ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

 โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐

*************************************************

ชลบุรี เตรียมความพร้อมการป้องกันอัคคีภัย และอุบัติเหตุ

        นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ในห้วงเดือนธันวาคม ถึงเมษายนของทุกปี จะเกิดภาวะสภาพอากาศแห้งแล้ง เป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดอัคคีภัยและอุบัติภัยต่างๆ ได้ ประกอบกับในช่วงเดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมาได้เกิดอัคคีภัย และอุบัติภัยขึ้นภายในพื้นที่จังหวัดชลบุรีหลายครั้ง เพื่อเป็นการเตรียมการป้องกันและระงับอัคคีภัย  และอุบัติภัยที่อาจเกิดขึ้น จึงเห็นควรให้ อำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดำเนินการ

๑.ปรับปรุงแผนเผชิญเหตุด้านการป้องกันและระงับอัคคีภัยในพื้นที่ที่มีความเสียงเกิดอัคคีภัยให้เป็นปัจจุบัน ๒.กำชับเจ้าหน้าที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพิ่มมาตรการในการป้องกันและระงับอัคคีภัยในสถานประกอบการ สถานบริการ โรงงานอุตสาหกรรม พื้นที่ในชุมชนที่มีความเสี่ยง และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษในกิจกรรมทีเสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย ได้แก่ การจุดธูปเทียนบูชา การประกอบอาหาร การจุดไปเผ่าหญ้า เผาขยะ

๓.เตรียมความพร้อม สำรวจตรวจสอบ ท่อธารดับเพลิง (ประปาหัวแดง) แหล่งน้ำดับเพลิงจัดเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้ และอุปกรณ์ในด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จัดเจ้าหน้าที่และวางระบบสื่อสารเตรียมความพร้อมตลอด ๒๔ ชั่วโมง

๔.สำรวจ ตรวจสอบ สถานประกอบการประเภทป้องกเย็น โรงน้ำแข็ง แจ้งให้ผู้ประกอบการตรวจสอบระบบ ให้มีความมั่นคง แข็งแรง และปลอดภัย โดยถือปฏิบัติตามพระราชบัญญัติควบคุมอาคาร พ.ศ.๒๕๒๒ และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งวางแผนการเผชิญเหตุฉุกเฉิน การแจ้งเตือน ประชาชนและการอพยพ กรณีมีการรั่วไหลของแอมโมเนีย

๕.ประชาสัมพันธ์ แจ้งเตือนประชาชน และผู้ประกอบการต่างๆ ให้ระมัดระวัง ตระหนักถึงอันตรายจากอัคคีภัย และหากเกิดอัคคีภัยหรืออุบัติภัย ในพื้นที่ใด ให้อำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เจ้าของพื้นที่ รายงานเหตุตามลำดับชั้นทันที่เมื่อเกิดเหตุ หรือรายงานสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ทางโทรศัพท์ โทรสาร หมายเลข ๐๓๘ – ๒๗๘๐๓๑ ตอลด ๒๔ ชั่วโมง

ปริญญา/ข่าว

********************************

ชลบุรี ประกาศเกียรติคุณ คนดีศรีเมืองชล ประจำปี ๒๕๖๐

        นายภคัธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี จัดงานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานสงกรานต์จังหวัดชลบุรี ประจำปี๒๕๖๐ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๙ เมษายน ๒๕๖๐ ณ บริเวณหน้าศาลกาลงจังหวัดชลบุรี และบริเวณใกล้เคียง

       จังหวัดชลบุรี ได้แต่งตั้งคณะกรรมการคัดเลือกคนดีศรีเมืองชล ขึ้น เพื่อยกย่องเชิญชูเกียรติบุคคลที่มีความเสียสละ มีการครองตน ครองคน ครองงาน สามารถเป็นแบบอย่างแก่บุคคลทั่วไป สำหรับการคัดเลือกคนดีศรีเมืองชล ได้พิจารณาคัดเลือก จำนวน 5 สาขา ซึ่งประกอบด้วย สาขาเกษตรกรรม สาขาอุตสาหกรรม สาขาพาณิชยกรรมและการท่องเที่ยว สาขาผู้ให้บริการสังคม และสาขาผู้บริหารท้องถิ่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อคัดเลือกบุคคลที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างคุณงามความ ดี ดำรงชีวิตช่วยสังคมอย่างสม่ำเสมอ และยกย่องเชิญชูเกียรติบุคคลที่มีความเสียสละ มีการครองตน ครองคน ครองงาน สามารเป็นแบบอย่างแก่บุคคลทั่วไป

       ในการนี้ จังหวัดชลบุรี ได้ประกาศคัดเลือกคนดีศรีเมืองชลบุรี จำนวน ๕ สาขา จำนวน ๑๐ ราย ประกอบด้วย สาขาเกษตรกรรม จำนวน ๒ ราย ได้แก่ นางเพ็ญจิต แสงสว่าง อำเภอบ้านบึง และนายคงฤทธิ์ บุญทา อำเภอเกาะจันทร์ ส่วนสาขาอุตสาหกรรม จำนวน ๑ ราย ได้แก่ นายกิตติพงษ์ เตชคูหะภูมิพิทักษ์ อำเภอพนัสนิคม ส่วนสาขาพาณิชยกรรมและการท่องเที่ยว จำนวน ๒ ราย ได้แก่ นายบุญอนันต์ พัฒนสิน อำเภอบางละมุง และนายพิษณุ อุชุวัฒน์ อำเภอพนัสนิคม ส่วนสาขาผู้ให้บริการสังคม จำนวน ๔ ราย ได้แก่ นางสาวสมหมาย กาญจนา อำเภอพานทอง ดร.สะถิระ เผือกประพันธ์ อำเภอสัตหีบ ทพญ.ณัฏฐ์ศรัย ชัยจินดารัตน์ อำเภอบางละมุง และนายสว่าง ทัดเทียม อำเภอพนัสนิคม  และสาขาผู้บริหารท้องถิ่น จำนวน ๑ ราย นางจินดา ถนอมรอด อำเภอศรีราชา

ปริญญา/ข่าว

*************************************

ขอเชิญ ชาวชลบุรีผู้มีรายได้น้อย เข้าร่วมโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี ๒๕๖๐

         นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามมติที่ประชุมครม.เห็นชอบโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2560 หรือโครงการลงทะเบียนคนจน ประจำปี 2560 ซึ่งได้กำหนดเงื่อนไขเพิ่มของผู้ที่มีสิทธิลงทะเบียน โดยต้องมีทรัพย์สินทางการเงินไม่เกิน 1 แสนบาท ไม่ว่าจะเป็นเงินฝากธนาคาร สลากออมสิน สลากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือสลากธ.ก.ส. พันธบัตรรัฐบาลและตราสารหนี้ รวมทั้งต้องไม่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์บ้านหรือทาวเฮ้าส์เกิน 25 ตารางวา หรือห้องชุดเกิน 35 ตารางเมตร ขณะเดียวกันต้องไม่มีที่ดินเพื่อการเกษตรเกิน 10 ไร่ หรือใช้ประโยชน์จากที่ดินเพื่อการอื่นที่ไม่ใช่การเกษตรต้องไม่เกิน 1 ไร่

        ทั้งนี้จากเดิมที่กำหนดเงื่อนไขของผู้มีสิทธิลงทะเบียนเพียงแค่ มีสัญชาติไทย มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป และเป็นผู้ว่างงานหรือมีรายได้ที่เกิดขึ้นในปี 2559 ไม่เกิน 1 แสนบาท เท่านั้น ขณะเดียวกันยังได้เพิ่มเติมหน่วยลงทะเบียนเพิ่มขึ้น คือคลังจังหวัดทุกจังหวัด และสำนักงานเขตกรุงเทพฯ ทุกเขต จากเดิมที่ลงทะเบียนได้เฉพาะธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือธ.ก.ส.ทุกสาขา ธนาคารออมสินทุกสาขา และธนาคารกรุงไทยทุกสาขา เท่านั้น

        สำหรับการเปิดให้ลงทะเบียนคนจนในปี 2560 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน - 15 พฤษภาคม 2560 นี้ ผู้มีสิทธิทุกคนต้องมาลงทะเบียนใหม่หมดทั้งรายเดิมที่เคยลงทะเบียนแล้วและรายใหม่ที่ยังไม่เคยลงทะเบียน โดยต้องเตรียมบัตรประชาชนและเอกสารที่เกี่ยวข้องให้พร้อมเพื่อความรวดเร็วในการกรอกข้อมูล ขอแบบฟอร์มการลงทะเบียนได้ที่ ธนาคารกรุงไทยทุกแห่ง ธนาคารออมสินทุกแห่ง ธนาคาร ธกส. ทุกแห่ง สำนักงานคลังจังหวัดชลบุรี ที่ว่าการอำเภอ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งในพื้นที่จังหวัดชลบุรี หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้จากเว็บไซต์ของ กระทรวงการคลัง www.mof.go.th สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง www.fpo.go.th National e-Payment www.epayment.go.th สำนักงานคลังจังหวัดชลบุรี www.cgd.go.th/cbi กรอกแบบฟอร์มให้ชัดเจนและครบถ้วน จากนั้นให้ยื่นแบบฟอร์มเพื่อลงทะเบียนพร้อมหลักฐานและบัตรประชาชนตัวจริง แบบ SMART CARD ได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกแห่ง ธนาคารออมสินทุกแห่ง ธนาคาร ธกส. ทุกแห่ง สำนักงานคลังจังหวัดชลบุรี จากนั้นให้ตรวจสอบข้อมูลที่พนักงานกรอกให้ถูกต้อง ชัดเจน ครบถ้วนและลงลายมือชื่อไว้เป็นหลักฐาน

       ผู้ลงทะเบียนสามารถตรวจสอบสิทธิที่เว็บไซต์ www.epayment.go.th และที่ทำการกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2560 ระบบแจงผลว่า ท่านยังไม่ได้ลงทะเบียน หรือ ไม่มีรายชื้อ ให้นำหลักฐานที่หน่วยรับลงทะเบียนออกให้ ซึ่งมีบายเซ็นของเจ้าหน้าที่ในเอกสารว่าได้มีการลงทะเบียนแล้ว ไปติดต่อหน่วยงานที่รับลงทะเบียนออกให้ ติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่สำนักงานคลังจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๒๘๒๕๘๙ ต่อ ๓๑๘ – ๓๒๓ หรือ www.cgd.go.th/cbi

ปริญญา/ข่าว

*******************************

คปภ. ร่วมกับประกันภัย จัดโครงการกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุเทศกาลสุขใจ

        คปภ. คลอดกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ เวอร์ชั่นพิเศษสุดๆ เพิ่มค่ารักษาพยาบาล๕,๐๐๐ บาท  ไม่ตายก็ได้รับความคุ้มครอง จ่ายเบี้ยประกันภัยเพียง 222 บาท เริ่มขายแล้ว ตั้งแต่ ๑๕ มีนาคม – ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐ เท่านั้น

           นางสุรีย์ภรณ์ วีรบวรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยภาค ๙ (ชลบุรี) เปิดเผยว่า จากสถิติของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ปี ๒๕๕๙ มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นทั้งสิ้น ๓,๔๔๗ ครั้ง มีผู้เสียชีวิต ๔๔๒ ราย และบาดเจ็บ 3,656 ราย ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นทุกปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลต่างๆ เนื่องจากประชาชนมีการใช้รถใช้ถนน เดินทางท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวนมาก สำนักงาน คปภ. มีความห่วงใยประชาชนจึงอยากให้มีหลักประกันความมั่นคงในชีวิต ซึ่งจะสามารถบรรเทาความเดือดร้อนจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิด ดังนั้นเพื่อให้เป็นไปตามแผนพัฒนาการประกันภัย ฉบับที่ ๓ ซึ่งมีเป้าหมายหลักในการมุ่งเน้นให้ความรู้ความเข้าแก่ประชาชนให้เห็นความสำคัญ และหันมาใช้ระบบประกันภัยในการบริหารความเสี่ยง โดยหนึ่งในแนวทางนั้นคือการเพิ่มรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และขยายช่องทางการเข้าถึงการประกันภัย สำนักงาน คปภ. จึงร่วมกับภาคธุรกิจประกันภัยออกกรมธรรม์ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นแบบพิเศษสุดๆ เรียกว่า กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุสงกรานต์สุขใจ พลัสหรือ ประกันภัย ๒๒๒ซึ่งถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุเทศกาลสุขใจ หรือ ประกันภัย ๑๐๐ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนในวงกว้างโดยในปี ๒๕๕๙ มียอดจำหน่ายทั้งสิ้น ๑๐๔,๒๗๑ ฉบับ คิดเป็นเบี้ยประกันภัยรับรวมทั้งสิ้น ๙,๒๓๒,๙๘๐ บาท 

        สำหรับ ประกันภัย ๒๒๒นั้นจะให้ความคุ้มครองผลประโยชน์การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ (มือหรือเท้าหรือสายตา) หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ ไม่รวมการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกายและ/หรือขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ให้ความคุ้มครอง ๑๐๐,๐๐๐ บาท กรณีการถูกฆาตกรรมลอบ ทำร้ายร่างกาย และ/หรือขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ให้ความคุ้มครอง ๕๐,๐๐๐ บาท และผลประโยชน์ค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย ๕,๐๐๐ บาท (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายใน ๑๒๐ วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาประกันภัย จะไม่ได้รับการชดใช้ค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ บริษัทประกันภัยจะคืนเบี้ยประกันภัยให้แก่ผู้รับประโยชน์) และผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุตามจำนวนเงินที่จ่ายจริงไม่๕,๐๐๐ บาทต่อปี ไม่รวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการจ้างพยาบาลพิเศษ อุปกรณ์ค้ำยันต่างๆ (ยกเว้นไม้ค้ำยัน) รถเข็นผู้ป่วย อวัยวะเทียมภายนอกร่างกาย ค่ารักษาพยาบาลโดยแพทย์ทางเลือก (Alternative Medicine) การฝังเข็ม ด้วยเบี้ยประกันภัยเพียง ๒๒๒ บาทต่อปี

        ทั้งนี้ ประกันภัย ๒๒๒เป็นกรมธรรม์ประกันภัยที่มีเบี้ยประกันภัยราคาถูก เพื่อให้ประชาชนได้รับความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ โดยมีอายุการคุ้มครอง ๑ ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อกรมธรรม์ สามารถซื้อได้ง่ายโดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวและเงินค่าเบี้ยประกันภัยจำนวน ๒๒๒ บาท ผู้ซื้อจะได้รับใบรับรองการประกันภัยพร้อมใบเสร็จรับเงิน โดยผู้ซื้อประกันภัยต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง ๖๐ ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ทำประกันภัย ซื้อได้ไม่เกินคนละ 2 กรมธรรม์ หากซื้อเกิน ผู้รับประกันภัยรายหลังจะคืนเบี้ยประกันภัยให้เต็มจำนวน เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๐  ถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐ เพียง ๔๕ วันเท่านั้น ซึ่งขณะนี้มีบริษัทประกันวินาศภัยเข้าร่วมโครงการ ๑๘ บริษัท ได้แก่ บมจ. กรุงเทพประกันภัย บมจ. ฟีนิกส์ประกันภัย (ประเทศไทย) บมจ. เจนเนอราลี่ประกันภัย บมจ. มิตรแท้ประกันภัย บมจ. กรุงไทยพานิชประกันภัย บมจ. เมืองไทยประกันภัย บมจ. ทิพยประกันภัย บมจ. วิริยะประกันภัย บมจ. ธนชาติประกันภัย บมจ. สยามซิตี้ประกันภัย บมจ. นำสินประกันภัย บมจ. สินมั่นคงประกันภัย บมจ. บางกอกสหประกันภัย บมจ. เอเชียประกันภัย 1950 บมจ.ประกันคุ้มภัย บมจ. อินทรประกันภัย บมจ. ประกันภัยไทยวิวัฒน์ บมจ. แอกซ่าประกันภัย และบริษัทประกันชีวิต 4 บริษัท ได้แก่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต บมจ. ไทยสมุทรประกันชีวิต บจ. เอไอเอ และ บมจ. สหประกันชีวิต โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนประกันชีวิต ตัวแทนประกันชีวิตสำหรับการประกันภัยรายย่อย ตัวแทนประกันวินาศภัย  ตัวแทนประกันวินาศภัยสำหรับการประกันภัยรายย่อย นายหน้าประกันภัย  เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่อยู่ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา เคาน์เตอร์เทสโก้โลตัส  โบรคเกอร์ ประกันภัย ในห้างเทสโก้โลตัส บจ.ไปรษณีย์ไทย และธนาคารออมสิน

      ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน คปภ. จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๒๗๖๔๙๘ – ๙ สายด่วน คปภ.๑๑๘๖ หรือ www.oic.or.th

ปริญญา/ข่าว

*******************************

ด่วน!...แรงงานต่างด้าวสัญชาติกัมพูชา ลาว เมียนมา ที่ถือบัตรสีชมพูต้องขอหนังสือรับรองเพื่อเดินทางกลับบ้านช่วงสงกรานต์ ระหว่างวันที่ ๕ – ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐ เท่านั้น (ไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด)

       นายสุธรรม บัวแก้ว จัดหางานจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่ามติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๐เห็นชอบการผ่อนผันให้แรงงานต่างด้าวสัญชาติกัมพูชา ลาว เมียนมา เดินทางกลับประเทศต้นทางเพื่อร่วมงานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2560 โดยให้ดำเนินการดังนี้

๑. นายจ้างหรือแรงงานต่างด้าว ยื่นคำร้องได้ที่สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี ในวันและเวลาราชการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

๒. แนบเอกสาร ได้แก่ บัตรสีชมพูฉบับจริงพร้อมสำเนา และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้ยื่นคำร้อง

๓. เฉพาะผู้ถือบัตรสีชมพูหลังบัตรหมดอายุวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 หรือ 31 มีนาคม 2561 เท่านั้น (รวมทั้งผู้ติดตาม)

       สำหรับแรงงานต่างด้าวกลุ่มที่มีหนังสือเดินทาง (Passport) หรือเอกสารใช้แทนหนังสือเดินทาง (CI) ไม่ต้องขอหนังสือรับรองฯ หากประสงค์จะกลับเข้ามาหลังวันที่ 30 เมษายน 2560 ต้องทำ Re-entry ก่อนเดินทางออกนอกประเทศ มิเช่นนั้นจะไม่สามารถกลับเข้ามาได้อีก

วิธีปฏิบัติระหว่างการเดินทาง

๑. เดินทางออกนอกราชอาณาจักร ณ ด่านตรวจคนเข้าเมืองแห่งใด ให้เดินทางกลับเข้ามา ณ ด่านตรวจคนเข้าเมืองแห่งนั้น

๒. ให้ถือหนังสือรับรองคู่กับบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย (บัตรชมพู) เป็นหลักฐานเพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่ตลอดการเดินทางจนกลับถึงสถานที่ทำงาน

๓. ผ่อนผันให้เดินทางระหว่างวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๐ ถึง วันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐ โดยจะต้องเดินทางกลับเข้ามาในราชอาณาจักรไม่เกินวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี เลขที่ ๑๙๙ หมู่ที่ ๓ ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์ ๐๓๘ – ๓๙๘๐๕๗, ๐๙๔ – ๖๕๓๑๑๙๒, ๐๙๔ – ๙๕๔๑๐๓๙ ในวันและเวลาราชการ ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ http://www.doe.go.th/chonburi

ปริญญา/ข่าว

****************************************

พม. เปิดรับสมัครผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบาก

        นายภวัต เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ประกาศรับสมัครผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแก่ผู้อยู่ในสภาวะอยากลำบากและผู้อยู่ในภาวะยากลำบากที่ประพฤติตนดีเด่น เพื่อรับรางวัล ประชาบดี ประจำปี ๒๕๖๐ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยเปิดรับสมัครผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบากที่ประพฤติตนดีเด่น เพื่อเข้ารับรางวัล ประชาบดีประจำปี ๒๕๖๐ ซึ่งแบ่งออกเป็น ๔ ประเภท ดังนี้ ๑. บุคคลที่ทำคุณประโยชน์แก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบาก ๒. องค์กรที่ทำคุณประโยชน์แก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบาก ๓. สื่อนำเสนอกิจกรรมที่เป็นแก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบาก และ๔. บุคคลที่อยู่ในสภาวะยากลำบากที่ทำคุณประโยชน์และดำรงชีวิตเป็นแบบอย่างที่ดี

           ขอเชิญผู้สนใจสามารถขอแบบสมัครได้ที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ตามรายละเอียดดังนี้ ๑.บุคคลทำที่คุณประโยชน์แก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบาก องค์กรที่ทำคุณประโยชน์แกผู้อยู่ในสภาวะยากลำบาก และสื่อที่นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบาก เพื่อรับลการคัดเลือกจากคณะกรรมการเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบากและผู้อยู่ในสภาวะยากลำบากที่ประพฤติตนดีเด่น กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ และ ๒.บุคคลผู้อยู่ในสภาวะยากลำบากที่ทำคุณประโยชน์และดำรงชีวิตเป็นแบบอย่างที่ดี เพื่อเสนอคณะกรรมการส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคมจังหวัด หรือคณะกรรมการอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี พิจารณาคัดเลือก จังหวัดละ ๑ คน สำหรับผู้ที่ส่งผลงานให้ส่งภายในวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐

        ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๒๗๗๘๗๗ ต่อ ๑๔

ปริญญา/ข่าว

**********************************

อบจ. จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน

        นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ในวันศุกร์ที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๖๐ ณ โรงเรียนสิงห์สมุทร ตำบลสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐น. เป็นต้นไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุย กับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นรวมทั้งประชาชนในแต่ละพื้นที่ เพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และนำมาแก้ไขปัญหาต่อไป

         สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบความเดือนร้อน มอบไม้เท้าค้ำยันให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการเคลื่อนไหว มอบแว่นตาให้แก่ผู้มีปัญหาทางสายตา มอบปุ๋ยอินทรีย์ พันธูปลาน้ำจืด พันธ์พืชผักสวนครัวให้แก่ประชาชน และจัดการประชุมกันระหว่างคณะผู้บริหารและสมาชิกสาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กับคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอเมืองอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

****************************************

กยศ. แจง พ.ร.บ. ใหม่ เพิ่มโอกาส พร้อมสร้างวินัยทางการเงิน

        กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) เตรียมพร้อม พ.ร.บ. ใหม่ ส่งเสริมวินัยทางการเงิน  และลดปัญหาค้างชำระหนี้ของผู้กู้ยืม บูรณาการความร่วมมือภาครัฐและเอกชนอย่างเป็นระบบ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้กู้ยืมรุ่นต่อไป โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ๒๖ ก.ค. ๒๕๖๐ เป็นต้นไป 

        ดร. ฑิตติมา วิชัยรัตน์ ผู้จัดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เปิดเผยว่า ในขณะนี้กองทุน อยู่ระหว่างการจัดทำร่างกฎหมายลูกเพื่อรองรับการดำเนินงานตามพระราชบัญญัติกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๐พ.ร.บ. ใหม่ที่ได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐ และจะมีผลบังคับใช้เมื่อพ้นกำหนด ๑๘๐ วันนับแต่วันประกาศในราชกิจจานุเบกษาเป็นต้นไปนั้น โดยสาระสำคัญของ พ.ร.บ.ฉบับใหม่ดังกล่าว จะเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ด้วยการเพิ่มการให้กู้ยืมมากลักษณะขึ้นกว่าเดิม ซึ่งแบ่งเป็น ๔ ลักษณะ คือ (๑) ขาดแคลนทุนทรัพย์ (๒) ศึกษาในสาขาวิชาความต้องการหลักต่อการพัฒนาประเทศ (๓) ศึกษาในสาขาขาดแคลนหรือมุ่งส่งเสริมเป็นพิเศษ และ (๔) เรียนดีเพื่อสร้างความเป็นเลิศ

        พ.ร.บ. ใหม่ ยังเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการของกองทุน โดยเฉพาะในส่วนการติดตามหนี้ ที่เป็นสาระสำคัญของกฎหมายฉบับนี้ คือได้กำหนดให้องค์กรนายจ้างมีหน้าที่หักเงินได้ที่มาจากการจ้างแรงงาน เช่น เงินเดือนค่าจ้างฯ ของผู้กู้ยืมที่เป็นพนักงานลูกจ้างนำส่งกรมสรรพากรพร้อมกับการนำส่งภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายเพื่อชำระหนี้คืนกองทุน นอกจากนี้ กองทุนสามารถขอข้อมูลหรือเปิดเผยข้อมูลเท่าที่จำเป็น   ของผู้กู้ยืม เพื่อประโยชน์ในการบริหารกองทุนและการติดตามการชำระเงินคืนเท่านั้น ซึ่งกฎหมายใหม่จะช่วยป้องกันความเสี่ยงมิให้ผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ต้องเสียเบี้ยปรับและถูกดำเนินคดี/บังคับคดี เนื่องจากที่ผ่านมากองทุนมีฐานข้อมูลของผู้กู้ยืมที่ไม่เป็นปัจจุบันทำให้ยากต่อการติดต่อสื่อสารและไม่มีมาตรการเชิงบังคับในการชำระหนี้ที่มีประสิทธิภาพเพียงพอ

         โดยภาพรวมแล้ว พ.ร.บ. ใหม่ฉบับนี้ จะเป็นการบูรณาการความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนอย่างเป็นระบบในการส่งเสริมวินัยทางการเงิน ป้องกันความเสี่ยงของผู้กู้ยืม รวมถึงสร้างจิตสำนึกและความรับผิดชอบต่อเงินกู้ยืมที่นำมาจากงบประมาณแผ่นดิน เพื่อส่งต่อโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาในรุ่นต่อไปผู้จัดการ กยศ. กล่าวในที่สุด

ปริญญา/ข่าว

********************************
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล