ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 9 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561

****************************************

ชลบุรี จัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา

        นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ของทุกปี เป็นวันวิสาขบูชา เป็นวันคล้ายวันประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพาน ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า องค์การสหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันสำคัญของโลก ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 29 พฤษภาคม 2561 ชาวพุทธทั่วโลกต่างพร้อมใจกัน ประกอบพิธีวิสาขบูชาเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ด้วยการถือศีล ลด ละ เลิก ฟังธรรม บำเพ็ญภาวนา ประกอบกิจกรรมอันเป็นกุศล และเวียนเทียนรอบพระประธาน พระอุโบสถ หรือพระบรมสารีริกธาตุในตอนค่ำ นั้น

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้กำหนดจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา ประจำปี 2561 ขึ้น ระหว่างวันที่ 23 – 29 พฤษภาคม 2561 โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย เดิน - วิ่งสมาธิ วิสาขะ พุทธบูชา ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ถือศีล ลดละอบายมุข ณ บริเวณพอพระพุทธสิหิงค์ฯ ส่วนช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 15.30 น.พิธีเวียนเทียน ของคณะครู นักเรียน นักศึกษา ในเขตอำเภอเมืองชลบุรีโดยมีพระสงฆ์ได้แสดงพระธรรมเทศนา ส่วนในภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมนำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ศาลตุลาการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจ กาชาดจังหวัดชลบุรี และพ่อค้าประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมพิธีเวียนเทียนรอบหอพระพุทธสิหิงค์ฯ โดยมีพระสงฆ์ได้แสดงพระธรรมเทศนา และร่วมเวียนเทียน เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา เพื่อให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้นำหลักธรรมคำสอนไปประพฤติปฏิบัติ ทั้งยังเป็นการสืบทอดรักษาขนบธรรมเนียมอันดีงามของพุทธศาสนิกชน โดยมุ่งเน้นจรรโลงไว้ซึ่งพระพุทธศาสนาอันเป็นศาสนาประจำชาติไทยให้วัฒนาถาวรคู่กับชาติไทยและสังคมไทยตลอดไป

ปริญญา/ข่าว

********************************

ชลบุรี จัดฝึกอบรมการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ด้านสถานการณ์อุทกภัย

       นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ให้จังหวัดชลบุรีดำเนินการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยระดับจังหวัด โดยมุ่งเน้นให้การฝึกเป็นเครื่องมือในการเตรียมความพร้อม และพัฒนาการจัดการสาธารณภัยที่เกิดขึ้น โดยผ่านกลไกของศูนย์บัญชาการเหตุการณ์จังหวัด อำเภอ ในการบูรณาการหน่วยงานต่างๆ ทั้งหน่วยงานพลเรือน หน่วยทหาร องค์กรสาธารณกุศล อาสาสมัคร สถาบันการศึกษาภาคประชาชนสังคม และภาคส่วนอื่นๆ เพื่อให้ศูนย์บัญชาการเหตุการณ์จังหวัด อำเภอ เป็นศูนย์กลางสำหรับระดมสรรพกำลังและทรัพยากรในการจัดการสาธารณภัย ทั้งนี้ ได้กำหนดให้สถานการณ์อุทกภัยเป็นสาถนการณ์หลักในการฝึกครั้งนี้

      สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้จัดฝึกซ้อมแผนป้องกันสาธารณภัย ด้านสถานการณ์อุทกภัย ในวันที่ 5 มิถุนายน 2561 ณ ศาลาประชาคม เทศบาลเมืองแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมีการจำลองสถานการณ์ว่า จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากกรมอุตุนิยมวิทยา ว่าจะเกิดพายุหรือฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลานานในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ทำให้น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และน้ำเอ่อล้นตลิ่ง และในบางพื้นที่มีน้ำท่วมผิวการจราจรหลายสาย พื้นที่การเกษตรถูกน้ำท่วม จำเป็นต้องมีการอพยพประชาชนออกจากพื้นที่ หลังฝนหยุดตก สถานการณ์น้ำลดลงอย่างต่อเนื่อง ศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ระดับจังหวัด ได้มอบหมายให้ศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ระดับอำเภอลงพื้นที่ตรวจสอบความเสียหาย การฟื้นฟู บูรณะ การเคลื่อนย้ายประชาชนกลับบ้านเรือน และสัตว์เลี้ยงต่อไป 

       นอกจานี้ คลังน้ำมันศรีราชา บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้กำหนดการฝึกซ้อมดับเพลิง และฝึกอพยพหนีไฟ ในวันที่ 7 มิถุนายน 2561 เพื่อเตรียมความพร้อมการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉินโดยกำหนดเป็นสถานการณ์ความรุนแรงระดับจังหวัดอีกด้วย

ปริญญา/ข่าว

***************************************

ปส. โชว์บทบาท ขับเคลื่อนความปลอดภัยทางนิวเคลียร์และรังสี ยกระดับศูนย์ปรมาณูภาคตะวันออกตามนโยบาย EEC

         กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ (ปส.) โชว์บทบาทขับเคลื่อนความปลอดภัยตามพระราชบัญญัติพลังงานนิวเคลียร์เพื่อสันติ พ.ศ.2559 ภายใต้แนวคิด “Smart OAP for Safety @EEC” พร้อมถ่ายทอดภารกิจและให้บริการด้านการกำกับดูแลความปลอดภัยจากนิวเคลียร์และรังสีแบบเบ็ดเสร็จ และครบวงจรในเขตพื้นที่ภาคตะวันออก ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ จังหัดระยอง

        ดร.อัจฉรา วงศ์แสงจันทร์ เลขาธิการสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ เปิดเผยว่า ปัจจุบันประเทศไทยมีการใช้ประโยชน์จากพลังงานนิวเคลียร์ของประเทศอย่างกว้างขวางและมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะพื้นที่ภาคตะวันอก เพื่อรองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจ ปส. จึงยกระดับศูนย์ปรมาณูเพื่อสันติภูมิภาค ภาคจะวันออก จังหวัดรอยอง ให้เป็นหน่วยงานย่อยของ ปส. ในการสนับสนุนการกำกับดูแลความปลอดภัยจากการใช้พลังงานนิวเคลียร์และรังสีในภูมิภาค นำร่องเป็นภูมิภาคแรก โดยมีรูปแบบการให้บริการที่ครอบคลุม และเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว เช่น การบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบการขออนุญาตการครอบครอง ใช้ นำเข้า และส่งออกวัสดุนิวเคลียร์วัสดุกัมมันตรังสี การบริการขึ้นทะเบียนเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยทางรักสี (RSO) เป็นการอำนวยความสะดวกและเข้าถึงผู้รับบริการตามนโยบายของรัฐบาล

       ดร.อัจฉรา วงศ์แสงจันทร์ เลขาธิการสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ กล่าวต่อไปอีกว่า เป้าหมายหลักในการเปิดตัวครั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์ถ่ายทอดภารกิจและการให้บริการแก่ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ประกอบการในพื้นที่ได้รับทราบ โดยมุ่งเน้นให้กลุ่มเป้าหมายได้รับความสะดวกและรวดเร็วในการรับบริการ รวมทั้งเสริมความรู้ให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับทราบหลักการและสาระสำคัญของพระราชบัญญัติพลังงานนิวเคลียร์เพื่อสันติ พ.ศ. 2559 ที่มีการบังคับใช้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานมีการถ่ายทอดความรู้และสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัยทางนิวเคลียร์และรังสี อาทิ คลินิกให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากพลังงานนิวเคลียร์และรังสีอย่างปลอดภัย การให้ความรู้ในการตรวจพิสูจน์เอกลักษณ์ทางนิวเคลียร์ การเตรียมความพร้อมเผชิญเหตุฉุกเฉินทางนิวเคลียร์และรังสี การรับสมัครเพื่อรับรองเป็นเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยทางรังสี (RSO) กิจกรรมสาธิตการสำรวจรังสีด้วยอากาศยานไร้คนขับ และการเก็บกู้กัมมันตรังสีด้วยหุ่นยนต์      

        ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มส่งเสริมฝึกอบรมและเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ โทรศัพท์ 02 – 5967600 ต่อ 1123 หรือ 1126

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

***********************************

โรบินสัน พร้อมอวดโฉม 27 มิถุนายน นี้ ใจกลางนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร

       นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของภาคตะวันออกอย่างมาก ทั้งในด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เนื่องจากจังหวัดชลบุรีมีพื้นที่ติดกับอ่าวไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื้อเสียงหลายแห่ง เช่น ชายหาดบางแสน ชายหาดพัทยา และชายหาดสัตหีบ และยังมีศักยภาพในด้านพาณิชย์และอุตสาหกรรมต่างๆ ของประเทศ การขนส่งสินค้าทางรถไฟ เพื่อรองรับการขนส่งสินค้าจากท่าเรือน้ำลึกต่างๆ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่หลายแห่ง โดยเฉพาะอุตสาหกรรมอมตะ ซิตี้ ชลบุรี (อมตะนคร) ที่มีจำนวนผู้ทำงานที่มีรายได้ประจำสูงกว่า 400,000 คน ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพสูงในทั้งด้านทำเล และกำลังซื้อที่สำคัญ จังหวัดชลบุรียังเป็นหนึ่งในจังหวัดที่อยู่ในโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC ซึ่งเป็นแผนยุทธศาสตร์ตามนโยบายรัฐบาล ภายใต้ไทยแลนด์ 4.0 ที่มีการลงทุนสร้างโครงการสร้างพื้นฐานต่างๆ เช่น การเชื้อมแอร์พอร์ลิงค์มายังภาคตะวันออก ส่งผลให้เศรษฐกิจจังหวัดชลบุรีเติบโตในระยะยาว และเป็นหนึ่งในจังหวัดพื้นที่ยุทธศาสตร์แห่งภูมิภาคอาเซียน ที่เป็นประตูสู่เอเชียในอนาคต โรบินสัน มั่นใจว่า ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี เข้ามาเสริมความสมบูรณาแบบและเป็น Center of Community หรือศูนย์กลางของชุมชน ที่เป็นเดสติเนชั่นที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช้ในแบบคุณ ในรูปแบบ กิน ช้อป เที่ยว รวมทั้งช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ ผลักดันให้เกิดรายได้คืนสู่ชุมชนในอนาคตต่อไป

        บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เป็นห้างสรรพสินค้าที่นำเสนอสินค้าและการบริการ ด้วยมาตรฐานระดับสากลมานานกว่า 39 ปี ซึ่งในปัจจุบันธุรกิจของบริษัทได้แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ รูปแบบห้างสรรพสินค้า จำนวน 26 สาขา และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จำนวน 20 สาขา และสาขาที่อมตะนคร เป็นสาขาที่ 21 บนเนื้อที่ 36,000 ตารางเมตร ด้วยงบลงทุนประมาณ 1,000 ล้านบาท ซึ่งจะทำการเปิดในวันที่ 27 มิถุนายน 2561 พบกับมินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง เช่น นักร้องอารมณ์ดี แสตมป์  ส่วนในวันที่ 30 มิ.ย. 61 พบกับนักร้องขาแดนซ์กระแต & กระต่าย อาร์สยาม และที่แฟนคลับพลาดไม่ได้ กับนักร้องห้างแตก เป็ก ผลิตโชต ในวันที่ 8 ก.ค.61 และตามด้วยทอม Room 39 แชมป์ the Mask Singer ในวันที่10 ส.ค. 61

      นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ ฉลองเปิดสาขายิ่งใหญ่ ช้อมจุใจ ได้สุดคุ้ม ที่นี้ที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2561 ถึงวันที่ 2 กันยายน 2561 สินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดทุกชั้น ทุกแผนกสูงสุด 30% พร้อมลุ้นรถยนต์ Toyota Yaris Ativ มูลค่า 635,000 บาท จำนวน 1 คัน เมื่อช้อมครบ 2,000 บาท หรือใช้คะแนน The 1 Card ทุก 20 คะแนน +ใบเสร็จไม่จำกัดมูลค่า และรับของสมนาคุณจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย

ปริญญา/ข่าว

************************************

กบข. จัดฝึกอบรมอาชีพ หลังเกษียณอายุราชการ

      นางศรีกัญญา ยาทิพย์ รองเลขาธิการกลุ่มงานสมาชิกสัมพันธ์ เปิดเผยว่า กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ได้จัดโครงการ “กบข. ฝึกอบรมอาชีพ จังหวัดชลบุรี” เพื่อฝึกอบรมและสนับสนุนสมาชิกด้านการประกองอาชีพเสริมเพื่อช่วยเพิ่มรายได้และลดรายจ่าย ให้สมาชิดมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยงานดังกล่าวจัดในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ โดยมี 2 รอบ คือ รอบเช้า 09.00 – 12.00 น. รอบบ่าย 13.00 – 16.00 น. มีหลักสูตร ดังนี้ 1.ชา กาแฟสด 2.น้ำสมุนไพร (น้ำข้าวตัง น้ำตะไคร้ และน้ำใบเตย) 3.ชนมสัมปันนี 4.สลัดโรล และ5. วุ้นต่างๆ

        สมาชิก กบข.ท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสมัครได้โดยกรอกใบสมัครออนไลน์ที่เว็บไซต์ กบข. www.gpf.or.th เมนู “กบข. ฝึกอบรมอาชีพ” หรือกรอกในสมัครร่วมโครงการ (สิ่งที่ส่งมาด้วย) และส่งเอกสารทางโทรสาร หมายเลข 02 – 6361691 โดยการอบรมทุกหลักสูตรเหมือกันทั้งรอบเข้าและรอบบ่าย

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

****************************************

ตำรวจชุมชน จอมเทียน จัดกิจกรรม รวมพลังอาสา พิทักษ์ชุมชน

        อส.ตร.อภิวัฒน์ พรหมพิจารย์ ประธานชมรมอาสาสมัครตำรวจชุมชน เปิดเผยว่า ชมรมอาสาสมัครตำรวจชุชน สถานีตำรวจภูธรจอมเทียน ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงานในการรักษาความสงบเรียบร้อย ป้องกันปราบปรามอาชญากรรมควบคู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีมติกำหนดจักกิจกรรมพิเศษ “รวมพลังอาสา พิทักษ์ชุมชน” โดยการจัดคอนเสริต์สนุกสนานไปกับเสียงเพลงครื้นแครงไปกับเสียงฮา กับวงโจ๊กเกอร์แบนด์ แอนด์ ตั๊ก ลีลาและนุ้ย เชิญยิ้ม พร้อมการแสดงคอมเมดี้ จักกลิ้งโชว์ “หลังคาแดง” ในวันที่อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องเพชร ชั้น3 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

       สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกองทุนช่วยเหลือสมาชิกชมรมอาสาสมัครตำรวจชุมชน สถานีตำรวจภูธรจอเทียน จากากรปฏิบัติหน้าที่ และเพื่อหารายได้จัดชื้อวัสดุ อุปกรณ์ในการทำงานให้กับตรวจอาสาสมัครชุมชน ต่อไป

      ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 091 – 7019446

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

*****************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล