ReadyPlanet.com
dot
ร้านธงฟ้า ประชารัฐในพื้นที่จังหวัดชลบุรี (คลิกที่รูป)
ขอเชิญร่วมลงทะเบียน (คลิกที่รูป)
จำนวนผู้ชมเว็ปไซต์ขณะนี้
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 35 คน
dot
bulletค้นหาข่าวย้อนหลัง
dot
กรมประชาสัมพันธ์
dot
bulletสำนักข่าว กปส.
bulletข่าวภูมิภาค
bulletข่าวกรมประชาสัมพันธ์
dot
ชลบุรี
dot
bulletภูมิประเทศ
bulletแหล่งท่องเที่ยว
bulletสินค้าotop
bulletเบอร์โทรศัพท์บริการ
bulletสนง.การท่องเที่ยวฯจ.ชลบุรี
dot
ทำเนียบ
dot
bulletวิทยุชุมชน จ.ชลบุรี
bulletทำเนียบสื่อมวลชน
bulletสถานีวิทยุ/เคเบิลทีวี
bulletรายชื่อ อป.มช. ประจำจังหวัดชลบุรี
dot
สำนักประชาสัมพันธ์เขต
dot
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต2
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต3
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต4
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต5
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต6
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต7
bulletสำนักประชาสัมพันธ์เขต8
dot
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภาค7
dot
bulletส.ปชส.ระยอง
bulletส.ปชส.จันทบุรี
bulletส.ปชส.ตราด
bulletส.ปชส.สระแก้ว
bulletส.ปชส.ปราจีนบุรี
bulletส.ปชส.ฉะเชิงเทรา
bulletส.ปชส.นครนายก
bulletส.ปชส.สมุทรปราการ
dot
สถานีวิทยุภาคตะวันออก
dot
bulletสวท.ชลบุรี
bulletสวท.จันทบุรี
bulletสวท.ระยอง
bulletสวท.ตราด
bulletสวท.สระแก้ว
dot
NBT
dot
bulletNBT กรุงเทพ ฯ
bulletNBT เชียงใหม่
bulletNBT ภูเก็ต
bulletNBT กาญจนบุรี
bulletNBT สงขลา
bulletNBT จันทบุรี
dot
เว็บไซต์ น่าอ่าน
dot
bulletรัฐบาลไทย
bulletรัฐสภาไทย
bulletชลบุรี
bulletอบจ.จังหวัดชลบุรี
bulletเมืองพัทยา
bulletตำรวจภูธรภาค 2
bulletมณฑลทหารบกที่ 14
bulletกาชาดจังหวัดชลบุรี
bulletไทยตำบล.คอม
bulletOTOP จังหวัดชลบุรี
bulletรับสมัครงาน
dot
ข่าวท้องถิ่น
dot
bulletศรีราชาโพสต์
bulletpattaya mail
bulletchonburinews
bulletบางแสนโพสต์
bulletchonburi108
bulletctvชลบุรี
bulletSrirachanews
bulletชลบุรี ทีวี
bulletบูรพานิวส์
bulletท้องถิ่นชลออนไลน์
bulletInsidechonburi
bulletชลบุรีบูรพา
bulletอธิปบูรพา
bulletข่าวชล.คอม
bulletชลบุรีฮอทนิวส์
bulletสิทธิประชาออนไลน์
bulletสัตหีบบีชดอทคอม
bulletวิทยุชุมชนเมืองชลบุรี
bulletชลบุรีเมลล์
bulletตะวันออกโพสต์
dot
สื่อสิ่งพิมพ์
dot
bulletไทยรัฐ
bulletเดลินิวส์
bulletผู้จัดการ
bulletโพสต์ทูเดย์
bulletไทยโพสต์
bulletมติชน
bulletคม ชัด ลึก
bulletข่าวสด
bulletประชาชาติธุรกิจ
bulletฐานเศรษฐกิจ
bulletแนวหน้า
bulletสยามรัฐ
bulletกรุงเทพธุรกิจ
bulletสยามธุรกิจ
bulletINN
bulletBEC news
bulletnation
bulletip-tv
bulletnol
bulletBBC WORLD
dot
เว็บไซด์หน้าสนใจ
dot
bulletอสมท.
bulletสำนักงาน ก.พ.
bulletสลากกินแบ่งรัฐบาล
bulletการบินไทย
bulletตารางเดินทางรถไฟ
bulletพยากรณ์อากาศ
bulletราคาน้ำมันวันนี้
bulletphotoshop
bulletค้นรหัสไปรษณีย์
bulletธนาคารเพื่อการเกษตร
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 ชลบุรี
bulletโครงการ “๑๔๗๙ ปลุกพลังคนพิการ จากบูรพาสู่อีสาน
dot
เว็บโทรทัศน์
dot
bulletTV3
bulletTV5
bulletTV7
bulletTV9
bulletTPBS
bulletastv
bulletNation
bulletTv ETV
bulletHit station
dot
โลกกีฬา
dot
bulletฟูตบอลโลก
bulletสโมสรฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
bulletซีเกมส์
bulletสปอร์ตพูล
bulletสยามกีฬารายวัน
bulletโอลิมปิค
dot
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot


ประมูลเลขรถกะบะ


ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2561

ประชาสัมพันธ์       สำนักงานประสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๘ – ๒๗๙๔๔๘   www.thailandchonburi.com

ระหว่างวันที่ 15 – 30 มิถุนายน 2561

*************************************************************

ชลบุรี จัดการประชุมโครงการสัปดาห์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561

      นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 จังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการโครงการสัปดาห์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ระหว่างวันที่ 23 – 29 กรกฎาคม 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเป็นประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศชาตอย่างอเนกอนันต์

        สำหรับจังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 23 - 29 กรกฎาคม 2561โดยในวันที่ 23 มิถุนายน 2561 เป็นการเปิดรับบริจาคโลหิต ดวงตา อวัยวะ และร่างกาย ณ สำนักงานภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่3 จังหวัดหวัดชลบุรี การจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยการรวบรวมเผยแพร่ภาพพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ รวมถึงโครงการพระราชดำริต่างๆ ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวิชราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยเฉพาะการเสด็จพระราชดำเนินมาปฏิบัติพระราชกรณียกิจ

      ส่วนในวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 เป็นการจัดกรรมคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ โครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนจังหวัดชลบุรี การจัดกิจกรรมอำเภอเคลื่อนที่ และการออกหน่วยแพทย์และหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ ณ ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

      ส่วนในวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 เป็นกิจกรรมรวมใจภักดิ์ ปลูกต้นมเหสักข์ สักสยามินทร์ จำนวน 1,100 ต้น บนพื้นที่ 10 ไร่ ณ ศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษา ทหารเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

       ส่วนในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เป็นการจัดพิธีอุปสมบท จำนวน 67 รูป ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 รวม 15 วัน โดยจัดพิธีอุปสมบทที่ศาลาประชาคม อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

       ส่วนในวันที่ 27 กรกฎาคม 2561 เป็นการปล่อยสัตว์น้ำ จำนวน 2,000,000 ตัว ที่อ่างเก็บน้ำมาบประชัน ตำบลโป่ง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี และการจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา พิธีเวียนเทียน เพื่อถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวิชราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันอาสาฬหบุชา ณ หอพระพุทธสิหิงค์ฯ

      ส่วนวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 พิธีทำบุญตักรบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแดพระสงฆ์ จำนวน 67 รูป ณ หอพระพุทธสิหิงค์ฯ พิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนชลกันยานุกูล การจัดกิจกรรมรวมพลังจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ ซึ่งประกอบด้วยการปฏิญาณตนของจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ การปลูกต้นรวงผึ้ง (ต้นไม้ประจำพระองค์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10) บริเวณทางแยกเลี่ยงเมืองชลบุรี ตามเส้นทางบนถนนสุขุมวิทตลอดสายในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และบริเวณอื่นๆ และทำความสะอาดพร้อมทั้งพัฒนาแหล่งน้ำหรือจัดเก็บผักตบชวา ป่าชายเลน และขยะในทะเล การจัดพิธีศาสนา 5 ศาสนา เพื่อถวายพระพรชัยมงคลและถวายเป็นพระราชกุศล ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี และพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถยานพระชัยมงคล

     และในวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 เป็นการจัดกิจกรรมเดิน – วิ่ง “Chonburi Run For King Mini Half Marathion” ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี และบริเวณถนนเลียชายทะเลอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

       ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ขอเชิญข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ศาลตุลาการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รัฐวิสาหกิจ นักเรียน นักศึกษา และพ่อค้าประชาชนทุกหมู่เหล่า ใส่เสื้อสีเหลือง ตลอดเดือนกรกฎาคม 2561 และร่วมกิจกรรมงานสัปดาห์เฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

*******************************************

ชลบุรี ขอเชิญร่วมเสนอชื่อครู ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงแก่ศิษย์ และเป็นครูผู้มีคุณูปการต่อการศึกษา เพื่อคัดเลือกเป็นผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าห้ามหาจักรี ครั้งที่ ๓

       นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า รางวัล สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี” (Princess Maha Chakri Award) เป็นรางวัลในการยกย่องเชิดชูเกียรติครูผู้มีผลงานดีเด่น และสร้างคุณประโยชน์ต่อการศึกษา ในประเทศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ๑๑ ประเทศ ซึ่งจะดำเนินการคัดเลือกครูในทุก ๒ ปี โดยคณะกรรมการมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ปีนี้เป็นการคัดเลือกครั้งที่ ๓ สำหรับคุณสมบัติของผู้ได้รับรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จะต้องเป็นครูผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงในชีวิตลูกศิษย์ เพื่อให้ลูกศิษย์เจริญก้าวหน้าสู่ความสำเร็จในชีวิต และเป็นผู้มีคุณูปการต่อการศึกษา โดยเป็นแบบอย่างทั้งทางจริยธรรมและการทำงานที่ทุ่มเทกับการสอนหรือการจัดการเรียนรู้ และเป็นครูผู้สอนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ทั้งในสถานศึกษาหรือครูนอกสถานศึกษา โดยจะมีการคัดเลือกระดับจังหวัดระหว่างเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๑ ถึง ธันวาคม ๒๕๖๑ หลังจากนั้นจะได้เสนอชื่อเพื่อเข้ารับการคัดเลือกระดับประเทศต่อไป

        จังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวนองค์กรภาครัฐและเอกชน สถานศึกษา ศิษย์เก่า ร่วมสรรหาและเสนอชื่อครูผู้มีความทุ่มเทเสียสละตน จนสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับลูกศิษย์ และสร้างคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่อการศึกษา เข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี (Princess Maha Chakri Award) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี 038 - 195086 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.PMCE .or.th

ปริญญา/ข่าว

****************************************

ชลบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬามวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก

       นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดชลบุรี รวมกับสถาบันการพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้รับเกียรติจากสมาพันธ์กีฬามหาวิทยาลัยนานาชาติ (FISU) คณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประFISU World University Muaythai Championship) ระหว่างวันที่ 2329 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมเทศไทย และสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬามวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก (2018 ฮาร์ดร็อค พัทยา จังหวัดชลบุรี

นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า การแข่งขันกีฬามวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่1 เป็นครั้งแรงของโลก ภายใต้การกำกับดูแลให้ความช่วยเหลือจากหน่วยงานหลักของโลก 2 ส่วน คือ FISU และ IFMA (สมาพันธ์มวยไทยนานาชาติ) ซึ่งมีสมาชิกทั่วโลก จำนวน 170 ประเทศทั่วโลก โดยถือว่าการจัดการแข่งขันครั้งนี้มีสมาชิกจำนวนมาก และทำให้การจัดการแข่งขันเป็นไปด้วยความคึกคักและคามสนุกสนามภายในกฎกติกาฯ ของมวยโลกที่มีความอ่อนช้อยสวยงาม และความดุดันในแม่ไม้และลูกไม้มวยไทย และขณะนี้ได้มีประเทศเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 35 ประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท ประเภทชาย จำนวน 12 รุ่น ส่วนประชุมประเภทหญิง มีจำนวน 7 รุ่น

         สำหรับการแข่งขันครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสุนนศิลปะการต่อสู้กีฬามวยไทยไปสู่เวทีนานาชาติ ให้สังคมโลกได้สัมผัสถึงศิลปะการต่อสู่ของมวยไทยอย่างแท้จริง และเป็นการผลักดันกีฬามวยไทยเข้าสู่รายการแข่งขันอย่างเป็นทางการ การแข่งขันระดับนานาขาติ นอกจากนี้แล้วยังเป็นช่วยส่งเสริมการการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาให้มีความคึกคักและช่วยผลัดดันการพัฒนาเศรษฐกิจของคนในชุมชนของเมืองพัทยาและเผยแพร่ศิลปะการต่อสู่ของคนไทยที่มีมาอย่างยางนานภายใต้การจัดการแข่งขันกีฬา ให้กับสังคมโลกได้เรียนรู้และเข้าใจอย่างแท้จริงต่อไป

ปริญญา/ข่าว

*************************

ชลบุรี ขอเชิญประชาชนที่ลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐ ยังไม่ได้รับบัตรมาติดต่อขอรับบัตรด่วน

       นายภวัต เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีมีมติเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เห็นชอบโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ และกระทรวงการคลังได้เปิดรับลงทะเบียนเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560 ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 มีผู้มาลงทะเบียนทั้งสิ้น 14.2 ล้านคน แต่ผ่านคุณสมบัติ จำนวน 11.4 ล้านคน โดยผู้ผ่านคุณสมบัติได้รับความช่วยเหลือผ่านบัตรสวัสดิการ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในครัวเรือนและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง โดยกำหนดวงเงินในการใช้จ่ายผ่านบัตรในแต่ละเดือน

        สำหรับจังหวัดชลบุรี มีผู้มาลงทะเบียนจำนวน 152,085 ราย และผู้มีสิทธิได้รับบัตรไปแล้วจำนวน 136,375 ราย คงเหลือผู้ที่ไม่มารับบัตรจำนวน 12,080 ราย

       ขอเชิญประชาชนที่มาลงทะเบียนแล้วยังไม่มารับบัตร ให้มารับบัตรได้ที่ท่านมาลงทะเบียนไว้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย และสำนักงานคลังจังหวัดชลบุรี

ปริญญา/ข่าว

****************************************

ขอเชิญลงทะเบียนเพิ่มสวัสดิการแห่งรัฐเพิ่มเติมภายใต้โครงการไทยนิยม ยั่งยืน

       นายภวัต เลิศมุกดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีมีมติเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2561 รับทราบเห็นชอบในหลักการเรื่องการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐเพิ่มเติมภายใต้โครงการไทยนิยม ยั่งยืน ในกลุ่มผู้พิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้ที่ไม่สามรถเดินทางมาลงทะเบียนได้ในปี 2560 โดยกำหนดกลไกการดำเนินการดังนี้

       1.ทีมไทยนิยม ยั่งยืน เป็นแกนหลักในการลงพื้นที่เพื่อจัดเก็บข้อมูลประชาชนที่มีคุณสมบัติ เป็นผู้มีรายได้น้อยบางส่วนที่ยังไม่ได้เข้ร่วมโครงการลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐปี 2560 โดยเฉพาะผู้พิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้ที่ไม่สามารถลงทะเบียนในโครงการลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐปี 2560 และสอบถามประชาชนกลุ่มดังกล่าวถึงความต้องการในฝึกอบรมเพื่อการพัฒนาทักษะและอาชีพตามแบบฟอร์มการลงทะเลียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐเพิ่มเติมตามโครงการไทยนิยม ยั่งยืน และใช้กลไกประชาคมในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นเพื่อคัดกรอบผู้เข้าข่ายคุณสมบัติเพื่อลงทะเบียนเพิ่มเติม

       2.ทีมไทยนิยม ยั่งยืน บันทึกข้อมูลจากแบบฟอร์มลงทะเลียของผู้ลงทะเบียนที่ผ่านกลไกประชาคมเข้าระบบฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่จัดทำโดยกระทรงการคลัง ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เพื่อจัดเก็บข้อมูลและตรวจสอบความถูกต้องในภายหลัง

       3. กระทรวงการคลัง เชื่อมโยงข้อมูลไปยังฐานข้อมูลทะเบียนราษฎร์ กรมการปกครองฐานข้อมูลการถือครองที่ดิน กรมที่ดิน กระทรวงมหาดไทย ฐานข้อมูลการยื่นชำระภาษี กรมสรรพากร ฐานข้อมูลบำนาญ กรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง ฐานข้อมูลเงินฝากของธนาคารพาณิชย์และธนาคารเฉพาะกิจของรัฐที่รับฝากเงินจากประชาชน พันธบัตรของธนาคารแห่งประเทศไทย สลากออมทรัพย์ของ ธ.ก.ส. และธนาคารออมสิน และฐานข้อมูลคนพิการของกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ เพื่อนำมาประมวลผลผู้มีรายได้น้อยและนำไปใช้ในการจัดสวัสดิการที่เหมาะสมต่อไป

        ผู้ลงทะเบียนสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิได้จากทีมไทยนิยม ยั่งยืน ประจำพื้นที่ที่ทำการกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และเว็บไซต์ www.epayment.go.th หลักจากคัดกรองผู้มีคุณสมบัติครบถ้วนแล้ว กรทะรวงการคลังจะออกบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้ใช้สิทธิ เพื่อใช้รับสวัสดิการตามที่ภาครัฐกำหนด โดยจ่ายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐผ่านกลไกของทีมไทยนิยม ยั่งยืน ต่อไป

ปริญญา/ข่าว

**********************************************

กรมอาเซียน จัดประกวดตราสัญลักษณ์สำหรับการเป็นประธานอาเซียนของไทยปี 2562

       นายสุริยา จินดาวงษ์ อธิบดีกรมอาเซียน เปิดเผยว่า ตามที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดอาเว๊ยนคร้งที่ 34 และครั้งที่ 35 และการประชุมที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการประชุมระดับรัฐมนตรีดะดับเจ้หน้าที่อาวุโส และคณะทำงานต่างๆ ภายใต้ประชาคมการเมืองและความมั่นคง

ตำรวจชุมชน จอมเทียน จัดกิจกรรม รวมพลังอาสา พิทักษ์ชุมชน

        อส.ตร.อภิวัฒน์ พรหมพิจารย์ ประธานชมรมอาสาสมัครตำรวจชุมชน เปิดเผยว่า ชมรมอาสาสมัครตำรวจชุชน สถานีตำรวจภูธรจอมเทียน ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงานในการรักษาความสงบเรียบร้อย ป้องกันปราบปรามอาชญากรรมควบคู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีมติกำหนดจักกิจกรรมพิเศษ “รวมพลังอาสา พิทักษ์ชุมชน” โดยการจัดคอนเสริต์สนุกสนานไปกับเสียงเพลงครื้นแครงไปกับเสียงฮา กับวงโจ๊กเกอร์แบนด์ แอนด์ ตั๊ก ลีลาและนุ้ย เชิญยิ้ม พร้อมการแสดงคอมเมดี้ จักกลิ้งโชว์ “หลังคาแดง” ในวันที่อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องเพชร ชั้น3 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

           สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกองทุนช่วยเหลือสมาชิกชมรมอาสาสมัครตำรวจชุมชน สถานีตำรวจภูธรจอเทียน จากากรปฏิบัติหน้าที่ และเพื่อหารายได้จัดชื้อวัสดุ อุปกรณ์ในการทำงานให้กับตรวจอาสาสมัครชุมชน ต่อไป

      ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 091 – 7019446

ปริญญา/ข่าว/ภาพ

***********************************

กรมประมง ประกาศพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน พร้อมกำหนดเครื่องมือ วิธีการทำประมง       

       กรมประมงออกประกาศกรมประมง เรื่องกำหนดฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน และกำหนดเครื่องมือ วิธีการทำการประมง และเงื่อนไขในการทำการประมง พ.ศ. 2561 ระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม ถึงวันที่ 15 สิงหาคม ในพื้นที่ 45 จังหวัด

         นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง เปิดเผยว่า กรมประมงออกประกาศกรมประมง ลงวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 เรื่องกำหนดฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน และกำหนดเครื่องมือ วิธีการทำการประมง และเงื่อนไขในการทำการประมง พ.ศ. 2561 โดยกำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ เลี้ยงตัวอ่อนและกำหนดเครื่องมือ วิธีการทำการประมง และเงื่อนไขในการทำการประมง ให้สอดคล้องกับปริมาณน้ำฝน ปริมาณน้ำท่า ข้อมูลชีววิทยาของสัตว์น้ำจืด และข้อมูลด้านการประมงที่เป็นปัจจุบัน กำหนดในพื้นที่ 45 จังหวัด ประกอบด้วย เชียงราย เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน พะเยา ลำปาง ลำพูน น่าน แพร่ อุตรดิตถ์ เพชรบูรณ์ เลย หนองคาย บึงกาฬ หนองบัวลำภู อุดรธานี สกลนคร นครพนม ชัยภูมิ ขอนแก่น มหาสารคาม กาฬสินธุ์ มุกดาหาร ร้อยเอ็ด ยโสธร อำนาจเจริญ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ สุรินทร์ บุรีรัมย์ นครราชสีมา สระแก้ว ปราจีนบุรี นครนายก ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ชุมพร ระนอง สุราษฎร์ธานี พังงา ภูเก็ต กระบี่ และนครศรีธรรมราช กำหนดฤดูสัตว์น้ำมีไข่ วางไข่ และเลี้ยงตัวอ่อน ระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2561

       ทั้งนี้ ภายในระยะเวลาดังกล่าวกำหนดให้เฉพาะเครื่องมือและวิธีการทำการประมงที่อนุญาตเท่านั้น ที่สามารถทำการประมงได้ในช่วงเวลาและแหล่งน้ำในจังหวัดดังกล่าว ได้แก่ เบ็ดทุกชนิดที่ไม่มีลักษณะเป็นเบ็ดต่อกันเป็นสายมากกว่า 1 ตัว ตะแกรง สวิง ช้อน ยอและชนาง ซึ่งมีขนาดปากกว้างไม่เกิน 2 เมตร และไม่ทำการประมงด้วยวิธีประดาตั้งแต่ 3 เครื่องมือขึ้นไป สุ่ม ฉมวก และส้อม ไซ ตุ้ม อีจู้ ลัน โปงและโทง หรือเครื่องมือที่มีลักษณะและวิธีการคล้ายคลึงกัน แหที่มีความลึกไม่เกิน 6 ศอก (3 เมตร) การทำการประมงในพื้นที่แหล่งน้ำปิดที่ไม่ติดต่อกับแม่น้ำ หรือลำธารธรรมชาติและการทำการประมงเพื่อการศึกษา วิจัย หรือทดลองทางวิชาการ โดยได้รับอนุญาตเป็นหนังสือจากอธิบดีกรมประมง

      สำหรับประกาศฉบับนี้จะมีผลบังคับใช้ปี 2561 เท่านั้น โดยจะมีการออกประกาศลักษณะเดียวกันนี้ทุกปี ก่อนหน้าฤดูสัตว์น้ำมีไข่ เพื่อให้มาตรการบริหารจัดการดังกล่าวมีประสิทธิภาพสูงสุดและสอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศและฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลง หากผู้ใดฝ่าฝืนตามประกาศฯ ดังกล่าวมีโทษปรับตั้งแต่ 5,000-50,000 บาท หรือปรับ 5 เท่าของมูลค่าสัตว์น้ำที่ได้จากการทำประมง แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

ปริญญา/ข่าว

**************************************

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต จัดการประกวดภาพวาดเด็ก ครั้งที่ 13

       นายสุชีพ สุนทรศร ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต เปิดเผยว่า ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต เชิญส่งผลงานภาพวาดส่งเสริมวัฒนธรรมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น เข้าประกวดชิงเงินรางวัลและโล่

        ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิตร่วมกับมูลนิธิเอ็มโอเอไทย ขอเชิญนักเรียนในสถานศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับประถมศึกษาปีที่ 1-6 ส่งผลงานภาพวาดเรื่องราวตามความสนใจของเด็กหรือประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ประทับใจ เช่น วิทยาศาสตร์ สิ่งแวดล้อม เทคโนโลยี ดาราศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม ความเป็นอยู่ การท่องเที่ยว หรืออื่น ๆ ถ่ายทอดเป็นผลงานศิลปะที่แสดงออกถึงจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ออกมาเป็นผลงานศิลปะได้อย่างสวยงาม จึงส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในระดับประเทศ ในโครงการประกวดภาพวาดส่งเสริมวัฒนธรรมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น ครั้งที่ 13 ประจำปี 2561 ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2561

      สำหรับรางวัลแบ่งออกเป็นระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1,2,3,4,5,6 โดยผู้ชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 5,000.- บาท พร้อมโล่จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 3,500.- บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 2,500.- บาท รางวัลชมเชย 3 รางวัล เงินรางวัล 1,500.- บาท ซึ่งผู้ชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2 ของแต่ละระดับ ผู้จัดจะจัดส่งผลงานเข้าร่วมประกวดต่อในระดับนานาชาติ ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ MOA ประเทศญี่ปุ่น หากได้รับรางวัลจากการประกวดจะได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อรับโล่รางวัล ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ MOA และทัศนศึกษา ณ ประเทศญี่ปุ่น

        ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต เลขที่ 5 หมู่ 2 ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี รหัสไปรษณีย์ 2110 หรือหมายเลขโทรศัพท์ 0-2577-5455

ปริญญา/ข่าว

****************************************

ปตท. จัดการประชุมรับฟังความคิดเห็น โครงการโรงงานตัดคัดแยกสิ่งติดตั้งและอุปกรณ์ที่รื้อถอนจากสถานประกอบกิจการปิโตรเลียม

        ขอเชิญประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ประกอบการจัดทำรายงานการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โครงการในรายงานเกี่ยวกับการศึกษามาตรการป้องกันและแก้ไขผลกระทบต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย โครงการโรงงานตัดคัดแยกสิ่งติดตั้งและอุปกรณ์ที่รื้อถอนจากสถานประกอบกิจการปิโตรเลี่ยม ครั้งที่1

       นายบำรุง เนียมนาค ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ตามที่บริษัท เอสทีพี แอนด์ ไอ จำกัด (มหาชน) ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงานตัดคัดแยกชิ้นส่วนแท่นหลุมผลิตปิโตรเลียมจากกรมโรงงานอุตสาหกรรม เลขที่ (สกอ.) 02-149/2561 ลงวันที่ 24 สิงหาคม 2560 แล้วนั้น เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการดำเนินงานของโครงการในอนาคต บริษัทดังกล่าว มีความประสงค์ที่จะขอเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โครงการจากเดิมที่เสนอไว้ในรายงานเกี่ยวกับการศึกษามาตรการป้องกันและแก้ไขผลกระทบต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยที่ได้รับคามเห็นชอบ ซึ่งประเด็นหลักที่ขอเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ประกอบด้วย 1.การขอเพิ่มประเภทวัตถุดิบเพื่อให้ครอบคลุมประเภทสิ่งติดตั้งและอุปกรณ์ที่รื้อถอนจากสถานประกอบกิจการปิโตรเลียม 2.การขอเปลี่ยนชื่อโรงงานจาก “โรงงานตัดคัดแยกชิ้นส่วนแท่นหลุมผลิตปิโตรเลียม” เป็น “โรงงานคัดคัดแยกสิ่งติดตั้งและอุปกรณ์ที่รื้อถอนจากสถานประกอบกิจการปิโตรเลียม” และ 3.ทบทวนมาตรการด้านสิงแวดล้อม ดังนั้น บริษัทฯ ได้มอบหมายให้บริษัท วิชั่น อี คอมซัลบแทนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาที่ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (สผ.) ใบอนุญาตที่ 3/2561 เป็นผู้ดำเนินการศึกษาและจัดทำรายงานการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โครงการในรายงานตัดคัดแยกสิ่งติดตั้งและอุปกรณ์ที่รื้อถอนจากสถานประกอบกิจการปิโตรเลียม (ครั้งที่1) รวมถึงดำเนินการรับฟังความเห็นของผู้นำชุมชน ประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่โครงการในวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.30 น. ที่ห้องประชุมเมืองเก่า สำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

      ขอเชิญร่วมการประชุมรับฟังความคิดเห็นของโครงการได้ตามวันและเวลาดังกล่าว

ปริญญา/ข่าว

*********************************

 
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2563
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพัมธ์ ระหว่างวันท่ี 1 - 15 ตุลาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 30 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันท่ี 15 - 31 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มิถุนายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2562
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 พฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2561
ข่าวประสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1- 15 มีนาคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 28 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2560
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 15 มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 -31 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มีนาคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 29 กุมภาพันธ์ 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 15 - 31 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2558
ข่าวประชาสัพมันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 กัยยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2558
ข่าววประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 เมษายน 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 -15 มีนาคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ระหว่างวันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 15 - 31 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 มกราคม 2558
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหวา
ข่าวประชาสัมพันธ์ ระหว่าง
ห้องข่าว สทท 11ผู้ควบคุมข่าวและระบบสารสนเทศ : นายภานุมาส ปัญญามงคล