ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 31 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559

  

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

 โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 1 – 15 กรกฎาคม 2559

ชลบุรี พร้อมจัดงานมหากรรมกีฬาโรงเรียนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ (สามมุขเกมส์)

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้รับเกรียติจากสถาบันการพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้ดำเนินการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 “สามมุขเกมส์” ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม 2559 ถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2559 นี้

       จังหวัดชลบุรี ร่วมกับโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี  สมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และหน่วยงานทุกภาคส่วนภายในจังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมีโรงเรียนกีฬาภายในประเทศทุกสังกัด นอกจากนี้ในปีนับเป็นปีแรกจองการรวมกลุ่มประเทศในภูมิภาคเอเซียนตะวันออกเฉียงใต้เป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ดังนั้นประเทศสมาชิกต้องมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการก้าวไปสู่ความเป็นสากล เพื่อความมั่นคงและมั่งคั่งของภูมิภาค สมดังปณิธานของการรวมกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จึงได้เชิญประเทศในอาเซียนร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งได้มีประเทศที่ตอบรับมาแล้ว 3 ประเทศ 6 โรงเรียน ได้แก่ ประเทศมาเลเซีย 4 โรงเรียน ประเทศสิงคโปร์ 1 โรงเรียน และประเทศอินโดนีเซีย 1 โรงเรียน

     สำหรับการแข่งขันกีฬากีฬาโรงเรียนกีฬาแห่งประเทศไทย ในครั้งนี้ได้จัดการแข่งขันกีฬา จำนวน 20 ชนิดกีฬา ได้แก่ กรีฑา คาราเต้โด จักรยาน เซปักตะกร้อ เทควันโด เทนนิส เทเบิลเทนนิส ฟันดาบ ฟุตซอล ฟุตบอล มวยไทยสมัครเล่น มวยปล้ำ หวยสากลสมัครเล่น ยกน้ำหนัก ยิงธนู ยิมนาสติกศิลป์ ยูโด วอลเลย์บอล ว่ายน้ำ และแฮนด์บอล โดยใช้สนามการแข่งขัน จำนวน 9 แห่ง ได้แก่ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน โรงเรียนชลบุรี “สุขบท” โรงเรียนชลกันยานุกูล สนามเทนนิสสโมสรข้าราชการ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองชลบุรี สนามเพรสเซนวัลเล่ย์ โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี และการแข่งขันได้แบ่งประเภทการแข่งขันตามรุ่นอายุ จำนวน 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี และแบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็นประเภทชายและหญิง

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ขอเชิญประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี ร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี พร้อมร่วมแรงร่วมใจ และเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

************************

ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ขอเชิญประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี ร่วมใจออกเสียงประชามติ 7 สิ.ค. 59 นี้

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้มีมติกำหนดให้วันที่ 7 สิงหาคม 2559 เป็นวันสำคัญที่จะต้องบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์การเมืองไทย ที่ประชาชนคนไทยผู้มีสิทธิออกเสียง 51 ล้านคน จะได้ใช้อำนาจอธิปไตยทางตรง ด้วยการออเสียงประชามติว่า เห็นชอบ หรือ ไม่เห็นชอบ ต่อ “ร่างรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทยพุทธศักราช” และประเด็นคำถามเพื่อเติมของสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คณะกรรมการการเลือกตั้ง มุ่งมั่นจัดการออกเสียงประชามติครั้งนี้ ให้บรรลุเป้าหมาย 3 ป. ได้แก่ ประชาชนสะดวก ประชมติเที่ยงธรรม ประชาธิปไตยคุณภาพ

       การออกเสียงประชามติครั้งนี้ ไม่เป็นเพียงสะท้อนเจตนารมณ์ของประชาชนว่าต้องการเป็นประเทศชาติบ้านเมืองก้าวไปในทิศทางใด อนาคตของประชาชนคนไทยจะเป็นอย่างไรต่อไปเท่านั้น แต่ยังเป็นคำตอบชัดเจนว่า บ้านเมืองของเราพร้อมหรือยัง ที่จะก้าวเข้าสู่ความเป็นประชาธิปไตยอย่างสมบูรณ์แท้จริง

      ขอเชิญประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี พร้อมใจกันมาออกเสียงประชามติ ในวันที่ 7 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. โดยพร้อมเพียงกัน

ปริญญา/ข่าว

****************************

ชลบุรี เร่งรัดให้นายจ้างพาแรงานต่างด้าวมาจดทะเบียนเพื่อขออนุญาตทำงาน

       นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี ได้เปิดให้บริการจดทะเบียนแรงงานต่างด้าวเพื่อขอรับบัตรใหม่ (บัตรชมพู) ให้กับแรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมา ลาว และกัมพูชา ที่ใบอนุญาตทำงาน (บัตรชมพู) ซึ่งได้จัดทำเมื่อปี 2557 และ 2558 ที่หมดอายุแล้ว ร่วมถึงกลุ่มผ่านการพิสูจน์สัญชาติ ซึ่งเป็นตามมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2559 ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 (ยกเว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ณ ศาลาประชาคมเทศบาลนครแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 

       ขอให้นายจ้าง หรือผู้ประกอบการเร่งพาแรงงานต่างด้าวไปดำเนินการภายในระยะเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นหากพ้นกำหนดระยะเวลาดังกล่าวจะถูกตรวจสอบปราบปรามและดำเนินคดีอย่างเคร่งครัด โดยกำหนดโทษตามกฎหมายดังนี้ โดยแรงงานต่างด้าวทำงานโดยไม่รับอนุญาต นายจ้างมีโทษปรับตั้งแต่ 10,000 – 100,000 บาท ต่อการจ้างแรงงานต่างด้าว 1 คน และคนต่างด้าวมีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

      สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอรับแบบฟอร์มได้ที่สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี เลขที่ 199 หมู่ที่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 398057 , 094 – 6531192 , 094 – 9541039 ในวันและเวลาราชการ หรือดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ www.doe.goth/chonburi

ปริญญา/ข่าว

*****************

ประกาศ แต่งตั้งสมาชิกเมืองพัทยาเป็นการชั่วคราว

        ตามที่สมาชิกสภาเมืองพัทยาได้ครบวาระการดำรงตำแหน่งเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2559 ซึ่งกระทรวงมหาดไทยได้ออกข้อบังคับกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการได้มาซึ่งสมาชิกสภาเมืองพัทยาและผู้บริหารเมืองพัทยาเป็นการชั่วคราว พ.ศ.2559 ให้คัดเลือกและแต่งตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นเมืองพัทยาที่ว่างลงตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 85/2557 ฯ โดยให้มีสมาชิกสภาเมืองพัทยาจำนวนสิบสองคน

       นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ในฐานะประธานคณะกรรมการสรรหาสมาชิกสภาเมืองพัทยา และคณะกรรมการฯ ได้ประชุมพิจารณาคัดเลือกและแต่งตั้งบุคคลเพื่อเป็นสมาชิกสภาเมืองพัทยาชั่วคราว ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดชลบุรี อาศัยอำนาจตามความในข้อ 6 ของประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติที่ 85/2557 เรื่อง การได้มาซึ่งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่นเป็นการชั่วคราว ลงวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 ประกอบข้อ 2 แห่งข้อบังคับกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการได้มาซึ่งสมาชิกสภาเมืองพัทยาและผู้บริหารเมืองพัทยาเป็นการชั่วคราว พ.ศ.2559 และจากการประชุมได้แต่งตั้งบุคคลเพื่อเป็นสมาชิกสภาเมืองพัทยาเป็นการชั่วคราว จำนวน 12 คน ตามประกาศคณะกรรมการสรรหาแต่งตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยา ฉบับที่ 1/2559 เรื่อง การแต่ตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยาเป็นการชั่วคราว ประกาศ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2559 ดังนี้ (1.)นายอนันต์ อังคณาวิศัลย์ อดีตอัยการอาวุโส สำนักงานอัยการจังหวัดชลบุรี (เกษียณเมื่อปี 2556 (2.) พล.ร.อ.ศรีวิสุทธิ์ รดารุณ ผู้บัญชาการ ฐานทัพเรือสัตหีบ (3.) พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 (4.) พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 (5.) ดร.วสันต์ นาวเหนียว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 1 (6.) นายชาคร กัญจนวัตตะ นายอำเภอบางละมุง (7.) นายวิวัฒน์ มหาผลศิริกุล โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดชลบุรี (8.) นายศักดิ์สิทธิ์ แย้มศรี ปลัดจังหวัดชลบุรี (9.) นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร นายกสมาคมนักธุรกิจ และการท่องเที่ยวเมืองพัทยา (10.) นายโชฎึก โชติกำจร ประธานสภาทนายความจังหวัดพัทยา (11.) นายธเนศ ศุภรสหัสรังสี รองประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ (12.) นายเฉลิม ปราสาททอง หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น จังหวัดชลบุรี

       ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะจัดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่น ตามกฎหมายว่าด้วยการนั้น โดยจะมีการประชุมสภาเมืองพัทยาครั้งแรก ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 เพื่อคัดเลือกประธานสภาเมืองพัทยาต่อไป

ปริญญา/ข่าว

***************************

จัดหางาน จัดงานมหกรรมนัดพบแรงงาน

        นายเกรียงไกร จันทรถิรยืนยง จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ ศูนย์การเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี กำหนดจัดหางาน “นัดพบแรงงาน” ในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.30 – 16.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชั้น3 Education Zone (หน้า Fitness First) โยการจัดงานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ประสงค์จะหางานทำ ผู้ต้องการเปลี่ยนงานได้เลือกตำแหน่งงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและความถนัดของตน อำนวยความสะดวกให้แก่นายจ้างและผู้สมัครงาน ได้พบและพิจารณาคัดเลือกกันโดยตรง และเพื่อส่งเสริมการจ้างงานและลดปัญหาการขาดแคลนแรงงาน ภายในงานมีสาถนประกอบการ และบริษัทเข้าร่วมรับสมัครงานมากกว่า 50 แห่ง ตำแหน่งงานว่างกว่า 3,000 อัตรา นอกจากนี้มีการสาธิตและฝึกปฏิบัติอาชีพอิสระ และการลงทะเยนไปทำงานต่างประเทศ

        สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวนสถานประกอบการ ผู้ว่างงาน ผู้ต้องการเปลี่ยนงาน นักเรียน นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาใหม่ และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี เลขที่ 199 หมู่3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 398051,086 – 4760458 โทรสาร 038 – 398286 หรือ www.chonburidoe.com

ปริญญา/ข่าว

**********************

กรมการจัดหางาน  ผุด..บริการขึ้นทะเบียนและรายงานตัวผู้ประกันตนกรณีว่างงานผ่านอินเตอร์เน็ต

          นายเกรียงไกร จันทรถิรยืนยง จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมการจัดหางานได้พัฒนาการให้บริการแก่คนหางานที่เป็นผู้ประกันตนกรณีว่างงานที่ถูกเลิกจ้างหรือลาออกจากงานในการขึ้นทะเบียนและรายงานตัว โดยให้สามารถขึ้นทะเบียนผู้ประกันตนและรายงานตัวได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตทางhttp://empui.doe.go.th เพียงใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชนในการเข้าสู่ระบบเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกรวดเร็ว ลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายในการมาใช้บริการของกรมการจัดหางาน จากเดิมผู้ประกันตนจะต้องมาขึ้นทะเบียนและรายงานตัว ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัด แต่ปัจจุบันสามารถดำเนินการผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแทนการดำเนินการ ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัด โดยมีขั้นตอนดังนี้ 1.การลงทะเบียนสมาชิก ใช้ข้อมูลจากบัตรประชาชนและกรอกเลขหลังบัตรประชาชน (laser Code) เพื่อตรวจสอบข้อมูลความถูกต้องจากกรมการปกครองเพื่อให้สามารถยืนยันตัวบุคคลได้ และจะสามารถลงทะเบียนสมาชิกโดยจะได้รหัสผ่านเพื่อใช้งานระบบฯ  2.การขึ้นทะเบียนผู้ประกันตนกรณีว่างงานครั้งแรก เมื่อลงทะเบียนเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ประกันตนนำแบบคำขอรับประโยชน์ทดแทนกรณีว่างงาน (สปส. 2-01/7) พร้อมเอกสารประกอบการยื่นแบบคำขอได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้าเลขบัญชีสมุดเงินฝากที่ต้องการให้เงินเข้าไปยื่น ณ สำนักงานประกันสังคมจังหวัด/สาขาและสำนักงานประกันสังคมกรุงเทพมหานครพื้นที่ทุกแห่งทั่วประเทศ เพี่อขอรับเงินประโยชน์ทดแทนกรณีว่างงานจากสำนักงานประกันสังคม 3.การรายงานตัว อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง เป็น โดยสามารถรายงานตัวผู้ประกันตนกรณีว่างงานผ่านทางอินเตอร์เน็ต

      หากท่านมีข้อสงสัยและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมการมีงานทำ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข 038 – 398051 หรือ 086 – 4760458 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

**************************

เมืองพัทยา พร้อมจัดงานเทศกาล..ต้อง..ห้ามพลาด มหัศจรรย์อาหารทะเลพัทยา 2559” Amazing Pattaya Seafood Festival 2016

            นางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว  เปิดเผยว่า สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมมือกับสมาคมโรงแรมไทย (ภาคตะวันออก) และเมืองพัทยากำหนดจัดงาน มหัศจรรย์อาหารทะเลพัทยา 2559”Amazing Pattaya Seafood Festival 2016 ระหว่างวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม 2559 ณ ชายหาดพัทยา เพื่อกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูด้านการท่องเที่ยว สร้างกิจกรรมที่ดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เข้ามาท่องเที่ยว ซึ่งภายในงานท่านจะได้พบกับ ซีฟู๊ดมาร์เก็ตจำหน่ายอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ หลากหลายเมนูจากร้านอาหารและโรงแรมที่มีชื่อเสียงในเมืองพัทยาและภาคตะวันออก กว่า 150 ร้านค้า ณ บริเวณชายหาดพัทยาซอย 2 ตลอดแนวถึง หน้าโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมชายหาด โดยเลือกซื้ออาหารทะเลจากเชฟฝีมือดีชั้นเยี่ยม นำโดยเซฟบุญธรรม เชฟชื่อดังจากกระทะเหล็ก เชฟอาหารญี่ปุ่นที่บินตรงจากแดนปลาดิบ มาร่วมปรุงอาหารให้คุณๆ ได้ลิ้มลอง ในราคาต่ำกว่าท้องตลาด พร้อมทั้งชมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชั้นนำมาสลับปรับเปลี่ยนขึ้นบนเวทีไปพร้อมๆ ในบรรยากาศนั่งรับประทานอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อย บนชายหาดพัทยาอย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติ

       ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวเมืองพัทยาและการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่ ด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองพัทยา โดยใช้ความได้เปรียบและความโดดเด่นของ อาหารทะเลของเมืองพัทยาเป็นจุดนำเสนอและเชื่อมโยงสู่การเดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองพัทยา เทศกาล..ต้อง..ห้ามพลาด สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารทะเล ท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ ริมชายหาด พบกันในงาน มหกรรมมหัศจรรย์อาหารทะเลพัทยา 2559” Amazing Pattaya Seafood Festival 2016 ระหว่างวันที่ 29 - 31 กรกฎาคม 2559 ณ ชายหาดพัทยา ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมศิลปะภาพยนตร์และดนตรี สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา หมายเลขโทรศัพท์ 0 3825 100 ต่อ 4115 ในวันและเวลาราชการ หรือ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

ปริญญา/ข่าว

********************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล