ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2559

ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท

         นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทย ได้สนับสนุนให้ทุกจังหวัด ได้ดำเนินก่อตั้งกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2536 เป็นต้นมาโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อช่วยเหลือเด็กยากจนและด้อยโอกาสในชนบท มาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน

        จังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดทอดผ้าป่า เพื่อหารายได้สมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ประจำปี 2559 ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2559 ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ เพื่อจัดกิจกรรมหารายได้สมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญผู้มีจิตรศรัทธาจากทุกภาคส่วน ทั้งส่วนราชการ องค์กรปกคอรงส่วนท้องถิ่น สถานประกอบการและพ่อค้าประชาชน ร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบกองทุน โดยนำส่งเงิน โดยนำมามอบให้ที่สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี โดยตรง หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาศาลากลางจังหวัด ชื่อบัญชี ทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท จังหวัดชลบุรี ปี 2559 บัญชีเลขที่ 984-1-59208-8 พร้อมส่งสำเนาใบโอนให้สำนักงานฯ เพื่อได้ออกใบเสร็จรับเงิน ที่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ต่อไป พร้อมกันนี้สำนักงานพัฒนาชุมชนได้จัดตั้งกองผ้าป่า สำหรับให้ผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมทำบุญ ณ บริเวณห้องโถงด้านหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ในเวลาราการทุกวันอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว    

************************

ผู้ว่าฯ ชล พร้อมอำนวยความสะดวกช่วงเทศกาลไหว้บรรพบุรุษ

         ตามที่จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีสุสานฝังศพแบบคนจีนเป็นจำนวนมาก ทำให้ช่วงระหว่างวันที่ 20 มีนาคม 2559 ถึง วันที่ 5 เมษายน 2559 เป็นช่วงเทศกาลที่เรียกกันว่า วันเชงเม้ง ซึ่งมีประชาชนจากต่างจังหวัดเข้ามากราบไหว้บรรพบุรุษ ทำให้รถติดเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะในช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์

         จากกรณีดังกล่าว นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดซึ่งเป็นชาวชลบุรี ได้พบเห็นเป็นประจำการจราจรติดขัดและในขณะนี้จังหวัดชลบุรี ได้งบประมาณให้ดำเนินการปรับปรุงถนนสาย 344 ระหว่างอำเภอเมืองชลบุรี กับอำเภอบ้านบึง จึงได้มอบหมายให้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี สั่งการให้สถานีตำรวจในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ปิดจุดกลับรถบางช่วง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนและให้การจราจรคล่องตัวขึ้น   

        นอกจากนี้ ได้มีมูลนิธิต่างๆ ในพื้นที่ได้ออกมาอำนวยความสะดวกในการบอกเส้นทางไปสุสานต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยเฉพาะเส้นทางระหว่างอำเภอเมืองชลบุรี ไปอำเภอบ้านบึง มีสุสานจำนวนมาก เพื่อเป็นการ  

ปริญญา/ข่าว

**************************

ม.บูรพา จัดเทศกาลตนเตรีและการแสดงนานาชาติ

       นายสัณห์ไชญ์ เอื้อศิลป์ คณบดีคณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดเผยว่า คณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาลัยบูรพา ได้กำหนดจัดโครงการเทศกาลดนตรีและการแสดงนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 14 – 24 มีนาคม 2559 ณ หอศิลปะและวัฒนธรรมภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี เพื่อเปิดการแสดงดนตรีและศิลปะการแสดง สำหรับนักเรียน นิสิต ประชาชนและนักท่องเที่ยวทีสนใจ รวมทั้งพัฒนาคุณภาพมาตรฐานคณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อสนองนโยบายการพัฒนาสู่อาเซียนในระดับสากล ซึ่งการจัดโครงการดังกล่าว ประกอบด้วยการสัมมนาวิชาการ การแสดงผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศไทยปละมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

        นอกจากนี้ คณะกรรมการจัดงานในครั้งนี้ ได้จัดกิจกรรมปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “Promotion and Strategy For Music And Performing Arts” ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2559 เวลา 13.30 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 หอศิลปะและวัฒนธรรมภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา

ปริญญา/ข่าว

***************************

เชิญร่วมบริจาคด้วยการซื้อบัตร เพื่อการกุศล ลุ้นทองและของรางวัลมากมายในงานเซนต์แพททริค ปี 6

           นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ทุกวันที่ 17 มีนาคมของทุกปี ถือว่าเป็นวันสิ้นชีวิตของเซนต์แพททริคในประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งเป็นความเชื่อของคริสต์ชน ชาวไอร์แลนด์ โดยจัดให้มีขบวนพาเหรดที่มีการตกแต่งด้วยธีมสีเขียว ซึ่งถือว่าเป็นสีหลักของงาน ที่ทุกคนร่วมกันสร้างสีสัน เมืองพัทยาจึงได้ร่วมกับมูลนิธิคุณพ่อเรย์ กำหนดจัดงาน พาเหรดวันเซนต์แพททริคครั้งที่ 6 หรือ “St. Patrick’s Day Parade” มหกรรมการเดินขบวนพาเหรดเซนต์แพททริคที่ยิ่งใหญ่ในเมืองพัทยา ซึ่งภายในงานจะมีผู้แต่งกายเป็นเซ็นต์แพททริคเข้าร่วมขบวนพาเหรด ตามด้วยขบวนที่ตกแต่งที่หลากหลายตระการตาด้วยโทนสีเขียว มีทั้งรถและผู้ร่วมเดินพาเหรด จากองค์กรธุรกิจท้องถิ่น ร้านอาหาร และสถานบันเทิง ต่างๆ พร้อมด้วยวงโยธวาทิตของโรงเรียนเมืองพัทยา

            ทั้งนี้เพื่อเป็นการระดมทุนมอบให้แก่เด็กด้อยโอกาส และนักเรียนพิการของมูลนิธิคุณพ่อเรย์ และศูนย์ธารชีวิต องค์กรการกุศลด้านสังคมสงเคราะห์ในเมืองพัทยา เมืองพัทยาเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ พร้อมส่งมอบความสุขให้แก่กันโดยร่วมบริจาคด้วยการซื้อบัตร เพื่อการกุศลใบละ 20 บาท พร้อมลุ้นทองคำและของรางวัลมากมาย ในวันที่ 17 มีนาคม 2559 นี้ ติดต่อร่วมบริจาคได้แล้ววันนี้ที่ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ หมายเลขโทรศัพท์ 08 1723 5949

ปริญญา/ข่าว

************************************

จังหวัดชลบุรี สรุปภาวะราคาสินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้าเกษตร ประจำสัปดาห์ที่ 3 เดือนกุมภาพันธ์ 2559

          นายวิฑูร สุขพูล พาณิชย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ราคาสินค้าส่วนใหญ่เคลื่อนไหวอยู่ในสภาวะปกติ สินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าที่ราคาเพิ่มขึ้น ได้แก่ กะหล่ำปลี และยาสีฟันคอลเกต (200 G.) สินค้าวัสดุก่อสร้าง ราคาทรงตัว สินค้าเชื้อเพลิง สินค้าราคาที่เพิ่มขึ้น ได้แก่ ดีเซลหมุนเร็ว สินค้าที่ราคาลดลง ได้แก่ เบนซิน แก๊สโซฮอล 91 แก๊สโซฮอล 95 (E20)และแก๊สโซฮอล 95 (E85) สินค้าเกษตรกรรม สินค้าที่ราคาเพิ่มขึ้นได้แก่ สัปปะรดโรงงาน(ผลใหญ่) ยางแผ่นดิบ ชั้น 3 สินค้าที่ราคาลดลง ได้แก่ มันเส้น น้ำยางสด และผลปาล์มน้ำมันสด (คละ)

          ส่วนภาวะราคาสินค้าที่จำเป็นแก่การครองชีพ และสินค้าเกษตร เช่น สินค้าอุปโภคบริโภค กะหล่ำปลีสัปดาห์ก่อนราคา 25 บาท สัปดาห์นี้ 35 บาทต่อกิโลกรัม ยาสีฟันคอลเกต สัปดาห์ก่อนราคา 48 บาท สัปดาห์นี้ 49.25 บาท สินค้าเชื้อเพลิง ดีเซลหมุนเร็ว สัปดาห์ก่อน 20.21 บาท สัปดาห์นี้ 20.71 บาทต่อลิตร เบนซิน สัปดาห์ก่อน 29.58 บาท สัปดาห์นี้ 29.08 บาทต่อลิตร  แก๊สโซฮอล 91 สัปดาห์ก่อน 22.20 บาท สัปดาห์นี้ 21.70 บาทต่อลิตร แก๊สโซฮอล 95 (E20) สัปดาห์ก่อน 20.26 บาท สัปดาห์นี้ 19.56 บาทต่อลิตร แก๊สโซฮอล 95 (E85) สัปดาห์ก่อน 17.61 บาท สัปดาห์นี้ 16.91 บาทต่อลิตร สินค้าเกษตรกรรม สัปปะรดโรงงาน(ผลใหญ่) สัปดาห์ก่อน 11.90 บาท สัปดาห์นี้ 12.20 บาทต่อกิโลกรัม ยางแผ่นดิบ ชั้น 3 สัปดาห์ก่อน 37.39 บาท สัปดาห์นี้ 37.65 บาทต่อกิโลกรัม มันเส้น สัปดาห์ก่อน 5.30 บาท สัปดาห์นี้ 5.20 - 5.30 บาทต่อกิโลกรัม น้ำยางสด สัปดาห์ก่อน 23 บาท สัปดาห์นี้ 21 บาทต่อกิโลกรัม ผลปาล์มน้ำมันสด(คละ) สัปดาห์ก่อน 5.25 บาท สัปดาห์นี้ 4.65 บาทต่อกิโลกรัม

          ทั้งนี้ราคาที่แจ้งเป็นราคาซื้อขายโดยเฉลี่ย เพื่อให้ผู้ซื้อขายใช้ประโยชน์ประกอบการตัดสินใจตามแนวโน้มราคาสินค้าในแต่ละช่วง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์ 0-3827-7217 โทรสาร 0-3827-4279

ปริญญา/ข่าว

************************

พม. เปิดโครงการช่วยเหลือเยียวยาแก่ผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความรุนแรงทางการเมือง

          นางสุจิตรา พิทยานรเศรษฐ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่ารัฐบาลได้มีมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2558 เห็นชอบให้กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นหน่วยงานรับผิดชอบในการรับคำร้องจากผู้เสียหาย และในส่วนภูมิภาค ได้มอบหมายให้สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ทุกจังหวัดเป็นหน่วยรับเรื่อง และดำเนินการเบิกจ่ายเงินงบประมาณเพื่อช่วยเหลือเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความรุนแรงทางการเมือง ที่ได้รับความเสียหาย ทั้งบาดเจ็บ พิการ ทุพพลภาพ และเสียชีวิต หลักเกณฑ์และวิธีการให้ความช่วยเหลือเยียวยาด้านการเงินตามหลักมนุษยธรรม แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความรุนแรงทางการเมือง ปี 2556 - 2557 (ชีวิตและร่างกาย) โดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จึงได้ประชาสัมพันธ์โครงการฯ เพื่อเป็นการให้ผู้มีสิทธิได้รับเงินเยียวยาและผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ ได้รับรู้ถึงนโยบายรัฐบาลในกระบวนการช่วยเหลือเยียวยา และสามารถเข้าถึงสิทธิและโอกาสโดยทั่วถึง รวมถึงรับทราบวิธีการยื่นคำร้องลงทะเบียนและเอกสารหลักฐานที่จำเป็นต้องใช้ โดยจะเปิดรับคำร้องระหว่างวันที่ 17 กุมภาพันธ์ - 17 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ) โดยในกรุงเทพมหานครสามารถรับคำร้องลงทะเบียนได้ที่กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ชั้น 1 กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ และในส่วนภูมิภาค สามารถรับคำร้องลงทะเบียนได้ที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดทุกจังหวัด

          ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับผลกระทบ มีจำนวน 868 ราย เสียชีวิต จำนวน 28 ราย บาดเจ็บ 840 ราย โดยรายที่เสียชีวิตจะได้รับเงินเยียวยา รายละ 400,000 บาท ทุพพลภาพ รายละ 200,000 บาท ทุพพลภาพและต้องฟื้นฟูสมรรถภาพ รายละ 400,000 บาท อีกทั้งยัง มีการช่วยเหลือเป็นเงินยังชีพรายเดือนและทุนการศึกษารายปีให้แก่บุตรของผู้เสียชีวิตและผู้ทุพพลภาพที่กำลังศึกษาอยู่ โดยหลักฐานที่จะใช้ลงทะเบียน ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชนของผู้มีสิทธิได้รับเงินเยียวยา หรือ ของผู้รับมอบอำนาจ , สำเนาใบมรณะบัตรของผู้เสียหายในชีวิตและร่างกาย , ใบรับรองแพทย์ , เอกสารที่แสดงได้ว่าผู้มีสิทธิได้รับเงินเยียวยามีความเกี่ยวข้องกับผู้เสียหาย , รายงานประจำวัน บันทึกประจำวันเกี่ยวกับคดีเป็นหลักฐาน จากพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจท้องที่ที่เกิดเหตุหรือเอกสารอื่นๆ

          ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dsdw.go.th และ www.psc.opm.go.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอนัดวันได้ที่ ศูนย์ช่วยเหลือสังคม OSCC โทร. 1300 และในส่วนภูมิภาคจังหวัดชลบุรี ติดต่อได้ที่ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ศาลากลางจังหวัด ถนนมนตเสวี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จ.ชลบุรี 20000 โทร 038 - 277877 , 038-282586 ต่อ 16 ,17 ,18 โทรสาร 038-285208 ,038-282586 ต่อ 13

ปริญญา/ข่าว

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล