ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 11 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ ๑ – ๑๕  ตุลาคม  ๒๕๖๐

***************************************************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน  

          นายภัครธรณ์ เทียนไชย  ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ ๓ ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนตุลาคมนี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันอังคารที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐น. ณ ศูนย์ราชการเทศบาลตำบลเกาะสีชัง อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ ๒ นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน ๒๐ทุนๆละ ๑,๐๐๐ บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน จำนวน ๑๐ ราย โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากนั้นเป็นการมอบเงินสงเคราะห์ผู้มีรายได้น้อย จำนวน ๑๐ ทุนๆละ ๒,๐๐๐ บาท มอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน ๕ ทุน ๆละ ๒,๐๐๐ บาท และมอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน ๕ ราย ๆละ ๒,๐๐๐ บาท และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน ๑๕ คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน ๒๐๐ ถุง

ปริญญา/ข่าว

********************************

มท. ให้จังหวัดชลบุรี ดำเนินการเกี่ยวกับพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

        นายภวัตร เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้ร่วมประชุมผ่านระบบวีดีทัศน์ทางไกล (Video Conference System) ประชุมหารือระหว่างศูนย์อำนวยการและการประสานงานการจัดพิธีดอกไม้จันทน์ในส่วนภูมิภาคของกระทรวงมหาดไทยกับจังหวัด ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา ซึ่งในคราวประชุมครั้งนั้น มีปลัดกรทะรวงมหาดไทย (นายกฤษฏา บุญราช) เป็นประธานประชุมฯ ได้มีข้อสั่งการในการจัดพิธีถวายดอกไม้จันท น์ ในเรื่องต่างๆ อันเกี่ยวเนื่องกับพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

      เพื่อให้การดำเนินการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ จึงให้ดำเนินการตรวจสอบความเหมาะสมของผ้าขาวดำมิให้ชำรุดทรุดโทรม ประดับตกแต่งให้เรียบร้อย งดงามและสมเพระเกียรติ ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในวันที่พฤหัสบดีที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ ให้ลดธงครึ่งเสา ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ ถึงวันศุกร์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ รวมเวลา ๑๕ วัน ทั้งนี้ ให้แจ้งประชาสัมพันธ์ให้ภาคเอกชนทราบด้วย ให้เริ่มเก็บผ้าระบาย ป้ายเสด็จสู่สวรรคาลัย ตามสถานที่ต่างๆ ให้แล้วเสด็จ ตั้งแต่คืนวันศุกร์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๐

       สำหรับอำเภอทุกอำเภอให้จัดทำแผนและเตรียมความพร้อมเผชิญเหตุอันก่อให้เกิดความไม่สงบเรียบร้อย และรักษาความปลอดภัยในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ อาทิ เหตุเกิดจากคน คนวิกลจริต คนเร่ร่อน เหตุเกิดจากสัตว์บุกรุก หรือเหตุภัยธรรมชาติ เช่น วาตภัย อุทกภัย อัคคีภัย ที่อาจจะเกิดขึ้นในบริเวณพื้นที่การจัดพิธีดอกไม้จันทน์ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐

ปริญญา/ข่าว

***********************************

กระทรวงพาณิชย์ เปิดรับสมัครร้านค้าส่ง – ปลีก (โชห่วย) เข้าร่วมโครงการธงฟ้าประชารัฐ

          นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบแนวทางการให้ความช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยจำนวน ๑๑.๖๗ ล้านราย ผ่าน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐและมีกำหนดเริ่มใช้งานจริงตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ ๑ ต.ค. ๒๕๖๐ นี้ เป็นต้นไป ทำให้ผู้มีรายได้น้อยจะได้รับสิทธิประโยชน์ใน ๒ ส่วนหลัก คือ ๑. ด้านค่าใช้จ่ายการเดินทางที่ลดลงในการโดยสารผ่านพาหนะสาธารณะต่างๆ ที่รัฐบาลกำหนด และ ๒. ด้านการดำรงชีพด้วยการลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน การซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าเพื่อการศึกษา และวัตถุดิบเพื่อเกษตรกรรมในราคาถูก ผ่าน ร้านธงฟ้าประชารัฐซึ่งอยู่ในความดูแลของกระทรวงพาณิชย์

         สำหรับสิทธิประโยชน์ด้านการดำรงชีพ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ได้ลงพื้นที่เชิญชวนร้านค้าโชห่วยเข้าร่วมโครงการเพื่อให้ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และกรม ยังเปิดรับสมัครร้านค้าโชห่วยที่สนใจเข้าร่วมเป็นร้านธงฟ้าประชารัฐในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ โดยสามารถสมัครได้ที่สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้า ทั้ง 7 แห่ง ได้แก่ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ ชั้น 4 และสำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้า ทั้ง ๖ เขตทั่วกรุงเทพฯ (ปิ่นเกล้า พหลโยธิน รัชดาภิเษก สุรวงศ์ ศรีนครินทร์ และ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ) และสมัครผ่านโทรศัพท์ได้ที่ สายด่วน ๑๕๗๐ และโทรศัพท์หมายเลข ๐๒ – ๕๔๗๕๙๕๑, ๐๒ – ๕๔๗๕๙๘๖ รวมถึงสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/Wtft6r ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพื่อจะทำให้ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเกิดความสะดวกในการใช้สิทธิประโยชน์มากขึ้น สำหรับร้านค้าโชห่วยในส่วนภูมิภาคสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้ที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดทั่วประเทศ ส่วนร้านค้าโชห่วยในพื้นที่จังหวัดชลบุรี สมัครได้ที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์ ๐๓๘ – ๒๗๗๒๑๗ หรืออีเมล์ cb_ops@moc.go.th หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่อง EDC ติดต่อสำนักงานคลังจังหวัดชลบุรี โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๒๗๗๘๐๑ ต่อ ๓๐๖,๓๑๒

ปริญญา/ข่าว

********************************************

กรมประมง ขอเชิญนายจ้างยื่นขอหนังสือคนประจำเรือ สำหรับแรงงานค่างด้าว

       นายบัญชา สุขแก้ว ประมงจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่สำนักนายกรัฐมนตรี ได้ประกาศเรื่อง การออกหนังสือคนประจำเรือตามกฎหมายว่าด้วยการประมง พ.ศ.๒๕๖๐ กำหนดให้คนต่างด้าวซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่าสิบแปดปีผู้ใดประสงค์จะทำงานในเรือประมงแต่ไม่มีใบอนุญาตทำงานตามกฎหมายว่าด้วยการบริหารจัดการการทำงานของคนต่างด้าว ให้มาลงทะเบียนเพื่อจัดทำทะเบียนประวัติและยื่นคำขอรับหนังสือคนประจำเรือต่อกรมประมง ณ ศูนย์จดทะเบียนและออกหนังสือคนประจำเรือให้แก่แรงงานต่างด้าวที่กรมประมงจัดตั้งขึ้น ระหว่างวันที่ ๑ – ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๐

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งศูนย์จดทะเบียนและออกหนังสือคนประจำเรือ สำหรับแรงงานค่างด้าว (Seabook) จังหวัดชลบุรี ที่สำนักงานประมงจังหวัดชลบุรี โดยได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย ศูนย์บริหารการจดทะเบียน ภาค ๒ สาขาชลบุรี สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดชลบุรี จัดหางานจังหวัดชลบุรี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี มาให้บริการชาวประมง ณ จุดเดียวแบบเบ็ดเสร็จ

        ขอเชิญเจ้าของเรือประมงทราบดำเนินการ ขึ้นทะเบียนรายจ้างระหว่างวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ และลงทะเบียนลูกจ้างเพื่อทำหนังสือคนประจำเรือสำหรับแรงงานต่างด้าว (Seabook) ระหว่างวันที่ ๑ – ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๐นี้

       สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานประมงจังหวัดชลบุรี ฝ่ายกลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๓๙๘๐๔๙

ปริญญา/ข่าว

************************************

กรมปศุสัตว์เน้นย้ำมาตรการเฝ้าระวังโรคสัตว์ปีก ช่วงเปลี่ยนฤดูปลายฝนต้นหนาว

          กรมปศุสัตว์ ชี้สภาพอากาศเปลี่ยนกระทบสุขภาพสัตว์ปีกโดยตรง เสี่ยงอ่อนแอติดเชื้อโรคได้ง่าย สั่งการทุกจังหวัดคุมเข้มมาตรการเฝ้าระวังโรคสัตว์ปีก แนะเกษตรกรดูแลสุขภาพสัตว์ใกล้ชิด เตรียมโรงเรือน-จัดสภาพภายในให้เหมาะสม ช่วยป้องกันโรคระบาดสัตว์ได้

          นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ ในฐานะโฆษกกรมปศุสัตว์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนฤดูกาล จากฤดูฝนสู่ฤดูหนาว ระหว่างวันสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ทั้งฝนตกหนักทำให้อากาศค่อนข้างชื้น สลับกับอากาศร้อนจัดในช่วงกลางวัน และหนาวเย็นลงในตอนกลางคืน สภาวะเช่นนี้ทำให้สัตว์เลี้ยงมีภูมิคุ้มกันต่ำลง กรมปศุสัตว์จึงเร่งให้เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์จังหวัดและปศุสัตว์อำเภอ เพิ่มความถี่ในการออกตรวจเยี่ยมและให้คำแนะนำ ให้ความรู้ สร้างความเข้าใจในวิธีการเลี้ยงและการป้องกันโรคแก่เกษตรกร พร้อมค้นหาสัตว์ป่วยหรือตายที่มีอาการคล้ายโรคระบาด หากตรวจพบจะดำเนินการตามหลักการที่ถูกต้องทันที

          ขอให้เกษตรกรหมั่นดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะสัตว์ปีกที่ต้องใช้เวลาในการปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศมากกว่าสัตว์ประเภทอื่น จึงอาจเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะโรคหลอดลมอักเสบ และโรคอหิวาต์ ขณะเดียวกันช่วงนี้ยังเป็นฤดูกาลอพยพของนกจากต่างถิ่น ที่อาจจะนำเชื้อโรคเข้ามาด้วย ขอแนะนำให้เกษตรกรจัดเตรียมโรงเรือนที่สามารถป้องกันลมและฝนได้ กรณีโรงเรือนแบบเปิดต้องเพิ่มตาข่ายป้องกันสัตว์พาหะนำโรค หากอากาศเปลี่ยนแปลงมากควรให้วิตามินเสริม ๓ – ๕ วันติดต่อกัน

         นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ กล่าวอีกว่า เกษตรกรควรย้ายสัตว์ปีกที่เลี้ยงหลังบ้านเข้าเลี้ยงในโรงเรือนทั้งหมด เน้นการจัดการโรงเรือนเลี้ยงสัตว์ดูแลโรงเรือนให้อยู่ในสภาพดี ในพื้นที่ที่มีฝนตกหนักและลมแรง ควรเพิ่มผ้าใบด้านข้างโรงเรือน เพื่อป้องกันไม่ให้สัตว์โดนละอองฝน และเข้มงวดกับการใช้ยาฆ่าเชื้อโรคก่อนเข้าฟาร์มและโรงเลี้ยง ควรให้อาหารและน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ ที่สำคัญต้องทำวัคซีนป้องกันโรคตามโปรแกรมที่กรมปศุสัตว์กำหนด สัตว์จะปลอดโรคและแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา ช่วยลดอัตราการป่วย-ตาย และให้ผลผลิตดีขึ้น

           สำหรับการระบาดของโรคไข้หวัดนกในประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งเวียดนาม ฟิลิปปินส์ เมียนมา กัมพูชา มาเลเซีย และลาว ตามรายงานขององค์การสุขภาพสัตว์โลก (OIE) กรมปศุสัตว์มีหน่วยงานเฉพาะที่เฝ้าติดตามสถานการณ์และข้อมูลข่าวสารอย่างใกล้ชิด และมีมาตรการเฝ้าระวังป้องกันโรคตามแนวชายแดนอย่างเข้มงวด โดยเฉพาะการตรวจสอบการลักลอบเคลื่อนย้ายสัตว์ปีกเข้า-ออกตามแนวชายแดน และเจ้าหน้าที่ด่านกักสัตว์ได้ตั้งจุดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อยานพาหนะต้องส่งสัยที่จุดผ่านแดน ทั้งรถยนต์ รถจักรยาน และรถเข็น

            โฆษกกรมปศุสัตว์ กล่าวทิ้งท้ายว่า เกษตรกรสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเรื่องโรคสัตว์จากกรมปศุสัตว์และหน่วยงานสาธารณสุขเป็นหลัก รวมทั้งสามารถขอคำแนะนำและสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่สำนักงานปศุสัตว์ใกล้บ้าน ในวันและเวลาราชการ และขอความร่วมมือประชาชนหากพบเห็นสัตว์ปีกป่วยตายผิดปกติโดยไม่ทราบสาเหตุ โปรดแจ้งเบาะแสแก่เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์อำเภอ ปศุสัตว์จังหวัด อาสาปศุสัตว์ อาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.) กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หรือแจ้งผ่านสายด่วนกรมปศุสัตว์ โทร ๐๙๖ – ๓๐๑๑๙๔๖ ตลอด ๒๔ ชั่วโมง./

ปริญญา/ข่าว

***************************

ป.ป.ช. จัดการประกวดคำขวัญเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย)        

        พันตำรวจเอก อิทธิพล กิจสุวรรณ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.ภาค๒ เปิดเผยว่า สำนักงาน ป.ป.ช.ได้จัดกิจกรรมประกวดคำขวัญเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) จังหวัดชลบุรี ในวันที่ ธันวาคม ๒๕๖๐ ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต เพื่อแสดงเจตนารมณ์ของผู้นำการเมืองที่ร่วมกับภาคีทุกภาคส่วนมีความมุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาการทุจริตอย่างต่อเนื่อง และปลุกกระแสสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริต มุ่งยกระดับค่าดัชนีการรับรู้การทุจริต (COI) โดยกำหนดรางวับสำหรับผู้ชนะเลิศในระดับจังหวัด ๑ รางวัล เงินรางวัล ๑๐,๐๐๐ บาท ทั้งนี้ ผู้ชนะเลิศระดับจังหวัด อาจได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะในระดับประเทศด้วย

        สำหรับหัวข้อการประกวดคำขวัญภายในแนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริตโดยในคำขวัญต้องมีชื่อจังหวัด พร้อมกับคำภาษาอังกฤษคู่กัน (ตัวอย่าง “ภูเก็ตก้าวไกลไร้ทุจริต เป็นภารกิจของเราทุกคน Our mission is to free Phuket from corruption”) หรืออาจเป็นคำพูดอื่นที่สื่อถึงจังหวัดนั้นๆ เช่น โคราช แทนนครราชสีมา หรือ แปดริ้ว แทนฉะเชิงเทรา และควรมีจำนวนคำที่กระชับ เข้าใจง่าย เนื้อหาโน้มน้าวใจ ผู้อ่านคล้อยตาม ส่งผลงานเข้าประกวดได้คนละไม่เกิน ๑ ชิ้นผลงาน พิมพ์ลงในกระดาษ A๔ ใช้ตัวพิมพ์ UPC ขนาด ๑๖ หรือเขียนลงในกระดาษ A๔ ด้วยลายมือตัวบรรจง โดยระบุชื่อ – สกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่ชัดเจนและติดต่อได้ ส่งผลงานมาที่สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดชลบุรี ได้ตั้งแต่บันดีเป็นตนไปถึงวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ ได้ด้วยต้นเอง หรือส่งทางไปรษณีย์ จ่าหน้าซองถึงสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดชลบุรี เลขที่ 29 ถนนบางแสนสาย๒ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ๒๐๑๓๐ (วงเล็บมุมซองด้านล่างว่าส่งผลงานเข้าประกวด) ซึ่งถือวันที่ประทับตราเป็นสำคัญ หรือทาง E-mail:boy10351@hotmail.com         

          สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา เยาวชน และประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดอายุ และมีภูมิลำเนาหรือมีที่อยู่ปัจจุบันในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ส่งคำขวัญเข้าร่วมประกวดได้ตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดชลบุรี ฝ่ายป้องกันการทุจริต โทรศัพท์หมายเลข ๐๓๘ – ๓๘๔๒๘๐ ต่อ ๑๑๑ (นายปรีชา แนบถนอม)

ปริญญา/ข่าว

*************************************

     บก. ให้ผู้มีสิทธิ ๗๐ จังหวัดยกยอดวงเงินคงเหลืออีก 1 เดือน 

         นางสาวสุรีย์ คุ้มทิม คลังจังหวัดชลบุรีได้รับแจ้งจากกรมบัญชีกลาง (บก.)ว่า  หลังจากที่ได้เริ่มแจกจ่ายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้กับผู้มีสิทธิใน ๗๐ จังหวัด ตั้งแต่วันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา มีผู้รับบัตรไปแล้วกว่า 40% ของจำนวนผู้มีสิทธิทั้งหมด และจะให้เริ่มใช้สิทธิซื้อสินค้าที่ร้านธงฟ้าประชารัฐ ใช้เป็นส่วนลดซื้อก๊าซหุงต้ม หรือใช้ในการเดินทางด้วยรถโดยสาร ขสมก./รถไฟฟ้า บขส. และรถไฟได้ ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๐

           เนื่องจากตั้งแต่เริ่มเปิดให้รับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มีจำนวนผู้มาขอรับไม่ถึง ๕๐% คาดว่าหลังจากที่ใช้สิทธิผ่านบัตรได้แล้ว ผู้มีสิทธิจะทยอยมารับบัตรสวัสดิการกันอย่างต่อเนื่อง และคงต้องใช้เวลาในการแจกจ่ายบัตรต่อไปอีกพอสมควร ประกอบกับเป็นการให้สวัสดิการผ่านบัตรครั้งแรกและเป็นเรื่องใหม่ของประชาชน ซึ่งหลายคนอาจยังไม่เคยใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ในชีวิตประจำวัน และอาจไม่รู้จักร้านธงฟ้าประชารัฐ หรือรู้จักแต่ไม่เคยซื้อสินค้าที่ร้านนี้มาก่อน อีกทั้งร้านธงฟ้าประชารัฐที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ส่วนมากเป็นร้านใหม่ที่ขึ้นทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์ และต้องติดตั้งเครื่อง EDC เพื่อให้ใช้สิทธิร่วมกับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้ ซึ่งขณะนี้ได้มีการติดตั้งเครื่อง EDC ทั่วประเทศแล้วกว่า ๔,๐๐๐ เครื่อง และจะติดตั้งเพิ่มเป็น ๘,๐๐๐ เครื่องให้ครบทุกตำบลในวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ ตามข้อมูลของกระทรวงพาณิชย์ พร้อมทั้งจะทยอยติดตั้งเครื่อง EDC ให้มีจำนวนเพียงพอเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐของผู้มีสิทธิต่อไปอีก ดังนั้น การนำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไปซื้อสินค้าที่ร้านธงฟ้าประชารัฐในช่วงแรกอาจทำให้ไม่ได้รับความสะดวกและไม่สามารถใช้วงเงินในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้อย่างเต็มที่ และเพื่อให้ผู้มีสิทธิมีเวลาในการทำความรู้จักคุ้นเคยกับการใช้บัตรซื้อสินค้าที่ร้านธงฟ้าประชารัฐและสวัสดิการอื่นๆ กรมบัญชีกลางจึงจะยกยอดวงเงินคงเหลือจากการซื้อสินค้าร้านธงฟ้าประชารัฐและสวัสดิการทุกประเภทของเดือนตุลาคม ให้ไปใช้ต่อได้ในเดือนพฤศจิกายน ๒๕๖๐ อีก ๑ เดือน

         สำหรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิตประจำวันให้กับประชาชน ทั้งนี้ รัฐบาลได้มีการติดตามและประเมินผลการแจกจ่ายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ การใช้สิทธิสวัสดิการผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะปรับปรุงพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประชาชนอย่างแท้จริง

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

***************************************

พาณิชย์ชลบุรี เผยรายชื่อผู้ส่งสินค้า (Supptier) โครงการธงฟ้าประชารัฐ ของจังหวัดชลบุรี

        นางสาวเปรมนีย์ ทรัพย์โชคไชย พาณิชย์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบแนวทางการให้ความช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยจำนวน ๑๑.๖๗ ล้านราย ผ่าน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐและมีกำหนดเริ่มใช้งานจริงตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ ๑ ต.ค. ๒๕๖๐ นี้ เป็นต้นไป ทำให้ผู้มีรายได้น้อยจะได้รับสิทธิประโยชน์ใน ๒ ส่วนหลัก คือ ๑. ด้านค่าใช้จ่ายการเดินทางที่ลดลงในการโดยสารผ่านพาหนะสาธารณะต่างๆ ที่รัฐบาลกำหนด และ ๒. ด้านการดำรงชีพด้วยการลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน การซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าเพื่อการศึกษา และวัตถุดิบเพื่อเกษตรกรรมในราคาถูก ผ่าน ร้านธงฟ้าประชารัฐซึ่งอยู่ในความดูแลของกระทรวงพาณิชย์

         สำหรับจังหวัดชลบุรี มีร้านค้าโชห่วยเข้าร่วมโครงการดังกล่าวดังนี้

         อำเภอเมือง ร้าน CJ Express สาขาวัดตาลล้อม ตำบลแสนสุข โทร.๐๘๑ – ๓๗๘๕๙๐๗ หจก.สุขกมลชลบุรี ตำบลบางปลาสร้อย โทร.๐๓๘ – ๒๘๒๑๘๗  ห้างฟินิกส์ ดีพาร์ทเม้นสโตว์  ตำบลบางปลาสร้อย โทร.๐๙๘ – ๖๖๗๗๖๒๓  บ.เฉลิมไทย ดีพาร์ทเม้นสโตร์ ตำบลมะขามหย่ง โทร.๐๓๘ – ๒๗๗๙๑๓-๖ บ.สระบุรีทวีกิจพลาซา จก. ตำบลแสนสุข โทร.๐๓๘ – ๓๙๕๐๕๙ CJ Express สาขาห้วยกะปิ ตำบลห้วยกะปิ โทร.๐๘๑ – ๓๗๘๕๘๐๗ ร้านฐอัน ตำบลแสนสุข โทร.๐๘๖ – ๓๔๕๙๔๒๙ ร้านวิงค์ทอง ตำบลแสนสุข โทร. ๐๘๖ – ๙๗๗๔๒๗๗ ร้านชมพูนุช ตำบลอ่างศิลา โทร.๐๙๙ – ๑๐๔๒๔๕๒ ร้านทีพีมินิมาร์ท  ตำบลห้วยกะปิ โทร. ๐๘๙ – ๑๗๗๙๖๙๔ ร้านนาฟ มินิมาร์ท  ตำบลดอนหัวฬ่อ โทร. ๐๘๕ – ๑๓๖๙๐๗๘ ร้านสุเมธ ตำบลนาป่า โทร.๐๘๖ – ๘๔๓๕๖๐๗ ร้านชุมชนหนองแหน ตำบลบ้านสวน โทร.๐๖๒ – ๒๓๔๓๖๕๑ ร้าน CJ แสนสุข ตำบลแสนสุข โทร.๐๘๑ – ๓๗๘๕๙๐๗ ร้านวิภาดา  ตำบลมะขามหย่ง โทร.๐๙๙ – ๔๖๓๙๙๓๒ ร้านป้าชวน ตำบลบางปลาสร้อย โทร.๐๙๔ – ๙๔๒๖๒๑๘ ร้านค้าชุมชนบ้านปึกใหญ่ ตำบลบ้านบึก โทร.๐๙๕ – ๕๖๙๙๕๙๓

        อำเภอบ้านบึง ประกอบด้วย ร้านซุปเปอร์มาร์ท ตำบลบ้านบึง โทร.๐๘๓ – ๔๔๓๒๒๓ ร้าน CJ Express สาขาหัวกุญแจ ตำบลคลองกิ่ว โทร.๐๘๑ – ๓๗๘๕๙๐๗ ร้าน สกต.ชลบุรี จก. ตำบลบ้านบึง โทร.๐๘๑ – ๒๙๕๒๖๙๙ ร้านเตือนใจ ตำบลหนองอิรุณ โทร.๐๘๕ – ๓๙๗๕๖๐๒ ร้านณรงเดช ตำบลบ้านบึง โทร.๐๘๔ – ๓๕๒๕๑๗๗ ร้านเกตุแก้วการค้า ตำบลหนองซ้ำซาก โทร.๐๘๑ – ๒๙๐๙๓๒๓ ร้านลักกี้มาร์ค ตำบลบ้านบึง โทร.๐๘๔ – ๖๖๖๕๕๖๕

       อำเภอหนองใหญ่ ประกอบด้วย ร้านประชารัฐ บึงสามง่าม หมู่๓ ตำบลเขาซก โทร.๐๘๑ – ๙๘๓๔๙๗๗ ศูนย์สาธิตการตลาดร้านป่าแดง ตำบลห้างสูง โทร.๐๒๙ – ๙๐๐๒๔๑๔๑ ร้านอัญชลี ตำบลคลองพลู โทร.๐๘๐ – ๑๐๐๙๑๑ ร้านง่วนเซ้ง ตำบลเขาซก โทร.๐๘๔ – ๗๗๐๖๙๖๙ ร้านสุชาดา ตำบลหนองใหญ่ โทร.๐๘๔ – ๑๒๒๗๖๔๐ ร้านค้าชุมชนบ้านเฉลิมลาภ ตำบลหนองเสือช้าง โทร.๐๘๓ – ๕๕๓๑๑๘๘

       อำเภอบางละมุง ประกอบด้วย ร้านภาวดี ตำบลห้วยใหญ่ โทร.๐๘๙ – ๐๔๗๔๙๖๐ ศูนย์ฝึกวิชาชีพนิชชาสปา&บิวตี้ ตำบลหนองปรือ โทร.๐๘๗ – ๐๕๕๓๑๔๑ หจก.A&S เซอร์วิส คลีนนี่ง ตำบลหนองปรือ โทร.๐๘๑ – ๘๙๐๔๓๔๖ ร้าน B&K9 ตำบลนาเกลือ โทร.๐๙๑ – ๗๕๙๑๑๙๕ บ.เทพหัวทอง จก. ตำบลนาเกลือ โทร.๐๘๑ – ๖๔๙๔๓๖๔ ร้าน CJ Express สาขาบางละมุง โทร.๐๘๑ – ๓๗๘๕๙๐๗ ร้าน CJ Express สาขาห้วยใหญ่ ตำบลห้วยใหญ่ โทร.๐๘๑ – ๓๗๘๕๙๐๗ ร้านประภาศรี ตำบลบางละมุง โทร.๐๘๑ – ๗๕๗๑๖๔๔ ร้านยุพิน ตำบลหนองปลาไหล โทร.๐๘๑ – ๖๕๐๖๔๕๕ ร้านมาลัยทอง ตำบลห้วยใหญ่ โทร.๐๘๙ – ๖๙๓๗๖๑๙ ร้านน้องเอ้ มินิมาร์ท ตำบลหนองปรือ โทร.๐๘๗ – ๗๔๙๘๕๓๕ ร้านนาเกลือบิวตี้ ตำบลนาเกลือ โทร.๐๖๑ – ๗๗๐๓๑๙๒ ร้านค้าชุมชนบ้านนอก ตำบลห้วยใหญ่ โทร.๐๘๑ – ๕๙๑๐๒๙๒ ร้านเทพชิชย์ ตำบลหนองปรือ โทร.๐๙๕ – ๘๙๖๕๖๘๙ ร้านทิพามณี ตำบลตะเคียนเตี้ย โทร. ๐๘๘ – ๑๙๓๒๙๘๙ ร้านวิไลวรรณ ตำบลหนอปรือ โทร.๐๘๔ – ๔๖๗๙๘๖๐ ร้านเจ๊หลาน ตำบลโปง โทร.๐๘๕ – ๒๗๖๙๗๙๑ ร้านป้าแต ตำบลตะเคียนเตี้ย โทร.๐๘๖ – ๘๔๒๐๖๗๔ ร้านป้าแมว ตำบลตะเคียนเตี้ย โทร.๐๙๒ – ๙๒๖๘๐๓๔ ร้านไม้แก้ว สโตร์ ตำบลเขาไม้แก้ว โทร.๐๖๒ – ๘๒๖๔๘๔๘

       อำเภอพานทอง ประกอบด้วย ศูนย์รวมสินค้าชุมชนตำบลหนองตำลึง ตำบลหนองตำลึง โทร.๐๘๗ – ๕๙๒๔๕๓๖ ร้านวัชรินทร์ ตำบลเกาะลอย โทร.๐๘๑ – ๔๔๘๖๖๙๑ ร้านสิทธา ตำบลหนองกะขะ โทร.๐๓๘ – ๑๕๔๐๙๓ ร้านสุทิน ตำบลบางนาง โทร.๐๘๖ – ๘๓๓๓๗๖๒ ร้านบุญเกิด โคกขี้หนอน โทร.๐๖๑ – ๐๑๐๒๑๕๕ ร้านกมลทิพย์ ตำบลพานทอง โทร.๐๘๓ – ๓๙๐๙๙๑ ร้านกล่อมจิต ตำบลหน้าประดู่ โทร.๐๘๗ – ๑๔๐๘๓๙๙ ร้านอำนวย ตำบลพานทอง โทร.๐๘๘ – ๒๑๘๓๖๗๑ ร้านพิมพ์พร ตำบลหนองตำลึง โทร.๐๘๑ – ๕๗๘๒๓๒๖ ร้านต้นรักษ์ยา ตำบลพานทอง โทร.๐๘๙ – ๘๓๔๘๕๐๕ ร้านต้นรักษ์ยา๒ ตำบลพานทอง โทร.๐๘๙ – ๘๓๔๘๕๐๕ ร้านแก้วตา ตำบลเกาะลอย โทร.๐๖๑ – ๓๙๓๔๕๕๑ ร้านค้าชุมชนประชารัฐท้ายเซิด – ตากแดด ตำบลมาบโปง โทร.๐๙๖ – ๔๖๕๑๓๐๗

       อำเภอพนัสนิคม ประกอบด้วย ร้านปัญจรัตน์ นวดแผนไทย ตำบลสระสี่เหลี่ยม โทร.๐๘๕ – ๒๓๗๖๔๗๕ ร้านเจริญรัตน์ ตำบลบ้านช้าง โทร.๐๘๒ – ๔๖๔๗๐๗๗ ร้านนุช ตำบลบ้านเซิด โทร.๐๘๓ – ๑๒๐๓๒๘๑ ร้านสมนึก ตำบลพนัสนิคม โทร.๐๙๑ – ๘๔๔๔๔๘๔ ร้านเจ้เป้ ตำบลหัวถนน โทร.๐๘๙ – ๖๐๖๓๒๖๖ ร้านเนินแร่การเกษตร ตำบลนาเริก โทร.๐๘๖ – ๑๕๒๔๔๖๘ ร้านโชยุช๊อป ตำบลหมอนนาง โทร.๐๘๑ – ๔๓๖๙๘๔๓ ร้านเฉลิมชัย ตำบลหนองปรือ โทร.๐๘๑ – ๕๘๔๘๘๙๓ ร้านค้าชุมชนดอนกลุ่ม ตำบลท่าข้าม โทร.๐๘๑ – ๕๗๖๗๕๖๕ ร้านลุงหลวยร้านค้าชุมชนบ้านโรงหมู่ ตำบลโคกเพลาะ โทร.๐๘๕ – ๐๙๕๖๕๓๓ ร้านร่มไทร ตำบลหนองปรือ โทร.๐๘๙ – ๙๓๑๘๔๙๑ ร้านนงเยาว์ ตำบลกุฎโง้ง โทร.๐๘๑ – ๖๑๔๗๙๖๘ ร้านน้องเอแคร์ ตำบลสระสี่เหลี่ยม โทร.๐๘๗ – ๑๓๘๓๐๔๓ ร้านอุทัย ตำบลพนัสนิคม โท ร.๐๘๑ – ๔๙๓๖๒๐๗ ร้านไพโรจน์ ตำบลนาวังหิน โทร.๐๘๑ – ๙๔๙๗๒๗๘ ร้านโกศก ตำบลหนองปรือ โทร.๐๙๐ – ๐๐๘๒๖๑๔๘

        อำเภอศรีราชา ประกอบด้วย  ร้านดี เฮง รวย ตำบลบ่อวิน โทร.๐๘๗ – ๙๘๐๙๐๙๙ ร้าน CJ Express สาขาตลาดภิลัยวัลย์ ตำบลบ่อวิน โทร.๐๘๑ – ๓๗๘๕๙๐๗ ร้าน CJ Express สาขาหนองคล้าใหม่ ตำบลบึง โทร.๐๘๑ – ๓๗๘๕๙๐๗ ร้านกิตติ ตำบลบึง โทร.๐๘๕ –  ๐๘๔๖๙๐๑ บ.รวมเจริญค้าปุ๋ยธุรกิจการเกษตร ตำบลเขาคันทรง โทร.๐๘๗ – ๖๐๔๗๗๕๕ ร้านสะดวกซื้อบ้านเนินดอง ตำบลหนองขาม โทร.๐๘๙ – ๒๑๖๘๒๑๘ ร้าน 108 shop ตำบลบางพระ โทร.๐๙๒ – ๓๘๑๒๑๒๑ ร้าน Save House ตำบลหนองขาม โทร.๐๘๖ – ๓๗๘๓๖๑๗

         อำเภอสัตหีบ ประกอบด้วย  ร้านกิจการร้านค้าสวัสดิการภายใน กร. ตำบลสัตหีบ โทร.๐๘๙ – ๒๔๔๑๑๕๖ ร้านโชคประเสริฐ ตำบลพลูตาหลวง โทร.๐๘๑ – ๔๒๘๒๕๕๒ ร้านน้ำทิพย์ ตำบลพลูตาหลวง โทร.๐๘๔ – ๙๔๕๓๖๒๔ ร้านพัชรี seafood ตำบลบางเสร่ โทร.๐๘๙ – ๙๖๖๖๐๑๒ ร้านสารัตน์ อาหารสัตว์ ตำบลบางเสร่ โทร.๐๘๘ – ๖๕๗๒๙๙๙ ร้านระพี ตำบลนาจอมเทียน โทร.๐๘๑ – ๘๖๓๘๔๓๗ ร้านเจ๊แกลบ ตำบลบางเสร่ โทร.๐๘๐ – ๖๓๓๖๔๔๘ ร้านศิริโอสถ ตำบลสัตหีบ โทร.๐๘๙ – ๒๔๗๖๙๑๘ ร้านอุทัยวรรณ ตำบลบางเสร่ โทร.๐๙๕ – ๘๙๗๖๐๙๘

         อำเภอพ่อทอง ประกอบด้วย ร้านจารุวรรณ ตำบลบ่อกวางทอง โทร.๐๘๑ – ๗๘๒๙๘๕๒ ร้านดวงนภา ตำบลธาตุทอง โทร.๐๘๙ – ๙๓๖๐๔๔๖ ร้านภัชรินทร์ ตำบลพลวงทอง โทร.๐๘๙ – ๒๓๘๘๒๓๐ ร้านแสงเดือน ตำบลวัดสุวรรณ โทร.๐๙๑ – ๑๔๙๙๒๔๖ ร้านค้าชุมชนบ้านคลองปลิว ตำบลเกษตรสุวรรณ โทร.๐๘๐ – ๖๓๑๒๐๐๒

         อำเภอเกาะจันทร์ ประกอบด้วย ร้านเชิดชูวงษ์ ตำบลท่าบุญมี โทร.๐๘๑ – ๘๙๙๗๔๘๑ ร้านพลูเจริญ ตำบลท่าบุญมี โทร.๐๘๗ – ๕๘๑๓๙๗๕ ร้านปีชา ตำบลท่าบุญมี โทร.๐๓๘ – ๒๐๙๑๙๗

ปริญญา/ข่าว                    

               

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล