ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 10 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 พฤษภาคม 2559

จังหวัดชลบุรี จัดโครงการอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาราชินี

         นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในวโรกาสสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมพรรษา 84 พรรษา กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ฯ ได้จัดทำโครงการอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาราชินี โดยกำหนดอุปสมบทหมู่จำนวน 85 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมายุครบ 7 รอบ 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 ระหว่างวันที่ 15 – 29 กรกฎาคม 2559 ณ วัดเขาบางทราย พระอารามหลวง อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

         กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ฯ ขอเชิญข้าราชการในสังกัดกรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ฯ กองพบทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ มณฑลทหารบกที่ 14 และภาครัฐ ภาคเอกชน พร้อมทั้งประชาชนทุกหมู่เหล่าในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยขอรับใบสมัคร ระเบียบการ และยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2559

       สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายสฤษฏ์ศักดิ์ พัฒนโพธิ์ นิติกรชำนายการ สำนักงานจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 061 - 8351188 และกรอกใบสมัครเข้าร่วมโครงการฯ  และส่งหลักฐานให้สำนักงานจังหวัดชลบุรี ภายในวันที่ 23 พฤษภาคม 2559 ทางโทรสารหมายเลข 038  - 275034

ปริญญา/ข่าว

**************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติจิงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ โรงเรียนบ้านทุ่งเหียงพิทยาคม หมู่10 ตำบลทุ่งเหียง อำเภอพนัสนิคม  จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวยากจน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ถุง

          นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการในระดับจังหวัด และในระดับพื้นที่ ได้แก่นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำหมู่บ้านและชุมชน ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

**************************

 ชลบุรี เตรียมพร้อมโครงการยกระดับศักยภาพหมู่บ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากตามแนวทางประชารัฐ 

       นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรีมีมติเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2559 เห็นชอบในหลักการโครงการยกระดับศักยภาพหมู่บ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากตามแนวทางประชารัฐ และอนุมัติงบประมาณในการดำเนินโครงการประเภทเงินอุดหนุนทั่วไป เพื่อสาธารณประโยชน์ หมู่บ้านละ 200,000 บาท โดยมอบหมายให้กรมบัญชีกลาง ดำเนินโครงการฯ และจัดตั้งคณะกรรมการยกระดับศักยภาพหมู่บ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากตามแนวทางประชารัฐประจำจังหวัดเพื่อพิจารณาอนุมัติโครงการและกรอบวงเงินให้แก่คณะกรรมการหมู่บ้าน พร้อมมอบหมายให้กระทรวงมหาดไทยสั่งการให้นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่ให้การสนับสนุนด้านต่าง ๆ เพื่อให้คณะกรรมการหมู่บ้านดำเนินโครงการฯ ให้แล้วเสร็จโดยรวดเร็ว และให้กรมบัญชีกลางมอบหมายคลังจังหวัด ดำเนินการกำกับดูแล ติดตามโครงการฯ และรายงานสภาพปัญหา ความคืบหน้าต่อ กค. เพื่อรวบรวมรายงานคณะรัฐมนตรีทราบทุกเดือน ทั้งนี้ กรมบัญชีกลางสามารถกำหนดระเบียบและหลักเกณฑ์ต่าง ๆ เพื่อดำเนินโครงการฯ ให้เป็นไปโดยสะดวก รวดเร็ว และถูกต้อง โดยมีกรมบัญชีกลาง และกระทรวงมหาดไทยกำกับดูแลให้คณะกรรมการหมู่บ้านและคณะกรรมการยกระดับศักยภาพหมู่บ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากตามแนวทางประชารัฐประจำจังหวัด ตรวจสอบรายละเอียดโครงการไม่ให้เกิดความซ้ำซ้อนกับโครงการให้ความช่วยเหลือเกษตรกรอื่น ๆ รวมทั้งกำหนดระเบียบหลักเกณฑ์ที่เอื้ออำนวยให้การดำเนินโครงการเป็นไปด้วยความถูกต้องและรวดเร็วต่อไป

      สำหรับวัตถุประสงค์ของโครงการยกระดับศักยภาพหมู่บ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก ตามแนวทางประชารัฐ เพื่อพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ภูมิภาคของประเทศ ทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคมผ่านโครงการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานของหมู่บ้าน หรือการดำเนินกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของหมู่บ้านที่พัฒนาและส่งเสริมการประกอบอาชีพ การผลิตและการตลาด การพัฒนาสตรี เด็กเยาวชน ผู้สูงอายุและพิการ การจัดสวัสดิการในหมู่บ้านและการสงเคราะห์ผู้ยากจนที่ไม่สามารถช่วยตนเองได้ การส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การสาธารณสุข การส่งเสริมการศึกษา ศาสนา การบำรุงรักษาศิลปะ จารีตประเพณี ภูมิปัญญาและวัฒนธรรมของหมู่บ้าน

ปริญญา/ข่าว

****************************

ชลบุรี จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาปีนี้ยิ่งใหญ่

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ของทุกปี เป็นวันวิสาขบูชา เป็นวันคล้ายวันประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพาน ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า องค์การสหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันสำคัญของโลก ซึ่งปีนี้ ตรงกับวันที่ 20 พฤษภาคม 2559 ชาวพุทธทั่วโลกต่างพร้อมใจกัน ประกอบพิธีวิสาขบูชาเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ด้วยการถือศีล ลด ละ เลิก ฟังธรรม บำเพ็ญภาวนา ประกอบกิจกรรมอันเป็นกุศล และเวียนเทียนรอบพระประธาน พระอุโบสถ หรือพระบรมสารีริกธาตุในตอนค่ำ นั้น

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา  วันสำคัญของโลก โดยมีกิจกรรมประกอบด้วยเดิน วิ่งสมาธิ วิสาขะ พุทธบูชา ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 70 รูป ถือศีล ลดละอบายมุข ณ บริเวณพอพระพุทธสิหิงค์ฯ ส่วนช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 15.30 น.ได้นมัสการพระเถระในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ได้แสดงพระธรรมเทศนา พร้อมนำคณะครู นักเรียน นักศึกษา ในเขตพื้นที่ชลบุรีร่วมพิธีเวียนเทียน ณ หอพระพุทธสิหิงค์ฯ ส่วนในภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ได้นมัสการพระเถระในพื้นที่จังหวัดชลบุรี แสดงพระธรรมเทศนา โดยมีนายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ประธานพิธีพร้อมนำข้าราชการ ประชาชนทั่วไป ร่วมพิธีเวียนเทียนรอบหอพระพุทธสิหิงค์ฯ เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา และนำหลักธรรมคำสอนไปประพฤติปฏิบัติ ทั้งยังเป็นการสืบทอดรักษาขนบธรรมเนียมอันดีงามของพุทธศาสนิกชน โดยมุ่งเน้นจรรโลงไว้ซึ่งพระพุทธศาสนาอันเป็นศาสนาประจำชาติไทยให้วัฒนาถาวรคู่กับชาติไทยและสังคมไทยตลอดไป

ปริญญา/ข่าว

*******************************

สอรฝ. จัดงานลดค่าครองชีพให้กับประชาชน

       นาวาโทปฏิรูป อยู่พรหม ผู้บังคับกองพันต่อสู่อากาศยานที่ 12 กรมต่อสู่อากาศยานที่ 1 หน่วยบัญชาการต่อสู่อากาศยานและรักษาฝั่ง เปิดเผยว่า ตามที่กองพันต่อสู่อากาศที่ 12 กรมต่อสู่อากาศยานที่ หน่วยบัญชาการต่อสู่อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ ตั้งอยู่ที่ 340 หมู่2 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ตามโครงการเปิดหน่วยทหารของกองทัพเรือ ช่วยเหลือประชาชนลดค่าครองชีพ ครั้งที่3 เพื่อสนับสนุนนโนบายรัฐบาลเพื่อรายได้ และลดค่าครองชีพให้กับประชาชน ระหว่างวันที่ 14 – 25 พฤษภาคม 2559 ณ กองพันต่อสู่อากาศที่ 12 กรมต่อสู่อากาศยานที่ หน่วยบัญชาการต่อสู่อากาศยานและรักษาฝั่ง ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

     ขอเชิญที่สนใจจองพื้นที่เปิดร้านจำหน่ายสินค้า ติดต่อแผนกกิจการพลเรือนกองพันต่อสู่อากาศที่ 12 กรมต่อสู่อากาศยานที่ หน่วยบัญชาการต่อสู่อากาศยานและรักษาฝั่ง โทรศัพท์หมายเลข 099 – 2861009 หรือ ร.ท.เตชิณท์ อัศดร ทร. 85839

ปริญญา/ข่าว

********************************

สิ่งแวดล้อม จัดการประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้

         นายวีระ ทองประไพ ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชลบุรี ดำเนินโครงการประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้เยาวชนและประชาชน ได้ทราบถึงแนวทางการลดปริมาณขยะและการนำขยะหรือของเหลือใช้ไปดัดแปลงให้เกิดประโยชน์ก่อนนำไปกำจัด รวมทั้งเปิดโอกาสให้เยาวชนและประชาชนได้แสดงความคิดสร้างสรรค์และร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม

         สำหรับการประกวดได้แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทสิ่งประดิษฐ์ของใช้ภายในบ้านจากวัสดุเหลือใช้ ส่วนประเภทที่สอง คือประเภทเครื่องแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้ ส่วนประเภทที่สาม คือประเภทสิ่งประดิษฐ์ จากวัสดุเหลือใช้มาพัฒนาสร้างสรรค์เป็นถังขยะ

         สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา มัธยมศึกษา อาชีวศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่มีความคิดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้เข้าร่วมการประกวดดังกล่าว วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องแก้วเจ้าจอม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 038-467034

ปริญญา/ข่าว

************************

คปภ. เพิกถอนใบอุนญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย

           นางสุรีย์ภรณ์ วีรบวรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยภาค 9 (ชลบุรี)  เปิดเผยว่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้มีคำสั่งที่ 395/2559 ลงวันที่ 31 มีนาคม 2559 ให้เพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของ บริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 59 (1) (2) และ (5) แห่งพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย พ.ศ. 2535 ทั้งนี้ สำนักงาน คปภ. ได้เตรียมมาตรการต่างๆ เพื่อรองรับมิให้ผู้บริโภคได้รับผลกระทบแล้ว

        สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ขอสรุปข้อเท็จจริง ดังนี้ 1. บริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) ดำรงเงินกองทุนไม่ครบถ้วนตามที่กฎหมายกำหนด นายทะเบียนจึงอาศัยอำนาจตามมาตรา 27/5 แห่งพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย พ.ศ. 2535 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2551 สั่งให้บริษัทเสนอโครงการเพื่อแก้ไขฐานะเงินกองทุนของบริษัท แต่บริษัทก็ไม่สามารถดำเนินการตามโครงการที่นายทะเบียนได้ 

       2. นายทะเบียนด้วยความเห็นชอบของคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คณะกรรมการ คปภ.) จึงอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 52 แห่งพระราชบัญญัติประกันวินาศ-ภัย พ.ศ. 2535 แก้ไขเพิ่มเติมโดยพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2551 สั่งให้บริษัทแก้ไขฐานะการเงินและการดำเนินงาน และให้บริษัทหยุดรับประกันวินาศภัยเป็นการชั่วคราวด้วย โดยนายทะเบียนได้สั่งการให้บริษัทแก้ไขประเด็นปัญหา เช่น จัดหาเงินทุน/การเพิ่มทุนให้เพียงพอต่อภาระผูกพันตามสัญญาประกันภัยและให้มีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนตามที่กฎหมายกำหนด จัดให้มีระบบงานและบุคลากรที่มีคุณภาพและจำนวนที่เหมาะสม เพื่อให้บริการประชาชนและผู้เอาประกันภัย ระบบงาน ได้แก่ ความพร้อมในระบบบัญชีการเงิน ระบบการเสนอขายและการพิจารณารับประกันภัย ระบบการจัดการค่าสินไหมทดแทน ระบบการบริหารความเสี่ยง ระบบการตรวจสอบ และระบบควบคุมภายในที่เหมาะสม ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 มกราคม 2559

       3. สำนักงาน คปภ. ได้ให้โอกาสบริษัทในการดำเนินการเพื่อแก้ไขปัญหาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้ว แต่บริษัทไม่สามารถดำเนินการแก้ไขปัญหาของบริษัทได้ และยังปรากฏข้อเท็จจริงว่าบริษัทมีหนี้สินมากกว่าทรัพย์สิน ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 จำนวน 13.12 ล้านบาท โดยบริษัทไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ถึงปัจจุบัน บริษัทประสบปัญหาสภาพคล่องจนไม่สามารถชำระหนี้สินตามสัญญาประกันภัยได้ ผู้บริหารบริษัทกระทำการจนเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายต่อบริษัท สำนักงาน คปภ. จึงได้ร้องทุกข์กล่าวโทษผู้บริหารบริษัทว่ากระทำความผิดตามมาตรา 352 มาตรา 353 และมาตรา 354 แห่งประมวลกฎหมายอาญาต่อพนักงานสอบสวน นอกจากนั้น บริษัทยังดำรงทรัพย์สินจัดสรรตามมาตรา 23 และมาตรา 27/4 แห่งพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย พ.ศ. 2535 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2551 ไม่ครบถ้วนตามที่กฎหมายกำหนด โดย ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 ขาดไปจำนวน 38.86 ล้านบาทและ 21.59 ล้านบาทตามลำดับ ส่งผลให้บริษัทยังคงมีปัญหาฐานะการเงินและการดำเนินงานอยู่คณะกรรมการ คปภ. จึงเสนอความเห็นเพื่อประกอบการพิจารณาของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เพื่อเพิกถอนใบอนุญาตของบริษัทฯ

        4.ในระหว่างการพิจารณาของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง บริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีหนังสือขอขยายระยะเวลาการแก้ไขปัญหาของบริษัทฯ ซึ่งสำนักงาน คปภ. และคณะกรรมการ คปภ. พิจารณาข้อเท็จจริงต่างๆ โดยละเอียดรอบคอบแล้ว เห็นควรยืนยันความเห็นและไม่อนุญาตให้มีการขยายระยะเวลา เนื่องจากบริษัทฯ มิได้แสดงหลักฐานยืนยันและการแก้ปัญหามิได้มีความคืบหน้า

       5.รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พิจารณาแล้วเห็นว่า บริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีหนี้สินเกินกว่าทรัพย์สิน มีฐานะการเงินอันไม่มั่นคง อันอาจเกิดความเสียหายแก่ผู้เอาประกันภัยหรือประชาชน มีการกระทำที่ฝ่าฝืนบทบัญญัติแห่งกฎหมายหลายประการ อาจทำให้เกิดความเสียหายแก่ผู้เอาประกันภัยหรือประชาชน ไม่สามารถแก้ไขปัญหาสำคัญของบริษัทได้ภายในระยะเวลาที่สมควร ถ้าให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยต่อไป จะทำให้เกิดความเสียหายต่อประชาชนหรือผู้เอาประกันภัยได้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังจึงมีคำสั่งให้เพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย ของบริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2559

       6. การเพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของ บริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้ จะไม่ส่งผลกระทบต่อบริษัทประกันวินาศภัยอื่นๆ

      7. เพื่อป้องกันมิให้ประชาชนผู้เอาประกันภัยได้รับความเดือดร้อน สำนักงาน คปภ. ได้รับความร่วมมือจากบริษัทประกันวินาศภัย จำนวน 31 บริษัท ยินดีรับโอนกรมธรรม์ประกันภัยของผู้เอาประกันภัยซึ่งได้ทำประกันภัยไว้กับบริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่ยังมีผลผูกพันอยู่ โดยขอความร่วมมือให้ผู้เอาประกันภัยซื้อกรมธรรม์ประกันภัยในแบบเดิม ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี แล้วบริษัทที่เข้าร่วมโครงการจะขยายความคุ้มครองเพิ่มเติมให้กับผู้เอาประกันภัยสำหรับระยะเวลาที่เหลือของกรมธรรม์ประกันภัยเดิม ทั้งนี้ ผู้เอาประกันภัยจะต้องโอนสิทธิที่จะได้รับเบี้ยประกันภัยสำหรับระยะเวลาที่เหลือจากผู้ชำระบัญชี หรือจากกองทุนประกันวินาศภัยให้แก่บริษัทที่รับโอนกรมธรรม์ประกันภัยนั้นด้วย

        8.สำหรับผู้เป็นเจ้าหนี้ตามสัญญาประกันภัยของบริษัท ให้ยื่นขอรับชำระหนี้ต่อผู้ชำระบัญชี และกองทุนประกันวินาศภัย ภายในสองเดือนนับแต่วันที่กองทุนประกันวินาศภัยออกประกาศ โดยให้นำเอกสารต้นฉบับพร้อมทั้งสำเนา จำนวน 2 ชุด ประกอบการยื่นขอรับชำระหนี้ ดังนี้ กรมธรรม์ประกันภัย บัตรประจำตัวประชาชน ใบเคลม ใบนัดชำระหนี้ หรือเอกสารอื่นใดที่แสดงถึงมูลหนี้ หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล (กรณีเป็นนิติบุคคล) หากไม่สามารถมายื่นได้ด้วยตนเอง จะต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมกับสำเนาบัตรประชาชน ผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ ยื่นต่อผู้ชำระบัญชีของ บริษัท สัญญาประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ตามสถานที่ดังต่อไปนี้

     ส่วนกลางยื่นได้ 3 แห่ง ดังนี้ สำนักงาน คปภ. เลขที่ 22/79 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 สำนักงาน คปภ. เขตท่าพระ เลขที่ 287  ซอยรัชดาภิเษก 6 ถนนรัชดาภิเษก ท่าพระ แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600  และสำนักงาน คปภ. เขตบางนา เลขที่ 1/16  อาคารบางนาธานี ชั้น 8 ถนนบางนาตราด กม.3 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 ส่วนภูมิภาค ยื่นที่ สำนักงาน คปภ.ภาค และสำนักงาน คปภ.จังหวัดทั่วประเทศ

       สำหรับจังหวัดชลบุรี สอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยภาค 9 (ชลบุรี) อยูที่ 43/16 อาคารพาณิชย์จังหวัดชลบุรี ถนนโรงพยาบาลเก่า ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 276478 – 9 โทรสาร 038 – 27698 หรือสายด่วน 1186

ปริญญา/ข่าว

*******************************

พาณิชย์ พร้อมสนับสนุน "Biz Portal” เต็มที่

           กระทรวงพาณิชย์ พร้อมให้การสนับสนุนระบบบูรณาการศูนย์กลางบริการภาครัฐเพื่อภาคธุรกิจ(Biz Portal) เต็มที่ เปิดตัววันแรกคึกคักผู้ประกอบการชื่นชมการเชื่อมโยงระบบบริการภาครัฐด้านการเริ่มต้นธุรกิจทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เพียงใช้ Username & Password ชุดเดียวก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ตั้งแต่จัดตั้งจนเสร็จสิ้นกระบวนการ

             นายวิฑูร สุขพูล พาณิชย์จังหวัดชลบุรี ได้รับรายงานจาก นางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ แจ้งว่า "สำนักงาน ก.พ.ร. และสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) ได้พัฒนาระบบบูรณาการศูนย์กลางงานบริการภาครัฐด้านการเริ่มต้นธุรกิจ หรือ BIZ Portal ขึ้น โดยความร่วมมือของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน สำนักงานประกันสังคม และได้ทำการเปิดตัวระบบ Biz Portal เมื่อวันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการ และนักลงทุนที่ต้องการติดต่อขอเริ่มต้นธุรกิจผ่านระบบออนไลน์ โดยสามารถกรอกแบบฟอร์ม ยื่นเอกสารหลักฐานทางคอมพิวเตอร์ผ่านระบบ Biz Portal (www.biz.govchannel.go.th) ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องไปติดต่อที่หน่วยงานด้วยตนเอง

           "กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พร้อมให้การสนับสนุนระบบ Biz Portal อย่างเต็มที่ โดยกรมฯ จะเป็นหน่วยงานแรกที่ภาคธุรกิจเข้ามาติดต่อเพื่อขอจดทะเบียนจัดตั้งห้างหุ้นส่วนบริษัท ซึ่งกรมฯ สามารถจดทะเบียนจัดตั้งฯ ให้แล้วเสร็จได้ภายใน 80 นาที ซึ่งเมื่อจดทะเบียนแล้ว กรมฯ จะจัดส่งข้อมูลผู้ประกอบการที่จดทะเบียนฯ ได้แก่ หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ e-Mail Address ให้แก่สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการบริหารจัดการระบบ Biz Portal ของภาครัฐ เพื่อดำเนินการจัดส่งรหัส Username & Password สำหรับเข้าสู่ระบบ Biz Portal ให้แก่ผู้ประกอบการนั้นใช้ในการยื่นขอขึ้นทะเบียนนายจ้าง หรือยื่นข้อบังคับการทำงาน โดยกรอกแบบฟอร์มพร้อมยื่นเอกสารหลักฐานผ่านทางออนไลน์ และไม่ต้องยื่นเอกสารหลักที่ออกโดยภาครัฐซ้ำ ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการเป็นวันแรก ผู้ประกอบการให้การตอบรับเป็นอย่างดี และชื่นชมระบบการบูรณาการดังกล่าวว่า หากระบบ Biz Portal เชื่อมโยงทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จะทำให้ชีวิตผู้ประกอบการดูง่ายมากยิ่งขึ้น

          "ในระยะต่อไป ระบบ Biz Portal จะพัฒนาการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น โดยขยายผลเชื่อมโยงระบบด้านอื่นๆ ของการเริ่มต้นธุรกิจในการขออนุญาตก่อสร้าง และด้านการขอใช้ไฟฟ้า ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการให้ได้รับบริการที่เร็วขึ้น สะดวกขึ้น ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการลดลง และคาดว่าจะส่งผลต่อการจัดอันดับ Doing Business ของประเทศไทยให้มีอันดับที่ดีขึ้น อันจะเป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่ช่วยดึงดูดให้นักลงทุนเข้ามาลงทุนในประเทศไทยมากขึ้น เกิดการจ้างงาน ประชาชนมีรายได้ และส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศโดยรวม

            "ในส่วนของกรมฯ ได้มีการพัฒนาระบบการบริการให้มีความสะดวกและรวดเร็วมาตลอด โดยเน้นใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือระบบออนไลน์มาอำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบธุรกิจ ซึ่งสอดรับกับนโยบายเศรษฐกิจดิจิตัลของรัฐบาลที่ในอนาคตจะเป็นรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (e-Government) อย่างเต็มรูปแบบ โดยในปี 2560 กรมฯ จะเปิดให้บริการจดทะเบียนจัดตั้งนิติบุคคลทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Registration 100% ซึ่งจะทำให้ภาคธุรกิจมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง

ปริญญา/ข่าว

*******************************

กระทรวงพาณิชย์เพิ่มพลังสมาคมการค้า ผนึกเครือข่ายธุรกิจ ก้าวสู่ต้นแบบที่มีการบริหารจัดการเป็นเลิศ   

         กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดกิจกรรมสร้างความเข้มแข็งสมาคมการค้า ตามแนวทาง Balanced Scorecard พร้อมเสริมทักษะด้านการบริหารจัดการ และการสื่อสารอย่างมืออาชีพ เพื่อยกระดับสมาคมการค้าไทยให้มีการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ เพื่อเป็นตัวแทนขับเคลื่อนธุรกิจไทย สอดรับนโยบายการดำเนินงานแบบ "ประชารัฐเน้นการทำงานแบบมีส่วนร่วมจากภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน

         นายวิฑูร สุขพูล พาณิชย์จังหวัดชลบุรี ได้รับรายงานจาก  นางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ แจ้งว่า  นางสาวรัตนา เธียรวิศิษฎ์สกุล รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ว่า กรมฯ ได้จัดสัมมนา "พลังสมาคมการค้า สร้างเครือข่ายธุรกิจระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2559 ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยมีกิจกรรมสร้างความเข้มแข็งสมาคมการค้าตามแนวทาง Balanced Scorecard ปี 2559 พร้อมพัฒนาทักษะการบริหารจัดการเชิงลึก กระตุ้นให้สมาคมการค้าพัฒนาองค์กรและบทบาทในการพัฒนาธุรกิจ ผลักดันสมาคมการค้าให้เป็นผู้นำสมาชิกยกระดับมาตรฐานธุรกิจให้เข้มแข็ง ส่งเสริมการสร้างเครือข่ายสมาคมการค้าตามกลุ่ม Cluster ธุรกิจ หรือ Value Chain เพื่อช่วยเหลือและต่อยอดธุรกิจระหว่างสมาคมการค้า และที่สำคัญยังเป็นการเตรียมความพร้อมสมาคมการค้าให้มีการบริหารจัดการตามเกณฑ์มาตรฐานสากลเพื่อเข้าร่วมประกวดสมาคมการค้าดีเด่น ปี 2559 ซึ่งจะเป็นการเชิดชูเกียรติสมาคมการค้าที่มีการบริหารจัดการเป็นเลิศตามหลักมาตรฐานสากล และไปสู่การเป็นต้นแบบสมาคมการค้าที่ดี โดยกรมฯ ได้ดำเนินกิจกรรมนี้ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา

           สำหรับการจัดกิจกรรมภายในงานได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านเศรษฐกิจการค้าระดับโลกมาถ่ายทอดมุมมอง "จับกระแสเศรษฐกิจปีลิงเพื่อเตรียมพร้อมรองรับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจต่างๆ นอกจากนี้ ยังได้เสริมมุมมองจากวิทยากรบริษัทเอกชนชั้นนำด้านการบริหารจัดการ การบริหารบุคคล การสื่อสารภายในองค์กร และ IT Solution ใหม่ๆ ที่ช่วยเสริมทักษะการประกอบธุรกิจ รวมทั้งพัฒนาทักษะด้านการวางแผนและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพซึ่งเป็นทักษะสำคัญในการบริหารจัดการสมาคมการค้า

           ปัจจุบันมีสมาคมการค้าที่จดทะเบียนแล้วจำนวน 2,946 สมาคม โดยกลุ่มเป้าหมายในการพัฒนาของกรมฯ เป็นสมาคมการค้าที่มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการประกอบธุรกิจที่มีอยู่ถึง 657 สมาคม นับตั้งแต่ปี 2553 กรมฯ ได้พัฒนาศักยภาพสมาคมการค้าด้านการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และการเชื่อมโยงเครือข่ายสมาคมการค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว 151 สมาคม และได้ร่วมมือกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยอย่างใกล้ชิดในการสนับสนุนและยกระดับการพัฒนาสมาคมการค้าไทยให้มีความเข้มแข็ง นอกจากบทบาทดังกล่าวแล้ว กรมฯ ยังเป็นหน่วยงานหลัก ในการจดทะเบียนสมาคมการค้าตามพระราชบัญญัติสมาคมการค้า พ.ศ. 2509 กำกับดูแลให้สมาคมการค้าปฏิบัติถูกต้องตามกฎหมาย โดยดำเนินการถอนร้าง (Cleansing) สมาคมการค้า และตรวจเยี่ยมสมาคมการค้า เพื่อรับฟังปัญหาและอุปสรรค รวมทั้งติดตามการดำเนินงานและสร้างความตระหนักให้ผู้บริหารสมาคมการค้าเห็นความสำคัญ ในการพัฒนาและเพิ่มบทบาทสมาคมการค้าให้เป็นที่ยอมรับของสมาชิกอีกด้วย

            สุดท้ายนี้ สมาคมการค้าที่ประสงค์จะพัฒนาการบริหารจัดการเชิงลึก สามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมสร้างความเข้มแข็งสมาคมการค้าตามแนวทาง Balanced Scorecard จำนวน 42 ชั่วโมงได้ที่ ส่วนพัฒนาสถาบันการค้า กองพัฒนาผู้ประกอบธุรกิจ โทร. 02-547-5970 (รับจำนวนจำกัดเพียง 35 สมาคมเท่านั้น)

ปริญญา/ข่าว

*****************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล