตรวจสุขภาพ+ประกันสุขภาพ เป็นเงิน 1,500 บาท) จากนั้นเข้าประกันสังคม

4.แรงงานต่างด้าวขอรับการตรวจลงตราและประทับตราอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักร ณ สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี (ค่าธรรมเนียมตามประกาศกำหนด)

5.แรงงานต่างด้าวนำหลักฐานการตรวจลงตรา ใบรับรองแพทย์ฉบับจริง พร้อมใบรับคำขอและเอกสารตามเงื่อนไข มาขอรับใบอนุญาตทำงาน ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี (ค่าธรรมเนียมการอนุญาตทำงาน 900 บาท)

* กรณีแรงงานประมง/ก่อสร้าง ทำงานครบ 1 ปี หากนายจ้างต้องการจ้างต่อไป อนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรและอนุญาตให้ทำงานต่อไปอีก 2 ปี + 1 ปี เมื่อครบกำหนดต้องเดินทางกลับประเทศ

                สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี 199 หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 0-3839-8057 หรือ 094-653-1192 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

************************

พาณิชย์จังหวัดชลบุรี ดำเนินการเกี่ยวกับงานเพลงที่แจ้งจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์

          นายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมทรัพย์สินทางปัญญาได้ขอความร่วมมือสำนักงานตำรวจแห่งชาติกำหนดแนวทางปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ให้จับกุมดำเนินคดีอาญา กรณีที่มีการเปิดเผลงคาราโอเกะที่มีการแจ้งจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์เพลงซ้ำซ้อน ดำเนินคดีอาญากรณีที่มีการเปิดเพลงคาราโอเกะกรณีอื่นๆ ที่ไม่มีการจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์เพลงซ้ำซ้อน ซึ่งกรมทรัพย์สินทางปัญญาได้จัดส่งบัญชีรายชื่อเพลงที่มีการแจ้งจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์ซ้ำซ้อนให้แก่สำนักงานตำรวจแห่งชาติและสถานีตำรวจทั่วประเทศ เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการจับกุมผู้ประกอบการในงานเพลงดังกล่าวจนกว่าจะตรวจสอบสิทธิของผู้กล่าวหา และแจ้งกรมทรัพย์สินทางปัญญาตรวจสอบในเรื่องสิทธิ์ให้ขัดเจนก่อน โดยกรมทรัพย์สินทางปัญญาจะจัดส่งบัญชีราชชื่อเพื่อเติมให้หน่วยงานต่างๆเป็นระยะๆ เมื่อมีการแก้ไขหรือปรับปรุงราชชื่อเพลงดังกล่าวต่อไป

        สำหรับเพลงซ้ำซ้อน หมายถึง เพลงที่มีผู้อ้างความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และหรืออ้างสิทธิ์ในการจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์ประเภทงานดนตรีกรรมในงานเพลงเดียวกันซ้ำซ้อนกันหลายราย โดยกรมทรัพย์สินทางปัญญาได้ตรวจสอบรายชื่อเพลงที่แจ้งจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์ซ้ำซ้อนปี 2558 ปรากฏเพลงซ้ำซ้อนจำนวน 8,545 เพลง จากจำนวนเพลงที่ตรวจสอบทั้งสิ้น 147,477 เพลง ของบริษัทจัดเก็บจำนวน 24 บริษัท (ข้อมูล ณ วันที่ 8 ตุลาคม 2558)

        จังหวัดชลบุรี ได้มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชาสัมพันธ์ข้อมูลแก่ผู้ประกอบการในพื้นที่ทราบข้อมูลรายชื่อเพลงซ้ำซ้อน และแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการดำเนินคดีละเมิดลิขสิทธิ์เพลงซ้ำซ้อน โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์กรมทรัพย์สินทางปัญญา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 277217

ปริญญา/ข่าว

*************************

ชลบุรี จัดโครงการ แห่โคม ชมพระฉาย สืบสายศิลป์ ถิ่นหนองจับเต่า – เขาชีวรรย์ ครั้งที่ 3

       นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า มูลนิธิพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีวรรย์ เป็นมูลนิธิที่จัดตั้งขึ้นโดยคณะกรรมการผู้ดูแลรักษาพระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดา (พระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์) และสถานปฏิบัติธรรม วัดญาณสังสรารามวรมหาวิหาร โดยผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานคณะกรรมการผู้ดูแลรักษาฯ ภายใต้พระราชบัณฑูร สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในการจัดการ ดูแล บำรุงรักษา พระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดาและสถานปฏิบัติธรรมวัดญาณสังวรมหาวิหาร บริเวณเขาชีจรรย์ ตำบลจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำโครงการ “แห่โคม ชมพระฉาย สืบสายศิลป์” ถิ่นหนองจับเต่า – เขาชีจรรย์ ครั้งที่3 ขึ้น ระหว่างวันที่ 18 – 19 ธันวาคม 2558 เพื่อส่งเสริมสนับสนุน ด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ทางการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอันงดงาม ให้สืบต่อไป

       สำหรับภายในงานได้ดำเนินงานภายใต้แนวคิด “4 วาระสมัย เทิดไท้ ด้วยใจภักดิ์” อันเป็นวาระสำคัญที่เกิดขึ้นพร้อมกันในช่วงของการจัดงานในปี 2558 คือ วาระแรก เป็นงานมหามงคล เฉลิมชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระชนมมายุ 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ส่วนวาระที่สอง เป็นวาระแห่งการเทิดพระเกียรติ แสดงความกตัญญูกตเวทิตา และร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแห่งสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก ส่วนวาระที่สาม เป็นวาระเนื่องในวันที่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสร็จฯ รับการน้อมเกล้าถวาย พระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดา ณ หน้าผาเขาชีจรรย์ ครบรอบ 14 ปี ส่วนวาระสุดท้ายเป็นวาระเนื่องในวันประสูติ พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ พระบิดาแห่งราชนาวีไทย ในวันที่ 19 ธันวาคม 2558 อีกด้วย

        นอกจากนี้ภายในงาน ได้จัดให้มีมหรสพสมโภช เพื่อการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย เช่น การแสดงหนังใหญ่ วัดบ้านดอน จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นมหรสพที่สืบทอดมาตั้งแต่ต้นกรุงรัตน์โกสินทร์ โชนกลางแปลง จากวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี (ด้วยนักแสดงกว่า 100 ชีวิต) การบรรยายธรรม จากพระอาจารย์ชายกลาง กัลยาโณ วัดพระรามเก้ากาญจนาภิเษก และที่สำคัญคือ ขบวนแห่โคม สักการบูชาพระบรมสารีริกธาตุและพระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดา (พระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์) อันยิ่งใหญ่กระการตา

        ส่วนในวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ได้จัดกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้ามีการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งในเวลา 06.30 น. และมีพิธีเบิกพระเนตรพระพุทธรูปปางมารวิชัย ในเวลา 09.30น. โดยพระธรรมบัณฑิต เจ้าอาวาสวัดพระราชเก้า กาญจนาภิเษก กรรมการมหาเถรสมาคม และรักษาการเจ้าอาวาสวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร เป็นประธาน

        ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ขอเชิญประชาชนชาวทั้งไป พร้อมทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ร่วมกิจกรรมงานประเพณี “แห่โคม ชมพระฉาย สืบสายศิลป์” ถิ่นหนองจับเต่า – เขาชีจรรย์ ครั้งที่ 3 ประจำปีพุทธศักราช 2558 ตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 089 – 8904209

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

********************************

เลิกบุหรี่  ถวายพ่อหลวง

          พระราชดำรัสของในหลวงมาเป็นแรงบันดาลใจ  ทิ้งบุหรี่และอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่  เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมนี้ และไม่กลับไปสูบอีกต่อไป  เพื่อสนองพระราชปณิธานและเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

          ศ.นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ  เลขาธิการมูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่ เชิญชวนผู้สูบบุหรี่เริ่มต้นเลิกสูบบุหรี่ในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยเมื่อ พ.ศ.2543  ในโอกาสเฉลิมฉลอง 50 ปี การครองราชย์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว องค์การอนามัยโลกได้ถวายโล่เกียรติยศแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยจารึกในโล่ว่า เพื่อเชิดชูเกียรติในฐานะที่ทรงเป็นผู้นำทางจิตใจที่มุ่งมั่น และกอปรด้วยพลัง ทรงเป็นแบบอย่างทางสาธารณสุข โดยทรงสร้างแนวทาง  ตลอดจนบริบททางวัฒนธรรมที่สนับสนุนกิจกรรมต่อต้านบุหรี่ที่โดดเด่นที่สุดในเอเชีย  อีกทั้งที่พระองค์ทรงเป็นห่วงการสูบบุหรี่ของเยาวชนไทย โดยทรงมีพระราชดำรัสเมื่อ 4 ธันวาคม 2547  ว่า การสูบบุหรี่ทำให้เส้นเลือดในสมองตีบ ทำให้สมองทึบ ไม่กระฉับกระเฉง การห้ามขายบุหรี่แก่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่จริงเด็กอายุ 50 ปี  ก็ควรจะห้าม 

          ทั้งนี้การสูบบุหรี่ยังเป็นปัญหาใหญ่ของสังคมไทย โดยชายไทยอายุมากกว่า 15 ปี ร้อยละ 40 ยังติดบุหรี่ และการสำรวจเมื่อ พ.ศ.2547 พบว่ามีเยาวชนติดบุหรี่ใหม่สองแสนคนต่อปี ทำให้จำนวนผู้สูบบุหรี่ยังสูงถึงสิบเอ็ดล้านคน อีกทั้งการสำรวจพบว่าผู้สูบบุหรี่ไทยกว่าครึ่งต้องการที่จะเลิกสูบ  แต่ไม่ได้ลงมือที่จะเลิกและขาดกำลังใจที่จะเอาชนะอาการอยากบุหรี่ 

          ศ.นพ.ประกิต กล่าว ทั้งนี้โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้ที่เลิกสูบบุหรี่ได้ก่อนอายุ 30 ปี จะมีกำไรชีวิตโดยอายุยืนขึ้นสิบปี  เลิกก่อนอายุ 40 ปีอายุยืนขึ้นเก้าปี  เลิกก่อนอายุ 50 ปี อายุยืนขึ้นหกปี  และแม้จะเลิกเมื่ออายุ 60 ปี อายุก็ยืนขึ้นสามปี  โดยนอกจากอายุจะยืนขึ้นแล้ว สุขภาพโดยทั่วไปก็จะดีขึ้นด้วย นอกเหนือจากการประหยัดค่าซื้อบุหรี่ และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่บุตรหลานที่จะไม่สูบบุหรี่ ผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการคำแนะนำในการเลิกบุหรี่ สามารถขอคำปรึกษาได้ตามโรงพยาบาลทุกแห่ง หรือโทรศัพท์ขอคำแนะนำจากสายด่วนเลิกบุหรี่1600 โดยไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์มูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่โทร. 0-2278-1828

ปริญญา/ข่าว

************************

รับลมชมดาว โอบกอดไอหนาว ด้วยบรรยากาศธรรมชาติและสัตว์ป่า ในค่ำคืนสุดพิเศษที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เขาเขียว เค้าท์ดาวน์ 2016

           นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้วจากสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จังหวัดชลบุรี ขอเชิญร่วมกันส่งความสุข สนุกส่งท้ายปี ท่ามกลางทะเลสาบและหุบเขาธรรมชาติที่อบอวลไปด้วยความ เย็นฉ่ำของอากาศหน้าหนาว ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ พร้อมบรรยากาศสบายๆกับครอบครัวหรือคนรัก เป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในวันสำคัญเช่นนี้ สวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษ ในคืนพิเศษ สำหรับคนพิเศษ ใน กิจกรรม เขาเขียว เคาท์ดาวน์ 2016รับลม ชมดาว โอบกอดไอหนาว ด้วยบรรยากาศธรรมชาติและสัตว์ป่า ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 31 ธ.ค. -1 ม.ค. 59 นี้

         โดยเปิดให้จองเต็นท์ขนาดใหญ่ พักนอนได้ 4 คน ในราคาสุดพิเศษ เพียง 3,000 บาท และเต็นท์ขนาดพัก 2 คน ในราคาเพียง 1,600 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกสุดๆ เมื่อได้เห็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สวนสัตว์ฯ ได้จัดเตรียมไว้ให้ เช่น เต็นท์ที่พัก พร้อมถุงนอน ดนตรีสดหลากสไตล์ และอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู

           พร้อมด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ คือ เขาเขียว ไนท์ ซาฟารีนำชมมิติใหม่ของการชมชีวิตและพฤติกรรมสัตว์ป่าในเวลากลางคืน ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ป่านานาชนิด เช่น ฝูงกวางดาว กวางป่า เนื้อทราย ที่ออกหากินตามธรรมชาติ เรียนรู้พฤติกรรมสัตว์นักล่ายามราตรีอย่าง เสือโคร่ง จากัวร์ สิงโต เสือดำ เสือดาว สัมผัสชีวิตสัตว์ที่หากินเวลากลางคืนเช่น นกแสก กระทิงป่า วัวแดง เลียงผา ยีราฟ ม้าลาย แรดขาว และสัตว์ป่าอีกมากมาย ฯลฯ นอกจากนี้แล้วท่านยังได้รับชมสัตว์ป่าหายากจากทั่วทุกมุมโลกที่ทางสวนสัตว์ได้จัดมาให้ชมกัน

           ทั้งนี้ทางสวนสัตว์ฯ ต้องการให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสุขและสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง จึงจำกัดจำนวนของคนพิเศษ สำหรับเต็นท์ใหญ่ที่ 50 หลัง และเต็นท์ขนาดเล็กที่ 35 หลัง เท่านั้น

         หากท่านใดสนใจ สามารถจองได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 038-318444 ต่อ 212 หรือ 094-4834535 ,094-5526370.

ปริญญา/ข่าว

*****************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล