ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

 โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐

*************************************************

ชลบุรี จัดการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๐

           นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี มีประชาชนออกเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาและเล่นน้ำสงกรานต์ มักเกิดอุบัติเหตุทางถนน และมีการบาดเจ็บเสียวชีวิตเป็นจำนวนมากกว่าช่วงเวลาปกติ รัฐบาลมีนโยบายให้ทุกส่วนราชการและหน่วยงานดูแลความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ โดยให้ส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมในการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี ๒๕๖๐ โดยใช้ชื่อในการรณรงค์ว่า “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” ดำเนินการระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๗ เมษายน ๒๕๖๐

          สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี ๒๕๖๐ โดยใช้ห้องประชุมพระรักษาเทพ เป็นศูนย์อำนวยการฯ และได้มีการตั้งจุดตรวจรวม ๒๗ จุด พร้อมจุดบริการ ๕๒จุด ในพื้นที่ ๑๑ อำเภอ ในการนี้ ได้มีคณะอาจารย์ และนักศึกษาจากอาชีวะศึกษาหลายแห่งร่วมตรวจเช็คซ่อมแซมรถยนต์เพื่อความปลอดภัยอีก ๖ จุด รวมมีผู้ปฏิบัติหน้าที่ จำนวน ๑,๐๐๖ คน เพื่อปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวจากวันที่ ๑๑ – ๑๗  เมษายน ๒๕๖๐ รวม ๗ วัน ในการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน ในช่วงประเพณีสงกรานต์ และ พื้นที่เล่นน้ำปลอดภัยปลอดเหล้าเพื่อลดปัจจัยเสียงและสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ประชาชน ไม่สนับสนุนให้บริษัทเหล้าเบียร์บุหรี่ ทำการโฆษณาสินค้าหรือทำกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการขายในพื้นที่จัดงานประเพณีสงกรานต์ ร่วมกันบังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจัง โดยเฉพาะพระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.๒๕๕๑ และพระราชบัญญัติสุรา พ.ศ. ๒๔๙๓ อย่างจริงจังต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทั้งตนเองและผู้อื่น อันเป็นการปกป้องกันเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตสำคัญของประเทศชาติ และให้อำเภอ สถานีตำรวจภูธรและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกำหนดโซนนิ่งพื้นที่เล่นน้ำปลอดเหล้า ปี ๒๕๖๐

       นอกจากนี้ ได้กำชับให้ทุกส่วนราชการ หน่วยงาน ประชุมชี้แจ้งพนักงานเจ้าหน้าที่กลุ่มพลังมวลชนในสังกัด ให้รักษาวินัยและปฏิบัติตามก๓หมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้แบประชาชนต่อไป

ปริญญา/ข่าว

***********************************

เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดรับบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สมายบรมราชกุมารี

        นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันคลายวันพระราชสมภพสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชมายุ ๖๒ พรรษา ๒ เมษายน ๒๕๖๐ เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ร่วมกับภาคบริหารโลหิตแห่งชาติที่๓ จังหวัดชลบุรี สภากาชาดไทย น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมแสดงความจงรักภักดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย จึงได้จัดทำโครงการ “บริจาคโลหิตถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาสภากาชาดไทย เนื่องในโอกาส ทรงเจริญพระชมายุ 62 พรรษา 2 เมษายน 2560”

       สำหรับกิจกรรมภายในประกอบด้วย การลงนามถวายพระพร การบริจาคโลหิตพร้อมลงทะเบียนบริจาคดวงตาและอวัยวะ ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ที่อาคารภาคบริหารโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ หลังใหม่ (ติดจวนผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ถนนโรงพยาบาลเก่า ตรงข้ามสถานีตำรวจภูธรภาค 2)

       ขอเชิญพสกนิกรทุกหมู่เหล่าร่วมแสดงความจงรักภักดี บริจาคโลหิต พร้อมลงทะเบียนบริจาคดวงตาและอวัยวะ เพื่อน้อมสำนึกพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตอลดจนเป็นสักชีพยานเพิ่มใช้อาคารหลักใหม่ดังกล่าวอย่างเป็นทางการอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

***************************

กระทรวงวัฒนธรรมจัดโครงการบรรพชาอุปสมบทพระภิกษุสามเณรและบวชศีลจาริณีภาคฤดูร้อน

        นายภวัต เลิกมุดดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ ๖๒ พรรษา ๒ เมษายน ๒๕๖๐ กรมการศาสนา ได้กำหนดจัดโครงการบรรพชาอุปสมบทพระภิกษุสามเณร และบวชศีลจาริณี ภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี ๒๕๖๐ ระหว่างวันที่ ๑ – ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐ เพื่อให้เด็ก เยาวชน และประชาชนได้ร่วมบรรพชาอุปสมบทและบวชศีลจาริณี ปฏิบัติธรรมถวายพระราชกุศลทั่วประเทศ

       สำหรับจังหวัดชลบุรี โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดโครงการบรรพชาอุปสมบทพระภิกษุสามเณร และบวชศีลจาริณี ภาคฤดูร้อน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน เพื่อปลูกฝักและพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม และศีลธรรม สร้างความเข็มแข็งให้แก่เด็กและเยาวชน และเพื่อสืบสานประเพณีการบรรพชาอุปสมบทอีกด้วย

        ขอเชิญชวนชาวพุทธศาสนิกชน ร่วมบรรพชาอุปสมบทและบวชศีลจาริณี ณ วัดที่จัดโครงการดังกล่าว ใกล้บ้าน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้วัดที่จัดโครงการ และหากต้องากรรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๒๗๖๔๐๗ ต่อ ๑๒

ปริญญา/ข่าว

*******************************

กรมฝนหลวง ปฏิบัติการฝนหลวงจังหวัดชลบุรีแล้ว

         นายอโณทัย จูงใจ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมฝนหลวงและการบินเกษตร ได้ไห้ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคตะวันออก จัดตั้งหน่วยปฏิบัติการฝนหลวงจังหวัดจันทบุรี ที่สนามบินท่าใหม่ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี และตั้งฐานเติมสารฝนหลวงจังหวัดระยองที่สนามบินอู่ตะเภา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง เพื่อปฏิบัติการฝนหลวงช่วยเหลือพื้นที่การเกษตร และเพิ่มปริมาณน้ำให้กับแหล่งเก็บกักน้ำต่างๆ ในเขตพื้นที่ภาคตะวันออก โดยมีเครื่องบิน เซสน่าคาราแวน จำนวน ๓ ลำ โดยปฏิบัติการฝนหลวงตั้งแต่วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๐ เป็นต้นไป

ปริญญา/ข่าว

**************************

สมิติเวช ชลบุรี จัดกิจกรรมมหัศจรรย์นมแม่

      นายแพทย์ภราดร กุลเกลี้ยง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี เปิดเผยว่า โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี ขอเชิญคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือ คุณแม่มือใหม่ และผู้ที่สนใจทุกคน ร่วมรับฟัง เรื่อง มหัศจรรย์นมแม่ ในวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม Excellence โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี โดยกิจกรรมประกอบด้วย การเตรียมตัวก่อนคลอด จาก แพทย์หญิง สุวกรณ์ เงินแย้ม แผนกสูติ – นรีแพทย์ โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี จากนั้น แพทย์หญิงหทัยชนก บันสิทธิ์ คงมนัส แผนกกุมารแพทย์ผู้เชียวชาญด้านต่อมไรท่อและการเจริญเติบโตในเด็ก โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี ได้บรรยายเรื่องความสำคัญและประโยชน์ของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ และบรรยายเรื่อง เทคนิกการให้นม การอุ้มทารกแรกเกิดอย่างถูกวิธี จากนั้นนักกายภาพ โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี บรรยายพิเศษเรื่อง การบริหารร่างกายก่อนและหลักคลอด   

      ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียนเพิ่มเติมได้ที่ โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี แผนกสูตินรีเวช โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๓ – ๐๓๘๙๒๔ หรือ แผนกหอทารกแรกเกิด โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๓ – ๐๓๘๘๒๔  ฟรีตลอดงาน

ปริญญา/ข่าว

************************

เกษตรจังหวัดชลบุรีจับมือแปซิฟิค พาร์ค จัดงาน กล้วยไม้งามศรีราชาประจำปี ๒๕๖๐

        นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานเกษตรจังหวัดชลบุรี และศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมจัดงานกล้วยไม้งามศรีราชา ประจำปี ๒๕๖๐ ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒ เมษายน ๒๕๖๐ ภายใต้แนวคิด กล้วยไม้งามในเมืองรับฤดูร้อน เพื่อสร้างบรรยากาศร่มรื่น ผ่อนคลาย ให้ประชาชนได้เดินชมพรรณไม้งามอย่างจุใจ พร้อมถ่ายรูปสร้างความสุข ความสัมพันธ์อันดีภายในครอบครัว และคู่รัก โดยเนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าฯ เป็นสวนกล้วยไม้ ประดับประดาด้วยไม้ดอก ไม้ประดับ และกล้วยไม้งามนานาพันธุ์ ผสมผสานให้เข้ากับบรรยากาศในเมือง ยิ่งใหญ่ ตระการตา บริเวณชั้นใต้ดิน และชั้น 1 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา

          สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ มีคอนเซ็ปต์ว่าเมืองศรีราชาเป็นเมืองติดทะเล บรรยากาศสบายๆ ถึงแม้จะเป็นเมืองเศรษฐกิจ แต่ความเป็นธรรมชาติยังมีอยู่มาก เราจึงจัดงานกล้วยไม้ใน Theme งาน กล้วยไม้งามในเมืองเพื่อสะท้อนถึงความเป็นกล้วยไม้ที่จะอยู่ตรงในก็สวยงามสร้างความร่มรื่นไม่จำกัดแต่ในธรรมชาติ อยู่ในเมืองก็สร้างความสวยงาม ร่มรื่นได้เช่นกัน นอกจากการประดับประดาด้วยเหล่าพรรณไม้งามที่เต็มพื้นที่แล้ว เรายังจัดประกวดกล้วยไม้ตัดดอก กล้วยไม้หมู่ สกุลม็อคคาร่า และสกุลแอนนีแบล็ค ประกวดการจัดสวนหย่อม การแสดงดนตรีในสวน พร้อมเชิญเลือกซื้อพันธุ์ไม้จากเจ้าของสวนโดยตรง และที่พลาดไม่ได้คือขอเชิญชาวศรีราชา ผู้ที่มาเดินเที่ยวชมงาน และประชาชนทั่วไปรับแจกกล้าไม้ฟรี อย่างไรขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานได้ที่ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒ เมษายน ๒๕๖๐ นี้

ปริญญา/ข่าว

********************************

พม. ประกาศสืบหาบิดามารดาหรือผู้ปกครอง

       นางสาวมนิดา ลิ่มนิจสรกุล พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ได้รับการประสานจากวัดญาณสังวราราม อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ขอส่งตัวเด็กหญิงวันนา ผ่อง (ชาวกัมพูชา) อายุ ๒ เดือน ๒๖ วัน เข้ารับอุปการะในสถานสงเคราะห์ เนื่องจากมารดาชื่อนางจันดา ได้มาคลอดบุตรเมื่อวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เด็กคลอดก่อนกำหนด แพทย์ช่วยชีวิตโดยใส่ท่อหายใจและส่งต่อโรงพยาบาลตราด  นายจ้างได้ตามไปดูแลเด็กจ่ายเงิน ค่ารักษาให้ ๒๐,๐๐๐ บาท จากนั้นนายจ้างและบิดามารดาเด็ก ไม่ไปที่โรงพยาบาลอีก ทราบภายหลังว่านายจ้างย้ายที่อยู่ และบิดามารดาหนีกลับประเทศกัมพูชาไปแล้ว โรงพยาบาลตราด จึงได้ส่งตัวเด็กลับมาที่โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม ขณะนี้เด็กหญิงวันนา ผ่อง น้ำหนัก ๒,๙๐๐ กรัม แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ แต่ไม่สามารถติดต่อนายจ้าง หรือบิดามารดาเด็กมารับได้  

        ดังนั้น หากผู้ในรู้จักญาติของเด็ก โปรดนำหลักฐาน บัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ไปติดต่อที่สำนักงานพัฒนาสังคมความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ศาลากลางจังหวัดชลบุรี ชั้น๑ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘ – ๒๗๗๘๗๗ ต่อ ๒๕ในวันเวลาราชการ ในวันเวลาราชการด่วน

ปริญญา/ข่าว

*****************************

เมืองพัทยา เปิดสาบด่วนเพื่อประชาชน

          พลตำรวจตรี อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า เมืองพัทยาได้เปิด สายตรงนายกเมืองพัทยาสามารถเสนอข้อคิดเห็น การร้องเรียน ร้องทุกข์ ได้ด้วยตนเอง โดยเมืองพัทยาเปิดช่องทางการร้องเรียนร้องทุกข์ สายตรงนายกเมืองพัทยาเพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้มีส่วนร่วมในการเสนอเรื่องราวร้องทุกข์การแจ้งเบาะแสการกระทำที่ผิดกฎหมาย และการเสนอข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ คำติชม ได้ด้วยตนเอง โดยผ่าน www.pattaya.go.th และ webb.pattaya.city.go.th สายตรงนายกเมืองพัทยา ด้วยนโยบายหลักของนายกเมืองพัทยา...ที่เน้นบำบัดทุกข์บำรุงสุขและดูแลความเป็นอยู่พี่น้องประชาชนในระดับท้องถิ่นตลอดจนอำนวยความเป็นธรรมและความสะดวกให้แก่ประชาชนอย่างทั่วถึงและโปร่งใส และนี่เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการให้บริการประชาชน ที่มีความสะดวกและรวดเร็วสามารถให้บริการได้ตลอดเวลา ที่มุ่งเน้นความเป็นอยู่ของประชาชนและความสงบเรียบร้อยของสังคม พร้อมบริการแก้ไขปัญหาประชาชนอย่างเร่งด่วน ด้วยความเป็นมาตรฐานสากล นอกจากยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่ประชาชนสามารถแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์ สอบถามข้อมูลได้โดยผ่าน PATTAYA CONTACT CENTER 1337 ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

ปริญญา/ข่าว

***********************************

เมืองพัทยา จัดกิจกรรม “เรารักพ่อ”

         พลตำรวจตรี อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า เมืองพัทยาร่วมกับ​สภา​วัฒนธรรม​เมือง​พัทยา​ สถาน​ประกอบ​การ​ท่องเที่ยว​ด้าน​วัฒนธรรม​ในพื้นที่เมืองพัทยา และ​โรงเรียน​ในสังกัดเมืองพัทยาทั้ง ๑๑ แห่ง เข้าร่วมจัดงานลานวัฒนธรรม ประจำปี ๒๕๖๐ "เรารักพ่อ" ขอสืบสานวัฒนธรรมไทย ระหว่างวันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม – ๒ เมษายน ๒๕๖๐ ณ บริเวณ​ ชายหาดแยกพัทยากลาง ถึง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ซึ่งรัฐบาลกำหนดให้เป็น วันอนุรักษ์มรดกไทยเพื่อให้ทุกภาคส่วนของสังคมร่วมกันขับเคลื่อนการอนุรักษ์และเผยแพร่วัฒนธรรมไทย เพื่อสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์มรดกไทย ซึ่งถือเป็นมรดกของชาติและเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ของไทยให้คงอยู่สืบไป

           โดยกิจกรรมภายในประกอบด้วยการแสดงผลงานด้านศิลปหัตถกรรม ดนตรีไทย นาฏศิลป์ อาหาร และการแสดงการละเล่นพื้นบ้านวิถีวัฒนธรรมไทย โดยฝีมือของนักเรียนโรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยา พร้อมทั้งกิจกรรมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยจากผู้ประกอบการแหล่งท่องเที่ยว การเดินขบวนพาเหรดวัฒนธรรมไทย ๔ ภาค การเดินแบบผ้าไทยในยุคราชวงศ์จักรี ตลอดจนกิจกรรมเน้นความไทยอีกมากมาย ที่คัดสรรความน่าสนใจและความสนุกสนานแบบไทยๆ ให้ประจักรสู่สายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวประเทศ ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยสะดวกต่อผู้เข้าร่วมเดินขบวน พาเหรดวัฒนธรรมไทย ๔ ภาคเมืองพัทยาจะดำเนินการปิดการจราจร ๑ ช่องทาง ในวันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป โดยเริ่มจากบริเวณถนนสายชายหาดแยกพัทยากลาง ถึง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช

          ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสืบสานวัฒนธรรมไทยกับงานลานวัฒนธรรมเมืองพัทยา ประจำปี ๒๕๖๐ "เรารักพ่อ" ขอสืบสานวัฒนธรรมไทย ตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

************************************

เมืองพัทยาเตรียมพลิกโฉมสู่ถนนวัฒนธรรมไทย มหาสงกรานต์ วันไหลพัทยา นำร่องเป็นปีแรก

            พลตำรวจตรี อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา เมืองพัทยากำหนดจัดงานประเพณีสงกรานต์และประเพณีวันไหลพัทยาประจำปี ๒๕๖๐ ภายใต้แนวคิด ฉ่ำเย็น เล่นวิถีไทย วันไหลพัทยา มหาสงกรานต์ระหว่างวันที่ ๑๒ – ๒๐ เมษายน ๒๕๖๐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์เมืองพัทยาด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวและเผยแพร่ประเพณีไทย พร้อมชูเอกลักษณ์ความเป็นไทยตลอดงาน จัดให้มีกิจกรรมตลอดทั้ง ๙ วัน บริเวณถนนชายหาดพัทยา วอล์คกิ้งสตรีทและลานวัฒนธรรมไทย จัดขบวนแห่พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล การละเล่นพื้นบ้าน การทำบุญตักบาตร ขบวนแห่การแสดงทางวัฒนธรรม 4 ภาค พิธีสรงน้ำพระ สักการะพระบรมสารีริกธาตุ ประเพณีดั้งเดิมอย่างงานกองข้าว และกิจกรรมการเล่นน้ำในช่วงวันไหล ทั้งในส่วนของนาเกลือ ในการนี้เมืองพัทยาขอความร่วมมือผู้ประกอบการ พี่น้องประชาชนชาวเมืองพัทยาตกแต่งสถานประกอบการให้มีบรรยากาศความเป็นไทย ทั้งด้านหน้าอาคาร สถานที่ให้เห็นอย่างชัดเจน และร่วมใจกันแต่งกายด้วยผ้าไทยและผ้าลายดอกทั้งพนักงานของร้านและผู้ที่เข้ามาใช้บริการ

          เมืองพัทยาขอเชิญประชาชนชาวเมืองพัทยาเข้าร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย ประเพณีสงกรานต์และวันไหลพัทยาประจำปี 2560 "ฉ่ำเย็น เล่นวิถีไทย วันไหลพัทยา มหาสงกรานต์" ระหว่างวันที่ ๑๒ – ๒๐ เมษายน ๒๕๖๐ ณ บริเวณถนนสายชายหาด และ วอล์คกิ้งสตรีท

ปริญญา/ข่าว

**********************************

เมืองพัทยา จัดกิจกรรมรณรงค์ สร้างจิตสำนึกในการขับขี่ปลอดภัย และใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างระมัดระวัง

           พลตำรวจตรี อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา  เปิดเผยว่า เทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงที่ประชาชนจำนวนมากเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยว ทำให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนนสูงกว่าปกติเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ขอแนะให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง ดังนี้

         ตรวจสอบสภาพรถ ได้แก่ เครื่องยนต์ ยางรถยนต์ ระบบเบรก สัญญาณไฟ น้ำมันเบรก น้ำมันเครื่องน้ำในหม้อน้ำให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุทางถนนที่เกิดจากความบกพร่องของรถรวมถึงจัดเตรียมอุปกรณ์ประจำรถสำหรับใช้ในกรณีฉุกเฉิน เช่น ไฟฉาย แม่แรง ยางอะไหล่ สายพ่วงแบตเตอรี่ กากบาทถอดล้อเชือกแผ่นสะท้อนแสง เป็นต้น

        การเตรียมพร้อมด้านสภาพร่างกาย ผู้ขับขี่ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือรับประทานยาที่มีฤทธิ์กดประสาทก่อนออกเดินทาง เพราะจะทำให้สมรรถนะในการขับขี่ลดลง ส่งผลให้เกิดอุบัติทางถนน หากเดินทางระยะไกล ควรมีผู้ขับรถอย่างน้อยสองคนเพื่อสลับกันขับรถและหยุดพักเป็นระยะเพื่อป้องกันความอ่อนเพลียจาก

          การเดินทางไกล ทำให้เกิดอุบัติเหตุทางถนน ที่สำคัญในขณะขับรถ ผู้ขับขี่ควรปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดไม่ขับรถเร็ว ไม่แซงในระยะกระชั้นชิด ไม่คุยโทรศัพท์

          ขณะขับรถคาดเข็มขัดนิรภัยและสวมหมวกนิรภัยทุกครั้ง ศึกษาสภาพเส้นทางก่อนออกเดินทางโดยสอบถามข้อมูลเส้นทางจากศูนย์ข้อมูลจราจรหรือศึกษาจากแผนที่คู่มือการท่องเที่ยว เพื่อวางแผนเลือกใช้เส้นทางที่ปลอดภัยหากต้องขับผ่านเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย ควรศึกษาว่ามีจุดอันตรายที่ควรระมัดระวังมากน้อยเพียงใด และปฏิบัติตามป้ายสัญญาณจราจรริมข้างทางอย่างเคร่งครัด

         นอกจากนี้ช่วงเทศกาลสงกรานต์เส้นทางสายต่างๆจะมีการเล่นสาดน้ำทำให้ถนนเปียกลื่นหรือมีน้ำเจิ่งนองซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดอุบัติเหตุทางถนน ผู้ขับขี่ควรเพิ่มความระมัดระวังในการขับผ่านเส้นทางที่มีการเล่นสาดน้ำโดยไม่ขับรถเร็วเว้นระยะห่างจากรถคันหน้าให้มากกว่าปกติไม่เปลี่ยนช่องทางไปมาเพราะหากระบบเบรกเปียกน้ำประสิทธิภาพในการทำงานจะลดลงทำให้เบรกไม่อยู่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุทางถนนกรณีที่เบรกไม่อยู่ให้แก้ไขโดยรักษาความเร็วให้สม่ำเสมอจากนั้นให้เหยียบแป้นเบรกเบาๆ3-4 ครั้ง จะช่วยให้เบรกทำงานดีขึ้นตลอดจนระมัดระวังผู้ที่เล่นสาดน้ำและรถจักรยายนต์เป็นพิเศษ

         หากผู้ใช้รถใช้ถนนตรวจสอบสภาพรถ ศึกษาเส้นทาง เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนออกเดินทางปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัด หลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยง เร็ว เมา ง่วง โทรไม่ขับอย่างเด็ดขาดจะช่วยลดอุบัติเหตุทางถนนและสร้างความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

ปริญญา/ข่าว

*************************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล