ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 82 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

 โทรศัพท์/โทรสาร 038-279448   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559

มหาดไทย เร่งป้อ งกันและลดความเสี่ยงอันตรายต่อการบินและอากาศยาน

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ปัจจุบันปัญหาการปล่อยโคมลอย โคมควันและการจุดบั้งไฟ เกิดความเสียหายและรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากเกิดอันตรายอย่างร้ายแรงต่ออากาศยาน ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อภาพลักษณ์ความเชื่อมั่นและเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ กระทรวงคมนาคม เห็นสมควรขอความร่วมมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชาสัมพันธ์ให้ความรู้กับประชาชนทราบถึงภัยอันตรายร้ายแรงจากการปล่อยโคมลอย โคมควันและการจุดบั้งไฟ โดยให้ปฏิบัติตามแนวทางและมาตรการป้องกันและลดความเสี่ยงอันตรายจากการปล่อยโคมลอย โคมควันลากรจุดบั้งไฟ เพื่อป้องกันมิให้เกิดภัยร้ายแรงต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการให้อำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการดังนี้ ห้ามมิให้ผู้ใดจุดและปล่อย หรือกระทำการใดๆ เพื่อให้บั้งไฟ พลุ ตะไล โคมลอย โคมไฟ โคมควัน หรือวัตถุอื่นใดที่คล้ายคลึงกัน ขึ้นไปสู่อากาศ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากนายอำเภอแห่งท้องที่ ผู้ใดฝ่าฝืนให้ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ และกฎหมายที่เกี่ยงข้อง

       กำหนดมาตรการ และดำเนินการอย่างเข้มงวดในการปฏิบัติการป้องกันและลดความเสี่ยงฯ พร้อมทั้งรณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนทราบถึงอันตรายต่อการบินและอากาศยาน จากการปล่อยโคมลอย โคมควัน และการจุดบั้งไฟ รวมถึงการป้องกันการเกิดอัคคีภัยในบ้านเรือนและชุมชน

       และดำเนินการตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่อง การป้องกันและลดความเสี่ยงอันตรายต่อการบิน และอากาศยาน จากการปล่อยโคมลอย โคมควัน และการจุดบั้งไฟ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2558 และแนวทางและมาตรการของกรมการบินพลเรือน  เพื่อป้องกันอันตรายจากการปล่อยโคมลอย โคมควัน และการจุดบั้งไฟต่อไป

ปริญญา/ข่าว

**********************

เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี จัดโครงการสวดมนต์เพื่อแม่

       นางบุศราวดี เอกชัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 นับเป็นปีมหามงคลอย่างยิ่ง ที่พสกนิกรทุกหมู่เหล่า จะได้น้อมรำลึกถึงในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี แด่พระองค์ที่ทรงเปี่ยมล้นด้วยพระเมตตา แก่ประชาราษฎร์เป็นล้นพ้นอีกทั้ง ถือเป็นวาระอันมงคลยิ่งที่พุทธศาสนิกชน ที่ประชาชนทุกหมู่เหล่า อาทิ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กและเยาวชน รวมทั้งผู้ด้อยโอกาสผู้ยากไร้ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสสั่งสมความดี ปฏิบัติกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา เพื่อน้อมนำถวายเป็นพระราชกุศลแด่แม่แห่งแผ่นดิน

         เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ตระหนักในความสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน ให้รักและเคารพต่อสถาบันพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย จึงได้นำหลักธรรมทางพระพุทธศาสนามาเป็นแนวทาง เพื่อขัดเกลาจิตใจให้เป็นผู้ละวาง มีความเคารพรักต่อชาติบ้านเมือง รวมทั้งสถาบันอันที่รักยิ่ง ตลอดจนกตัญญูต่อบุพการี ผู้มีพระคุณ รวมถึงแผ่นดิน จึงได้จัดทำสวดมนต์เพื่อแม่ ถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติ พระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 ขึ้น ระหว่างวันที่ 3 – 6 สิงหาคม 2559 ณ สำนักปฏิบัติธรรมพุทธสาวิกา ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ และถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ในครั้งนี้ พระบรมราชินีนารถ ตลอดจนเพื่อเป็นการช่วยปลูกฝังรากฐานอันดีงามของจิตใจประชาชนชาวไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ด้อยโอกาส ยากไร้ ให้ได้มีโอกาสได้ทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในโอกาสอันสำคัญยิ่งในครั้งนี้ต่อไป

      นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวนประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมสวดมนต์เพื่อแม่ ตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

************************

กอ.รมน.ชลบุรี ขอเชิญร่วมกิจกรรมบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ

       พันเอกพิเศษทัศไนย ประทุมทอง รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชลบุรี ได้รับรายงานจากเลขาธิการ กอ.รมน. ได้สั่งการให้ สมท.กอ.รมน. เป็นหน่วยงานรับผิดชอบในการดำเนินการจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลราชสมบัติ ครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559 และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 เพื่อให้คนไทยได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีอย่างพร้อมเพรียงกัน และเป็นไปอย่างสมพระเกียรติ จึงได้จัดกิจกรรมบรรพชาอุปสมบท ภายใต้ชื่องาน “กอ.รมน.รวมใจภักดิ์รักษ์องค์ราชา องค์ราชินี” ขึ้น

    สมท.กอ.รมน. ได้กำหนดจักกิจกรรมรวมใจไทยบรรพชาอุปสมบท ถวายองค์ราชา องค์ราชินี เป็นกิจกรรมเฉลิมพรเกียรติ จัดให้มีการบรรพชาพระภิกษุ จำนวน 85 รูป ระหว่างวันที่ 6 – 20 สิงหาคม 2559 โดยจัดพิธีบรรพชาและจำพรรษ ที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก กรุงเทพฯ พร้อมจัดให้มีการสวดมนต์เพื่อถวายพระพรให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระวรกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ มีพระชนมายุยิ่งยืนนานอีกด้วย

            พันเอกพิเศษทัศไนย ประทุมทอง รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชลบุรี ขอเชิญข้าราชการ ครอบครัว ของ กร.รมน. และประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีโดยการอุปสมบท และสงรายชื่อพร้อมกรอกรายละเอียดตามใบสมัคร หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กอ.รมน. โทรศัพท์หมายเลข 02 – 2431368

ปริญญา/ข่าว

******************

 อบจ จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2559 ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติเทศบาล ตำบลบางทราย ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 09.30น. เป็นต้นไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

         สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

*************************

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว   จัดกิจกรรมฉลองวันแม่แห่งชาติ

         สุริยา แสงพงค์  ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เปิดเผยว่า สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ได้จัดกิจกรรมฉลองวันแม่แห่งชาติ วันศุกร์  ที่ 12 สิงหาคม 2559 ขอเชิญนักท่องเที่ยว ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และชมฟรีคอนเสิร์ต พบกับ  หนุ่มบ้านนาอารมณ์ดี ขี้เล่น เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลง อ้ายมีเหตุผล  มาพร้อมกับนักร้องหมอลำขวัญใจมหาชน เฉลิมพล มาลาคำต่อด้วยสุภาพบุรุษภาคตะวันออก นักร้องใจบุญ พิเชษฐ ศรีราชา กับอัลบั้มชุดใหม่ สะดุดรัก อะ อะ อ๊าว  และดาราลูกครึ่งชาวไทย โอลิเวอร์ บีเวอร์ พร้อมด้วยนักร้องสาวสวยดีกรีนักแสดงช่อง7 จาด้า จรรย์ดาริณ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "เอาที่สบายใจละกันนอกจากนี้ยังได้สัมผัสใกล้ชิดสัตว์ป่า หลากหลายสายพันธุ์ อาทิ ชมลูกม้าลาย สมาชิกใหม่ สัตว์ป่าจากทวีปแอฟริกา ชมความน่ารักของฮิปโปแคระว่ายน้ำเล่นกับปลานับร้อยตัวและอุโมงค์แมวน้ำในมหัศจรรย์สัตว์โลก ให้อาหาร ละมั่ง ยีราฟ แรดขาว นกกระจอกเทศ นกฟลามิงโก ชมพาเหรดนกเพนกวิน พาเหรดนกกาบบัว เซลฟี่กับเหล่าบรรดาสัตว์ป่า พลบค่ำชมชีวิตของสัตว์ป่ายามค่ำคืน KHAO KHEOW NIGHT SAFARI ตื่นเต้นกับฝูงกวางนับร้อยตัว ทั้ง กวางดาว เนื้อทราย ละมั่งและกวางป่า ลัดเลาะลงมาจากชายป่าหาแทะเล็มหญ้าอ่อนในสวนสัตว์ สนุกกันให้เต็มที่ ในวันแม่แห่งชาติ ปีนี้ 12 สิงหาคม 25559 พลาดไม่ได้กับฟรีคอนเสิร์ต เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เฉลิมพล มาลาคำ พิเชษฐ ศรีราชา จาด้า จรรย์ดาริณ และโอลิเวอร์ บีเวอร์ ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี สอบถามรายละเอียด โทร. 038-318444 ต่อ 212 และ www.kkopenzoo.com

ปริญญา/ข่าว

**********************

เข้าพรรษาหยุดยาวนักท่อง เที่ยวทั้งไทยและเทศ แห่เที่ยวพัทยา

      นางสาวสุลัดดา ศรุติลาวัณน์ ผู้อำนวยการสำนักงานการท่อง เที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้ประกาศให้หยุดติดต่อกันหลายวัน  เนื่องจากเป็นสัปดาห์นี้เป็นช่วงวันหยุดยาวของเทศกาลเข้าพรรษาส่วนใหญ่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวในปริมาณมาก ทำให้การจราจรติดขัดบ้างแต่ก็เป็นเพียงเล็กน้อย ส่วนบริเวณแหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา พบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ จำนวนมาก ที่เดินทางมาพักผ่อน สภาพอากาศโดยทั่วไปมีเมฆครึ้มทางฝั่งสัตหีบแต่ทางฝั่งทิศตะวันตกไปทางพัทยาเหนือท้องฟ้ายังคงมีสีสันที่แจ่มใสนักท่องเที่ยวยังคงพอใจที่จะเลือกเมืองพัทยาเป็นสถานที่พักผ่อนในอันดับต้น ๆ ของช่วงวันหยุดยาวส่วนใหญ่เดินทางกันมาเป็นครอบครัวด้านพ่อค้า แม่ค้า รายเล็กรายใหญ่ที่ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม เตียง ผ้าใบ รวมทั้งเครื่องเล่นทางน้ำหลากหลายชนิด ต่างมีความพึงพอใจของรายได้ที่ดี ในช่วงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลที่สำคัญเช่นนี้  และในภาพรวมเข้ามาพักตามโรงแรมต่างๆถึงร้อยละ 80 สามารถสร้างรายได้ ให้กับการโรงแรมและพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ทำให้เกิดเงินสะพัดในพื้นที่เมืองพัทยาในด้านการท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า 2,500 ล้านบาท เลยทีเดียว

ปริญญา/ข่าว

************************

พาณิชย์จังหวัดชลบุรี เผยถึงดัชนีราคาผู้บริโภคทั่วไป 

        นายวิฑูร สุขพูล พาณิชย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภคทั่วไปของประเทศ หรือ อัตราเงินเฟ้อ ในเดือนมิถุนายน 2559 พบว่า เท่ากับ 107.05 โดยขยายตัวร้อยละ 0.38 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน เป็นขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 3 แต่ชะลอตัวลงจากเดือนที่ผ่านมา จากการปรับขึ้นของราคาผักสดและผลไม้ ปรับขึ้นถึงร้อยละ 12.31 ราคาเนื้อสัตว์สูงขึ้นร้อยละ 3.04 และไข่ไก่ สูงขึ้นร้อยละ 3.07  เนื่องจากผลผลิตออกสู่ตลาดลดลง จากผลกระทบภัยแล้ง รวมไปถึงผลกระทบสะสมของราคาน้ำมัน และพลังงานในหมวดพาหนะ การขนส่ง และการสื่อสาร ที่ยังเป็นปัจจัยกดดันอัตราเงินเฟ้อให้ขยายตัวในระดับต่ำ

       ทั้งนี้ จากการสำรวจราคาสินค้าและบริการทั่วประเทศ จำนวน 450 รายการ พบว่า มีสินค้าปรับตัวสูงขึ้นถึง 147 รายการ เช่น เนื้อหมู  ไข่ไก่ และกะหล่ำปลี เป็นต้น ส่วนราคาสินค้าที่ยังทรงตัว 188 รายการ และลดลง 115 รายการ  ส่งผลให้ในครึ่งปีแรก อัตราเงินเฟ้อ ยังคงติดลบร้อยละ 0.09

        อย่างไรก็ตาม กระทรวงพาณิชย์ ทิศทางอัตราเงินเฟ้อในช่วงไตรมาสที่ 3 มีแนวโน้มขยายตัว เนื่องจากขณะนี้ ภาวะราคาน้ำมันเริ่มทรงตัว รวมทั้งยังปัจจัยสนับสนุนจากนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจที่จะส่งผลดีต่อการใช้จ่ายภาคครัวเรือน ทำให้ยังคงคาดการณ์อัตราเงินเฟ้อ ของปี 2559 ว่าจะขยายตัวเป็นบวกในกรอบร้อยละ 0-1 ตามเดิม แต่จะมีการทบทวนตัวเลขอีกครั้งในเดือนสิงหาคมนี้

ปริญญา/ข่าว

*******************************

 

พาณิชย์ชลบุรี ตามติดนโยบายธัญพืช มั่นใจไม่ส่งผลต่อราคามันสำปะหลังไทย

       นายวิฑูร สุขพูล พาณิชย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีกระแสข่าวเกี่ยวกับนโยบายรับซื้อและระบายข้าวโพดในสต็อกของรัฐบาลจีน ซึ่งผู้ส่งออกมันสำปะหลังของไทยมีความกังวลว่าจะส่งผลกดดันให้ราคามันสำปะหลังที่นำเขาจากไทยตกต่ำลง เนื่องจากข้าวโพดเป็นธัญพืชทดแทนมันสำปะหลังในการผลิตแอลกอฮอล์นั้น

       ล่าสุด รัฐบาลจีน โดย National Development and Reform Commission (NDRC) ได้ประกาศแนวทางการปฏิรูปนโยบายบริหารจัดการธัญพืชครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี ตามแนวคิด supply-side reform กล่าวคือ ยกเลิกนโยบายรับซื้อและระบายข้าวโพดในสต็อก หันมาทำการอุดหนุนเกษตรกรให้ลดพื้นที่เพาะปลูกและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตแทน ในขณะเดียวกันจะส่งเสริมผู้ซื้อ รับซื้อข้าวโพดจากเกษตรกรโดยตรงในราคาตลาด ซึ่งการยกเลิกนโยบายรับซื้อและระบายข้าวโพดในสต็อกดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ราคาข้าวโพดภายในประเทศเป็นไปตามกลไกลตลาด รวมทั้งลดความแตกต่างของราคาข้าวโพดภายในประเทศและข้าวโพดที่นำเข้า อย่างไรก็ตาม เนื่องจากยังมีข้าวโพดคงเหลืออยู่ในสต็อก คาดว่ารัฐบาลจีนจะประกาศรายละเอียดการระบายสต็อกข้างโพดในช่วงหลังจากที่เสร็จสินการรับซื้อข้าวโพดในเดือนเมษายน 2559

         ขณะนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่านโยบายข้าวโพดของจีนปี 2559/2560 จะเป็นอย่างๆไร ซึ่งนโยบายดังกล่าวไม่น่าเป็นที่กังวลมากนัก เนื่องจากจีนเพาะปลูกข้าวโพดมากทางตอนเหนือของประเทศ ในขณะที่โรงงานแอลกอฮอล์ ซึ่งนำเข้ามันเส้นจำนวนมากไปเป็นวัตถุดิบตั้งอยู่ทางตอนใต้ของจีนดังกล่าว จะส่งผลกระทบต่อการนำเข้าข้าวโพดและธัญพืชทดแทนข้าวโพด เช่น ข้าวฟาง ข้าวบาร์เล่ย์ ที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและนิวซีแลนด์มากกว่า ไม่ส่งผลกระทบต่อราคามันสำปะหลังที่นำเข้าจากไทย ทั้งนี้ กรมการค้าต่างประเทศจะติดตามมาตรการข้าวโพดของจีนอย่างใกล้ชิดต่อไป

       อนึ่ง จีนเป็นตลาดส่งออกมันสำปะหลังและผลิตภัณฑ์มันสำปะหลักอันดับ 1 ของไทย โดยในปี 2558 ไทยส่งออกไปจีน ปริมาณ 7.287 ล้านตัน คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 99.57  ของปริมาณส่งออกไปทั่วโลก เพิ่มขึ้นจากปี 2557 ร้อยละ 7.5

ปริญญา/ข่าว

*******************************

EU เร่งออกมาตรการควบคุมการเลี่ยงภาษีบรรษัทข้ามชาติ

 

          นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี ได้รับรายงายจากกรมการค้าต่างประเทศว่า กรมยุโรป กระทรวงการต่างประเทศแจ้งว่า เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2559 คณะกรรมาธิการสหภาพยุโรป (European Commission)  ได้เสนอโครงการต่อต้านการหลบเลี่ยงภาษี (Anti-Tax Avoidance Package) ต่อคณะมนตรีแห่งสหภาพยุโรป (Council of the European Union) ต่อมาเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2559 คณะมนตรีแห่งสหภาพยุโรปด้านเศรษฐกิจและการเงิน (Economic and Financial Affairs Council: ECOFIN) ได้พิจารณาจัดทำร่างเพื่อปรับปรุงข้อบังคับ 2011 / 16 / EU ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางภาษีของบรรษัทข้ามชาติ (Multinational Enterprises: MNEs) ระหว่างประเทศสมาชิก และเป็นส่วนสำคัญของข้อเสนอโครงการต่อต้านการเลี่ยงภาษีดังกล่าว เพื่อเพิ่มความเข้มงวดในการจัดเก็บภาษีให้มีความโปร่งใสรัดกุม และป้องกันการแสวงหาผลประโยชน์จากการเลี่ยงภาษีของ MNEs ที่มีบริษัทในเครืออยู่นอก EU โดย ECOFIN จะให้ความเห็นชอบต่อร่างข้อบังคับ Revised Administrative Cooperation Directive ทันทีที่รัฐสภาสหภาพยุโรปและรัฐสภาของสหราชอาณาจักรให้ความเห็นชอบต่อร่างข้อบังคับฯ

        โดยร่างข้อบังคับดังกล่าวกำหนดให้ (1) หน่วยงานที่เกี่ยวข้องของประเทศสมาชิก EU ต้องกำหนดให้ MNEs ที่จดทะเบียนใน EU ยื่นรายงานผลประกอบการของ MNEs และบริษัทในเครือเป็นรายประเทศที่ประกอบกิจการอยู่ภายใน 12 เดือนหลังจากได้รายงานผลประกอบการประจำปีของบรรษัท และ (2) ประเทศสมาชิก EU ที่ได้รับรายงานผลประกอบการประจำปีของบรรษัทตามข้อ (1) จะต้องนำข้อมูลดังกล่าวมาแลกเปลี่ยนกับประเทศสมาชิกอื่นๆ โดยไม่จำเป็นต้องได้รับการร้องขอ (Automatic Exchange) ภายใน 15 เดือน หลังจากได้รายงานผลประกอบการประจำปีของบรรษัท ทั้งนี้รายงานผลประกอบกิจการประจำปีฯ ประกอบด้วย ข้อมูลผลประกอบการ ผลกำไร หรือขาดทุนก่อนชำระภาษี ภาระภาษีของบรรษัทและบริษัทในเครือ ทุนจดทะเบียน ผลประกอบการรวม จำนวนลูกจ้างและรูปแบบของธุรกิจในแต่ละประเทศสมาชิก

         อย่างไรก็ตาม กรมการค้าต่างประเทศจะติดตามความคืบหน้าในการกำหนดมาตรการและการปรับแก้มาตรการ / กฎระเบียบต่างๆของประเทศคู่ค้าของไทยอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งจะประสานเผยแพร่ข้อมูลให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและเอกชนทราบ เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยสามารถเตรียมการรองรับกับมาตรการที่ประเทศคู่ค้ากำหนดได้อย่างทันท่วงที ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/AUjacA

ปริญญา/ข่าว

******************

ชลบุรี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร

        นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี แจ้งว่าในคราวประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 นายกรัฐมนตรีเสนอว่า โดยในวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ให้ทุกส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจและหน่วยงานของรัฐทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาคเตรียมการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลในโอกาสดังกล่าวอย่างสมพระเกียรติ

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พระชนมพรรษา 64 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 ขึ้น โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 06.30 น. ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ ลานโดยรอบภายในหอพระพุทธสิหิงค์ฯ จากนั้นเวลา 08.30 น. เป็นพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ ส่วนในช่วงค่ำตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป พิธีถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคารอเนกประสงค์วิทยาการโรงเรียนชลกันยานุกูล

      ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ขอเชิญข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ศาล รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นักเรียน นักศึกษา พ่อค้าประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 1 -15 เมษายน 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล