ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

 โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐

*********************************************

วัฒนธรรม จัดโครงการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

        นายสามารถ เที่ยงพูนวงศ์ วัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี จัดทำโครงการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์จังหวัดชลบุรี และการประกวดคลิปวีดีโอ ภายใต้หัวข้อ “ตามรอยเท้าพ่อ” ประจำปี ๒๕๖๐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชนที่ใช้การสื่อสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ได้ร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี โดยการน้อมนำพระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่เกี่ยวกับความเสียสละ ความอดทน ความกตัญญู ความสามัคคี การรักษาวัฒนธรรม และเศรษฐกิจพอเพียงมาเป็นหลักในการดำเนินชีวิต และเพื่อให้เด็กและเยาวชนได้ร่วมกันสร้างและขยายสื่อดีให้มีจำนวนเพิ่มขึ้น ปลุกจิตสำนึกด้านการผลิตสื่อที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์ให้กับเด็กและเยาวชน เกิดเป็นสังคมแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ มีความรู้เท่าทันสื่อรู้จักการใช้สื่อให้เป็น และเน้นการใช้ประโยชน์จากสื่อได้ นำไปสู่การร่วมกันป้องกัน แก้ไขปัญหาและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับสังคมต่อไป

      ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา นิสิต ระดับมัธยมศึกษา และอุดมศึกษา ร่วมประกวดโครงการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์จังหวัดชลบุรี และประชาชนทั่วไป ในจังหวัดชลบุรีร่วมการประกวดคลิปวีดีโอ มีความยาว 60 วินาที  สามารถส่งผลงานร่วมประกวด ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ โดยสามารถจัดส่งผลงานด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์  ได้ที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ชั้น2 ถนนมนตเสวี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ๒๐๐๐๐ หรือสอบถามทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ฝ่ายกลุ่มยุทธศาสตร์และเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๒๗๖๔๐๗ ต่อ ๑๔

ปริญญา/ข่าว

***************************

ขนส่งชลบุรี จัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวยในหมวดอักษร ขน

       สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี จะจัดให้มีการประมูลเลขทะเบียนรถสวย ในหมวดอักษร ขน ในวันที่ ๒๕ – ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐  ณ ห้องแปซิฟิค โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

       นายชัตรชัย ทองมี ขนส่งจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี ได้จัดทำการประมูลหมายเลขทะเบียนรถซึ่งเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่นิยม หรือเลขสวยของจังหวัดชลบุรี ในหมวดอักษร ขน สื่อความหมายว่า “ขุมทรัพย์ล้ำค่า ก้าวหน้าร่ำรวย”  โดยนำหมายเลขทะเบียนที่ออกให้กับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ได้แก่ รถเก๋ง รถแวน และรถนั่งสองตอนท้ายบรรทุก (รถกะบะ 4 ประตู) ในหมวดอักษร ขน จำนวน 301 หมายเลขดังนี้ เลขตัวเดียว 1 9 เลขสองตัวเหมือนกัน 11 99 เลขสามตัวเหมือนกัน 111 999 เลขสี่ตัวเหมือนกัน 1111 9999 เลขหลักพัน 1000 9000 เลขเรียงสามตัว 123 - 789 เลขเรียงสี่ตัว 1234 6789 เลขคู่เหมือนกัน 1100 9988 เลขคู่หาม 1001 9889 และเลขคู่สลับ 1010 9898 

       สำหรับการประมูลครั้งนี้ จะใช้วิธีเคาะไม้ ซึ่งเสนอด้วยวาจา เพื่อนำรายได้เข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เป็นทุนสนับสนุนและส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ส่วนผู้ชนะการประมูลสามารถทำการ ซื้อ ขาย ให้ ใช้สับเปลี่ยนกับรถคันเก่าที่มีอยู่เดิม หรือโอนกันได้ตามกฎหมาย และสิ่งที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือ เงินทุกบาทที่ได้จากการประมูลหมายเลขทะเบียนรถในครั้งนี้ จะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนเท่ากับเป็นการสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ เนื่องจากเป็นการช่วยเหลือเพื่อมนุษย์ที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนนต่อไป

        นอกจากนี้ผู้ที่จะสมัครลงทะเบียน จะต้องนำเอกสารมาดำเนินการดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล หรือสำเนาหนังสือเดินทาง และใบมอบอำนาจ (ถ้ามี) ส่วนผู้ชนะการประมูลทุกหมายเลขจะได้รับวัตถุมงคล รุ่น สร้างศาลหลักเมืองจังหวัดชลบุรี

      ขอเชิญผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ สำนักขนส่งจังหวัดชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ ๐๙๕ – ๔๘๔๓๑๓๑ หรือ ๑๕๘๔ ส่วนสาขาอำเภอหนองใหญ่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘ – ๒๑๘๘๔๙ สาขาอำเภอบางละมุง ๐๓๘ – ๐๖๙๐๕๔และ ๐๓๘ – ๐๖๙๐๕๕ และสาขาอำเภอศรีราชา ๐๓๘ – ๔๙๓๒๓๔ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เว้นวันหยุดราชการ หรือลงทะเบียนได้ที่หน้างานในวันที่ทำการประมูล หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี โทร ๐๓๘ – ๒๘๖๒๒๗, ๐๓๘ – ๒๗๗๔๗๒, ๐๓๘ – ๒๗๘๙๖๗

ปริญญา/ข่าว

***************************

อบจ. จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันศุกร์ที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ วัดหนองยาง ตำบลหนองบอนแดง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐น. เป็นต้นไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

         สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

*************************

ปล. รุกสร้างความเข้า กม.นิวเคลียร์ฉบับใหม่ทั่วไทย

         ดร.อัจจฉรา วงศ์แสงจันทร์ เลขาธิการสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ เปิดเผยว่า ตั้งแต่เดือนมกราคม – มีนาคม ๒๕๖๐ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ โดยศูนย์ปรมาณูเพื่อสันติภูมิภาค (ศปส.) ร่วมกับศูนย์ประสานงานกระทรวงวิทยาศาสตร์ประจำภูมิภาค (ศวภ.) ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การกำกับดูแลความปลอดภัยทางรังสีในสถานประกอบการคลินิกที่มีไว้ในครอบครองซึ่งเครื่องกำเนิดรังสี” รวม 9 ครั้ง สำหรับบุคลากรในสถานประกอบการคลินิก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดต่างๆ ทุกภูมิภาคของไทย ได้แก่ จังหวัดขอนแก่น สงขลา พิษณุโลก อุดรธานี นนทบุรี อุบลราชธานี เชียงใหม่ ชลบุรี และราชบุรี เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจใน พระราชบัญญัติพลังงานนิวเคลียร์เพื่อสันติ พ.ศ.๒๕๕๙ ที่จะเริ่มมีผลบังคับใช้ในวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ โดยในการประชุมดังกล่าวจะเป็นการสร้างความร่วมมือแลกเปลี่ยนข้อมูล และรับฟังความคิดเห็นเพื่อเป็นฐานข้อมูลในการกำกับดูแลความปลอดภัยทางรังสี สามารถนำไปสู่การกำกับดูแลความปลอดภัยให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลโดยมีกำหนดการทั้งหมด 9 ครั้ง

      ปัจจุบันประเทศไทย มีสถานประกอบการที่ดำเนินการผลิต มีไว้ในครอบครอง หรือใช้เครื่องกำเนินรังสี เป็นจำนวนมากและเพิ่มมากขึ้นในอนาคต แต่ยังมีบางสถานประกอบการ เช่น คลินิกทันตกรรม ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงสาธารณสุขที่ส่วนใหญ่ยังไม่ได้ดำเนินการขออนุญาต สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ จึงได้จัดอบรมในวันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ โรงแรมเอ – วัน กรุ๊ป เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อให้การกำกับกูแลความปลอดภัยเป็นไปตามมาตรฐานสากล มีความปลอดภัยทั้งต่อผู้ปฏิบัติงาน ประชาชนที่รับบริการและสิ่งแวดล้อม สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ ได้ดำเนินการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับกฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับ ขั้นตอนการขอใบอนุญาตฯ เพื่อให้พระราชบัญญัติฉบับนี้มีประสิทธิภาพสูงสุดในอนาคตต่อไป

ปริญญา/ข่าว

***********************

เปิดแล้ว..รีบดำเนินการด่วน การ ต่ออายุบัตรสีชมพูของแรงงานต่างด้าวในกิจการประมงทะเลและแปรรูปสัตว์น้ำ

         นายสุธรรม บัวแก้ว จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ใบอนุญาตทำงานของแรงงานต่างด้าวสัญชาติกัมพูชา ลาว และเมียนมา ในกิจการประมงทะเลและแปรรูปสัตว์น้ำ (รวมถึงผู้ติดตามซึ่งเป็นบุตรของแรงงานต่างด้าวที่อายุไม่เกิน 18 ปี) ใบอนุญาตทำงานจะหมดอายุในวันที่ 31 มกราคม 2560 และ 22 กุมภาพันธ์ 2560 และมติที่ประชุมคณะอนุกรรมการประสานงานการจัดการปัญหาแรงงานต่างด้าวและการค้ามนุษย์ด้านแรงงาน เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2559 เห็นชอบขยายระยะเวลาการอยู่ในราชอาณาจักรและอนุญาตทำงานออกไปจนถึง 30 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดขั้นตอนและระยะเวลาการดำเนินการไว้ ดังนี้ ขั้นตอนที่ 1 A วันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2560 (ยกเว้นวันหยุดราชการ) E นายจ้าง / ผู้ประกอบการ ยื่นบัญชีรายชื่อและคำขอรับใบอนุญาตทำงาน ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี ค่าธรรมเนียม 1,000 บาท

        ส่วนขั้นตอนที่ 2 A วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดราชการ) E นายจ้าง / ผู้ประกอบการ พาแรงงานต่างด้าวพร้อมบัญชีรายชื่อที่ได้รับจากสำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรีเข้ารับการตรวจสุขภาพและประกันสุขภาพ ณ โรงพยาบาลของรัฐประจำอำเภอ / จังหวัด ค่าธรรมเนียม 2,100 บาท

        และขั้นตอนที่ 3 A วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2560 (ยกเว้นวันหยุดราชการ) E นายจ้าง / ผู้ประกอบการ พาแรงงานต่างด้าวรายงานตัวเพื่อทำบัตรกับกรมการปกครองตามวัน เวลาที่ได้รับการนัดหมาย ณ ศาลาประชาคมเทศบาลนครแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ค่าธรรมเนียม 80 บาท ดาวน์โหล แบบฟอร์มและเอกสารที่ต้องใช้ได้ทางเว็บไซต์ www.doe.go.th/chonburi เลือก ดาวน์โหลดเอกสาร” ð “เอกสารงานต่างด้าว” ð “เอกสารต่อบัตรสีชมพูกิจการประมงและแปรรูปสัตว์น้ำ

       การต่ออายุใบอนุญาตทำงานของแรงงานต่างด้าวในกิจการประมงทะเล และกิจการแปรรูปสัตว์น้ำในครั้งนี้เป็นกลุ่มที่ใบอนุญาตทำงานจะหมดอายุในวันที่ 31 มกราคม 2560 และ 22 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น ไม่ใช่เป็นการเปิดจดทะเบียนใหม่แต่อย่างใด จึงขอย้ำนายจ้างว่าอย่ารีรอรีบพาแรงงานต่างด้าวมาจดทะเบียนให้แล้วเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด หากพ้นกำหนดการจดทะเบียนฯ จะตรวจสอบปราบปรามดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดกฎหมายอย่างเคร่งครัด เนื่องจากการลักลอบจ้างแรงงานต่างด้าวที่ไม่มีใบอนุญาตทำงานมีความผิดตาม พ.ร.บ.การทำงานของคนต่างด้าว พ.ศ. 2551 มีโทษปรับสูงสุดถึงหนึ่งแสนบาทต่อคนต่างด้าวที่จ้างหนึ่งคน ส่วนแรงงานต่างด้าวที่ลักลอบทำงานจะมีโทษจำคุกไม่เกินห้าปี หรือปรับสูงสุดถึงหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี เลขที่ 199 หมู่ที่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์ 038-398057, 094-6531192, 094-9541039 ในวันและเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

**************************

พม. ประกาศสืบหาบิดามารดาหรือผู้ปกครอง

       นางสาวมนิดา ลิ่มนิจสรกุล พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากโรงพยาบาลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ซึ่งได้รับผู้ป่วยชื่อนางสาววิชุดา รัตนวงษ์ อายุ ๓๓ ปี เข้ารับการรักษา ผู้ป่วยมีอาการเจ็บครรภ์คลอดบุตร และคลอดบุตรฝาแผดเพศชาย เมื่อวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ มีชื่อว่าเด็กชายคณาทิป รัตนวงษ์ มีอาการปกติ และเด็กชายคณาภัทร รัตนวงษ์ มีออกซีเจนในเลือดต่ำ ขณะนี้เด็กทั้งสองมีอายุ ๕๒ วัน ในช่วยแรกคลอดมาราดาได้มาดูแลบุตรเป็นอย่างดี ดำเนินการแจ้งเกิดให้แก่บุตรทั้งสอง และนำเอกสารสูติบัตรของบุคคลมาให้ไว้กับทางโรงพยาบาลบางละมุง หลังจากนั้นไม่มาติดต่อกับโรงพยาบาลอีกและไม่สามารติดต่อได้

        โรงพยาบาลบางละมุง ได้ติดตามญาติพบว่ามีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ มียายอาศัยอยู่กับหลาน ๒ คน ซึ่งเป็นบุตรของผู้ป่วยกับสามีที่เลิกรากันไป ยายซึ่งมีอายุมากแล้วต้องเลี่ยงดูหลานทั้งสองคน จึงแจ้งกับทางโรงพยาบาลบางละมุงว่าไม่สามารถจะรับหลานชายฝาแผดไปเลี้ยงดูได้อีก ปัจจุบันเด็กชายฝาแผดทั้งสองรายรับการรักษาพยาบาลทีโรงพยาบาลบางละมุง มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ น้ำหนักตัวอยู่เกณฑ์ปกติ และแพทย์ลงความเห็นว่าสามารถจำหน่ายผู้ป่วยเด็กฝาแฝดได้       

        ดังนั้น หากผู้ในรู้จักญาติของเด็ก โปรดนำหลักฐาน บัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่สำนักงานพัฒนาสังคมความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ชั้น๑ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘ – ๒๗๗๘๗๗ ต่อ ๒๕ในวันเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

*****************************

พม. ประกาศสืบหาบิดามารดาหรือผู้ปกครอง

       นางสาวมนิดา ลิ่มนิจสรกุล พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากโรงพยาบาลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ซึ่งได้รับผู้ป่วยชื่อนางมณี โรปริรัมย์ อายุ ๓๔ ปี เข้ารับการรักษา เมื่อวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ ผู้ป่วยมีอาการเจ็บครรภ์และคลอดบุตร เพศชาย เมื่อวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ ชื่อเด็กชายจิรายุ โรปริรัมย์ อายุ ๒ เดือน ๑๑ วัน มารดามีความประสงค์นำบุตรของตนให้กับสถานสงเคราะห์ฯ และได้ดำเนินการจัดเตรียมเอกสารการมอบอำนาจไว้เรียนร้อยแล้ว แรกเกิดเด็กมีอาการหายใจเร็ว น้ำหนักตัวน้อย ปัจจุบันเด็กหายใจปกติ น้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานและแพทย์ลงความเห็นว่าสามรถจำหน่ายผู้ป่วยเด็กได้

        ดังนั้น หากผู้ในรู้จักญาติของเด็ก โปรดนำหลักฐาน บัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่สำนักงานพัฒนาสังคมความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ชั้น๑ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘ – ๒๗๗๘๗๗ ต่อ ๒๕ในวันเวลาราชการ

ปริญญา/ข่าว

*********************

กษ. สรุปสถานการณ์น้ำในอ่างเก็บน้ำจังหวัดชลบุรี

        นายอโณทัย จูงใจ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานเกษตรและสหกรณ์ ได้ประสานงานกับโครงการกรมชลประทานจังหวัดชลบุรี เพื่อสรุปสถานการปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำ สำหรับจังหวัดชลบุรี มีอ่างเก็บน้ำ จำนวน ๙ อ่าง มีระดับความจุที่สามารถรับน้ำได้ทั้ง ๙ อ่างที่รับได้ มีดังนี้

๑. อ่างเก็บน้ำบางพระ  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๙๑.๗๐๔ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๗๘.๓๘ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๑๑๗.๐๐  ล้าน ลบ.ม.)

๒. อ่างเก็บน้ำหนองค้อ มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๑๓.๒๗๗. ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๖๒.๐๔ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๒๑.๔๐ ล้าน ลบ.ม. )

๓. อ่างเก็บน้ำมาบประชัน  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๙.๗๖๖ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๕๘.๘๓ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๑๖.๖๐ ล้าน ลบ.ม.)

๔. อ่างเก็บน้ำหนองกลางดง  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๒.๖๒๔ ล้าน ลบ.ม.  คิดเป็นร้อยละ ๓๔.๓๐ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๗.๖๕ ล้าน ลบ.ม.)

๕. อ่างเก็บน้ำบ้านบึง  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๖.๘๐๔ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๖๑.๙๗ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๑๐.๙๘ ล้าน ลบ.ม.)

๖. อ่างเก็บน้ำห้วยสะพาน  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๒.๘๐๕ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๗๓.๐๓ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๓.๘๔ ล้าน ลบ.ม.)

๗. อ่างเก็บน้ำห้วยขุนจิต  มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๑.๔๓๙  ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๒๙.๙๘ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ  (๔.๘๐ ล้าน ลบ.ม.)

๘. อ่างเก็บน้ำชากนอก มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๔.๐๗๘ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๕๘.๐๑  ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๗.๐๓ ล้าน ลบ.ม.)

๙. อ่างเก็บน้ำคลองหลวงรัชชโลธร มีระดับปริมาณน้ำอยู่ที่ระดับ ๘๐.๘๖๐ ล้าน ลบ.ม. คิดเป็นร้อยละ ๘๒.๕๑ ของระดับความจุของอ่างเก็บน้ำ (๙๘.๐๐)

         รวมระดับปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำ ๙ อ่าง อยู่ที่ระดับ๒๑๓.๓๖ ล้าน ลบ.ม. (ความจุที่สามารถรับน้ำได้ทั้ง ๙ อ่าง จำนวน ๒๘๗.๓๐ ล้าน ลบ.ม.) เปรียบเทียบระดับปริมาณน้ำในช่วงเดือนมกราคม ระหว่างปี ๒๕๕๙ และ ปี ๒๕๖๐ ปรากฏว่าในปี ๒๕๖๐ มีระดับปริมาณน้ำมากกว่า ปี  ๒๕๕๙ อยู่ที่ ๕๕.๖๘ ล้าน ลบ.ม. (ระดับน้ำในเดือนมกราคม  ๒๕๕๙ อยู่ที่ระดับ ๑๕๗.๖๘ ล้าน ลบ.ม.   ระดับน้ำ ในเดือนมกราคม ๒๕๖๐  อยู่ที่ระดับ ๒๑๓.๓๖ ล้าน ลบ.ม.)

ปริญญา/ข่าว

**************************

โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

      ว่าที่ร้อยตรีศักดิ์ชัย  ธิตะจารี ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ระดับมัธยมศึกษาปี่ที่ ๑ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่ปันนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

      สำหรับการเปิดรับสมัครในครั้งนี้ โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี ได้เปิดรับสมัคร ๗ ชนิดกีฬา ได้แก่ ๑.กีฬากรีฑา ๒.กีฬายูโด ๓. กีฬายกน้ำหนัก ๔. กีฬาเซปักตะกร้อ ๕. กีฬาฟุตบอลหญิง ๖.กีฬาบาสเกตบอลชาย และ๗. กีฬาฮอกกี้หญิง

      ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๐๕๔๒๙๑ – ๓ หรือเว๊บไซด์ www.cbss.ac.th

ปริญญา/ข่าว

*********************

วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร จัดงานมหกรรมเกษตรธรรมชาติ ครั้งที่ ๑๙

       นางสาวไพจิตร คงแก้ว รองผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพเกษตรกรรม วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร อันเนื่องมาจากพระราชดำริ เปิดเผยว่า ศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพเกษตรกรรม วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร อันเนื่องมาจากพระราชดำริ กำหนดจักงานมหกรรมเกษตรธรรมชาติ ครั้งที่ ๑๙ ภายใต้ชื่อว่า สืบสานปณิธานพ่อ ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ บริเวณแปลงสาธิต ทดลอง ศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ พร้อมทั้งเผยแพร่พระราชกรณียกิจของประบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และจดกิจกรรมเพื่อส่งเสริม สนับสนุนการศึกษานอกระบบ การศึกษาตามอัธยาศัยและการศึกษาตลอดชีวิต สร้างตลอดระหว่างผู้ผลิตผลและผู้ปริโภคผลผลิตเกษตรธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ชุมชนอีกด้วย

       นอกจากนี้ ภายในงานได้จัดกิจกรรมการประกอบด้วย  การประกวดวาดภาพระบายสี การประกวดทำแปลงปลูกผัก และการประกวดผลผลิตทางการเกษตร นอกจากนี้ภายในงานยังได้จัดการฝึกอาชีพชุมชนฟรี โดยศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพราษฎรไทยบริเวณชายแดนจากทั่วประเทศต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร อันเนื่องมาจากพระราชดำริ โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘-๒๓๗๙๑๒, ๐๓๘-๒๓๘๓๖๙, ๐๘๑-๕๘๖-๐๑๘๘ หรือ

http://www.watyanasangvararam.com/

ปริญญา/ข่าว

*************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล