ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 29 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ ๑ – ๑๕ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๑

*********************************************************

จังหวัดชลบุรี โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน  

          นายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี ได้จัดทำแผนปฏิบัติงานและกำหนดออกหน่วยให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี เป็นประจำทุกวันพุธที่ ๓ ของเดือน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่อยู่ห่างไกล ได้รับบริการจากหน่วยราชการ สำหรับในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้กำหนดออกหน่วยที่ ในวันพุธที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐น. ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง หมู่๘ ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

          สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้แทน แนะนำตัวและกล่าวการให้บริการของหน่วยงานตนเอง คนละประมาณ ๒ นาที นายอำเภอกล่าวต้อนรับ และแนะนำหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พร้อมกล่าวรายงาน จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวปราศรัยและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน ๒๐ทุนๆละ ๑,๐๐๐ บาท มอบอุปกรณ์การศึกษาและเครื่องใช้ให้นักเรียน จำนวน ๑๐ ราย โดยกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากนั้นเป็นการมอบเงินสงเคราะห์ผู้มีรายได้น้อย จำนวน ๑๐ ทุนๆละ ๒,๐๐๐ บาท มอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน ๕ ทุน ๆละ ๒,๐๐๐ บาท และมอบเงินสงเคราะห์คนพิการ จำนวน ๕ ราย ๆละ ๒,๐๐๐ บาท และนายกเหล่ากาชาดพร้อมคณะกรรมการกาชาด มอบจักรยาน จำนวน ๑๕ คัน และมอบถุงยังชีพ จำนวน ๒๐๐ ถุง

ปริญญา/ข่าว

********************************

ชลบุรี ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่

       นายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอเกาะสีชัง เปิดเผยว่า อำเภอเกาะสีชัย จังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดงานเทศกลาตรุษจีนและเทศกาลนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่อำเภอเกาะสีชัง ประจำปี ๒๕๖๑ ระหว่างวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๑ รวมระยะเวลา ๓๕ วัน สำหรับเจ้าพ่อเขาใหญ่อำเภอเกาะสีชัง นั้น เป็นที่ศรัทธาและเคารพนับถือของชาวอำเภอเกาะสีชัง และประชาชนชาวจังหวัดชลบุรี โดยเฉพาะชาวไทยเชื้อสายจีนเป็นที่เลื่องลือในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนทุกปี มีผู้คนมานมัสการ สักการะอย่างเนื่องแน่นด้วยความเชื่อว่าทำให้กิจการค้า เจริญรุ่งเรือง เชื่อกันว่าใครได้มานมัสการ และสักการะติดต่อเป็นเวลา ๓ ปี จะได้โชคลาภอันวิเศษ

      สำหรับประวัตความเป็นมาของเจ้าพ่อเขาใหญ่ว่า “เจ้าพ่อเขาใหญ่อำเภอเกาะสีชัง เป็นรูปหินที่เกิดจากธรรมชาติเมื่อหลายหมื่นปีมาแล้ว จากจารึกภาษาจีนโบราณที่ นายอุ้งเซ็ง แซ่อึ้ง ภาษาแต้จิ้ว หรือนายยุ่นเชิ้ง เชิ้นหวง ภาษจีกลาง ชาวอำเภอบุงเชียง จังหวัดไหหลำ เกาะไหหลำ ประเทศจีน เป็นผู้จารึกไว้ในไม้สักเก่าแก่ราว ค.ศ.๑๘๘๓ (พ.ศ.๒๔๒๖ ราว ๑๓๐ ปีเศษมาแล้ว) ซึ่งขณะนี้เก็บรักษาไว้ที่ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่อำเภอเกาะสีชัง ซินแสผู้สูงอายุที่มาทำหน้าที่เป็นเสมียนจีนในเทศกาลไหว้เจ้าได้แปลไว้ว่า ขณะมาจอดทอดสมอเรืออยู่หน้าเกาะได้เห็นแสงไฟอยู่บนเขา ได้ปีนขึ้นไปดู พบรูปหินย้อยลักษณะเหมือนศีรษะคนตรงตามตำราจีนว่าเป็นรูปเจ้าพ่อที่เกิดขึ้นเองจากธรรมชาติ อยู่ในถ้ำในเขากลางทะเลและหันหน้าไปทางทิศตะวันออกมีน้ำอยู่ข้างหน้า ตามที่ชาวจีนโบราณเชื่อถือว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มหัสจรรย์”

        อำเภอเกาะสีชัง ขอเชิญนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงาน โดยในงานนอกจากจะได้มีโอกาสนมัสการ สักการะองค์เจ้าพ่อเขาใหญ่อำเภอเกาะสีชังอันศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังได้มีโอกาสนมัสการ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อื่นๆ อีก เช่น เจ้าพ่อเห้งเจีย หลวงพ่อสังกัจจายน์ วิหารแปดเซียน และยังได้มีโอกาสเขาร่วมกิจกรรมเสริมดวงแก่ชงปีเกิด และยังสามารถแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของอำเภอเกาะสีชัง ได้แก่ ช่องเขาขาด (ช่องอิศริยากรณ์) ซึ่งเป็นจุดชมวิวอันสวยงาม พระจุฑาธุชราชฐาน ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญเชิงประวัติศาสตร์เพราะเคยเป็นสถานที่ประทับของ พระมหากษัตริย์ของประเทศไทยถึง ๓ พระองค์ คือ รัชกาลที่๔ รัชกาลที่๕ รัชกาลที่๖ และหาดถ้ำพัง ซึ่งชายหาดอันสวยงาม มีน้ำใสสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ

        สำหรับภายในงานศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่อำเภอเกาะสีชัง ได้จัดอาหารเจไว้บริการฟรีแก่ผู้มาร่วมงานทุกคน ส่วนการเดินทางไปอำเภอเกาะสีชัง สามารถขึ้นเรือท่าจรินทร์ อำเภอศรีราชา โดยมีเรือโดยสารออกทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐ น ถึง ๒๐.๐๐ น. และมีเรือโดยสารจากอำเภอเกาะสีชังไปท่าเรือจรินทร์อำเภอศรีราชาทุกชั่วโมง ตั้งแต่เที่ยว ๐๖.๐๐ น. ถึง ๐๙.๐๐ น.

ปริญญา/ข่าว

***************************************

ขนส่งชลบุรี จัดการประมูลเลขทะเบียนรถสวยในหมวดอักษร ขม

        สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี จะจัดให้มีการประมูลเลขทะเบียนรถสวย ในหมวดอักษร ขม ในวันที่ ๓ - ๔  มีนาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐น. เป็นต้นไป  ณ ห้องแปซิฟิค โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

       นายกนิษฐฐ์  เจียมรุจีกุล ขนส่งจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี ได้จัดทำการประมูลหมายเลขทะเบียนรถซึ่งเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่นิยม หรือเลขสวยของจังหวัดชลบุรี ในหมวดอักษร ขม สื่อความหมายว่า ขุมทรัพย์เศรษฐี มั่งมีมหาศาล  โดยนำหมายเลขทะเบียนที่ออกให้กับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน ๗ คน ได้แก่ รถเก๋ง รถแวน และรถนั่งสองตอนท้ายบรรทุก (รถกะบะ ๔ ประตู) ในหมวดอักษร ขน จำนวน ๓๐๑ หมายเลขดังนี้ เลขตัวเดียว ๑ ๙ เลขสองตัวเหมือนกัน ๑๑ ๙๙ เลขสามตัวเหมือนกัน ๑๑๑ ๙๙๙ เลขสี่ตัวเหมือนกัน ๑๑๑๑ ๙๙๙๙ เลขหลักพัน ๑๐๐๐ ๙๐๐๐ เลขเรียงสามตัว ๑๒๓ ๗๘๙ เลขเรียงสี่ตัว ๑๒๓๔ ๖๗๘๙ เลขคู่เหมือนกัน ๑๑๐๐ ๙๙๘๘ เลขคู่หาม ๑๐๐๑ ๙๘๘๙และเลขคู่สลับ ๑๐๑๐ ๙๘๙๘

        สำหรับการประมูลครั้งนี้ จะใช้วิธีเคาะไม้ ซึ่งเสนอด้วยวาจา เพื่อนำรายได้เข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เป็นทุนสนับสนุนและส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ส่วนผู้ชนะการประมูลสามารถทำการ ซื้อ ขาย ให้ ใช้สับเปลี่ยนกับรถคันเก่าที่มีอยู่เดิม หรือโอนกันได้ตามกฎหมาย และสิ่งที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือ เงินทุกบาทที่ได้จากการประมูลหมายเลขทะเบียนรถในครั้งนี้ จะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ) เพื่อให้ในการรณรงค์ ป้องกัน ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยจากอุบัติภัยนบท้องถนน และส่งเสริมด้านความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เท่ากับเป็นการสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ อีกด้วย

        นอกจากนี้ผู้ที่จะสมัครลงทะเบียน จะต้องนำเอกสารมาดำเนินการดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล หรือสำเนาหนังสือเดินทาง และใบมอบอำนาจ (ถ้ามี) ขอเชิญผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักขนส่งจังหวัดชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘ – ๒๗๘๙๖๗ หรือ ๑๕๘๔ หรือ๐๓๘ ๒๘๖๒๒๗, ๐๓๘ ๒๗๗๔๗๒, ๐๓๘ ๒๗๘๙๖๗ ส่วนสาขาอำเภอหนองใหญ่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘ ๒๑๘๘๔๙ สาขาอำเภอบางละมุง ๐๓๘ ๐๖๙๐๕๔ และ ๐๓๘ ๐๖๙๐๕๕ และสาขาอำเภอศรีราชา ๐๓๘ ๔๙๓๒๓๔ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เว้นวันหยุดราชการ หรือลงทะเบียนได้ที่หน้างานในวันที่ทำการประมูล ปริญญา/ข่าว

****************************************

ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท

         นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กรมพัฒนาชุมชน ให้จัดตั้งกองทุนพัฒนาเด็กชนทบตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๒๒ ขึ้น เพื่อเป็นกองทุนในการช่วยเหลือเด็กก่อนวัยเรียนที่ครอบครัวมีฐานะยากจนและด้อยโอกาสในชนบท ตลอดจนสนับสนุนกิจกรรมการพัฒนาเด็ก เพื่อให้เด็กในชนทบที่รับการพัฒนาอย่างทั่วถึง และในปี พ.ศ.๒๕๓๖ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามรมราชกุมารี ทรงมีพระมหากรุณารับกองทุนพัฒนาเด็กชนบทไว้ในพระราชูปถัมภ์ โดยพระราชทานพระราชอนุญาต ให้ใช้ชื่อว่า กองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีและกองทุนพัฒนาเด็กชนทบได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อหารายได้สมทบกองทุนทั้งในส่วนกลาง และจังหวัด ซึ่งรวมถึง

        สำหรับจังหวัดชลบุรี โดยพัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดทอดผ้าป่า เพื่อหารายได้สมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ เพื่อจัดกิจกรรมหารายได้สมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญผู้มีจิตรศรัทธาจากทุกภาคส่วน ทั้งส่วนราชการ องค์กรปกคอรงส่วนท้องถิ่น สถานประกอบการและพ่อค้าประชาชน ร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบกองทุน โดยพัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี ได้จัดตั้งกองผ้าป่าไว้ที่ห้องโถง ชั้นล่าง ณ ศาลากลางจังหวัดชลบุรี หรือนำส่งเงินมอบให้ที่สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชลบุรี โดยตรง หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาศาลากลางจังหวัด ชื่อบัญชี ทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท จังหวัดชลบุรี ปี๒๕๖๑ สาขาบางปลาสร้อย บัญชีเลขที่ ๑๑๘ ๓๕๑๓๐ ๗ พร้อมส่งสำเนาใบโอนให้สำนักงานฯ เพื่อได้ออกใบเสร็จรับเงิน ที่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ต่อไป พร้อมกันนี้สำนักงานพัฒนาชุมชนได้จัดตั้งกองผ้าป่า สำหรับให้ผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมทำบุญ ณ บริเวณห้องโถงด้านหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ในเวลาราชการทุกวันอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว    

********************************

รพ สมเด็จ ศรีราชา จัดกิจกรรมทำบุญทอดผ้าเพื่อสมทบทุนสร้างโรงพยาบาลแห่งใหม่

     นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จัดพิธีทอดผ้าป่ามหากุศล เพื่ออาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ ๑๕๐ ปี ครั้งที่ ๓ เนื่องจากอาคารดังกล่าว เป็นอาคารขนาดใหญ่ ๒๖ ชั้น ต้องใช้งบประมาณค่าก่อสร้างมากกว่า ๖,๐๐๐ ล้านบาท ใช้ระยะเวลาก่อสร้างประมาณ ๖ ปี (๒๕๕๘ – ๒๕๖๓) ถึงแม้จะได้รับการอุดหนุนจากรัฐบาลมาส่วนหนึ่ง แต่ก็ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ประมาณ ๒,๐๐๐ ล้านบาท โรพยาบาลจึงได้กำหนดจัดพิธีทอดผ้าป่ามหากุศล “เพื่ออาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ ๑๕๐ ปี” ขึ้นในวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๑ ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยกำหนดกองละ ๑,๐๐๐ บาท จำนวน ๑๐,๐๐๐ กอง

      ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินได้ที่ ฝ่ายการเงินปละบัญชี ตึกศรีสังวาล ชั้น๑ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา หรือจ่ายเป็น เช็ค หรือธนาณัติ สั่งจ่ายในนาม “อาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ ๑๕๐ ปี” พร้อมระบุว่า “ทอดผ้าป่ามหากุศล” หรือโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาศรีราชา ชื่อบัญชี “อาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ ๑๕๐ ปี” เลขที่บัญชี ๒๐๘ – ๐ – ๕๓๙๐๙-  ๔ พร้อมระบุในใบโอนว่า “ทอดผ้าป่ามหากุศล” เมื่อโทนเงินแล้วกรุณาส่งใบโอนเงินมาที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา โทรสารหมายเลข ๐๓๘ – ๓๑๑๐๐๘ หรือส่งทางอีเมล njantip@gmail.com หรือ Line ID : rung0344 หรือ Line ID: njantip เพื่อให้โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ออกใบเสร็จเพื่อนำลดย่อนภาษีต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*********************************************

สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตชลบุรี เปิดรับเข้าฝึกอบรมวิชาศิลปะการทำกาแฟแบบมืออาชีพ

     นางปานทิพย์ อุ่นจิตติ ผู้ช่วยหัวหน้าสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตชลบุรี เปิดเผยว่า  สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตชลบุรี มีความประสงค์รับสมัครทหารผ่านศึก ครอบครัวทหารผ่านศึก และทหารนอกประจำการ เข้ารับการฝึกอบรมวิชาศิลปะการทำกาแฟแบบมืออาชีพ (หลักสูตร 10 วัน) หัวข้อการฝึกอบรม BARISTA TRAINNINGฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม เปิดอบรมระหว่างวันที่ 26 ก.พ. 9 มี.ค. 61

      สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตชลบุรี ถนนสุขุมวิท ตำบลบางทราย อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี โทร 0 3828 3630 หรือแผนกวิชาการ กองฝึกอบรมและพัฒนาฝีมือ ฝ่ายอาชีวสงเคราะห์ โทรศัพท์ 02585 0639 ต่อ 15 โทรสาร 0 2556 0604 แผนกแนะแนวและส่งเสริมอาชีพ กองอาชีพ ฝ่ายอาชีวสงเคราะห์ โทรศัพท์ 0 2354 8587 ต่อ 284 และ 285

ปริญญา/ข่าว

********************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล