ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

 โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐

*****************************************************

นายกฯ เชิญชวนประชาชนร่วมตอบคำถาม 4 ข้อส่งศูนย์ดำรงธรรมเพื่อกำหนดอนาคตประเทศ พร้อมเตือนสติคนไทยต้องมีศักดิ์ศรี ไม่ยอมให้ใครชักจูงปลุกปั่น ย้ำรัฐบาลจะทำที่ดีสุดเพื่อประชาชนทุกคน

          พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เชิญชวนพี่น้องประชาชนส่งความคิดเห็นจากคำถาม ๔ ข้อไปยังศูนย์ดำรงธรรมทุกจังหวัด ได้แก่ ๑) ท่านคิดว่าการเลือกตั้งครั้งต่อไป จะได้รัฐบาลที่มีธรรมาภิบาลหรือไม่ ๒) หากไม่ได้จะทำอย่างไร ๓) การเลือกตั้งเป็นส่วนสำคัญของประชาธิปไตย แต่การเลือกตั้งอย่างเดียวโดย ไม่คำนึงถึงอนาคตของประเทศ เช่น ยุทธศาสตร์ชาติและการปฏิรูปนั้น ถูกต้องหรือไม่ ๔) ท่านคิดว่ากลุ่มนักการเมืองที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ควรจะมีโอกาสเข้ามาสู่การเลือกตั้งอีกหรือไม่ หากเข้ามาได้แล้วจะให้ใครแก้ไข และแก้ไขด้วยวิธีอะไร

         ท่านนายกฯ มุ่งหวังให้ประชาชนซึ่งเป็นเจ้าของประเทศ มีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางของบ้านเมือง และนำความคิดเห็นที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ เพราะที่ผ่านมาเรามักจะได้ยินแต่ความเห็นของนักการเมือง นักวิชาการ หรือจากผลสำรวจของโพลล์ต่าง ๆ ที่เก็บข้อมูลจากตัวแทนของประชาชนเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้น ดังนั้น ครั้งนี้จะเป็นการรวบรวมความคิดเห็นของประชาชนส่วนใหญ่อีกทางหนึ่ง ที่จะสะท้อนกลับมายังรัฐบาลและนักการเมืองว่า อะไรคือความต้องการที่แท้จริงของประชาชน

           นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรียังต้องการเตือนสติคนไทยว่า พี่น้องประชาชนต้องมีศักดิ์ศรีของตัวเอง โดยการแสดงออกซึ่งความคิดเห็นที่สร้างสรรค์ มีคุณค่าต่อประเทศชาติ ไม่ยอมให้ใครคนใดคนหนึ่งหรือกลุ่มใดออกมาชักจูง ปลุกปั่น บิดเบือน หรือให้ความหวังแบบที่เคยทำก่อนการเลือกตั้งทุกครั้ง เช่น โจมตีรัฐบาล  สัญญากับประชาชนว่าจะให้สิ่งนั้นให้สิ่งนี้ โดยหวังแต่เพียงคะแนนเสียงและปลุกกระแสการเลือกตั้ง ทั้ง ๆ ที่กรอบเวลาของการเลือกตั้งตามโรดแมปก็ยังมาไม่ถึง แต่ไม่เคยพูดถึงการแก้ไขปัญหาของชาติที่ตนเองมีส่วนสร้างไว้ในอดีต หรือจะขับเคลื่อนประเทศไปข้างหน้าให้สามารถแข่งขันกับประเทศอื่นเขาได้อย่างไร สำหรับรัฐบาลนี้ขอให้ความเชื่อมั่นว่า จะเร่งสะสางปัญหาที่หมักหมมและสร้างความเสียหายกับประเทศไว้ให้ดีที่สุด พร้อมทั้งเดินหน้าตามโรดแมปของการปฏิรูปประเทศไปสู่การเลือกตั้งตามกรอบเวลาที่กำหนดไว้

         ทั้งนี้ ความคิดเห็นที่พี่น้องประชาชนส่งไปยังศูนย์ดำรงธรรม จะถูกรวบรวมให้กับกระทรวงมหาดไทย เพื่อส่งต่อให้นายกรัฐมนตรี ส่วนรายละเอียดการปฏิบัติหรือการตอบคำถามของประชาชน รัฐบาลจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*********************************

มหาดไทยสั่งการช่วยเหลือจังหวัดประสบภัยหนาวให้ทั่วถึง-รวดเร็ว

        นายกฤษฎา บุญราช ปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า เนื่องด้วยในปัจจุบันลักษณะอากาศค่อนข้างจะแปรปรวน ส่งผลให้เกิดสถานการณ์ความแห้งแล้ง อากาศหนาวเย็น ฝนฟ้าคะนอง ตลอดจนภัยพิบัติกรณีฉุกเฉินต่างๆ เกิดขึ้นในพื้นที่ทั่วทุกภาคของประเทศไทย ก่อให้เกิดอันตรายแก่ชีวิต ร่างกายของประชาชน หรือก่อให้เกิดความเสียหายแก่ทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน ซึ่งส่วนราชการจะต้องดำเนินการช่วยเหลือโดยเร่งด่วนตามความจำเป็นและเหมาะสม เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเฉพาะหน้าให้แก่ผู้ประสบภัยพิบัติ

           กระทรวงมหาดไทยในฐานะที่มีหน้าที่ในการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข และแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในระดับพื้นที่ มีความห่วงใยผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศในช่วงนี้ ดังนั้น เพื่อให้การช่วยเหลือเป็นไปอย่างรวดเร็ว ถูกต้อง ทั่วถึงเป็นธรรม และมีการปฏิบัติอย่างถูกต้องตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยเงินทดรองราชการเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน พ.ศ.2556 กระทรวงมหาดไทยจึงได้มีหนังสือสั่งการด่วนที่สุดไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด เพื่อซักซ้อมแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินทดรองราชการเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน โดยให้ถือปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และวิธีดำเนินการตามระเบียบกระทรวงการคลังอย่างเคร่งครัด ดังนี้

           ๑. การประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน ให้ประกาศกำหนดพื้นที่ที่เกิดภัยเป็นรายหมู่บ้าน/ชุมชน ตามข้อเท็จจริงที่ปรากฏในช่วงเวลานั้น โดยผู้ว่าราชการจังหวัด ร่วมกับ คณะกรรมการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจังหวัด (ก.ช.ภ.จ.) ตรวจสอบข้อเท็จจริงกับอำเภอท้องที่ พร้อมทั้งนำข้อมูลจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาประกอบการพิจารณาและหากภัยพิบัติส่งผลกระทบเป็นวงกว้างก็ให้ประกาศเพิ่มเติมเป็นรายพื้นที่ตามความเสียหายที่เกิดขึ้นจริง และให้ระบุให้ชัดเจนว่าเป็นการประกาศฯ กรณีฉุกเฉินเพิ่มเติม พร้อมทั้งระบุรายละเอียดให้ครบถ้วน เนื่องจากประกาศดังกล่าวจะใช้เป็นข้อมูลกลางสำหรับหน่วยงานต่างๆ ในการแก้ไขปัญหาของรัฐบาลซึ่งทุกจังหวัดจะต้องให้ความสำคัญ และกรณีภัยพิบัติที่เกิดขึ้นได้ยุติลงให้จังหวัดประกาศวัน เดือน ปี ที่สิ้นสุดภัย ทั้งนี้ ให้เร่งพิจารณาดำเนินการประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือฯ โดยเร่งด่วนทันทีเมื่อได้ตรวจสอบข้อมูลครบถ้วนแล้ว

           ๒. การให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ ให้ถือปฏิบัติตามระเบียบกระทรวงการคลังฯ พ.ศ.2556 ซึ่งได้กำหนดวิธีการประชุมและองค์ประชุมในการพิจารณามติของคณะกรรมการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ ทั้งในส่วนของจังหวัด (ก.ช.ภ.จ.) อำเภอ (ก.ช.ภ.อ.) หรือกิ่งอำเภอ (ก.ช.ภ.กอ.) ไว้แล้วอย่างเคร่งครัด สำหรับกรณีการใช้มติเวียนเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ ถือว่าเป็นการปฏิบัติที่ไม่ชอบด้วยระเบียบ ไม่สามารถกระทำได้

           ๓. ให้จังหวัดประเมินสถานการณ์และวางแผนเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินทดรองราชการ หากวงเงินทดรองราชการที่มีอยู่ไม่เพียงพอ ให้เสนอเรื่องขอขยายวงเงินทดรองราชการไปยังกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยทันที เพื่อประสานกระทรวงการคลังพิจารณาอนุมัติโดยเร่งด่วน ซึ่งตามระเบียบฯ กำหนดให้สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด มีวงเงินทดรองราชการเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน จำนวน 20 ล้านบาท สำหรับทุกภัยพิบัติ ซึ่งอาจไม่เพียงพอต่อการช่วยเหลือผู้ประสบภัย

              สำหรับการจ่ายเงินทดรองราชการเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน จังหวัดจะต้องถือปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ วิธีการ เงื่อนไข และอัตราที่กระทรวงการคลังกำหนดเท่านั้น หากจังหวัดมีความจำเป็นต้องจ่ายนอกเหนือหลักเกณฑ์ที่กำหนด ให้เสนอเรื่องขออนุมัติปฏิบัตินอกเหนือหลักเกณฑ์ไปยังกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยโดยด่วน เพื่อส่งให้กระทรวงการคลังพิจารณาอนุมัติก่อนที่จังหวัดจะจ่ายเงินทดรองราชการนอกเหนือหลักเกณฑ์ดังกล่าวได้ โดยระยะเวลาการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉินมีกำหนด 3 เดือน นับแต่วันที่เกิดภัย

        ปลัดกระทรวงมหาดไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า ได้เน้นย้ำให้ทุกจังหวัดกำชับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติให้ดำเนินการตามหลักเกณฑ์และวิธีการตามระเบียบกระทรวงการคลังฯ โดยเคร่งครัด ด้วยความโปร่งใส เป็นธรรม และเป็นมาตรฐานเดียวกันทุกพื้นที่ทั้งประเทศ รวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ประสบภัยได้ทราบและเข้าใจตามหลักเกณฑ์และวิธีดำเนินการให้ความช่วยเหลือดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการสั่งการให้ทุกจังหวัดประสานสาธารณสุขจังหวัดชี้แจงประชาชนในเรื่องการดูแลสุขภาพของตนเอง เน้นการรักษาสุขภาพร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอเพื่อลดการเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงในขณะนี้ด้วย

ปริญญา/ข่าว

****************************************

ชลบุรี จัดประกวดตราสัญลักษณ์เครื่องหมายมาตรฐานผลิตัณฑ์และบริการ

         จังหวัดชลบุรี ดำเนินโครงการจัดทำตราสัญลักษณ์เครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์และบริการจังหวัดชลบุรี (Chonburi Brand) เพื่อส่งเสริมการตลาด และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและบริการ รวมถึงประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของจังหวัดชลบุรี ให้เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ

      นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี ได้จัดการประกวดตราสัญลักษณ์เครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์และบริการจังหวัดชลบุรี (Chonburi Brand) โดยมีกติกาและหลักเกณฑ์การประกวดดังนี้

      ๑.ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ และไม่เป็นผลงานที่ได้รับรางวัลมาก่อน

     ๒. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นผลงานภาพวาด หรือภาพพิมพ์ หรือภาพกราฟิกที่ออกแบบโดยเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยแสดงสี ลายเส้น และโครงสร้างให้ชัดเจน

      ๓. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องระบุชื่อผลงาน หรือชื่อเรียกตราสัญลักษณ์ จำนวนไม่เกิน 8 พยางค์ กำกับไว้ใต้รูปตราสัญลักษณ์ให้ชัดเจน

        ผู้สนใจสามารถขอรับใบสมัครประกวดผลงานตราสัญลักษณ์เครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์และบริการจังหวัดชลบุรี (Chonburi Brand) ได้ที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชลบุรี หรือดาวน์โหดลใบสมัครประกวดผลงานฯ จากเว็บไซต์จังหวัดชลบุรี http://www.chonburi.go.th หรือเว็บไซต์สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชลบุรี http://www.aecthaibiz.com/province/main.html?pv=๒๐ และส่งใบสมัครพร้อมผลงานเข้าประกวดด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชลบุรี เลขที่ ๔๓/๑๖ ถนนโรงพยาบาลเก่า ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ๒๐๐๐๐ โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๒๗๗๒๑๗ หรือ ๐๓๘ – ๒๗๔๒๗๙ โดยส่งใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๐

        ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา นิติบุคคล และประชาชนทั่วไป ที่มีภูมิลำเนา หรืออาศัยอยู่ หรือทำงาน หรือศึกษาอยู่ในจังหวัดชลบุรี ร่วมการประกวดตราสัญลักษณ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชลบุรีโทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๒๗๗๒๑๗ หรือ ๐๓๘ – ๒๗๔๒๗๙

ปริญญา/ข่าว

************************************

กาชาดชลบุรี จัดโครงการรถตัดแว่นสายตาเคลื่อนที่ เพื่อเด็กนักเรียนในชนบท

       นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สภากาชาดไทย โดยสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ ตระหนักถึงปัญหาสายตาเด็กนักเรียนในชนบท จึงได้จัดโครงการรถตัดแว่นสายตาเคลื่อนที่สภากาชาดไทย เพื่อเด็กนักเรียนในชนบท ขึ้น เพื่อสำนักในพระมหากรุณาธิคุณ และถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อให้บริการและช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่มีปัญหาสายตา ทุกระดับการศึกษาตั้งแต่อนุบาลถึง มัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท้า ได้รับแว่นสายตาที่มีคุณภาพเหมาะสมกับสายตาด้วยความรวดเร็ว รวมทั้งประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางของคณะครูและนักเรียนในการมารับแว่นสายตา เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็กกลุ่มนี้สามารถเรียนรู้และดำเนินชีวิตได้เหมือนเด็กปกติทั่วไป และเพื่อพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของชาติให้มีศักยภาพในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืนต่อไป

         สำหรับโครงการดังกล่าวสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย นำรถตัดแว่นสายตาเคลื่อนที่เป็นรถบัสใหญ่ออกแบบภายในและพร้อมอุปกรณ์เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อประกอบแว่นสายตา บนรถได้ทันที่ ในการออกไปปฏิบัติงานตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นสายตาให้เด็กนักเรียนในพื้นที่ เพื่อแก้ไขปัญหาความผิดปกติทางด้านสายตาของเด็กนักเรียนในชนบท ด้วยการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นสายตาให้นักเรียนได้รับแว่นสายตาในวันเดียวกัน โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ

          เหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ขอความรวมมือ ผู้ปกครองและโรงเรียนทุกแห่งในพื้นที่จังหวัดชลบุรี สำรวจเด็กนักเรียนที่มีปัญหาทางสายตา พร้อมรวบรวมรายชื่อส่งมายังสำนักเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ภายในวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ เพื่อให้สภากาชาดไทย พร้อมด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี จะดำเนินการออกวัดสายตาในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ ๑๗ – ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นี้

ปริญญา/ข่าว

*******************************

อุตสาหกรรม จัดตั้งกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ

       นายกิติกร สุขสม อุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่อังคารที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา เห็นชอบให้กระทรวงอุตสาหกรรม ให้จัดตั้งกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ ตาพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายเพิ่มเติมประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๐ เพื่อให้การสนับสนุนให้ความช่วยเหลือเอสเอ็มอีที่มีศักยภาพในการต่อยอดพัฒนาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ซึ่งจังหวัดชลบุรี ได้มีประกาศคณะอนุกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐจังหวัดชลบุรี เรื่องธุรกิจที่อยู่ในข่ายสนับสนุนจากองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐจังหวัดชลบุรี

         ขอเชิญผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจสามารถยื่นคำขอรับการสนับสนุนจากกองทุนดังกล่าว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี หรือธนาคารพัษฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย สาขาชลบุรี และสาขาพัทยา ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐

ปริญญา/ข่าว

*******************************

วช. จัดการประกวดอากาศยานไร้คนขับ

        นางสาววิภารัตน์ ดีอ่อง รองเลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เป็นหน่วยงานกลางด้านการวิจัยของประเทศ ที่มีบทบาทหน้าที่ในการส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมการวิชัย และการสร้างแรงจูงใจให้เกิดการพัฒนาผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ที่สามารถนำไปสู่การใช้ประโยชน์ มีความประสงค์จัดกิจกรรมการประกวด อากาศยานไร้คนขับ (Unmanned Aerial Vehicle:UAV) ประจำปี ๒๕๖๐

        สำหรับอากาศยานไร้คนขับ หรือ Unmanned Aerial Vehicle (UAV) เป็นสิ่งประดิษฐ์และเทคโนโลยีสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในกิจต่างๆ ได้อย่างสะดวก ลดระยะเวลา ช่วยทุ่นแรง ประหยัดค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการนำไปใช้งานในพื้นที่ห่างไกลเข้าถึงได้ยาก มีความเสียงหรือเป็นอันตราย ทั้งภารกิจด้านพลเรือน เช่น การสำรวจหรือถ่ายภาพพื้นที่ทางอากาศ การพ่นยาฆ่าแมลง หรือหว่านเม็ดพันธุ์พืช เป็นต้น ส่วนภารกิจด้านการทหาร เช่น การลาดตระเวน การสนับสนุนหน่วยรบในระบบอาวุธยิงเล็งหรือการชี้เป้า ปัจจุบันการ UAV มาใช้งานจริงในการกิจต่างๆ ของไทยมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น กอรปกับรัฐบาลได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาแลส่งเสริมการวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านต่างๆ เพื่อใช้ในการยกระดับขีดความสามารถของประเทศไทยให้ก้าวเข้าสู่ Thailand ๔.๐ โดยกำหนดให้การพัฒนาหุ่นยนต์ปัญญประดิษฐ์ และระบบอัตโนมัติเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีเป้าหมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้จัดการประกวด “อากาศยานไร้คนขับ Unmanned Aerial Vehicle (UAV)”  ขึ้นเพื่อส่งเสริมเกิดการสร้างและพัฒนาอากาศยานไร้คนขับ สู่การใช้ประโยชน์ เพื่อกระตุ้นความสนใจให้บุคคลทั่วไปเห็นความสำคัญในการพัฒนาความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและสามรถใช้ประโยชน์ได้จริง และเพื่อให้องค์กร หรือหน่วยงานต่างๆ ได้นำความรู้และเทคโนโลยีสมัยใหม่ด้านการบินไปใช้ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นไป

        สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ขอเชิญชวนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกกิจ สถาบันอุดมศึกษาของรัฐ เอกชน และสมาคม ที่มีความสนใจร่วมส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการดังกล่าว ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารฯ ได้ที่ www.nrdt.go.th และ www.inventorday.nrct.go.th หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมและสร้างคุณค่างานวิจัยกองประเมินผลและจัดการความรู้การวิจัย วช. โทรศัพท์หมายเลข ๐๒ – ๕๖๑๒๔๔๕ และ ๕๐๙ ในวันเวลาราชการ พร้อมส่งมาที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ฝ่ายส่งเสริมและสร้างคุณค่างานวิจัย กองประเมินผลและจัดการความรู้การวิจัย เลขที่ ๑๙๖ ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ๑๐๙๐๐

ปริญญา/ข่าว

******************************

กระทรวงสาธารณสุขร่วมมือกับองค์การอนามัยโลก และผู้เชี่ยวชาญจากนานาชาติ เดินหน้ากำจัดโรคพิษสุนัขบ้าให้หมดไปจากประเทศไทย ภายในปี ๒๕๖๓

            กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับองค์การอนามัยโลก แถลงข่าวผลการประชุมหารือกับผู้เชี่ยวชาญด้านโรคพิษสุนัขบ้าจากนานาชาติ ซึ่งจัดโดยองค์การอนามัยโลก เพื่อเดินหน้าบูรณาการการดำเนินงานเพื่อกำจัดโรคพิษสุนัขบ้าให้หมดไปจากโลกนี้ ประเทศไทยตั้งเป้ากำจัดโรคพิษสุนัขบ้า ภายในปี ๒๕๖๓

           นางสาวฐิติรัตน์ ศรีธีระวิโรจน์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ประเทศไทยมียุทธศาสตร์การกำจัดโรคพิษสุนัขบ้าให้หมดไปภายในปี ๒๕๖๓ ซึ่งสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์การดำเนินโครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธานศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารีจากข้อมูลจากการเฝ้าระวังโรค 5 ปีย้อนหลังพบผู้ป่วยปีละไม่ถึง ๑๐ รายแต่ในปี ๒๕๕๙ ประเทศไทยมีจำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มสูงขึ้นเป็น ๑๔ ราย ปี ๒๕๖๐ พบผู้ป่วยแล้ว ๓ ราย ได้แก่ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา และสมุทรปราการ ซึ่งสอดคล้องกับสถานการณ์โรคพิษสุนัขบ้าในสัตว์ ที่พบตัวอย่างสัตว์สงสัยให้ผลบวกต่อโรคพิษสุนัขบ้า มากกว่าร้อยละ ๗ ส่วนผู้ที่ถูกกัดหรือสัมผัสติดเชื้อพิษสุนัขบ้าหากไม่ได้รับการฉีดวัคซีนอย่างทันท่วงที จะป่วยและเสียชีวิตทุกราย

       ด้วยพระกรุณาธิคุณของศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ในฐานะองค์ประธาน โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้าด้วยพระปณิธานของพระองค์ที่ทรงห่วงใยปัญหาโรคพิษสุนัขบ้าที่เป็นปัญหาสำคัญของประเทศ รวมถึงพระวิสัยทัศน์ที่เกี่ยวกับสุขภาพหนึ่งเดียวในการสร้างความร่วมมือทุกภาคส่วน เพื่อกำจัดโรคพิษสุนัขบ้าให้หมดไปจากประเทศไทยภายในปี ๒๕๖๒ ก่อนเป้าหมาย ASEAN RABIES FREE ๒๐๒๐ โดยมีมาตรการเชิงรุกเพื่อป้องกันควบคุมโรค ดังนี้

       ๑.การป้องกันโรค (Prevent) เน้นการป้องกันการเกิดโรคในคน สร้างความตระหนักให้ประชาชนปฏิบัติตนหลังถูกกัดอย่างถูกต้องเพื่อป้องกันการเสียชีวิต และการเลี้ยงสัตว์ อย่างรับผิดชอบ

      ๒.การค้นหาตรวจจับความผิด (Detect) เมื่อพบผู้ป่วยสงสัย/เสียชีวิตด้วยโรคพิษสุนัขบ้า มีการลงสอบสวนควบคุมโรคโดยเร็วที่สุด

       ๓.การตอบโต้รวดเร็วมีประสิทธิภาพ (Response) ออกสอบสวนโรคร่วมกันภายใน ๒๔ ชั่วโมง ค้นหาติดตามผู้สัมผัสโรคให้มารับการฉีดวัคซีนภายใน ๔๘ ชั่วโมง  อย่างไรก็ตาม โรคพิษสุนัขบ้าเป็นหนึ่งในโรคที่ต้องแจ้งความต่อเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. ๒๕๕๘ หากพบผู้ป่วยต้องแจ้งให้กระทรวงสาธารณสุขทราบทันที

       นอกจากนี้กระทรวงสาธารณสุข ได้วางแนวทางการป้องกันโรคไว้ ๓ ขั้นตอน ดังนี้

         ๑.ก่อนถูกกัด ใช้หลักการคาถา ๕ ย. ป้องกันการถูกกัด ได้แก่ อย่าแหย่ อย่าเหยียบ อย่าแยก อย่าหยิบ อย่ายุ่งอย่าแหย่ให้สุนัขโมโห อย่าเหยียบสุนัข หรือทำให้สุนัขตกใจ อย่าแยกสุนัขที่กำลังกัดกันด้วยมือเปล่า อย่าหยิบชามอาหารขณะสุนัขกำลังกิน และอย่ายุ่งกับสุนัขนอกบ้านหรือที่ไม่ทราบประวัติ 

        ๒.กรณีถูกกัด ให้รีบล้างแผลด้วยสบู่และน้ำสะอาดหลายๆครั้ง ใส่ยาฆ่าเชื้อ เช่น เบตาดีน และรีบไปพบแพทย์โดยทันที เพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคอย่างเหมาะสม รวมถึงกักขังสัตว์ที่กัดสังเกตอาการอย่างน้อย ๑๐ วัน หากสัตว์ตัวนั้นมีอาการปกติแสดงว่าไม่มีเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า แต่หากสุนัขหรือแมวเสียชีวิต ให้รีบแจ้งกรมปศุสัตว์ หรือสถานเสาวภาเพื่อส่งตรวจหาเชื้อโรคพิษสุนัขบ้าทางห้องปฏิบัติการ และ

       ๓.หลังจากถูกกัด ควรรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าอย่างต่อเนื่องครบชุดตามเวลาที่แพทย์นัด หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนกรมควบคุมโรค โทร ๑๔๒๒

ปริญญา/ข่าว

********************************

2 ทศวรรษ แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ส่งความสุข มอบโชค 3 ชั้น จัดเต็มฟรีคอนเสิร์ต ลดทั่วทั้งศูนย์ฯ

         ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ฉลองครบรอบ ๒ ทศวรรษอย่างยิ่งใหญ่ ส่งความสุขมอบโชค ๓ ชั้น พร้อมลดทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ ๓๐ – ๗๐% จัดเต็มฟรีคอนเสิร์ตศิลปินวงร็อกชื่อดัง Getsunova และ Mild โดยลูกค้าที่ช็อปครบทุก ๓๐๐ บาท ร่วมสนุกรับโชค ๓ ชั้น เล่นเกมส์ชิงสินค้าพรีเมี่ยม ซื้อข้าวไรซ์เบอร์รี่ในราคา ๒๐ บาทและส่งคูปองลุ้นทองคำมูลค่ากว่า ๑๒๐,๐๐๐ บาท ระหว่างวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ถึงวันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๐ ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

        นางสาวจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า ในปีนี้ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ฉลองครบรอบ ๒๐ ปี หรือ ๒ ทศวรรษ ทางศูนย์เตรียมจัดงานที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อเป็นการส่งความสุขให้กับชาวศรีราชาและประชาชนทั่วๆ ไปทุกท่าน โดยร้านค้าภายในศูนย์ฯ พาเหรดกันลดราคาครั้งใหญ่ประจำปี สูงถึง ๗๐% และเมื่อช็อปครบ ๓๐๐ บาท สามารถนำใบเสร็จมาร่วมสนุกกับทางศูนย์ฯ ทั้งร่วมเล่นเกมส์ชิงสินค้าพรีเมี่ยม แลกซื้อข้าวไรซ์เบอร์รี่ ๑ กิโลกรัม จากถุงละ ๖๐ – ๗๐ บาท ได้ในราคาเพียง ๒๐ บาท ตามตัวเลขอายุของศูนย์การค้าฯ ที่ฉลองครบรอบ ๒๐ ปี และยังสามารถส่งคูปองชิงสร้อยคอทองคำถึง ๒๐ รางวัลด้วยกัน นอกจากนี้เรายังจัดฟรีคอนเสิร์ตของศิลปินวงร็อกชื่อดัง นำโดย Getsunova ในวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๐ และวง Mild ในวันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๐ ที่มาแบบเต็มวงเพื่อให้แฟนคลับของศิลปินทุกคนหรือลูกค้าทั่วไปได้ชมคอนเสิร์ตกันอย่างจุใจ

          ทั้งนี้ระหว่างวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒ มิถุนายน ๒๕๖๐ ศูนย์การค้าฯ ได้จัดพื้นที่ลานโปรโมชั่น ชั้น ๑ ระดมร้านค้าชั้นนำมาออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ ลด ๕๐% เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านได้ช็อปกันอย่างเต็มที่ภายในจุดเดียว และในวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. ขอเรียนเชิญชาวศรีราชาทุกท่าน ร่วมทำบุญใส่บาตรเพื่อความเป็นสิริมงคล และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน ๕๙ รูป ที่แปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น ๔ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา

ปริญญา/ข่าว

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล