ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2559

ชลบุรี พร้อมปฏิบัติตามแนวทางการออกเสียงประชามติ

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรี ได้ประชุมปรึกษาเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2559 มีมติเห็นชอบแนวทางปฏิบัติในการออเสียงประชามติตามมติคณะกรรมการการเลือกตั้ง ครั้งที่ 10/2559 เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2559 ตามที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีเสนอ ให้กระทรวง ทบวง กรม รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานอื่นของรัฐให้ความร่วมมือกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง ออกเสียงประชามติ ในวันที่ 7 สิงหาคม 2559นี้

       เพื่อให้การออกเสียงประชามติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สุจริต และเทียงธรรม ขอให้ส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ อำเภอ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง ถือปฏิบัติดังนี้

      1.ให้ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และลูกจ้าง รวมทั้งขอความร่วมมือกลุ่มอาสาสมัครหรือกลุ่มเครือข่ายต่างๆ ในสังกัดทุกประเภท และทุกระดับ ให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือและสนับสนุนในการดำเนินการออกเสียงประชามติ รวมทั้งการจัดบุคลากรทำหน้าที่เกี่ยวกับการออกเสียงประชามติประชามติเพื่อให้เกิดความถูกต้องโปร่งใส และดำเนินการอื่นใดที่จำเป็น เมื่อเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบโดยตรงหรือคณะกรรมการการเลือกตั้งร้องขอโดยให้ถือเป็นงานในหน้าที่ของข้าราชการ หนักงาน เจ้าเหน้าที่ และลูกจ้างนั้นๆด้วย

      2. ให้ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และลูกจ้าง รวมทั้งของความร่วมมือกลุ่มอาสาสมัครหรือกลุ่มเครือข่ายต่างๆ ในสังกัดทุกประเภท และทุกระดับ วางตัวเป็นกลางในการออกเสียงประชามติอย่างเคร่งครัดไม่ปฏิบัติการใดๆ ในลักษณะเป็นการชี้นำให้ผู้มีสิทธิออกเสียงไปลงคะแนนออกเสียงเห็นชอบหรือไม่เห็นชอบร่างรัฐธรรมนูญ

     3.ให้ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และลูกจ้าง รวมทั้งขอความร่วมมือกลุ่มอาสาสมัครหรือกลุ่มเครือข่ายต่างๆ ในสักกัดทุกประเภท และทุกระดับ ไปใช้สิทธิออกเสียงประชามติให้เป็นตัวอย่างแก่ประชาชนทั่วไป และให้คำแนะนำ ซักชวนบุคคลผู้มีสิทธิในครอบครัว ติ และมิตรสหาย ไปใช้สิทธิออกเสียงโดยพร้อมเพียงกันรวมทั้งให้ทุกหน่วยงานอำนวยความสะดวกแก่ผู้มีสิทธิออกเสียงในสังกัดในการไปใช้สิทธิออกเสียงด้วย

     4. ให้การสนับสนุนสถานที่เพื่อใช้เป็นสถานที่ในการจัดการออเสียงประชามติ

      5. ให้หน่วยงานสังกัดกระทรวงแรงงานกำหนดแนวทางหรือมาตรการการดำเนินงานที่มีความชัดเจนและมีผลในการปฏิบัติระหว่างหน่วยงานสังกัดกระทรวงแรงงานกับภาคเอกชนต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้แรงงาน และลูกจ้างสามารถไปใช้สิทธิออกเสียงประชาชมติได้ โดยไม่ถือเป็นวันลาหรือวันหยุด อีกทั้งเพื่อมิให้มีผลกระทบต่อภาคเอกชน

     6. ให้หน่วยงานด้านสื่อต่างๆ พิจารณาความเหมาะสมในการจัดให้มีการฝึกอบรม หรือประชุมสัมมนาโดยให้คำนึงถึงผลกระทบที่จะเกิดกับการปฏิบัติงานในการออกเสียงประชามติอย่างต่อเนื่อง และทั่งถึงเพ่อเชิญชวนประชาชนไปใช้สิทธิออกเสียงหมากที่สุด

     7. ให้หน่วยงานต่างๆ พิจารณาความเหมาะสมในการจัดให้มีการฝึกอบรม หรือประชุมสัมมนาโดยให้คำนึงถึงผลกระทบที่จะเกิดกับการปฏิบัติงานในการออกเสียงประชามติ รวมทั้งการไปใช้สิทธิออกเสียงของบุคลากรในสังกัดเป็นสำคัญ

      8.ให้สำนักทะเบียนอำเภอ และสำนักทะเบียนท้องถิ่นทุกแห่ง จัดทำและตรวจสอบทะเบียนราษฎรดำเนินการสำรวจและตรวจสอบพร้อมทั้งดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ ในการปรับปรุงข้อมูลทะเบียนราษฎรในส่วนของผู้มีสิทธิออเสียงประชามติในเขตพื้นที่ความรับผิดชอบให้ถูกต้องตามข้อเท็จจริง และเป็นปัจจุบัน

ปริญญา/ข่าว

*******************************

ชลบุรี พร้อมการออกเสียงประชามติ

       นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า การออกเสียงประชามติเป็นกลไกการมีส่วนร่วมของประชาชนในทางการเมืองรูปแบบหนึ่งที่มีความสำคัญยิ่งในการมีส่วนร่วมของประชาชน ผลของการออกเสยงประชามติเป็นการสะท้อนถึงความต้องการของประชาชน ที่รัฐจะต้องดำเนินการเพื่อมีข้อยุติโดยเสียงข้างมากขณะเดียวกันเสียงข้างน้อยต้องเคารพในเสียงส่วนใหญ่และกติกาของประเทศ ด้วยเหตุนี้พระราชบัญญัติว่าด้วยการออกเสียงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ พ.ศ.2559 นี้ จึงมีบทบัญญัติว่าด้วยความผิดและบทกำหนดโทษไว้เช่น ห้ามมิให้เจ้าหน้าของรัฐใช้ตำแหน่งหน้าที่โดยมิชอบด้วยกฎหมายกระทาการใด ๆ อันเป็นเหตุให้การออกเสียงไม่เป็นไปโดยสุจริตและเทียงธรรมห้ามผู้ใดทำลายบัตรออกเสียงประชามติ และห้ามผู้ใดก่อความวุ่นวายขึ้นในที่ออกเสียงหรือ กระทำการใดอันเป็นการรบกวนหรือเป็นอุปสรรคแก่การออกเสียงประชามติ เป็นตน เพื่อให้ประชาชนได้ตระหนักถึงประโยชน์และผลกระทบที่เกิดขึ้นนับตั้งแต่ออกกฎหมายฉบับนี้จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2559 ซึ่งเป็นวันออกเสียงประชามติไมว่าประชาชนจะรับหรือไม่รับร่างรัฐธรรมนูญไนประเทศไทยจะต้องเดินหน้าต่อไป

        สำหรับการออกเสียงประชามติ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคม 2559 เพื่อการเตรียมความพร้อม และข้อย้ำเตือน 7 ประเด็นก่อนเข้าคูหาลงประชามติ

        1. อาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2559 เป็นวันลงประชามติ..อย่าหลงอย่าลืม กกต. กำหนดให้วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2559 วันนี้วันเดียวเท่านั้นเป็นวันออกเสียงประชามติ

         2. เริ่มออกเสียง ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น...วันออกเสียงประชามติคูหาลงคะแนนเริ่มเปิดเวลา 08.00 น. และจะปิดลงในเวลา 16.00 น. อย่าลืมเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน, บัตรประจำตัวประชาชนที่หมดอายุ, บัตรหรือหลักฐานอื่นใดของทางราชการหรือหน่วยงานของรัฐที่มีรูปถ่ายและมีเลขประจำตัวประชาชนของผู้ถือบัตร ให้พร้อมเพื่อแสดงตนในการไปออกเสียง

        3. ไม่มีการลงคะแนนล่วงหน้าหรือลงคะแนนนอกประเทศ..ย้ำอีกครั้งวันออกเสียงประชามติจะเกิดพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 7 สิงหาคม 2559 เท่านั้น ไม่มีการออกเสียงล่วงหน้า และไม่มีการออกเสียงนอกประเทศไทย

      4. ออกเสียงนอกพื้นที่ได้ ถ้าไม่สะดวกกลับบ้าน..สำหรับใครก็ตามที่ไม่สามารถออกเสียงประชามติที่บ้านตามที่อยู่ในสำเนาทะเบียนบ้าน สามารถลงทะเบียนออกเสียงนอกพื้นที่ได้ โดยลงทะเบียนผ่าน 3 ช่องทางคือ (1) ยื่นผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ต (2) ยื่นทางไปรษณีย์ (3) ยื่นด้วยตนเอง ที่สำนักงานเขต สำนักทะเบียนอำเภอหรือสำนักทะเบียนท้องถิ่น ซึ่งวันที่ 17 กรกฎาคม 2559 จะเป็นวันประกาศบัญชีรายชื่อผู้ลงทะเบียนขอใช้สิทธิออกเสียงนอกเขตจังหวัด

      5. ลงทะเบียนออนไลน์ออกเสียงนอกเขต..ช่องทางในการลงทะเบียนออกเสียงประชามตินอกพื้นที่แบบออนไลน์น่าจะเป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายที่สุด ผู้ที่ต้องการออกเสียงนอกพื้นที่สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ http://election.dopa.go.th ภายในเวลา 24.00 น. ของวันที่ 30 มิถุนายน 2559 ทั้งนี้ทาง กกต.จะแจ้งไปที่บ้านของผู้ลงทะเบียนเพื่อยืนยันการใช้สิทธินอกเขต หาก กกต.ไม่ติดต่อมาอย่าลืมทวงถาม ไม่งั้นต้องกลับไปใช้สิทธิที่บ้าน

       6. อายุ 18 ปี บริบูรณ์ในวันออกเสียงมีสิทธิออกเสียง..ใครที่อายุ 18 บริบูรณ์ในวันออกเสียงประชามติ (เกิดไม่เกิน 7 สิงหาคม 2541) ก็มีสิทธิไปลงคะแนนเสียงได้แล้ว โดยก่อนวันออกเสียง  กกต.จะจัดส่งหนังสือแจ้งเจ้าบ้านเพื่อแจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิออกเสียงไม่เกินวันที่ 22 กรกฎาคม 2559 ซึ่งหากรู้ว่าตัวเองมีสิทธิแต่ไม่มีรายชื่อ ต้องไปเพิ่มรายชื่อต่อนายทะเบียนอำเภอหรือนายทะเบียนท้องถิ่น ภายในวันที่ 27 กรกฎาคม 2559

       7. การลงประชามติมีสองคำถาม..เน้นย้ำกันอีกที่ 7 สิงหาคมนี้ การลงประชามติมีสองคำถาม คำถามแรกคือ "ให้ความเห็นชอบ หรือ ไม่เห็นชอบ ร่างรัฐธรรมนูญฉบับมีชัย ฤชุพันธ์ ทั้งฉบับ" และคำถามที่สองคือ ให้ความเห็นชอบ หรือ ไม่เห็นชอบ ประเด็นเพิ่มเติมของสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ว่า เห็นชอบหรือไม่ ให้ ส.ว. แต่งตั้งร่วมกับ ส.ส.เลือกนายกรัฐมนตรีในระหว่าง 5 ปีแรกของรัฐธรรมนูญนี้

ปริญญา/ข่าว

****************************

  กรมประมง ปิดอ่าวไทยรูปตัว ก ช่วงวันที่ 1 มิ.ย  - 31 ก.ค. 59 นี้   

        นายบัญชา สุขแก้ว ประมงจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมประมง ประกาศปิดอ่าวไทยตอนใน หรือ อ่าวไทยรูปตัว ก ครอบคลุมทะเลบางส่วนในพื้นที่ 8 จังหวัด ได้แก่ ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา และชลบุรี รวมพื้นที่ทั้งสิ้น 4,940.55 ตารางกิโลเมตร มีระยะเวลาปิดอ่าว ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ของทุกปี โดยประกาศดังกล่าวมีผลบังคับ 3 ปี (2557-2559)

       ทั้งนี้ การออกมาตรการปิดอ่าวตัว ก เพื่อแก้ไขปัญหา และอนุรักษ์แหล่งอาหารและแหล่งเลี้ยงตัวของสัตว์น้ำหลายชนิด เพื่อให้สัตว์น้ำมีความอุดมสมบูรณ์ สามารถใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืนถาวรตลอดไป ซึ่งสอดคล้องกับผลการศึกษาวิจัยของกรมประมง พบว่า ในช่วงเดือนมิถุนายน พบปลาทูมีความยาวเฉลี่ย 12.8 เซนติเมตร ซึ่งเป็นปลาทูขนาดเล็ก ยังไม่สามารถวางไข่ได้ หากปล่อยปลาทูเจริญเติบโตต่อไปอีก 2 เดือน จะมีความยาวเฉลี่ย 15.8 เซนติเมตร หรือเรียกว่าปลาทูสาว สามารถวางไข่ได้ และจากการประมาณมูลค่าปลาทูในพื้นที่อ่าวไทยรูปตัว ก ก่อนที่จะมีการปิดอ่าว พบมีมูลค่า 93.6 ล้านบาท หากมีการปิดอ่าว 2 เดือน มูลค่าปลาทูจะเพิ่มขึ้นเป็น 391.9 ล้านบาท สัตว์น้ำชนิดอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน จะมีขนาดใหญ่ขึ้นและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหลังจากเปิดอ่าว

       ดังนั้น เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2556 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 32(1) (2) และ (4) แห่งพระราชบัญญัติการประมง พ.ศ.2490 ออกประกาศกระทรวงฯ เรื่องห้ามใช้เครื่องมือทำการประมงบางชนิดในที่จับสัตว์น้ำบางส่วนของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา และชลบุรี ในระยะเวลาที่กำหนด ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 31 กรกฎาคม ของทุกปี โดยมีผลบังคับใช้ 3 ปี

       สำหรับเครื่องมือทำการประมงที่ห้ามใช้ตามประกาศฉบับนี้ ได้แก่ เครื่องมืออวนล้อมจับที่ใช้ประกอบกับเรือกล เครื่องมืออวนลากที่ใช้ประกอบกับเรือกล เครื่องมืออวนรุนที่ใช้ประกอบกับเรือกล เครื่องมืออวนครอบ อวนช้อนหรืออวนยก ที่ใช้ประกอบกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทำการประมงปลากะตัก เครื่องมืออวนติดตาที่ใช้ประกอบเรือกทำการประมงด้วยวิธีล้อมติดปลาทู และเครื่องมืออวนติดตาปลาทูที่ใช้ประกอบกับเรือกล

      

       ส่วนเครื่องมือทำการประมงที่ยกเว้นให้ใช้ตามประกาศฉบับนี้ได้ ได้แก่ เครื่องมืออวนลากแผ่นตะเฆ่ ที่ใช้ประกอบกับเรือกลลำเดียวความยาวเรือไม่เกิน 14 เมตร ทำการประมงได้เฉพาะในเวลากลางคืน (เวลาระหว่างพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้น) เครื่องมืออวนรุน ที่ใช้ประกอบกับเรือกลความยาวเรือไม่เกิน 14 เมตร ทำการประมงในเวลากลางคืน (เวลาระหว่างพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้น) เครื่องมืออวนรุนเคย ที่ใช้เนื้ออวนไนลอนชนิดไม่มีปมหรืออวนมุ้งพลาสติก ขนาดช่องตา 1.5 มิลลิเมตร หรือ อวนไนลอนสีแดง (ด้าย 3) เครื่องมืออวนติดตาปลาทู ที่มีขนาดช่องตาไม่ต่ำกว่า 3.8 เซนติเมตร ความยาวอวนไม่เกิน 2,000 เมตร ที่ใช้กับเรือกลความยาวเรือไม่เกิน 10 เมตร และเครื่องมืออื่นๆ ที่ไม่ระบุห้ามตามประกาศนี้และประกาศอื่นๆ รวมทั้งการทำประมงเพื่อการศึกษา วิจัย หรือทดลองทางวิชาการซึ่งกระทำโดยทางราชการและได้รับอนุญาตเป็นหนังสือจากอธิบดีกรมประมง

       นายจุมพล สงวนสิน อธิบดีกรมประมง กล่าวว่า กรมประมงหวังว่าการประกาศใช้มาตรการปิดอ่าวตัว ก จะส่งผลให้สัตว์น้ำขนาดเล็กสามารถเจริญเติบโตและแพร่ขยายพันธุ์ ส่งผลให้มีมูลค่ากลับคืนสู่ชาวประมงเพิ่มขึ้น ดังยืนยันได้จากมาตรการปิดอ่าวไทยรูปตัว ก เมื่อปีที่แล้ว ที่ชาวประมงสามารถจับปลาทูได้สูงถึงวันละ 1 ล้านกิโลกรัม โดยทั้งปีที่ผ่านมา สามารถจับปลาทูได้ 21,861 ตัน จึงแสดงให้เห็นว่ามาตรการปิดอ่าวตัว ก สามารถช่วยฟื้นฟูทรัพยากรสัตว์น้ำได้อย่างมหาศาลและก่อให้เกิดความยั่งยืน และในปีนี้ กรมประมง ได้กำหนดจัดพิธีประกาศใช้มาตรการบริหารจัดการทรัพยากรสัตว์น้ำเพื่อคุ้มครองสัตว์น้ำวัยอ่อนพื้นที่อ่าวไทยตอนใน (อ่าวรูปตัว ก) ประจำปี 2558 ในวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ดังนั้น จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวประมงร่วมกิจกรรมงานในครั้งนี้ และขอความร่วมมือจากพี่น้องชาวประมงปฏิบัติตามกฎระเบียบ และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ด้วย

ปริญญา/ข่าว

*********************************

สำนักงาน ป.ป.ช.ขอเชิญสถานศึกษาส่งโครงการเข้าประกวด "รักชาติถูกทางสร้างเสริมความซื่อสัตย์สุจริต ประจำปี ๒๕๕๙"

        นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงาน ป.ป.ช. ได้จัดการประกวดโครงการรักชาติถูกทางสร้างเสริมความซื่อสัตย์สุจริต ประจำปี ๒๕๕๙ ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้สถานศึกษาจัดกระบวนการเรียนการสอนและกิจกรรมให้นักเรียนได้เรียนรู้และตระหนักให้ความสำคัญของชาติ คุณค่าคุณประโยชน์ขององค์ประกอบต่างๆ ที่สร้างความเป็นชาติ เกิดจิตสำนึกที่จะพัฒนาตนเองให้เป็นเยาวชนคนดี ส่งเสริมให้มีกิจกรรมที่มีส่วนร่วมกันระหว่างโรงเรียน ครอบครัว และชุมชน รวมทั้งกระตุ้นให้สถานศึกษาเห็นความสำคัญและการมีส่วนร่วมในการป้องกันการทุจริต โดยให้สถานศึกษาส่งโครงการเข้าประกวด ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โล่เชิดชูเกียรติของคณะกรรมการ ป.ป.ช. พร้อมเงินรางวัล

        สำหรับผู้สนใจสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๙ ณ สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดชลบุรี เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท สำหรับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัล จำนวน ๕๐,๐๐๐ บาท ส่วนรางวัลที่ ๒ ได้รับโล่เชิดชูเกียรติของคณะกรรมการ ป.ป.ช. พร้อมเงินรางวัล จำนวน ๓๕,๐๐๐ บาท ส่วนรางวัลที่ ๓ ได้รับโล่เชิดชูเกียรติของคณะกรรมการ ป.ป.ช. พร้อมเงินรางวัล จำนวน ๒๕,๐๐๐ บาท และรางวัลชมเชย จะได้รับโล่เชิดชูเกียรติของคณะกรรมการ ป.ป.ช. จำนวน ๑๐ รางวัล พร้อมเงินรางวัล รางวัลละ ๑๐,๐๐๐ บาท รางวัลช่อสะอาดเกียรติคุณ โล่เชิดชูเกียรติของคณะกรรมการ ป.ป.ช. สำหรับสถานศึกษาที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดมีผลงานผ่านเกณฑ์มาตรฐานของคณะทำงานการประกวดฯ ต่อเนื่องติดต่อกัน ๓ ปี เกียรติบัตรชื่นชม สำหรับสถานศึกษาที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดและมีผลงานตรงตามวัตถุประสงค์ของโครงการจะได้รับเกียรติบัตรชื่นชมจาก คณะกรรมการ ป.ป.ช.

         ผู้สนใจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักป้องกันการทุจริตภาครัฐ สำนักงาน ป.ป.ช. โทร ๐ ๒๒๘๒ ๓๑๖๑ ต่อ ๑๐๗,๖๐๗ หรือ http://www.nacc.go.th ในหัวข้อ กิจกรรมปละโครงการต่างๆ

ปริญญา/ข่าว

**************************

กรมโยธาธิการและผังเมือง เชิญประชาชน รับแบบบ้านสานฝันของขวัญปีใหม่ คนไทยมีความสุข

           นายวิวัฒน์ มหาผลศิริกุล โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทยจัดให้ทำโครงการพิเศษเพื่อเป็นของขวัญมอบให้ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ภายใต้แนวคิดเสริมสร้างชีวิตใหม่ให้คนไทยมีความสุข โดยกลไกประชารัฐผ่าน 16 กิจกรรมสำคัญ ในส่วนของกรมโยธาธิการและผังเมือง ได้ดำเนินโครงการ แบบบ้านสานฝันของขวัญปีใหม่ คนไทยมีความสุขเพื่อให้ประชาชนเข้าไปรับแบบใช้ก่อสร้างบ้านในทุกภาค ทุกจังหวัด ซึ่งจากการติดตามประเมินผล พบว่าพี่น้องประชาชนมีความพึงพอใจ เนื่องจากได้รับความสะดวก ประหยัดค่าใช้จ่าย และสามารถควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี

       สำหรับการแจกแบบบ้านตามโครงการดังกล่าว กรมโยธาธิการและผังเมือง ได้จัดทำแบบบ้านรวม 14 แบบ ให้ประชาชนสามารถเลือกนำไปปลูกสร้างได้ตามประสงค์ ได้แก่ แบบบ้านครอบครัวไทยร่วมสมัย จำนวน 10 แบบ สำหรับครอบครัวทั่วไป แบบบ้านต้านภัยพิบัติแผ่นดินไหว จำนวน 2 แบบ สำหรับในพื้นที่เสี่ยงภัย และแบบบ้านห่วงใยไทย ประชาชนสุขใจ จำนวน 2 แบบ สำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้พิการ

        ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดและขอแบบบ้านติดต่อได้ที่ กรมโยธาธิการและผังเมือง ถนนพระรามที่ 6 และ กรมโยธาธิการและผังเมือง ถนนพระราม 9 และสำนักงานเขตกรุงเทพมหานครทั้ง 50 เขต ส่วนต่างจังหวัด ติดต่อได้ที่ สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัด ทุกจังหวัด องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่ง และทางเว็บไซต์ www.dpt.go.th

       นอกจากนี้ สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดชลบุรี ได้รับมอบหมายจากนายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ให้ปรับปรุงบริเวณศาลากลางจังหวัดชลบุรี ได้แก่ โครงการปรับปรุงซ่อมแซมถนน และระบบบายน้ำภายในศาลากลางจังหวัดชลบุรี โครงการปรับปรุงเสาธงศาลากลางจังหวัดชลบุรี และโครงการปรับปรุงซ่อมแซมป้าย ประตูทางเข้า – ออก และป้อมยามศาลากลางจังหวัดชลบุรี ซึ่งในขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินงานโดยเริ่มสัญญา วันที่ 29 มีนาคม 2559 แล้วเสร็จในวันที่ 26 กรกฎาคม 2559 จึงขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับข้าราชการ บุคคล และประชาชนที่มาติดต่อภายในพื้นที่ศาลากลางจังหวัดชลบุรี

ปริญญา/ข่าว

***********************

กองทัพเรือ จัดโครงการอุปสมบท 99 รูป เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

        พลเรือโท อดิเรก ชมภูนุช  เจ้ากรมกิจการพบเรือนทหารเรือ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จขึ้นเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ในวันที่ 9 มิถุนายน 2559 และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 นับเป็นโอกาสที่สำคัญอันนำมาซึ่งความปราบปลื้มปิติเป็นล้นพ้นแดพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ในการนี้  

กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ ร่วมกับ ทัพเรือภาคที่ 1 และฐานทัพเรือสัตหีบ จัดโครงการบรรพชาอุปสมบท 99 รูป มีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จขึ้นเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559 และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 เพื่อให้ข้าราชการกองทัพเรือและครอบครัวได้แสดงออกถึงความจบรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ รวมทั้งได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติโดยการศึกษาพระธรรมวินัยและปฏิบัติธรรมตามหลักคำสนในพระพุทธศาสนา และเพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมในสังคมไทยต่อไป

      สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้กำหนดการดังนี้  เปิดรับสมัครตั้งแต่ 13 มิถุนายน 15 กรกฎาคม 2559 โดยในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2559 พิธีบรรพชา ณ พุทธสถานกองเรือยุทธการ และพิธีอุปสมบท ณ วัดเขาบำเพ็ญบุญ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และในวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 พิธีลาสิขาบท ส่วนประชาชนท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองบัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 (กองกิจการพลเรือน)  ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โทร. 0 3843 7927 หรือกองบัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ (กองกิจการพลเรือน)  ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โทร. 0 3843 7112 

      ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพในการบรรพชาอุปสมบท รูปละ 5,000 บาท หรือร่วมบริจาคสนับสนุนโครงการโดยบริจาคได้ที่ (1.)กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ (กองปฏิบัติการจิตวิทยา) เลขที่ 200 ถนนมหาราช  แขวงระบรมมหาราชวัง  เขตพระนคร  กรุงเทพ โทร. 0 2475 30311 (2.) กองบัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 (กองกิจการพลเรือน)  ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โทร. 0 3843 7927 และ(3.) กองบัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ (กองกิจการพลเรือน)  ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โทร. 0 3843 7112 หรือโอนเงินเข้าธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) สาขากองบัญชาการกองทัพเรือ บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี โครงการบรรพชาอุปสมบท 99 รูป เฉลิมพระเกียรติฯปี 59 โดยพลเรือตรีอาทร เคลือบมาศ บัญชีเลขที่ 115 2 22282 2

ปริญญา/ข่าว

**************************

กองทัพเรือสหรัฐอเมริกา มีกำหนดเข้าเยี่ยมประเทศไทย  ในเดือนพฤษภาคม กรกฎาคม 2559

      นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ เปิดเผยว่า กองเรือของกองทัพเรือสหรัฐอเมริกา มีกำหนดเข้าเยี่ยมประเทศไทยในเดือนพฤษภาคม กรกฎาคม 2559 และได้ขออนุมัติกระทรวงกลาโหมให้เรือแวะเยือนช่วงวันดังกล่าว โดยกองทัพสหรัฐอเมริการนำ เรือชื่อ USNS JOSHUA HUVPHREYS (T- AO 188) มีกำหนดแวะจอดเทียบท่าเรือศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน 2 กรกฎาคม 2559 เพื่อรับส่งกำลังบำรุง นอกจากนี้นำเรือชื่อ USS ASHLAND กับเรือชื่อ USS STETHEM (DOG - 63) มีกำหนดแวะจอดเทียบท่าเรือสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 14 - 23 มิถุนายน 2559 และเรือชื่อ USNS SALVOR มีกำหนดและจอดเทียบท่าเรือสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 1523 มิถุนายน 2559

        จังหวัดชลบุรี ขอให้ประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี ร่วมให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกด้วยมิตรไมตรีที่ดีกับกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาตามวันและเวลาดัวกล่าว   

ปริญญา/ข่าว

*****************************

เมืองพัทยา เตรียมจัดงานอีสานเฟสติวัล พัทยา 2016

         นายรณกิจ เอกกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า เมืองพัทยาร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และสมาคมอีสานพัทยา กำหนดจัดงานอีสานเฟสติวัลพัทยา 2016 ระหว่างวันที่ 1718 มิถุนายน 2559 ณ ลานกิจกรรมซันเคน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช

         สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย  การประกวดการแข่งขันการตำส้มตำ ภายใต้ชื่อ ส้มตำพัทยา ครั้งที่ 2ให้เป็นสูตรเฉพาะของพัทยา ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลกว่า 70,000 บาท ตามแบบฉบับอีสาน เพื่อพัฒนาด้านเศรษฐกิจการท่องเที่ยวส่งเสริม สนับสนุนศิลปวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่นของภาคตะวันออกเฉียงเหนือและแลกเปลี่ยนวิถีวัฒนธรรม อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

ปริญญา/ข่าว

*************************

เมืองพัทยาร่วมกับภาคเอกชนจัดงาน World Beach Yoga 2016 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี

         นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า เมืองพัทยา เมืองพัทยาร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช พัทยาพีเพิล มูลนิธิคุณพ่อเรย์ เตรียมจัดงาน World Beach Yoga 2016 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี โดยกำหนดจัดงานในวันที่ 21 มิถุนายน 2559 ซึ่งเป็นวันโยคะโลก

      สำหรับภายในงานมีกิจกรรมการสอนวิธีเล่นโยคะเพื่อสุขภาพสอดคล้องกับวัฒนธรรมไทย ฝึกการสงบจิตใจ และเป็นการสร้างกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวให้คนที่รักสุขภาพได้มีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับประกาศนียบัตรทุกท่าน

เมืองพัทยาขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรวมพลังคนรักโยคะ สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณวรฤทัย นักเกษม  หมายเลขโทรศัพท์ 08 7773 2312 หรือที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง และในวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2559 เวลา 17.50 น.เป็นต้นไป             จัดให้มีงานแถลงข่าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช

ปริญญา/ข่าว

**********************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

          นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติจิงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนมีนาคมนี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ โรงเรียนบ้านหนองประดู่ หมู่ที่ 1 ตำบลห้างสูง อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ 2 นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน 20 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวยากจน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน 15 คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ถุง

          นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้นำหัวหน้าส่วนราชการในระดับจังหวัด และในระดับพื้นที่ ได้แก่นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำหมู่บ้านและชุมชน ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล