ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559

ปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานเปิดการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพ กรอ.จังหวัด และกลุ่มจังหวัด เน้นการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาค โดยใช้กลไก ประชารัฐ

         นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทยเปิด โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการบูรณาการภาครัฐและเอกชนในการจัดทำยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคกลางและภาคตะวันออกซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักพัฒนาและส่งเสริมการบริหารราชการจังหวัด สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและความเข้มแข็งของภาครัฐและเอกชนในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจังหวัดและกลุ่มจังหวัด โดยมีการบูรณาการยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจของหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน จังหวัด และกลุ่มจังหวัด เพื่อร่วมกันจัดทำยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาคในระดับพื้นที่ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา ประกอบด้วย ผู้บริหาร ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนทั้งจากส่วนกลางและส่วนภูมิภาค รวมทั้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันการศึกษา และภาคประชาสังคม จาก 25 จังหวัด และ 6 กลุ่มจังหวัดในพื้นที่ภาคกลางและภาคตะวันออก รวมจำนวนทั้งสิ้นประมาณ 400 คน

            ในโอกาสนี้ นายกฤษฎา บุญราช ปลัดกระทรวงมหาดไทย ได้กล่าวว่า ขอให้จังหวัดและกลุ่มจังหวัดให้ความสำคัญในการจัดทำแผน และบูรณาการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์ของจังหวัดและกลุ่มจังหวัดไปสู่การปฏิบัติอย่างจริงจัง โดยมีเป้าหมายให้ประชาชนได้รับประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะต้องแสวงหาความร่วมมือจากทุกภาคส่วน และในการจัดทำแผนเศรษฐกิจภาค ให้เน้นในเรื่องการศึกษาข้อมูลและการเรียนรู้ การดึงสิ่งที่มีอยู่ในภูมิสังคมมาปรับใช้ การเชื่อมโยงศักยภาพของพื้นที่ที่มีความหลากหลายให้มีศักยภาพโดดเด่น และมีการเชื่อมโยงการทำงานระหว่างหน่วยงานอย่างบูรณาการ มีการกำหนดการพัฒนาและแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดและครอบคลุม รวมทั้งให้คำนึงถึงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่จะต้องมีการพัฒนาและอนุรักษ์ไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ ได้เน้นย้ำถึงการนำนโยบายของนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในเรื่อง ประชารัฐที่มีรูปแบบการขับเคลื่อนที่สำคัญ คือ การจัดตั้งบริษัทประชารัฐรักสามัคคี ประเทศไทย จำกัดในลักษณะการประกอบธุรกิจที่ให้ความสำคัญในการดูแลเกษตรกร การแปรรูปและการท่องเที่ยวโดยชุมชน ไม่แสวงหาผลกำไร ผลผลิตของบริษัท คือการที่เกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้นสามารถเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้ รวมทั้งแบ่งปันให้ชุมชนได้ ตลอดจนให้ความสำคัญในเรื่องการบูรณาการความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ได้แก่ ภาครัฐ เอกชน ประชาสังคม วิชาการ และองค์กรภาคประชาชน ร่วมกันดำเนินการในรูปแบบ ประชารัฐ

         ปลัดกระทรวงมหาดไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับองค์ประกอบการขับเคลื่อนในการจัดทำยุทธศาสตร์เศรษฐกิจภาค ให้เน้นการบริหารจัดการให้เกษตรกรสามารถเข้าถึงปัจจัยการผลิต การบริหารจัดการให้เกษตรกรมีองค์ความรู้ในการบริหารจัดการในภาคเกษตรของตนเองโดยเน้นการเพิ่มมูลค่าผลผลิตมากกว่าเดิม การบริหารจัดการให้เกษตรกรมีองค์ความรู้ ในเรื่องการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร การบริหารจัดการ และช่องทางการตลาด ที่สามารถเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรให้สูงขึ้น โดยมีเป้าหมายสำคัญ คือ การพัฒนาให้ประชาชนในระดับฐานรากมีรายได้เพิ่มขึ้น โดยเน้นการพัฒนาภาคเกษตร การแปรรูปผลผลิตอย่างมีมาตรฐานสากล และการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวชุมชนให้มีคุณภาพภายใต้การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ปริญญา/ข่าว

*******************

 มหาดไทย  เร่งออกประกาศจังหวัด คุมจุดบั้งไฟ โคมลอย ตามคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน และดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 27/2559 เรื่อง มาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนจากการจุดและปล่อยบั้งไฟ พลุ ตะไลโคมลอย โคมไฟ โคมควัน หรือวัตถุอื่นใดที่คล้ายคลึงกัน ลงวันที่ 10 มิถุนายน 2559 ซึ่งมีสาระสำคัญกำหนดให้ผู้ที่จะจุดและปล่อยหรือกระทำการอย่างใด เพื่อให้บั้งไฟ พลุ ตะไล โคมลอย โคมไฟ โคมควัน หรือวัตถุอื่นใดที่คล้ายคลึงกันขึ้นไปสู่อากาศ ต้องขออนุญาตเสียก่อน โดยในเขตกรุงเทพมหานครให้เป็นอำนาจของผู้อำนวยการเขต และส่วนในจังหวัดให้เป็นอำนาจของนายอำเภอซึ่งรับผิดชอบในเขตพื้นที่ ทั้งนี้ เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นแก่อากาศยาน ชุมชน ประชาชน และแก้ไขปัญหาการเล่นการพนัน แต่ยังคงรักษาไว้ซึ่งประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามแห่งท้องถิ่นไว้เช่นเดิม

         สำหรับจังหวัดชลบุรี อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้ที่ปล่อยโคมลอย โคมควัน ลูกโป่งสวรรค์ การยิงลำแสงเลเซอร์ และการใช้อากาศยานไร้คนขับ (Drone) หากเกิดผลกระทบต่อการบินและอากาศยาน ย่อมมีความผิด และได้รับบทลงโทษทางกฎหมายที่รุนแรง ตามพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิดบางประการต่อการเดินอากาศ พ.ศ. 2558

       หากเกิดอัคคีภัยหรืออุบัติภัย ให้ดำเนินการตามแผนเผชิญเหตุที่กำหนด และรายงานให้จังหวัดชลบุรีทราบทันที ทางโทรศัพท์/โทรสาร หมายเลข 038- 278031 - 2 หรือสายด่วนนิรภัย 1784 เพื่อดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

ปริญญา/ข่าว

***************************

ชลบุรี เปิดรับสมัครนักกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 33

         นายสนธยา คุณปลื้ม นายกสมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี มีความประสงค์รับสมัครนักกีฬาเยาวชนเป็นตัวแทนจังหวัดชลบุรี เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 33 (พ.ศ.2560) ณ จังหวัดชุมพร และจังหวัดระนอง กำหนดจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 16 – 26 มีนาคม 2560 ในชนิดกีฬา ดังนี้ กรีฑา ว่ายน้ำ กาบัดดี้ คาราเต้โด คริกเก็ต ซอฟท์บอล ซอฟท์เทนนิส เทควันโด เทนนิส เทเบิลเทนนิส บริดจ์ บาสเกตบอล แบดมินตัน โบว์ลิ่ง เปตอง ปันจักสีลัต เพาะกาย ฟุตซอลชาย มวยสากลสมัครเล่น ยิงปืน รักบี้ฟุตบอล ลีลาศ วู้ดบอล วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด และมวยไทยสมัครเล่น โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 ณ สำนักงานสมาคมกีฬาแก่งจังหวัดชลบุรี ชั้น1 โรงยิมเนเซียม สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ถนนพระยาสัจจา ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมีกำหนดการคัดเลือกนักกีฬาระหว่างวันที่ 8 – 16 สิงหาคม 2559 ณ สนามแข่งขันในจังหวัดชลบุรีโดยจะประกาศวัน เวลา และสถานที่จังแข่งขันฯ ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 โดยติดประกาศที่สำนักงานสมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรี และทางเว็บไซต์ www.chonburisports2016.com

       ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 467299 หรือ 038 – 467644

ปริญญา/ข่าว

**************************

โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี จัดกิจกรรมทอดผ้าป่ามหากุศลฯ

       นายสุทัศน์ ดวงดีเด่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี เปิดเผยว่า โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข มีภารกิจในการป้องกัน คัดกรอง ตรวจรักษาและดูแลผู้ป่วยโรงมะเร็งให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยอัตราการป่วยโรงมะเร็งในจังหวัดชลบุรี และเขตภาคตะวันออกที่เพิ่มมากขึ้น และในปีงบประมาณ 2559 – 2561 โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี ได้รับการอนุมัติงบประมาณสามร้อยกว่าล้าน เพื่อก่อสร้างอาคารอำนวยการผู้ป่วยนอกและรังสีวินิจฉัย 10 ชั้น  ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปี พ.ศ.2562 แต่ยังขาดทุนทรัพย์ในการจัดซื้อ ครุภัณฑ์ และอุปกรณ์การแพทย์ เพื่อรองรับการตรวจการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เพิ่มขึ้นทุกปี เพื่อให้การบริการของโรงพยาบาลเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

        โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี ได้กำหนดทอดผ้าป่ามหากุศลทบทุนในการจัดหาครุภัณฑ์การแพทย์ และสนับสนุนการกิจของโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี จำนวน 9,999 กองๆละ 1,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2559 ณ โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายการบริการ การตรวจการรักษาโรคมะเร็งให้แก่ประชาชนภูมิภาคอย่างทั่วถึง เพื่อลดปัญหาค่าใช้จ่ายของคนไข้ในภูมิภาคที่ต้องเดินทางไปรับการตรวจรักษาในส่วนกลาง และเพื่อเป็นศูนย์กลางในการตรวจรักษาโรคมะเร็งที่ทันสมัยในภาคตะวันออก

       ขอเชิญชวนผู้มีจิตรศรัทธาร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการทอดผ้าป่ามหากุศลฯ ในครั้งนี้ โดยสามารถร่วมบริจาคเงินตามกำลังศรัทธาได้ที่โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรีทุกวันในเวลาราชการ หรือโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาชลบุรี ชื่อบัญชี “เงินบริจาคเพื่อจัดหาครุภัณฑ์การแพทย์และสนับสนุนการกิจของโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี” หมายเลขบัญชี 207 – 0 – 45544-0 ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ และส่งสำเนาใบโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่มายังโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรีได้ที่ โทรสาร 038 – 783995

ปริญญา/ข่าว

*********************

ชลบุรี จัดกิจกรรมคัดเลือกพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ปี 2559

       นายภวัต เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สมาคมผู้อาสาสมัครและช่วยการศึกษา ผู้จัดงานวันพ่อแห่งชาติ ได้กำหนดจัดงานวันพ่อแห่งชาติปีพุทธศักราช 2559 ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2559 ซึ่งในปีนี้เป็นปีที่ 37  เพื่อเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชบิดาแห่งชาติ และเพื่อเป็นการยกย่องสรรเสริญบุคคลซึ่งเป็นพ่อที่ดี สมควรได้รับเกียรติบัตรเป็นพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ปี 2559 ต่อไป โดยแบ่งออกเป็น ๕ ประเภท ได้แก่  พ่อผู้เป็นเกษตรกร พ่อของผู้เสียสละ พ่อผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม พ่อผู้มีความมานะอดทนขยันหมั่นเพียร พ่อผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ

         สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้มอบหมายให้อำเภอทุกอำเภอดำเนินการพร้อมเสนอรายชื่อพ่อตัวอย่าง จำนวน 1 ราย พร้อมส่งให้จังหวัดในวันที่ 5 สิงหาคม 2559 เพื่อให้จังหวัดพิจารณาคัดเลือกเป็นพ่อตัวอย่างของจังหวัดต่อไป

ปริญญา/ข่าว

******************************

ทหารเรือ ห้ามเข้าเยี่ยมชมเกาะคราม เกาะจาน และเกาะอีร้า

      พลเรือตรี สานนท์ ผะเอม ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู่อากาศยานและรักษาฝั่ง เปิดเผยว่า กองทัพเรือมอบหมายให้หน่วยบัญชาการต่อสู่อากาศยานและรักษาฝั่ง เป็นหน่วยงานรับผิดชอบกำกับดูแลพื้นที่เกาะคราม เกาะอีร้า และเกาะจาน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ปลอดภัยทางทหารห้ามผู้ใดบุกรุก โดยการจัดกำลังผลเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบนเกาะ เพื่อเฝ้าระวังมิให้มีการบุกรุกจากชาวบ้าน ประกอบกับพื้นที่เกาะครามเป็นแหล่งขึ้นวางไข่ของเต่าทะเล มีความจำเป็นต้องคงสภาพแวดล้อมให้มีความสมบูรณ์ตามธรรมชาติ ปัจจุบันพบว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เรือประมงรวมทั้งประชาชนทั่วไป ลักลอบขึ้นบนเกาะโดยไม่ได้รับอนุญาต

        หน่วยบัญชาการต่อสู่อากาศยานและรักษาฝั่ง ขอความร่วมมือห้ามมิให้นักท่องเที่ยว เรือประมง และประชาชนทั่วไป เข้าเยี่ยมชมเกาะคราม เกาะอีร้า และเกาะจาน ซึ่งเป็นเขตหวงห้าม หรือทำกิจกรรมอื่นใดในบริเวณนั้น

ปริญญา/ข่าว

*****************

คต. เปิดตัวโครงการ YEN-D Program Season 2

       นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมการค้าต่างประเทศ เปิดตัวโครงการ YEN-D Program Season 2 หลังจากที่โครงการดังกล่าวซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อช่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2558 ประสบคามสำเร็จเป็นอย่างสูง สามารถสร้างเครือข่ายให้นักธุรกิจไทยรุ่นใหม่และนักธุรกิจเพื่อนบ้าน เช่น กัมพูชา เมียนมา ลาว และเวียดนาม หรือ CMLV สร้างเครือข่ายโดยเน้นความสัมพันธ์เบื้องต้นแบบฉันท์เพื่อน และที่ผ่านมาหลังจากจบโครงการ ได้มีการเดินทางไปเยี่ยมเยือนเพื่อนหรือ  CMLV ส่งผลให้ได้สร้างธุรกิจมูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาท ในเบื้องต้น จัดโครงการ YEN-D Program Season 2 เพื่อตอกย้ำความสำเร็จดังกล่าว

       โครงการ YEN-D (Young Entrepreneur Network Development) หรือโครงการสร้างเครือข่ายผู้ประกอลบการไทยกับประเทศเพื่อนบ้านนี้เป็นโครงการพิเศษ โดยจะคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีคุณลักษณะคล้ายๆกันคือ เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถสูงและต้องการขยายตลาดของตัวเองสู่ประเทศ CMLV ให้ได้มีโอกาสสร้างความสัมพันธ์โดยตรงกับนักธุรกิจที่มีคุณลักษณะเดี่ยวกันในประเทศที่นักธุรกิจไทยกลุ่มนี้อย่างไปขยายตลาด เพราะ Networking หรือเครือข่ายเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ กรมการค้าต่างประเทศ อยากช่วยให้นักธุรกิจรุ่นใหม่นี้ ทำการผูกมิตรพร้อมให้ความรู้ไปในเวลาเดียวกัน ซึ่งหวังผลว่า กลุ่มนักธุรกิจนี้จะคอยให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้ในบางโอกาสที่ต้องการ อีกทั้งยังทำให้นักธุรกิจใหม่ไปแรง ได้มีโอกาสรับข้อมูลข่าวสารในการขยายตลาดหลายๆ แหล่งที่เข้าอาจไม่เคยได้ทราบมาก่อน ไปจนถึงโอกาสในการร่วมมือกันทางธุรกิจในอนาคตอีกด้วย

      โครงการ YEN-D Program Season 2  เปิดการอบรมครั้งต่อไปในช่วงระหว่างวันที่ 8 พฤษภาคม – 15 กรกฎาคม 2559 รุ่นละ 1 สัปดาห์ โดยผู้ประกอบการสามารถเลือกที่จะเข้าอบรมกับผู้ประกอบการที่มาจากประเทศเพื่อนบ้าน คือ กัมพูชา เมียนมา ลาว และเวียดนาม ที่คิดว่าจะไปขยายตลาดได้ โดยเนื้อหาของโครงการฯ จะเน้นเรื่องการสร้างเครือข่ายและ Business Matching & Networking

       ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถดูรายละเอียดโครงการและขอรับใบสมัครได้ที่ https://Facebook.com /YenDProgram หรือสอบถามได้ผ่าน e-mail : YenDprogram@gmail.com หรือโทรศัพท์หมายเลข 02 – 5474732 กรการค้าต่างประเทศ HOTLINE : 088 – 2047767

ปริญญา/ข่าว

*********************

เมืองพัทยาร่วมกับสำนักทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการเพื่อ ลดและขจัดมลพิษในเขตควบคุมมลพิษ

         นายชนัฐพงษ์ ศรีวิเศษ ปลัดเมืองพัทยา เปิดเผยว่า  เมืองพัทยาเป็นเมืองที่มีที่ราบน้อย และถูกล้อมรอบด้วยเนินเขาเตี้ยๆสูงไม่เกิน 100 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง (+100ม.รทก.) โดยที่ราบตอนบนส่วนใหญ่เป็นพื้นที่บริเวณนาเกลือ ส่วนที่ราบตอนล่าง มีลักษณะเป็นแนวยาวขนานไปกับชายฝั่งทะเล ห่างจากชายฝั่งทะเลประมาณ 1 กิโลเมตร เมื่อมีฝนตกหนักแต่ละครั้ง น้ำจากบริเวณรอบนอกของเมืองพัทยาจะไหลเข้าสู่ เขตเมือง ประกอบกับน้ำเสียในเขตชุมชนเมืองพัทยา ทำให้เกิดปัญหาน้ำท่วมขังเป็นประจำในบริเวณถนนสุขุมวิทปากซอยสุขุมวิท - พัทยา 45 และปากซอยสุขุมวิท - พัทยา 75 ที่ผ่านมาเมืองพัทยาได้ดำเนินการผลักดันการศึกษาและกำหนดนโยบายต่างๆ ที่จะนำมาสู่การปฏิบัติที่เป็นผลและต่อเนื่อง แต่เดิมเมื่อเกิดฝนตกหนัก จะเกิดน้ำท่วมซ้ำซาก 7 แห่งและต้องใช้เวลากว่า 3 - 5 ชั่วโมง ในการระบายน้ำได้หมด ซึ่งปัจจุบันเมื่อมีฝนตกน้ำท่วมเราสามารถระบายน้ำได้เร็ว ไม่ถึงชั่วโมง ด้วยการก่อสร้างถนน ค.ส.ล. พร้อมท่อระบายน้ำไปยังชุมชนที่ขาดท่อระบายน้ำจำนวน 109 สาย เพื่อเชื่อมต่อโครงข่ายการระบายน้ำให้มากขึ้น ดูดล้างสิ่งปฏิกูลที่หมักหมมในท่อระบายน้ำเพื่อเปิดทางให้น้ำไหลผ่านได้สะดวกขุดบ่อลอกน้ำและติดตั้งเครื่องสูบน้ำในพื้นที่น้ำท่วมซ้ำซากพัฒนาแนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหาน้ำท่วมในระยะต่อไป

        การก่อสร้างสระชะลอน้ำ แก้มลิงตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในพื้นที่บริเวณบ้านเขามะกอกขนาดความจุ 59,566.00 ลบ.ม. เสริมด้วยอาคารทิ้งน้ำบริเวณสระชะลอน้ำ แก้มลิงในกรณีน้ำใน สระชะลอน้ำแก้มลิง มีระดับสูงเกินระดับเก็บกัก และไม่สามารถสูบน้ำต่อไปยังอ่างเก็บน้ำห้วยซากนอกได้ฝายระบายน้ำที่สระชะลอน้ำแก้มลิง จะทำหน้าที่ระบายน้ำไปตามร่องระบายน้ำข้างทางรถไฟซึ่งลาดไปสู่ที่ต่ำ บรรจบคลองห้วยใหญ่ (คลองนาจอมเทียน) ขนาดฝายได้ออกแบบไว้เป็นฝายระบายน้ำหินก่อขนาดกว้าง 5 เมตร

         โดยเมืองพัทยามีปริมาณน้ำเสียจากชุมชนประมาณ 121,780 ลบ.ม./วัน มีระบบน้ำเสีย 2 แห่ง ดังนี้ ซอยวัดหนองใหญ่,ซอยวัดบุญย์กัญจนาราม สำหรับเกาะล้านก็มีระบบบำบัดน้ำเสียรวมของชุมชน มีหาดแสม และหาดตาแหวน ส่วนคุณภาพน้ำทะเลชายฝั่งบริเวณพัทยา อยู่ในเกณฑ์เสื่อมโทรม ดี โดยได้ทำแผนงานบำบัดและฟื้นฟูการวิเคราะห์

       ผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) เพื่อขยายระบบบำบัดน้ำเสียที่ซอยวัดหนองใหญ่ เฟส 2 และเสนองบประมาณการขยายเฟส 2 ในปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ขยายแนวท่อรวบรวมน้ำเสียให้ครอบคลุมพื้นที่เมืองพัทยา

ปริญญา/ข่าว

***********************

จับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนเมืองพัทยา ต้านยาเสพติด ประจำปี 2559

        นายนพสิทธิ์ชา ณ นคร ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมศาสนาศิลปะวัฒนธรรมและกีฬาเพื่อการศึกษา เปิดเผยว่า  เมืองพัทยา โดยสำนักการศึกษา จัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนเมืองพัทยา ต้านยาเสพติด ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 12 กรกฎาคม 2559 ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ศูนย์เยาวชน เมืองพัทยา ชิงเงินรางวัลเงินสดพร้อมถ้วยรางวัลจากเมืองพัทยา เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนในเขตเมืองพัทยาได้แสดงความสามารถทางด้านกีฬาฟุตบอล ซึ่งการออกกำลังกายและการเล่นกีฬาเป็นปัจจัยสำคัญอย่าง

หนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิต รู้จักเคารพ กฎกติกา รู้แพ้ รู้ชนะ และยังเป็นการปลูกฝังให้รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มีสุขภาพอนามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ทั้งด้านร่างกายและจิตใจให้เป็นผู้มีคุณธรรมมีน้ำใจเป็นนักกีฬา อีกทั้งยังเป็นการคัดเลือกนักกีฬาฟุตบอล ของเมืองพัทยาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย

            นอกจากนี้ยังเป็นการพัฒนานักกีฬาฟุตบอลในระดับเยาวชนให้มีทักษะและประสบการณ์สูงขึ้น เพื่อจะได้พัฒนาเป็นนักฟุตบอลอาชีพให้กับสโมสรต่างๆ และก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติในอนาคต ซึ่งกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ทำชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก สำหรับวันนี้ได้มีการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันออกเป็นประเภทและรุ่น ต่างๆ ดังนี้ ประเภท รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี แบ่งออกเป็น 4 สาย ดังนี้ สาย A ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 5 โรงเรียนเมืองพัทยา 11 โรงเรียนเมืองพัทยา 6 โรงเรียนเมืองพัทยา 8 สาย B ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 7 โรงเรียนเมืองพัทยา 2 โรงเรียนเมืองพัทยา 9 สาย C ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 4 โรงเรียนวัดสุทธาวาส โรงเรียนเมืองพัทยา 1 และสาย D ได้แก่ โรงเรียนอรุโณทัย โรงเรียนเมืองพัทยา 3 โรงเรียนเมืองพัทยา 10

     ส่วนประเภท รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี แบ่งออกเป็น 4 สาย ดังนี้ สาย A ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 2 โรงเรียนเมืองพัทยา 3 โรงเรียนอรุโณทัย สาย B ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 10 โรงเรียนเมืองพัทยา 11 โรงเรียนเมืองพัทยา 9 สาย C ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 7 โรงเรียนเมืองพัทยา 5 โรงเรียนบางละมุง และสาย D ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 1 โรงเรียนเมืองพัทยา 4 โรงเรียนเมืองพัทยา 8

        ส่วนประเภท รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี แบ่งออกเป็น 4 สาย ดังนี้ สาย A ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 7 โรงเรียนเมืองพัทยา 11 โรงเรียนเมืองพัทยา 6 สาย B ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 3 โรงเรียนเมืองพัทยา 9 โรงเรียนบางละมุง สาย C ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 2 โรงเรียนเมืองพัทยา 8 โรงเรียนเมืองพัทยา 5 และสาย D ได้แก่ โรงเรียนเมืองพัทยา 1 โรงเรียนวัดสุทธาวาส

        เมืองพัทยาขอเชิญร่วมชมร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเยาวชนเมืองพัทยา ต้านยาเสพติด ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 12 กรกฎาคม 2559 ณ

สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ศูนย์เยาวชนเมืองพัทยา และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักการศึกษา หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 3232 หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

ปริญญา/ข่าว

***********************

เมืองพัทยา จัดโครงการเพิ่มทักษะและพัฒนาบุคลากรของส่วนรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง ประจำปี 2559

         นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เปิดเผย เมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียง มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โดยเฉพาะชายหาดที่สวยงาม  มีสถานบันเทิงแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบแต่ละปี มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อน  และสร้างรายได้ให้กับประชาชนในเมืองพัทยามาอย่างต่อเนื่อง  เกิดการเจริญเติบโตของสังคมเมืองท่องเที่ยวอย่างก้าวกระโดด ประชาชนทั่วประเทศเดินทางเข้ามาทำงาน พักอาศัย และนำสินค้าหลากหลายรูปแบบมาค้าขายหารายได้จากนักท่องเที่ยว เช่น พ่อค้าหาบเร่ รถพ่วงข้างและจำนวนมากที่ใช้วิธีเดินขายไปตามที่สาธารณะ ตรอกซอย ชายหาดและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการ ร้านค้า สถานประกอบการในแหล่งท่องเที่ยวได้มีการนำพื้นที่สาธารณะ เช่น ทางเท้า ถนน ตรอก ซอย ตั้ง วาง อุปกรณ์สินค้า ป้ายโฆษณารุกล้ำกีดขวางทางสัญจรของประชาชนและนักท่องเที่ยวส่วนรวม จากสภาพปัญหาดังกล่าว ส่งผลให้เกิดความไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง ทางเท้าถูกนำสิ่งของมาตั้งวางกีดขวาง ทำให้ประชาชนหรือนักท่องเที่ยวต้องเดินลงบนถนนเสี่ยงต่อการถูกรถเฉี่ยวชน การจอดรถขายของกีดขวางการจราจร ทำให้การจารจรติดขัด การสร้างความเดือดร้อนรำคาญ ในลักษณะรบเร้านักท่องเที่ยวซื้อสินค้าในถนนและในที่สาธารณะ

       โดยเมืองพัทยาได้มอบหมายให้ พนักงานฝ่ายเทศกิจ ฝ่ายกิจการพิเศษ และศูนย์แก้ไขปัญหายาเสพติด สำนักปลัดเมืองพัทยา มีหน้าที่ออกตรวจจัดระเบียบและแก้ไขปัญหาการกระทำผิดในที่สาธารณะข้างต้น ในขณะเดียวกันก็ต้องดูแลความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยว สนับสนุนภารกิจของเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและตำรวจดูแลนักท่องเที่ยว อีกส่วนหนึ่งด้วย ที่ผ่านมา การออกตรวจ ว่ากล่าวตักเตือน และจับกุม หลายครั้งมีการกระทบ กระทั่งกับผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้า ที่เข้าใจว่าตนประกอบอาชีพค้าขาย โดยสุจริต หารายได้เลี้ยงครอบครัวและดำเนินชีวิต ในขณะที่เจ้าหน้าที่ต้องปฏิบัติภารกิจให้มีประสิทธิภาพตามกรอบอำนาจหน้าที่ของกฎหมาย

        เมืองพัทยาจึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญจึงได้จัดโครงการฝึกอบรมสัมมนาและศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มทักษะและพัฒนาบุคลากรของส่วนรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคง ประจำปี 2559 โดยได้รับการสนับสนุนวิทยากรจากกลุ่มกฎหมายเมืองพัทยามาให้ความรู้ ความเข้าใจ พนักงานฝ่ายเทศกิจ และวิทยากร จาก สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยามาให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายจราจรและให้สัญญาณจราจร

 

ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม ทบทวน และพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ ตลอดจนการแนะนำวิธีการแก้ปัญหาในการปฏิบัติหน้าที่ที่ถูกต้อง นำไปสู่การปฏิบัติที่มีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับผู้ประกอบการและพ่อค้า สร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยของเมืองพัทยาอีกทางหนึ่งด้วย

ปริญญา/ข่าว

***********************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล